Trà sữa là trong những vị trà được thích thú nhất của các tín trang bị mê ngọt. Để Bách hoá XANH mách bạn 2 phương pháp pha trà sữa truyền thống chuẩn vị Đài Loan nhé!

Trà sữa Đài Loan được nổi tiếng trên toàn nhân loại với hương vị đậm đà mà tất yêu lẫn vào đâu được. Chắc chắn rằng khi bước vào Đài Loan, các bạn không thể quên thưởng thức một ly trà sữa đâu nhé! Hãy cùng Bách hoá XANH tò mò và học tập 2 phương pháp pha ngay lập tức nha.

Bạn đang xem: Cách nấu trà sữa tại nhà

1Nguyên liệu cần thiết cho cách làm trà sữa truyền thống

Trà

Nguyên liệu đầu tiên để có tác dụng trà sữa chẳng thể không nói đến trà. Hiện nay trên thị trường có không ít loại trà không giống nhau, tuy nhiên có 3 nhiều loại trà phổ biến nhất dùng để làm pha chế trà sữa được không ít người áp dụng đó làlục trà (trà xanh), hồng trà (trà đen) và trà ô long.

Trà dùng để triển khai trà sữa

Mỗi một số loại trà sẽ sở hữu được mùi vị không giống nhau, chính phụ thuộc vào những mùi hương vị hiếm hoi này sẽ quyết định hương vị với độ ngon của trà sữa,tùy thuộc vào sở thích của từng người.

Sữa

Nguyên liệu không thể không có thứ nhị khi làm trà sữa đó đó là sữa. Sữa là 1 trong loại thức uống thơm ngon, bửa dưỡng dành riêng cho mọi lứa tuổi, ko chỉ dùng để uống mà còn giúp nguyên liệu nhằm nấu ăn, làm bánh.

Sữa dùng để làm trà sữa

những loại sữa thường được sử dụng trong pha chế trà sữa phải kể tới như: Sữa đặc, sữa tươi, sữa thanh trùng,...

Topping

Uống trà sữa thì chắc hẳn rằng không thể thiếu hụt đi các loại topping dùng kèm. Hiện tại nay, có tương đối nhiều loại topping không giống nhau được biến tấu để kết phù hợp với trà sữa, có tác dụng món trà sữa càng thêm hấp dẫn.

một vài loại topping phổ cập như: Trân châu, bánh flan, thạch củ năng, thạch rau xanh câu, thạch phô mai, thạch khúc bạch,...

Topping dùng để làm trà sữa

Các một số loại bột

nói tới các nhiều loại bột nhằm pha chế trà sữa thơm ngon, unique thì tất yêu không kể tới bột phệ hay có cách gọi khác là bột kem béo, bột sữa, giúp cho món nước uống trở bắt buộc béo ngon hơn.

quanh đó bột lớn thì đa số người còn cần sử dụng đến các loại bột như: Bột matcha, bột khoai môn tuyệt bột than tre cũng tương đối được đa số chúng ta trẻ yêu thích.

các loại bột tương thích làm trà sữa

Các hương liệu nên thiết

bên cạnh các nguyên liệu trên thì không ít người dân còn bổ sung các hương liệu đề xuất thiết, để chế tác mùi hương cho món trà sữa góp phần hấp dẫn. Có nhiều mẫu mã mùi hương thơm từ hương thơm liệu thân quen phải nói đến như: mùi hương dâu, hương cam, hương bạc tình hà, mùi hương đào,...

những hương liệu bắt buộc thiết

2Cách phà trà sữa truyền thống

Chuẩn bị 10 phút Chế biến 15 phút dành riêng cho 3 người vật liệu làm món món trà sữa truyền thống

Mẹo hay:Đối cùng với hồng trà, bạn cũng có thể thay cố bằng bất kỳ loại trà khô, trà túi lọc nào mà các bạn yêu thích. Hãy download ở cơ sở uy tín và chú ý ngày cấp dưỡng và hạn thực hiện của trà nhé! Nếu không tồn tại đường cát nâu chúng ta cũng có thể mua siro đường nâu thì trà sữa đông đảo ngon.

phương pháp làm trà sữa truyền thống không topping

Bước 1 làm bếp trà

làm bếp trà

Trước tiên, bạn đun sôi 500ml nước lọc, tiếp đến cho 20g hồng trà vào đun. Hạ lửa vừa khiến cho hồng trà sôi lăn tăn trong 5 phút.

Bước 2 trộn trà sữa

pha trà sữa

Sau vài phút đun hồng trà, các bạn cho 70g con đường nâu vào khuấy đều. Khuấy cho đến lúc nồi trà sôi quay trở lại thì các bạn cho 500ml sữa tươi không con đường vào. Liên tục đảo phần nhiều tay đến khi các thành phần hỗn hợp gần sôi thì tắt bếp.

Bước 3 hoàn thành

hoàn thành

Trà sữa sau khi pha hoàn thành bạn lọc qua rây để nhiều loại bỏ bã trà. Đợi trà sữa nguội bạn rót vào bình tiếp nối cho vào trong tủ lạnh nhằm bảo quản.

Bước 4Thành phẩm

Thêm đá với trân châu vào để thưởng thức

Trà sữa ngon nhất khi uống lạnh, vì vậy bạn bắt buộc thêm đá và một số trong những loại topping như trân châu, thạch rau câu,... để món trà sữa truyền thống lịch sử thêm ngon cùng hấp dẫn. Trà sữa thơm lừng mùi hương hồng trà, đường đen ngọt lịm thuộc vị sữa béo ngậy. Bí quyết làm thì đơn giản và dễ dàng nên các bạn hãy trổ tài cho tất cả gia đình cùng hưởng thụ nhé!

3Cách làm trà sữa ô long

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 10 phút dành cho 5-6 người nguyên liệu pha trà sữa ô long
Cách pha trà sữa ô long

Bước 1 Ủ trà

Ủ cùng lọc trà

Đầu tiên, các bạn cho trà vào bình pha cùng với 1000ml nước nóng nhiệt độ trường đoản cú 90 – 95 độ C rồi che nắp với ủ trà trong khoảng 15-20 phút. Trà sau khoản thời gian ủ xong, chúng ta dùng rây lọc qua, bỏ mình trà cùng chắt lấy nước cốt.

Lưu ý: lúc ủ trà, bạn chỉ nên ủ tự 15-20 phút. Bởi nếu ủ dài lâu trà sẽ bị chát và bớt mùi thơm của trà đấy nhé!

Bước 2 pha trà sữa

trộn trà sữa

các bạn cho nước cốt trà vào trong 1 bình bự rồi cho vào 120g bột sữa, 120g đường và dùng muỗng khuấy đều đến tất cả nguyên liệu được hòa quấn vào nhau. Cuối cùng bạn mang đến đá vào và trải nghiệm ngay thôi.

Bước 3 Thành phẩm

Trà sữa ô long

cố là bạn đã sở hữu ngay trà sữa ô long chuẩn chỉnh vị Đài Loan để đón tiếp gia đình. Chúng ta cũng có thể uống thuộc trân châu hoặc cái một số loại topping để tăng thêm độ ngon của trà sữa.

Để bảo quản trà sữa, chúng ta nên bỏ trong ngăn mát tủ lạnh và dùng vào 1-2 ngày. Vị trà đậm chất hoà quyện cũng sự ngọt khủng của sữa chắc chắn rằng là vị phúc tinh cho những ngày giãn bí quyết xã hội.

Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách làm trà sữa solo giản tại nhà nhiều hương vị khác nhau để đổi vị mỗi ngày nhé.

4Cách bảo quản trà sữa

nếu khách hàng để trà sữa ở ánh sáng phòng thì nên dùng trong khoảng 8 tiếng. Vì lâu quá sẽ xẩy ra hiện tượng bóc tách nước, ôi thiu.

Cách rất tốt là bảo cai quản trà sữa trong ngăn mát tủ rét từ 10-15 độ C để giữ được trong khoảng 2-3 ngày.

Cách bảo vệ trà sữa

Khi bảo vệ thì bạn tránh việc cho đá vào và cần tách riêng trân châu, những loại thạch riêng rađể không ảnh hưởng đến hương thơm vị, quality của trà sữa.

5Các câu hỏi thường gặp khi có tác dụng trà sữa truyền thống

Uống trà sữa gồm béo không?

Trà sữa có thành phần chủ yếu gồm trà với sữa béo, khi uống một ly trà sữa 500ml thì khung hình sẽ hấp thụ khoảng chừng 60-70g đường và 500 calo do đó, uống các trà sữa sẽ khiến cho bạn tăng cân nhanh chóng.

Uống nhiều trà sữa sẽ khiến bạn tăng cân nặng nhanh chóng

Trà sữa để được bao lâu?

Thông thường, nếu nhằm trà sữa trong điều kiện phòng đã chỉ có thể giữ được từ 5-8 tiếng, nếu nhằm tủ giá buốt thì hoàn toàn có thể lâu hơn từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, để bảo đảm chất lượng thì chúng ta nên uống ngay sau khi pha chế xong.

hi vọng với những share của Bách hóa XANH để giúp bạn thực hiện thành công trà sữa vị truyền thống và trà sữa olong uống cùng với topping ngon hết sẩy để chiêu đãi mái ấm gia đình và người thân nhé!

Mua trà sữa các loại chất lượng tại Bách hóa XANH nhằm pha trà sữa ô long Đài Loan thơm ngon chuẩn chỉnh vị người nào cũng mê:

Trà sữa là một món đồ uống giải khát tuyệt vời nhất cho ngày hè lạnh buốt được yêu quý ở đều lứa tuổi, tuy vậy dù ngon mang đến mấy cũng tương đối nhiều người lo ngại về bình an thực phẩm cũng như xuất phát của các sản phẩm uống đầy màu sắc này. Gồm một cách dễ dàng và đơn giản mà chúng ta cũng có thể vừa thỏa mãn sở thích, vừa yên chổ chính giữa về unique đó là từ tay làm cho tại nhà, ghi lại ngay các hướng dẫn pha chế trà sữa cực kì đơn giản sau, các bạn sẽ có ngay gần như cốc trà sữ ngon như quanh đó hàng rồi!

Tìm hiểu sâu xa về pha chế trà sữa trên interiorhcmc.edu.vn Academy để cai quản tất cả các công thức trà sữa đang phổ biến nhất bây giờ và có thời cơ sở hữu cỗ công thức với hơn 300++ công thức độc đáo của tương đối nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng.

Xem cụ thể ngay tin tức khóa học: điều chế trà sữa chăm nghiệp


Nội dung bài viết


1. Bí quyết làm trà sữa trân châu tận nhà đơn giản

Trà sữa trân châu có xuất phát từ Đài Loan, đặc biệt quan trọng lan rộng lớn và thông dụng tại các đất nước châu Á: Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trà sữa trân châu là trà trộn thêm sữa hoặc bột sữa cùng các hương liệu cùng hạt trân châu làm cho từ bột sắn.

Đặc điểm của loại trà sữa này là lúc lắc, lớp bọt mỏng manh sẽ được chế tác thành bên trên bề mặt. Khi hưởng thụ thì người ta sẽ gặm ống hút một số loại to vào ly trà, vừa uống trà vừa nhai trân châu.

*


– nguyên liệu pha chế trà sữa trân châu:

Trà: có không ít loại trà trên thị phần hiện tại nhưng các loại trà mà không ít người ưa ham mê nhất chính là hồng trà.

Bột sữa: Bột sữa thường xuyên được dùng làm pha chế trà sữa trân châu vì sử dụng bột sữa sẽ giữ nguyên được vị của trà, không có tác dụng trà thiếu tính mùi thơm vốn bao gồm như lúc thực hiện sữa quánh hay sữa tươi. Ở đây tôi đang hướng dẫn các bạn dùng bột sữa Teamate, một nhiều loại bột nhưng tôi rất ưng ý vì vừa ngậy mà lại giữ được vị trà một cách đậm đà nhất.

Đường vàng.

Trân châu đen.


– công việc hướng dẫn trộn chế:

Pha đường: 1kg đường chúng ta sẽ khuấy đều cùng 600ml nước sôi cho đến khi tan hết

Nấu trân châu: Đun sôi 1 lít nước kế tiếp thả 200gr trân châu vào, vừa cho vô vừa khuấy nhẹ cho đến lúc cho không còn trân châu vào rồi ngóng trân châu nổi hết lên cùng cho bé dại lửa đun vào 30 phút. Kế tiếp lọc lấy trân châu rồi ngâm cùng với nước con đường pha loãng trong 15 phút rồi mới sử dụng để trân châu có được vị ngọt phải thiết.

*


Ủ cốt trà sữa: Ủ 50gr hồng trà cùng với 1,5 lít nước sôi vào 15 phút, giả dụ ủ ít hơn vị trà sẽ không còn đủ còn ví như ủ vĩnh viễn trà sẽ bị chát, sau đó lọc đem cốt trà khuấy hồ hết cùng 350gr bột sữa Teamate để tạo thành thành cốt trà sữa.

Dùng bình shake lắc phần đông 180ml cốt trà sữa vừa khuấy thuộc 30ml nước con đường pha sẵn và 200gr đá kế tiếp rót vào cốc rồi nêm thêm trân châu vào và trải nghiệm một ly trà sữa trân châu hoàn hảo thôi nào.


*

Làm trà sữa trân châu tại nhà


– chú ý khi điều chế trà sữa trân châu

Trân châu nên bảo quản ở ánh sáng thường, tránh việc cho trân châu vào tủ mát khiến nó nhanh bị cứng lại ăn không được ngon, và nên sử dụng trong vòng 4-5h sau khoản thời gian nấu tránh việc trân châu bị nở ra quá

Trà sữa sau thời điểm nấu nên làm sử dụng trong vòng 4h, trường hợp để quá lâu thì trà sẽ ảnh hưởng chát với có tác động không giỏi đến sữa khỏe


Trà sữa trân châu còn có tương đối nhiều vị như: vị dâu, socola, vị cà phê… Trên đây chỉ là một cách pha chế trà sữa trân châu. Các chúng ta có thể xem chi tiết các phương pháp pha chế trà sữa trân đâu tại đây: Hướng dẫn điều chế trà sữa trân châu

2. Phương pháp nấu trà sữa thái

Món trà sữa thái có đặc thù là ít ngọt hơn những loại trà sữa khác, bên cạnh đó thơm ngon mà lại có vị thanh mát cùng chát dễ chịu và thoải mái đặc trưng của trà, nhất là khi làm cho tại nhà bạn cũng có thể gia sút độ ngọt để tương xứng với hương vị của mình.

*


Và vày trà thái tất cả vị trà đậm, không nhiều vị béo ngọt rộng trà sữa thông thường nên loại topping cân xứng nhất các bạn nên dùng với đó là thạch rau câu quyến rũ và mềm mại mát lạnh hơn trân châu.

Nguyên liệu có tác dụng trà sữa thái

Bột trà thái xanh: 50 gram
Sữa đặc: 2 thìa cafe
Đường trắng: 200 gram
Nước: 2 lít
Topping uống kèm: thạch rau câu

Dụng cố pha chế

Bát to, nồi nấu, cốc uống trà sữa

Các cách hướng dẫn pha chế trà sữa thái

Bước 1: Đầu tiên hãy hâm nóng 2 lít nước bên trên lửa to, khi nước sôi thì đổ 50g bột trà thái vào nồi, đun tiếp trong tầm 10 phút rồi bắc nhà bếp và thanh lọc bỏ bã trà.Bước 2: sau thời điểm đã lọc bỏ buồn chán trà thì thêm 200g đường, 2 thìa coffe sữa đặc cùng khuấy phần đông phầ trà sữa. Bước 3: vứt thạch vào cốc trà sữa thái là chúng ta cũng có thể tha hồ thưởng thức rồi

*

3. Bí quyết làm trà sữa lipton

Trà sữa lipton được những cô thiếu nữ mệnh danh như món trà sữa “ăn liền” vậy, vị chúng gồm cách làm cực kì đơn giản, thích phù hợp với các trường hợp thời gian gấp gáp, không đề xuất đun nấu nướng mà chỉ cần 3 phút là bạn đã có ngay một cốc trà sữa thơm ngon hòa hợp khẩu vị rồi.

Đặc biệt biện pháp làm trà sữa lipton này rất là thích phù hợp để các cô cô bé pha trên văn phòng, công ty, nơi thao tác để giải khát mùa hè hoặc làm thức uống ấm người mùa đông cũng khá tuyệt đấy.

– vật liệu pha chế

Trà túi lọc lipton: 1 – 2 gói
Sữa tươi: 100g Đường hoặc sữa đặc: 2 thìa cafe

– khí cụ pha chế

Ấm đun nước
Cốc nhằm uống

– chỉ dẫn pha chế trà sữa lipton

Bước 1: Đun sôi nước, tiếp đến bỏ túi trà vào cốc và rót nước sôi vào, ngâm trà trong khoảng 3 – 5 phút cho ra hết tinh trà thì cho phần túi thanh lọc đi.

*


Bước 2: Rót sữa tươi, sữa quánh hoặc đường và cốc trà rồi khuấy thật đều. Hãy phụ thuộc vào khẩu vị của chính mình mà bạn có thể thay đổi lượng sữa này nhé.

Bước 3: Thêm đá để trải nghiệm ngay nếu bạn có nhu cầu uống giá giải khát mùa hè, hoặc uống nóng vào ngày đông rét buốt.

*


4. Phương pháp pha trà sữa bằng bột béo

Trà sữa được pha bằng bột béo thời gian gần đây đang càng ngày được các chị em ưa chuộng, bởi bột lớn (có tên là bột Vana Blanca) là loại bột có xuất phát từ Indo và đã được cấp giấy bệnh nhận bình an thực phẩm nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng.

*


Trà sữa pha bằng bột phệ khá thơm ngậy vì thế loại topping bạn nên dùng là các loại trân châu như trân châu đen, trắng tốt trân châu sợi.

Nguyên liệu trộn trà sữa bột béo

Trà ô long hoặc trà đen: 75g
Bột béo: 250g
Đường trắng: 200g
Sữa tươi có đường: 100g
Sữa đặc: 1 thìa cafe
Các các loại topping uống kèm: trân châu các loại, hoặc thạch rau củ câu

*

Dụng nắm pha trà sữa

Nồi, nóng đun nước và ly để uống

Hướng dẫn công việc pha chế trà sữa bột béo

Bước 1: Đun sôi 1,5 lít nước với rót vào 75g trà khô, đậy kín đáo nắp và ủ trà trong 7 – 10 phút. Kế tiếp lọc bỏ buồn phiền trà chỉ giữ lại nước.Bước 2: tiếp theo sau cho thêm bột béo, thêm sữa đặc, sữa tươi, con đường vào nồi và đun sôi thêm trong khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Bạn trọn vẹn có thể biến đổi liều lượng của sữa và đường để phù hợp với khẩu vị nhé.Bước 3: sau khoản thời gian để nguội trà sữa thì thêm trân châu với đá viên là bạn có thể thưởng thức tức thì rồi.

5. Phương pháp làm trà sữa matcha

Matcha giỏi bột trà xanh là 1 trong loại bột được ép từ hầu hết búp non của cây trà xanh, vì thế chúng có rất nhiều chức năng tuyệt vời trong thẩm mỹ như chống ngừa lão hóa, phòng ung thư, giảm căng thẳng… còn gì tuyệt vời hơn khi được uống một cốc trà sữa vừa thơm ngon lại vừa đem lại nhiều chức năng cho sức mạnh đúng không? chính vì như vậy hãy học tập ngay phương pháp làm trà sữa matcha tận nhà ngay dưới đây nhé.

Nguyên liệu trộn trà sữa matcha

Bột trà xanh: 30g
Sữa tươi bao gồm đường: 600 ml
Đường hoặc sữa đặc: tùy khẩu vị
Thạch rau câu: Bởi đặc thù của trà sữa matcha là vị trà xanh thanh non đậm đặc cùng ít khủng ngậy, chính vì như thế bạn buộc phải uống kèm thạch rau xanh câu những vị. Mặc dù nếu không tồn tại thạch bạn hoàn toàn rất có thể dùng trân châu để thay thế nhé.

Các cách hướng dẫn pha chế trà sữa matcha

Bước 1: cần sử dụng một bát tô to kế tiếp đổ bột trà xanh vào, thêm rảnh rỗi 200ml nước vào chén và khuấy rất nhiều đến lúc trà ngấm.


*
*

Bước 2: mang lại sữa tươi vào nồi với đun lửa bé dại cho cho đến khi sôi lăn tăn, tiếp nối đổ các thành phần hỗn hợp bột trà xanh vào nồi. Vẫn đun tiếp bằng lửa nhỏ tuổi đến khi hỗn hợp sôi lại thì tắt nhà bếp và nhằm trà sữa nguội tự nhiên.

Bước 3: Thưởng thức: lúc trà sẽ nguội bạn đổ ra từng cốc nhỏ, thêm đá với thạch vào từng ly là hoàn toàn có thể thưởng thức tức thì rồi.

*


6. Cách pha trà sữa bởi trà đen

Trà đen cũng tương tự như matcha vậy, đều sở hữu các chức năng tuyệt vời với sức khỏe con người, như kháng oxi hóa, giảm căng thẳng tinh thần… chính vì như thế bạn trả toàn có thể dùng trà black để món trà sữa thêm bồi bổ nhé. Trà sữa có tác dụng từ trà black thanh đạm đậm vị của trà nên chúng ta cũng có thể dùng kèm vói topping là thạch hoặc pudding để phù hợp nhất nhé.

Nguyên liệu pha trà sữa bằng trà đen

Trà đen: 15g
Nước: 300 ml
Sữa tươi: 125 ml
Đường hoặc mật ong: tùy khẩu vị
Topping uống kèm

Dụng cầm pha trà

Ấm pha trà
Nồi, muỗng và ly uống trà

Hướng dẫn pha chế trà sữa bởi trà đen

Bước 1: pha trà: cho trà black vào nóng pha trà, tiếp nối bạn hãy đổ nước sôi vào ấm trà rồi che nắp cùng ủ trà vào 3 – 5 phút tùy thuộc vào khẩu vị mong trà đậm ít hay các của bạn.

*


Bước 2: Đổ trà ra cốc, thêm sữa, con đường và topping rồi khuấy đầy đủ là bạn đã sở hữu ngay một cốc trà sữa vừa vừa thơm vừa ngon vừa bồi bổ rồi.

*


7. Biện pháp làm trà sữa thạch

Trà sữa mập ngậy kết hợp với thạch mịn cùng mát lạnh bao gồm là bộ đôi giải khát tuyệt vời nhất cho mùa hè, vậy bạn còn ngần ngại gì nhưng không làm theo ngay biện pháp pha trà sữa thạch này để trổ tài khoe fan thân bạn bè nhỉ.

Nguyên liệu làm cho trà sữa thạch

Thạch rau xanh câu: 10 gram
Đường trắng: 280 gram
Nước: 2 lít
Lá dứa: 4 lá (không có rất có thể thay bằng bột trà xanh)Trà túi lọc: 1 – 2 túi Sữa tươi: 100g Sữa quánh hoặc đường: tùy khẩu vị

Dụng cố gắng làm trà sữa thạch

Máy xay sinh tố
Nồi, cốc, thìa.

Các cách hướng dẫn pha trộn trà sữa thạch

Bước 1: nấu thạch rau câu lá dứa

Đầu tiên xay lá dứa sử dụng máy xay sinh tố, lọc quăng quật phần buồn phiền và giữ giàng phần nước cốt. Tiếp đến đổ bột rau xanh câu, mặt đường và nước cốt lá dứa vào chén bát to, trộn gần như đến khi bột tung hết. Đun sôi 1 lít nước, lúc nước sôi bắt đầu đổ từ bỏ từ tất cả hổn hợp nước lá dứa vào nồi với khấy liên tục. Bạn hãy đun mang lại khi các thành phần hỗn hợp đặc lại cùng có greed color trong thì tắt bếp, cấp tốc tay đổ hỗn hợp vào khuôn hoặc khay đã sẵn sàng trước. Cuối cùng để thạch đông tự nhiên và thoải mái hoặc cho vô ngăn mát tủ lạnh để thạch đông cấp tốc hơn.

*

Bước 2: trộn trà sữa thạch

Cho nước sôi vào ly và nhúng túi thanh lọc trà trong vòng 3 – 5 phút.Thêm sữa tươi, con đường hoặc sữa sệt tùy khẩu vị vào cốc trà, khuấy thật gần như rồi thêm thạch đã cắt bé dại và hưởng thụ ngay.

8. Phương pháp làm trà sữa thái đỏ

Trà sữa thái đỏ uống kèm với trân châu giòn giòn xuất xắc thạch rau câu mịn mát lạnh thường rất hợp, chúng ta cũng có thể làm theo phong cách sau:

Nguyên liệu làm cho trà sữa thái đỏ

Trà thái đỏ: 50g
Sữa đặc: 2 thìa cafe
Đường trắng: 200 gram
Sữa tươi ko đường: 100 gram
Topping uống kèm: thạch hoặc trân châu

Dụng núm làm trà sữa thái đỏ

Bình pha trà
Cốc và thìa uống trà sữa

Cách có tác dụng trà sữa thái đỏ

Bước 1: quăng quật 50g trà thái đỏ vào trong bình pha trà, chế nước sôi vào trong bình đã sẵn sàng và hãm trà trong tầm từ 5 – 10 phút rồi thanh lọc bỏ buồn chán trà. Nước trà sau thời điểm hãm sẽ sở hữu màu đỏ.

*

Bước 2: Đổ trà ra cốc, thêm sữa đặc, sữa tươi và con đường vào theo khẩu vị, khuấy hầu hết rồi thêm thạch hoặc rau củ câu là chúng ta có thể thưởng thức ngay nhanh chóng rồi.

*


9. Phương pháp làm trà sữa trà xanh

Trà sữa trà xanh có màu xanh lá cây gần y hệt như trà thái nhưng lại mùi vị lại đậm vị trà thanh nhiệt độ thấp hơn nhiều, bạn có thể uống kèm với thạch hoặc trân châu tùy sở thích nhé.

Nguyên liệu làm trà sữa trà xanh

Bột trà xanh: 100g
Sữa tươi: 500 ml
Sữa đặc: 50g
Thạch hoặc trân châu uống kèm
Đá viên

Dụng cố làm trà sữa trà xanh

Bát to, thìa, nồi và cốc uống trà sữa

Cách làm cho trà sữa trà xanh

Bước 1: cho phần bột trà xanh vào chén bát to, thêm 20ml nước sôi vào chén bát và khuấy thiệt đều.

*


10. Bí quyết làm trà sữa Oreo Cake Cream

Với các tín trang bị của thức uống to ngậy thì trà sữa Oreo Cake Cream chắc hẳn sẽ là mặt hàng uống quan trọng nào thiếu hụt rồi. Và lúc này không cần phải ra quán mà bạn vẫn hoàn toàn có thể tự mình làm và trải nghiệm món đồ uốn thơm ngon béo ngậy này rồi. Dường như thức uống này tương xứng hơn cả là chúng ta nên dùng trân châu nhằm uống kèm nhé

Nguyên liệu có tác dụng trà sữa Oreo Cake Cream

Bánh Oreo: 3 – 4 miếng Sữa tươi không đường: 80 ml
Sữa đặc: 3 thìa cafe
Trà túi lọc: 1-2 túi
Whipped Cream
Topping uống kèm: trân châu các loại

Dụng cầm cố làm trà sữa Oreo Cake Cream

Máy xay sinh tố, nóng nước, cốc, thìa…

Cách có tác dụng trà sữa Oreo Cake Cream

*

Trà sữa Oreo Cake Cream

Đầu tiên mang đến bánh Oreo vào máy xay sinh tố và xay vụn, chúng ta nên bẻ bánh thành từng miếng nhỏ tuổi trước khi bỏ vào máy xay.Cho trà túi lọc vào cốc và chế thêm 400ml nước sôi, dìm túi trà trong 3 – 5 phút rồi dồn phần túi trà đi. Tiếp đến thêm sữa tươi với sữa quánh vào ly khuấy phần nhiều hỗn hợp. Tiếp theo thêm Topping vào cốc, nêm thêm đá, thêm Whipped Cream lên phía trên và cuối cùng rắc tất cả hổn hợp bánh Oreo sẽ xay nhỏ dại lên cùng bề mặt kem với thưởng thức.

Các giải pháp làm các loại trà sữa trên đa số thật đơn giản dễ dàng phải ko nào? chỉ cần khéo tay và một chút cần mẫn là bạn đã có ngay gần như thức uống giải khát mùa hè thật tuyệt cho bạn dạng thân và gia đình rồi đấy.

Các bạn cũng có thể CẬP NHẬT MỚI NHẤT những bí quyết trà sữa NGON NHẤT từ Royal Tea, Gongcha, Heekcaa,…tại đây.

Xem thêm: 5+ cách làm khoai tây chiên lát mỏng giòn rụm, khoai tây chiên lát mỏng giòn rụm

Ngoài ra, nếu chúng ta là chủ siêu thị trà sữa ý muốn học chuyên sâu công thức trà sữa hoặc dễ dàng và đơn giản muốn bắt kịp xu hướng hiện nay hoặc muốn thay đổi chất lượng cửa hàng trà sữa của bản thân mình để thu hút khách hàng thì các bạn có thể đăng ký tham gia tức thì khoá học pha trộn trà sữa chuyên nghiệp tại interiorhcmc.edu.vn.

ĐC: 156 thôn Đàn 2, Hà Nội
gmail.com

Sau khi đọc ngừng hướng dẫn về dạy pha chế loại trà sữa này. interiorhcmc.edu.vn chúc các bạn thành công và tạo nên những ly trà sữa tuyệt vời nhất với những hướng dẫn pha chế trà sữa tôi vừa chia sẻ!chúc các bạn thành công nhé!