Sữa ngô không những thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe dành riêng cho người tí hon muốn được tăng cân. Sữa ngô (bắp) còn giúp nâng cao làn da và trị mất ngủ hiệu quả. Cách làm sữa ngô này cũng rất đơn giản, chị em có thể thực hiện ngay để cả mái ấm gia đình thưởng thức.

Bạn đang xem: Công thức nấu sữa bắp


Cách làm sữa ngô bằng máy xay sinh tố

Nguyên liệu làm cho sữa ngô

Ngô Mỹ (bắp Mỹ) 2 trái
Sữa tươi không mặt đường 1 bịch (220ml)Sữa đặc tất cả đường 1/3 lon (125 ml)Nước 1 lít

*

Cách có tác dụng sữa ngô bằng máy xay sinh tố

Bước 1: Luộc ngô

- Đầu tiên ngô Mỹ mang đến bỏ không còn phần vỏ bên phía ngoài chỉ lấy lại vài dòng lá non bên trong. Tiếp nối rửa ngô với lá, rước lá bó lại để chuẩn bị luộc.

- Đổ khoảng chừng 1 lít nước vào nồi, rồi bỏ ngô cùng lá ngô vào. Nhảy lửa bé dại để luộc ngô trong thời hạn 15 đến trăng tròn phút

- khi ngô chín, lấy ngô ra nhằm nguội rồi dùng dao giảm hết thịt ngô ra.

*

Bước 2: Xay ngô

Dùng sản phẩm xay sinh tố để xay ngô đang luộc, khi xay bạn cho nước luộc ngô vào để sữa được ngọt hơn. Đổ ngô ra một cái rây nhằm lọc vứt hết bã ngô.

*

Bước 3: nấu sữa ngô

Cho các thành phần hỗn hợp nước ngô, sữa tươi, sữa đặc vào nồi, bật bếp lên với lửa vừa cùng khuấy các thành phần hỗn hợp sữa. Đến lúc sữa sôi bạn tắt bếp là đã kết thúc thức uống đơn giản và dễ dàng này rồi. Giả dụ muốn hưởng thụ sữa ngô lạnh, bạn cũng có thể cho vào tủ lạnh để dùng.

*


Video phía dẫn biện pháp nấu sữa bắp đơn giản và dễ dàng thơm ngon



Cách có tác dụng sữa ngô sử dụng máy ép chậm

Nguyên liệu

3 trái bắp tiến thưởng đã bóc tách hạt
Sữa sệt 200ml
Nước thanh lọc 500ml
Sữa tươi bao gồm đường 500ml

*

Cách làm cho sữa ngô bằng máy ép chậm


Bước 1: đến lần lượt hạt ngô vào thiết bị ép chậm để lấy nước, các bạn vừa ép vừa thêm nước lọc vào máy để ép được dễ ợt hơn.


Bước 2: Cho toàn bộ lượng nước ép ngô vào nồi cùng phần nước lọc còn lại, bật bếp đun rồi khuấy sữa với sữa đặc với sữa tươi. Tiếp tục khuấy đông đảo để sữa không biến thành cháy ở đáy nồi.


Bước 3: Sữa sôi bạn tắt phòng bếp và đổ ra ly để uống rét hoặc cho vô tủ lạnh tùy vào sở thích..


Cách làm sữa ngô sử dụng máy làm sữa hạt

Nguyên liệu làm sữa ngô

- Bắp đá quý 1 trái.

- Sữa bột 1 thìa 

- 5 thìa đường 

- Nước lá nếp tươi vẫn qua công đoạn xay cùng lọc: 1 thìa 

Cách làm sữa ngô sử dụng máy làm sữa hạt

Bước 1: sử dụng dao cắt theo theo hướng dọc của trái ngô để bóc lấy hạt ngô.

*

Bước 2: Luộc lõi ngô với một ít nước thanh lọc trong 15 phút nhằm rồi để mang nước làm cho sữa ngô.

*

Bước 3: mang lại hạt ngô, nước luộc ngô cùng 1 thìa nước lá nếp vào máy làm sữa hạt. Đổ thêm một không nhiều nước để tổng môi trường lên 1400ml.

Bước 4: Chọn cơ chế làm sữa ngô có sẵn bên trên máy, một trong những dòng sản phẩm không có cơ chế này có thể chọn cơ chế sữa thảo mộc để triển khai sữa trong 25-30 phút.

Bước 5: khi máy hoàn thành chế độ làm bếp sữa, các bạn mở nắp ra cho thêm 1 thìa sữa bột với bật cơ chế xay sinh tố vài giây nhằm sữa được tổng hợp rồi tắt máy. ở đầu cuối bạn cho sữa ra ly rồi thưởng thức.

*

Cách làm sữa bắp nếp túng bấn đỏ

Nguyên liệu

Bắp nếp non 1 trái
Bắp Mỹ 2 trái Bí đỏ 1 miếng
Sữa tươi ko đường 2 bịch
Sữa đặc nửa hộp
Nước sôi nhằm nguội

Cách có tác dụng sữa bắp túng đỏ

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

- Bắp mang đi rửa sạch rồi dùng dao gọt rước hạt.

- quả bầu đỏ gọt vỏ mang đi rửa sạch kế tiếp đem túng bấn đi luộc cho chín nhừ.

*

Bước 2: Xay túng đỏ

Cho bí đỏ vào sản phẩm công nghệ xay sinh tố cùng với một số lượng nước luộc bí, khi túng bấn được mịn thì tắt máy.

*

Bước 3: nấu sữa bắp

Tiếp tục sử dụng máy xay sinh tố để xay bắp, lúc xay mang lại thêm một ít nước. Tiếp đến lọc rước nước và bỏ hết phần bã. Bật nhà bếp đun sữa bắp rồi bỏ thêm sữa sệt vào khuấy chung.

Bước 4: Cho quả bí đỏ vào sữa bắp

Cho sữa tươi và quả bầu đỏ đã xay vào nồi rồi thường xuyên đun với lửa vừa. Lúc sữa vừa sôi nhẹ và tỏa hương thơm thì tắt bếp. Rót sữa bắp bí đỏ ra ly và thưởng thức.

*

Cách làm sữa ngô phân tử sen

Theo các chuyên viên dinh dưỡng, phân tử sen đựng hàm lượng to chất xơ, protein, natri, kali, canxi, phốt pho… quan trọng cho sức khỏe. Trong những khi đó, thành phần chủ yếu của bắp ngô là tinh bột và chất xơ có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ táo bón, bình ổn lượng con đường trong máu, xuất sắc cho tim mạch, sáng mắt, phòng lão hóa...

*

Sữa ngô phân tử sen giúp cải thiện làn domain authority và chữa mất ngủ hiệu quả

Thường xuyên cần sử dụng sữa ngô phân tử sen sẽ giúp chữa bệnh dịch mất ngủ, thần khiếp suy nhược, bớt căng thẳng, mệt mỏi mỏi, thanh nhiệt và cung ứng điều trị hoa mắt hiệu quả. Bên cạnh đó, đa số dưỡng chất gồm trong thức uống này còn có công dụng dưỡng da, ngăn ngừa lão hóa, có lại cho mình làn da trơn bóng và trắng hồng từ nhiên.

Thay vì chưng mua ngoài hàng, bạn cũng có thể tự chế biến sữa ngô hạt sen tại nhà với cách làm cực đơn giản sau:

Nguyên liệu

2 bắp ngô ngọt100 gram phân tử sen3-4 cây xanh dứa
Sữa đặc
Đường

Cách làm cho sữa ngô hạt sen

Bước 1: Bạn rửa không bẩn ngô, sau đó bóc phần hạt để riêng ra ra tô, phần lõi giữ lại lại. Hạt sen bóc tất cả vỏ, lá dứa rửa sạch mát với nước muối bột loãng để bảo đảm không còn bụi bẩn.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn cho phân tử ngô, lõi ngô, hạt sen cùng lá dứa vào nồi hâm nóng cùng với 1,5 lít nước, lúc nước sôi khoảng tầm 20 phút thì tắt bếp.

*

Đun sôi phân tử sen cùng ngô trong nồi

Bước 3: Sau đó, bạn đổ hạt ngô cùng sen cho nước luộc vào sản phẩm xay sinh tố, xay nhuyễn mang lại khi các thành phần hỗn hợp sánh mịn là được. Cần sử dụng rây lọc phần các thành phần hỗn hợp thu được phần sữa thơm ngon. Nếu muốn sữa sánh mịn hơn, bạn cũng có thể cho tất cả hổn hợp vào túi vải sạch, bóp thật mạnh.

*

Xay nhuyễn các nguyên liệu

Bước 4: Bắc nồi lên bếp, đổ sữa vào nồi, phân phối 100 gram mặt đường và 50ml sữa đặc, khuấy đều đến khi sữa sôi phân vân thì tắt bếp. Chú ý, không đun quá lâu sẽ làm mất đi đa số chất bồi bổ vốn gồm trong sữa. Để tạo thành thêm độ ngậy và béo, bạn có thể thêm vào 250ml sữa tươi, kiểm soát và điều chỉnh các nguyên liệu sao cho cân xứng với khẩu vị của bản thân mình là được.

*

Lọc sữa qua rây để thu lại được tất cả hổn hợp sánh mịn

Sau khi hoàn thành, chúng ta đợi sữa nguội rồi đổ vào chai và bảo quản trong phòng mát tủ lạnh dùng dần. Thực hiện sau mỗi bữa ăn 1 ly 300ml, số còn sót lại uống dần trong ngày. Bền chí uống liên tiếp trong khoảng chừng 1 tuần, các bạn sẽ thấy làn da được nâng cao đáng kể, triệu chứng mất ngủ cũng trở thành đẩy lùi.

*

Bạn nên liên tục uống sữa ngô phân tử sen

Bắp luộc, bắp nướng, bắp xào, các bạn đều nạp năng lượng rồi, vậy còn bắp rán thì sao?

Công thức làm cho bắp rang bơ ngon chết giả ngây bằng nồi cơm điện


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về mọi dòng lắp thêm ép chậm, lắp thêm xay sinh tố hiện đang xuất hiện tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi qua số đông kênh tiếp sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

nguyenkim.com

Chat: Facebook Nguyen
Kim (nguyenkim.com) hoặc trang web Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim bên trên toàn quốc


Bạn nên đo lường đúng lượng bắp cùng nước, nấu bếp bắp làm việc lửa vừa nhằm bắp vì câu hỏi nấu sữa bắp với lửa lớn, không nhiều khuấy cũng làm cho sữa bắp dễ tách bóc lớp, kết tủa.

Sữa ngô được gia công từ các vật liệu ngô ngọt kết hợp với đường sữa để ra được thành phẩm gồm màu vàng nhạt ưa nhìn hương vị ngọt thanh lớn ngậy. Biện pháp làm sữa ngô cùng đối chọi giản, chỉ khoảng 20 - nửa tiếng là bạn đã sở hữu một ly sữa ngô ngon chiêu đãi cả nhà.



*

Ngoài dễ làm, sữa ngô chứa được nhiều thành phần dinh dưỡng rất bổ ích sức khỏe con người nhất là trẻ em và bà bầu. Các chất xơ, vitamin, khoáng chất, protein, tinh bột… có tác dụng chống oxy hóa nâng cao làn da với điều trung khí huyết.

Hướng dẫn bí quyết chọn ngô ngon làm cho sữa

Ngô là nguyên liệu chính để triển khai nên cốc sữa ngô mập ngậy. Vì chưng thế, việc chọn mua ngô ngon là cực kỳ quan trọng.

- Sữa ngô rất có thể làm tự ngô ngọt xuất xắc ngô nếp hầu hết được. Thường ngô ngọt sẽ cho màu đá quý tươi, đẹp nhất hơn. Ngược lại, ngô nếp lại sở hữu màu nhợt nhạt tuy nhiên đổi lại thì ngô giữ mùi nặng thơm cực kì hấp dẫn.

- phải ưu tiên lựa chọn mua phần lớn bắp ngô còn tươi. Quan cạnh bên phần vỏ ngoại trừ nếu thấy màu xanh, tươi, không xẩy ra khô và đặc trưng vẫn còn râu ngô thì bạn có thể tự tin chọn download về làm cho sữa.

- đề nghị kiểm tra xem hạt ngô có đều cùng mẩy không. Thường ngô dùng để làm sữa là ngô non. Bạn cũng có thể bấm dịu móng tay vào phân tử ngô, nếu thấy hạt mềm, có chảy sữa thì cần mua.

Cách có tác dụng sữa ngô tại nhà

Sữa ngô dễ làm nhưng không phải người nào cũng biết biện pháp làm sữa ngô ngon, sánh mịn. Tham khảo ngay bí quyết làm sữa ngô khôn xiết thơm, mập ngậy ngay dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm sữa ngô

- Ngô ngọt: 2 bắp (nên lựa chọn bắp khổng lồ còn tươi)

- Sữa tươi: 200ml


- Đường cát trắng: 500g

- Dụng cụ: lắp thêm xay sinh tố, rây lọc, nồi đun, tô lớn.

Nguyên liệu cơ bạn dạng làm sữa ngô

Cách làm sữa ngô ngon tại nhà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Ngô thiết lập về bóc tách tách hết phần lá và râu ngô thoát khỏi bắp, chọn lọc phần lá non bên trong rửa không bẩn rồi bó lại.

- mang đến ngô và vỏ ngô sẽ sơ chế rửa không bẩn vào nồi đổ nước rồi bắc lên bếp để luộc trong 20-30 phút làm sao cho ngô chín cùng ra nước ngọt. Chú ý không đề xuất luộc ngô quá thọ sẽ khiến cho ngô mềm khó bóc tách hạt.

- Vớt ngô ra rổ nhằm nguội, phần nước luộc khôn xiết thơm bao gồm vị ngọt tự nhiên và thoải mái bạn chắt ra nhằm riêng.

- Bạn bóc tách hạt thoát ra khỏi lõi ngô theo 2 cách đây là sử dụng tay để bóc từng hạt hoặc sử dụng dao bào lần lượt các lớp ngô đến khi va vào lõi.

Các bước sơ chế nguyên liệu để triển khai sữa ngô

Bước 2: Xay phân tử ngô

- cho hạt đã bóc tách tách vào máy xay sinh tố cùng với 1,5 lít nước luộc bắp hoặc nước luộc xay thật nhuyễn.

- Đem các thành phần hỗn hợp lọc qua rây để mang nước và vứt bã.

Quy trình tiến hành xay cùng chắt lọc để làm sữa ngô

Bước 3: thổi nấu sữa ngô

- Đổ các thành phần hỗn hợp vừa lọc vào nồi cùng 200ml sữa tươi khuấy đa số bắc lên phòng bếp đun sôi. Trong quá trình đun vừa khuấy những để sữa không xẩy ra cháy.

- lúc sữa sôi bạn nêm đường cho đủ khẩu vị, khuấy thêm vài ba phút để đường tan hết sữa tương đối sánh mịn thì tắt bếp để nguội.

Cho sữa tươi và tất cả hổn hợp đã sàng lọc nấu sôi

Thành phẩm cùng thưởng thức

- Sữa ngô bao gồm màu quà nhạt mừi hương béo ngậy, sánh mịn ngọt thanh ko gắt.

- Sữa uống có thể uống rét hoặc lạnh tùy vào sở trường và nhiệt độ theo mùa.

- Sữa ngô đựng chai vật liệu bằng nhựa thủy tinh bịt nắp kín bảo vệ trong chống mát tủ lạnh, bạn có thể để được đến 7 ngày.

Sữa ngô bao gồm vị ngọt thanh và thơm ngậy

Một số biện pháp làm sữa ngô khác

Ngoài bí quyết làm sữa ngô nói trên, bạn còn có thể tìm hiểu thêm một vài ba công thức chế tao sữa ngô sau:

1. Phương pháp làm sữa ngô nếp bằng máy làm sữa hạt

Nguyên liệu

- Ngô nếp: 2 bắp

- Sữa tươi: 500ml

- Đường

Cách làm

- Ngô nếp cài đặt về tách bóc vỏ, bóc hạt sau đó cho phần phân tử ngô, đường, sữa tươi vào vào máy làm cho sữa hạt.

- Set thời hạn và tốc độ làm sữa tùy theo nhu cầu, mong muốn của bạn. Nhấn nút start nhằm bắt đầu.

- Rót sữa ngô ra ly và sử dụng. Giải pháp làm sữa ngô bằng máy này vô cùng nhanh, dễ làm cho mà mùi vị sữa lại cực kỳ thơm ngon.

Thành phẩm

Sữa ngô có white color đặc trưng màu sắc ngô nếp, vị thơm ngậy và ngọt thanh

2. Cách làm sữa ngô túng bấn đỏ

Nguyên liệu bắt buộc có:

- Ngô ngọt: 2 - 3 bắp

- túng bấn đỏ: 1 miếng

- Đường trắng

- Nước cốt dừa

Cách làm cho sữa ngô mix túng thiếu đỏ

- các bạn sơ chế quả bầu đỏ gọt vỏ thái thành miếng 2cm rửa sạch và ngô bóc vỏ cọ sạch.

- tiếp theo sau bí đỏ hấp giải pháp thủy đến khi chín sau đó cho vào xay nhuyễn cùng với ngô đang luộc và tách bóc hạt.

- sau đó dùng rây lọc để đưa nữa và loại bỏ buồn chán cặn. Đem đun sôi sau đó nêm con đường sao vừa khẩu vị. Bạn cũng có thể cho thêm nước cốt dừa để tăng cường độ béo ngậy.

Thành phẩm

Sữa ngô bí đỏ bao gồm vị thơm ngon của ngô ngọt và quả bầu đỏ hòa quyện. Đây là thức uống giúp bạn tăng cân nặng nhanh và phù hợp với các thời tiết với độ tuổi.

3. Bí quyết làm sữa ngô hạt sen

Nguyên liệu

- phân tử sen: 50g

- Ngô ngọt: 2 bắp

- Đường, muối

- Sữa tươi: 500ml

Cách có tác dụng sữa ngô phân tử sen

- nếu như bạn dùng hạt sen tươi thì tách bóc vỏ sau đó rửa sạch, với phân tử sen khô các bạn ngâm khoảng 3 giờ đồng hồ rồi rửa không bẩn với nước muối hạt loãng vứt bỏ bụi bẩn.

- tiếp sau bạn nấu chín ngô với hạt sen, rồi tách hạt ngô thoát khỏi cùi. Tiếp đến cho hỗn hợp vào vật dụng xay sinh tố nhằm xay nhuyễn.

- lấy hỗn hợp bỏ vào rây lọc rước nước và các loại bỏ buồn phiền rồi hâm sôi hỗn phù hợp với sữa tươi. Lúc sữa ngô hạt sen sôi các bạn nêm đường sao cho vừa mùi vị rồi tắt bếp.

Thành phẩm

Sữa ngô phân tử sen bao gồm màu xoàn nhạt đậm mùi vị béo ngậy của hạt sen, sữa cùng ngô hòa quyện.

Thường xuyên uống sữa ngô hạt sen giúp chữa bệnh mất ngủ, thần gớm suy nhược, giảm căng thẳng, mệt mỏi mỏi, thanh nhiệt và cung ứng điều trị chống mặt và làm đẹp hiệu quả.

4. Giải pháp làm sữa ngô không buộc phải sữa tươi

Sữa tươi hoặc sữa ông lâu là một trong những nguyên liệu giúp cho sữa ngô thơm và khủng ngậy hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không say mê vị ngậy của một số loại sữa này thì hoàn toàn có thể bỏ qua và vận dụng cách làm cho sữa ngô không yêu cầu sữa tươi bảo đảm vẫn đã tạo ra thành phẩm ngon chuẩn vị.

Vì không sử dụng sữa cần màu của nhiều loại đồ uống này rất là đẹp mắt. Sắc tiến thưởng óng ả cộng thêm mùi thơm ngọt đặc thù của ngô khiến cho bạn khó hoàn toàn có thể cưỡng lại.

Một số chú ý khi làm cho sữa ngô

Trong quá trình làm sữa ngô chúng ta cũng có thể gặp một số trong những tình huống như: Sữa không thơm, bị tách ước trông vô cùng mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào nhằm khắc phục hồ hết tình trạng này?

1. Phương pháp nấu sữa bắp (ngô) không bị bóc tách nước

Trước hết, bài toán sữa ngô bị kết tủa hoặc bóc nước thường xuyên do chúng ta làm sai biện pháp làm sữa ngô hoặc bí quyết bị biến đổi về thành phần. Câu hỏi bạn cho rất nhiều hoặc quá không nhiều nước cũng biến thành làm ảnh hưởng tới unique sữa.

Thứ hai, sữa bắp mở ra tình trạng bóc nước hoàn toàn có thể là do bạn đun sữa với ngọn lửa thừa lớn. Ko khuấy đều hỗn hợp cũng là lý do chính dẫn tới tình trạng trên.

Cách tự khắc phục dễ dàng nhất dành cho mình là:

- vâng lệnh các hướng dẫn trong giải pháp làm sữa ngô.

- Điều chỉnh ngọn lửa vừa trong quy trình nấu sữa. Khi đổ bột năng, hãy cần sử dụng đũa khuấy đầy đủ tay sẽ giúp đỡ sữa sánh đặc thơm ngon lại không sợ hãi bị kết tủa.

2. Sữa ngô bị vón viên không được thơm mịn

Một triệu chứng mà không hề ít người gặp gỡ phải khi nấu nướng sữa ngô là sữa tất cả lắng cặn, vón viên không mịn.

Kinh nghiệm nấu nướng sữa ngô những năm của các nàng nội trợ, câu hỏi sữa ngô lộ diện tình trạng trên là do bạn ko lọc sữa ngô trước lúc nấu. Để sữa thơm mịn, bạn nên đổ phần nước ngô qua rây lọc như thế toàn thể những lợn cợn còn sót lại sẽ được lọc ra, nhờ vào vậy cơ mà sữa ngô vẫn thơm ngon hơn.

3. Xuất hiện mùi hăng, đắng vào sữa

Sữa ngô có tín hiệu chua, đắng hoặc hăng là do 3 lý do chính sau:

- bởi sữa chưa được nấu chín phải vẫn giữ lại mùi hăng của ngô tươi. Trường đúng theo này bạn nên bỏ tức thì đi, tuyệt vời nhất không uống kẻo bị đầy bụng.

- giả dụ uống thấy sữa ngô giữ mùi nặng chua hoặc đắng thì rất có thể là bởi bắp ngô chúng ta dùng bị ngâm hóa chất hoặc mua yêu cầu ngô bị hỏng để gia công sữa.

Trong quá trình nấu bạn cần lưu ý:

- Đun sữa ngô cùng với ngọn lửa vừa hoặc lửa nhỏ.

- dùng thìa hoặc đũa khuấy thật cẩn thận để ngô không bị lắng cặn mặt đáy nồi.

- cấm đoán muối vào quá sớm dễ làm cho ra chứng trạng kết tủa. Chúng ta có thể cho vài hạt muối vào nồi sữa ngô khi đã tắt bếp.

- bằng vận tỉ lệ con đường và sữa. Thường nếu như bạn cho nhiều sữa sệt thì sữa ngô sẽ bự ngậy hơn. Nếu cho một chút ít sữa nhiều đường thì sữa ngọt, ít khủng nhưng thay đổi lại color sữa sẽ cực kì đẹp.

Sữa ngô và để được bao lâu?

Tùy vào cách chế tao cũng như bảo quản của bạn mà thời hạn sử dụng sữa ngô sẽ sở hữu sự khác biệt. Thường sữa ngô có thể để được khoảng từ một - 3 ngày nếu bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh.

Tuy nhiên, thời gian uống sữa ngon tuyệt nhất là ngay sau khi vừa chế biến. Một số để ý khi bảo quản sữa ngô bạn nên biết:

- Để sữa ngô ở chỗ khô ráo, nhoáng mát. Tuyệt vời không nhằm sữa xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

- Tránh bảo vệ sữa ở đông đảo nơi có ánh nắng mặt trời cao vì như thế sữa ngô dễ bị ôi thiu.

- buộc phải để sữa vào trong phòng mát của tủ lạnh. Mức nhiệt độ lý tưởng duy nhất để bảo vệ loại thức uống này là từ là một - 4 độ C.

Xem thêm: Hướng dẫn 12 cách nấu trà sữa tại nhà cực đơn giản mà ai, 30 cách làm trà sữa tại nhà chuẩn ngon như quán

Sữa ngô (bắp) bao nhiêu calo?

Theo đo lường và thống kê của các chuyên viên dinh dưỡng, cứ 1 cốc sữa ngô có dung tích khoảng chừng 100ml sẽ chứa 85.2 calo.