Ốc giòn sần sật, chuối bùi bùi quấn thịt ba chỉ béo ngậy, nước sóng sánh xoàn gây yêu mến nhớ cho tất cả những người xa xứ.

Bạn đang xem: Ốc xào chuối đậu nấu thế nào


Ngâm ốc với nước vo gạo trong thau kim loại, kèm vài lát ớt vừa giúp nhả bùn nhanh, vừa nạp năng lượng nước vo gạo yêu cầu ốc khủng hơn. Sau đó, rửa sạch cùng luộc sơ vào mộtphút từ khi sôi, hòn đảo đều cho bong ngươi (vẩy)ốc thì vớt ra, khều phần thịt, vứt ruột đen, cọ sạch. Lọc lấy phần nước luộc ốc trong.


Qw
CJYA87c
W4Dt
SXVZ6Rn
A" alt="*">