MIỄN PHÍ GIAO HÀNG - ĐỔI TRẢ vào 7 NGÀY

*
Miễn tổn phí vận đưa nội thành tp.hồ chí minh với giao dịch từ 999.000đ, giao dịch tỉnh hỗ trợ 50% phí ship
*
khám nghiệm hàng trước khi nhận hàng
*
Đổi trả hàng trong tầm 7 ngày
*
giao dịch khi nhấn hàng hoặc chuyển khoản
*
giao hàng trong 24h nội thành TP.HCM

Cốc nấu cơm nát đến Bé
Pigeon nhập khẩu chủ yếu hãng Nhật Bản

Cốc nấu cơm nát
Pigeon
có tác dụng tương từ bỏ giốngnồi thổi nấu cháodành riêng mang lại bé, nhưng bao gồm điểm khác biệt đó là nồi nấu nướng cháo đặt lên bếp còncốc nấu cơm náttrong nồi cơm điệnnấu cơm của anh chị rất thuận lợi cho mẹ mắc không có tương đối nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cốc nấu cháo pigeon

Bộ sản phẩm bao gồm: cốc, 1 rây nghiền, hộp đựng, nắp & thìa.

Xuất xứ: Nhật Bản

Sản xuất năm 2008- Hạn cần sử dụng 5 năm kể từ ngày sản xuất

Đặc điểm nổi bậtcốc nấu cơm nát Pigeon

Bạn dùng thìa (đi kèm) để đong gạo vào cốc

*

Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon có vạch chia đúng mực và thìa đi kèm

Cách nấu cơm trắng nát Pigeon

*

Các mẹ có thể tham khảocách nấu cơm nát pipeonqua hình ảnh

Tham khảo cách 1:Cách thổi nấu Cháo - Bộtbàng cốc nấu cháo đến trẻ ăn dặm

- sử dụng thìa vào setbộ chế biến ăn uống dặm Pigeonđể đong lượng gạo định nấu bếp cháo:

Bé trường đoản cú 5 cho 6 tháng - 1 mang lại 3 thìa gạo - Cháo loãng (10 lần)

Bé từ 7 mang đến 8 tháng - 2 cho 5 thìa gạo - Cháo vừa đề xuất (7 lần)

Bé tự 9 cho 11 mon - 3 mang đến 8 thìa gạo - Cháo đặc (5 lần)

- Đong lượng gạo định đun nấu vào vào bát, nắp lưới, đổ nước vào rồi rửa gạo.

- Đổ nước nấu bếp cháo theo mức vun trên chén hấp.Ví dụnấu cháo loãng (10 lần), khi nấu ăn 2 thìa gạo thì đổ nước tới mức vạch số 2.

- Đặtcốc nấu nướng cháo cho bévào giữa nồi cơm trắng điện (không được cho nắp với lưới vào trong nồi cơm).

- Phần gạo trong chén nấu cháo đề xuất nằm dưới mức nước vào nồi cơm trắng điện.

- nấu nướng cơm trong tầm 30 phút trở lên trên (thời gian tuỳ trực thuộc vào từng các loại nồi).

- khi cháo chín, dùng miếng nắp nhựa quà nhấc cốc cháo ra.

- cần sử dụng thìa xay cháo bên trên lưới.

* Chú ý:Dùng vải mềm nhằm rửacốc nấu nướng cháo ăn uống dặm mang lại bé.Khi sử dụng lò vi sóng để hâm cháo, đề nghị bỏ lưới nghiền.

Tham khảo giải pháp 2:Cách làm bếp Cháo - Bột

Có không ít mẹ gọi hướng dẫn thực hiện cốc nấu cơm trắng nát cho bé ăn dặm dịch từ giờ đồng hồ Nhật tuy nhiên vẫn biểu là "tớ thấy khó thế", hoặc "tớ vẫn chưa chắc chắn làm vắt nào", vậy mình phía dẫn những mẹ theo "khoa học"và theo tay nghề thế này cho dễ nhé:

Các chị em nhìn bên trên cốc, tất cả 3 cột 10 - 7 - 5 có nghĩa là cháo loãng 10 lần, 7 lần và 5 lần.Nếu bé từ bắt đầu tập ăn uống cháo loãng (hoặc nạp năng lượng nước cháo hoặc cháo nghiền thành bột) thì những mẹ sẽ nấu cho bé theo cột 10.Trên cột này có các gạch ngang có các số 2,3,4... Có nghĩa là các người mẹ cho 2 thìa gạo đã đổ nước mang lại vạch số 2. 3 thìa vẫn đổ nước đến vạch số 3. Thìa gồm sẵn trong cốc nhé. Mà là thìa gạt chứ k yêu cầu thìa đầy ú ụ nhé.Tương tự, khi con nạp năng lượng cháo đặc hơn nữa thì các chị em chọn cột loãng 7 lần. Nấu giống như như cột 10.Con ăn uống cơm nát thì nấu nướng theo cột loãng 5 lần. Nấu giống như như cột 10 và cột 7.

Các bước nấu cháo hoặc cơm trắng nát:

Đong gạo bằng thìa, đổ vào ly và vo gạo. Vo gạo bằng cách lắp rây lọc vào và úp ngược ly xuống, nước vẫn qua rây thanh lọc chảy xuống -> vậy là vo được gạo nhưng mà không mất hạt nào

Đổ nước mang lại vạch tương ứng với con số thìa gạo vẫn đong (ví dụ 2 thìa đổ nước mang lại vạch số 2)

Chuẩn bị nồi cơm trắng cho anh chị như bình thường, kế tiếp cho cốc vào nồi cơm. Để thanh thanh vào nồi, không ấn ly xuống.

Đợi cơm anh chị chín thì cơm con cũng chín. Chăm chú trường hợp nhà ai cần sử dụng nồi chỉ 20-25 phút là cơm chín thì cần bật thêm lần nữa cơm của con new chín nhừ được.

Nấu cơm cháo đúng cách, thành phẩm đang là hạt cháo chín nhừ tận lõi, trong veo, ăn uống mềm, tan trong miệng. Hạt cơm trắng dẻo, mềm tuy thế không khô.Nhờ khá nóng của tất cả nồi cơm trắng và mùi thơm của gạo của cả nồi cơm gia đình mà cơm trắng của nhỏ xíu có mùi ngon sệt biệt. Không như khi thổi nấu riêng cho nhỏ nồi nhỏ tuổi với một ít gạo đâu nhé. Khôn xiết rất ngon cùng chín nhừ tốt cho hấp thụ của bé.Nếu dùng làm nấu nước cháo những mẹ hoàn toàn có thể dùng rây lọc để đưa nước cho con uống.Chú ý là trong khi nấu thì nhớ vứt rây lọc và nắp ra nhé.

Tham khảo bí quyết 3:Cách nấu Cháo - Bột

Định lượng chuẩn của gạo cùng nước như sau:

Cột ghi số 10: tương xứng với tỉ trọng gạo/nước = 1/10. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé nhỏ 5,6 tháng nạp năng lượng dặm. Lượng gạo sử dụng rất có thể là 1, 2 thìa. Theo tỉ lệ này thì: 1 thìa gạo đun nấu được 60g cháo.2 thìa gạo làm bếp được 120g cháo. Cho nên vì vậy tại cột số 10 tất cả hai vạch hàng đầu và 2.

Cột ghi số 7: khớp ứng với tỉ trọng gạo/nước = 1/7. Tỉ lệ thành phần này được dùng nấu cháo cho bé 7,8 tháng ăn uống dặm. Lượng gạo sử dụng rất có thể là 2, 3, hoặc 4 thìa. Theo tỉ lệ thành phần này thì:2 thìa gạo thổi nấu được 80g cháo. 3 thìa gạo làm bếp được 120g cháo. 4 thìa gạo nấu ăn được 160g cháo. Vì vậy tại cột số 7 có ba vạch được đánh số từ số 2 mang đến 4.

Cột ghi số 5: tương ứng với tỉ trọng gạo/nước = 1/5. Tỉ lệ này được sử dụng nấu cháo cho bé từ 9 tháng. Lượng gạo sử dụng có thể là 3, 4, 5, hoặc 6 thìa. Theo tỉ lệ thành phần này thì: 3 thìa gạo nấu ăn được 90g cháo. 4 thìa gạo làm bếp được 120g cháo. 5 thìa gạo thổi nấu được 150g cháo. 6 thìa gạo nấu ăn được 180g cháo. Vì vậy tại cột số 5 có tía vạch được viết số từ số 3 mang lại 6.

Cột ghi số 150 :Sử dụng khi cần đông nước để chế biến món ăn cho bé. Có các mức 50ml, 100ml ,150ml .

Cách áp dụng cốc nấu cơm trắng nát Pigeon

Đong lượng gạo định nấu, vo gạo thiệt sạch. Cần sử dụng rây bịt cốc lại rồi đổ cạn hết nước vo gạo ra ngoài.Đổ nước nấu ăn cháo theo mức gạch ghi trong thâm tâm cốc cháo (tương ứng cùng với số thìa gạo đổ vào).

Ví dụ nấu ăn cháo tỉ lệ 1:10, đong 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2 của cột ghi số 10. Còn nếu đong 1 thìa gạo thì đổ nước đến cả vạch số 1 của cột ghi số 10.

- Đặt ly nấu cháo đã cất lượng gạo và nước theo chuẩn chỉnh vào giữa nồi cơm điện (phải đặt lên lớp gạo trong nồi cơm điện). Chú ý: ko được mang đến nắp cùng rây vào nồi cơm trắng nấu cùng

- Ấn nút nấu bếp cơm. Sau thời điểm cơm chín, thì ủ ly cháo thêm khoảng tầm 15- khoảng 30 phút trở lên rồi new nhấc ra bằng nắp đậy bởi nhựa màu vàng.

- sử dụng đầu sót lại của thìa xay cháo rây qua lưới (trong ngôi trường hợp nấu nướng cháo theo tỉ trọng 1/10

Tùy theo từng bé mà năng lực ăn thô, ăn uống nhuyễn khác nhau. Rây lưới này đã đảm bảo độ thô cơ bạn dạng cho bé xíu 5 tháng ăn uống dặm. Vì vậy bạn ko đề nghị phải lo lắng rằng sau khoản thời gian rây nhưng thấy cháo vẫn lợn cợn. Nếu cảm xúc bất an, chúng ta có thể làm loãng cháo hơn bằng nước rau, nước dashi.

Mẹo nhỏ: so với cháo loãng, trước lúc cho nhỏ xíu ăn, sử dụng đũa tấn công cháo lên (như tấn công trứng), cháo sẽ bông lên chút xíu, trông bắt mắt mà lại ngon nữa.

Cốc làm bếp cháocho trẻ nhỏ Pigeon
Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon có chức năng tương tự như thể nồi nấu bếp cháo dành riêng cho bé, nhưng tất cả điểm khác biệt đó là...
*

*

*

Cốc nấu ăn cháocho trẻ em Pigeon

Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon có chức năng tương tự tương tự nồi nấu nướng cháo dành cho bé, nhưng bao gồm điểm khác biệt đó là nồi nấu bếp cháo bỏ lên bếp còn cốc nấu cơm/cháo Pigeon thì để trong nồi cơm điện nấu cơm trắng của anh chị em rất thuận tiện cho mẹ mắc không có không ít thời gian.

Biểu tượng cảm giác like

*

- ly nấu cháo Pigeon được gia công từ thép không rỉ (Inox) thời thượng chịu sức nóng cao cần sử dụng trong bài toán chế trở nên thực phẩm đến bé- bên trên cốc tất cả vạch chia ví dụ theo tỉ trọng cháo hoặc cơm tuỳ theo độ loãng mà những Mẹ ước ao nấu cho nhỏ xíu ăn- dùng cốc nấu ăn cháo Pigeon đặt vào nồi cơm điện sẽ giúp Mẹ máu kiệm thời gian nấu riêng mang đến bé, đôi khi cốc nhỏ gọn phải thức ăn sẽ không còn dính vào cốc như các Mẹ nấu bởi nồi riêng rẽ cho bé bỏng ăn- Bộ sản phẩm gồm: 1 muỗng đong gạo + 1 rây thức ăn + 1 ly nấu cháo tất cả chia vạch + 1 vật nhấc ly ra cơ mà không làm cho nóng tay + 1 nắp đậy.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Chiên Giòn Rụm Mà Không Bắn Nổ Dầu, Chân Gà Chiên Giòn Rụm

*

Lưu ý khi sử dụng chén làm bếp cháo Pigeon

+ khi để Cốc nấu cơm trắng nát Pigeon vào giữa nồi cơm điện, ko được cho nắp bít và rây lọc vào nồi cơm.+ khi dùng lò vi sóng nhằm hâm cháo, bắt buộc bỏ lưới nghiền.+ sử dụng vải mềm để rửa bát nấu cháo.

*

Hướng dẫnsử dụng:- sau khi đong gạo, cho vô ca rồi đậy nắp lưới lên, trộn nước vào nhằm rửa gạo cho sạch, gạn sạch.- chan nước nấu cháo theo vạch có sẵn trên cốc nấu- mang lại cốc nấu vào giữa nồi cơm (lưu ý là không bịt nắp và cho nắp lưới vào & gạo vào cốc yêu cầu ở bên dưới mức nước bao gồm sẵn vào nồi cơm của gia đình)- nhỏ nhắn sẽ bao gồm cháo ăn sau khi cơm của cả nhà chín (khoảng 40 phút-60 phút)- Đối với các bé ăn bột, các mẹ vẫn đun nấu cháo, rồi lấy rây xay cháo thành bột. Giải pháp này sẽ có tác dụng bột ngon rộng là quấy bởi bột gạo xay. Lý do: hạt gạo chín tận lõi sẽ có tác dụng cháo nhuyễn và cực kỳ ngon, và tất nhiên bột cũng sẽ rất ngon. Tiếp đến các bà bầu vẫn hoàn toàn có thể cho rau củ thịt...theo ý mình và sở thích của em bé.- chúng ta dùng thìa (đi kèm) để đong gạo