Món đậu hũ tuy không xa lạ gì với chúng ta nhưng chỉ với chút biến chuyển hóa dễ dàng và đơn giản sẽ bao gồm ngay món ngon cho anh chị em đó. Thuộc học phương pháp làm đậu hũ trứng cừu nào.

Bạn đang xem: Đậu hũ trứng chiên giòn

Đậu hũ được sản xuất từ đậu nành. Sau khoản thời gian đậu nành tươi được ép mang nước, phần sữa đậu nành này được làm cho đông tụ, rồi nghiền vào khuôn thành đậu hũ. Cùng từ các miệng đậu hũ đơn giản, thân quen trong những bữa cơm hằng ngày bạn cũng có thể chế biến chuyển được rất nhiều món ăn ngon. Món đậu hũ trứng chiên bao gồm lớp đậu hũ bên trong béo ngậy, mềm và tan ngay trong miệng, lớp vỏ ko kể được bao do vị bột chiên ăn giòn rụm, thơm phức. Đậu hũ trứng cừu vừa thơm ngon lại nóng hổi, giòn giòn, rất thích hợp để trải nghiệm trong ngày non trời. Làm sao để chiên đậu hũ giòn mà không thể bị nát thì hãy xem túng thiếu kíp dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

- Đậu hũ: 3 thanh (khoảng 600gr)

- 1 gói bột chiên giòn

- 1 gói bột cừu xù

- 2 trái trứng gà

- Muối

- rau củ xà lách

*

- bê chảo dầu nóng, bắt buộc cho dầu ngập để đậu chiên được giòn cùng chín kim cương đều.

*

- mang đến lần lượt từng khoanh đậu phụ vào chảo nhằm chiên, ghi nhớ lật đậu cho đông đảo tay để tránh bị cháy. Nhưng xem xét chỉ buộc phải lật khi đậu sẽ giòn vàng 1 mặt để kiêng đậu không biến thành nát

- Đậu hũ chiên vàng giòn thì vớt ra, nhằm ráo dầu rồi thưởng thức.

*

Mách nhỏ:

- Nếu bạn có nhu cầu để miếng đậu phụ được giòn thọ thì chỉ nên sử dụng lòng trắng trứng con gà thôi nhé.

- cách cho đậu phụ vào tủ lạnh khôn cùng quan trọng, nó sẽ giúp khi chiên chiên đậu không biến thành nát cùng lớp vỏ bám chặt bên ngoài.

Món đậu hũ trứng chiên xong xuôi có màu đá quý ruộm với lớp vỏ bên phía ngoài ăn giòn rụm, thơm phức. Chúc các bạn thành công!

Với nhiều amino axit, sắt, can xi và một trong những vi chất khác, đậu hũ là thực phẩm đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe, duy nhất là với những người dân ăn chay cần bổ sung nhiều dưỡng chất. Đây là mối cung cấp thực phẩm nhiều dinh dưỡng, giúp bổ sung đạm thực vật cho người ăn chay, bảo vệ tim mạch, xuất sắc cho thiếu nữ trong quá trình mãn kinh.

Ở bất kể vùng miền nào thì cũng vậy, đậu hũ là 1 trong những món nạp năng lượng vô thuộc quen thuộc giữa những bữa cơm gia đình. Nếu gồm có ngày bạn có nhu cầu được cùng gia đình và anh em ra ngoài thưởng thức những món ăn ngon mang đậm mùi vị quen thuộc, đậm đà mùi vị đồng quê thì nên ghé nhà sản phẩm Hội Ngộ Nguyễn Thị Diệu. Công ty hàng gặp lại Nguyễn Thị Diệu là mến hiệu lâu năm uy tín trong giới nhà hàng ăn uống TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, lực lượng tiếp viên con trẻ đẹp giao hàng ân cần, thức nạp năng lượng hợp khẩu vị được chế biến từ những loại thủy hải sản phong phú, nguyên phụ liệu tươi sạch thu cài từ những vùng miền trong toàn quốc sẽ mang lại cho thực khách sự hài lòng khi đến đây. Trong khi nhà hàng hội ngộ cùng là một vị trí tổ chức tiệc khôn xiết lý tưởng nữa đấy.

*

Đừng quên đặt bàn qua Pas
Go để nhận các ưu đãi vô cùng cuốn hút khi mang lại với nhà sản phẩm Hội Ngộ nhé.

Với những người dân mê món đậu hủ rán thì tránh việc bỏ qua món đậu hủ non rán giòn hoặc chiên xù này nhé. Đây là món vừa thơm vừa ngon hấp dẫn có thể chiêu đãi mái ấm gia đình và tín đồ thân.


Món đậu hủ non trứng cừu xù

Đậu hủ non chiên giòn (có thể chọn nhiều loại đậu hủ non trứng) là một món khá được ưa chuộng của mọi mái ấm gia đình vì độ thơm ngon lớn ngậy, đặc biệt là vị bùi bùi thơm bất tỉnh nhân sự của đậu hủ, giờ thêm giòn tan. Ăn một lần đang muốn ăn lại đầy đủ lần sau nữa. Để rõ hơn về phong thái chế biến như thế nào, mời các bạn cùng kênh đầu nhà bếp thử nghiệm nhé!


*
Đậu hủ non cừu giòn
*
Nguyên liệu

Đậu hủ cừu non rán giòn có thể thêm lớp chiên xù ví như thích, giải pháp làm tương tự như nhau, bạn chỉ việc thay lớp bột phủ bên ngoài cùng khi lăn bột là bột chiên xù hoặc cừu giòn là được (ở cách số 5 của hướng dẫn).



Đậu hủ non cừu giòn là món tiêu hóa miệng và rất được quan tâm bởi nhiều gia đình nhưng biết cách khiến cho ngon và chuyên nghiệp hóa mà không cần trải qua trường lớp như thế nào thì mời chúng ta đến Kênh Đầu bếp nhé!


NGUYÊN LIỆU có tác dụng món đậu hủ NON CHIÊN GIÒN

3 thanh dậu hủ non (hoặc đậu hủ non trứng)

100g bột rán giòn

100g gói bột rán xù (nếu không thích chiên xù thì ko cần)

2 hột trứng gà

1/2 muỗng cafe muối ăn

3 lá xà lách (trang trí)


CÁCH CHẾ BIẾN món đậu hủ NON rán giòn

Bước 1: Lăn đậu hủ vào bộtCắt đậu hủ thành từng lát bé dại vừa ăn
*
Rắc một ít muối nạp năng lượng lên trên đậu hủ để cho miếng đậu có vị đậm đà
*
Đập trứng cho vào tô
*
Đánh rất nhiều cho trứng rã ra
*
Nhúng từng lát đậu hũ non qua đánh trứng, rồi cho vô đĩa bột chiên giòn, kế tiếp lại nhúng thêm một lớp trứng và nhanh chóng cho vào đĩa bột rán xù (nếu không có bột rán xù thì áo lại thay bởi bột rán giòn). Lăn số đông cho bột được bám cùng lên đậu hũ.
*
Bước 2: cừu xù đậu hủBắt lên nhà bếp 50ml dầu ăn
*
mang lại lần lượt từng lát đậu phụ vào chảo để chiên, ghi nhớ trở đậu cho mọi tay để tránh bị cháy.
*
Bước 3: Thành phẩm Đậu hũ non cừu vàng giòn thì vớt ra, để ráo dầu rồi thưởng thức. Miếng đậu hủ kim cương ươm, giòn rụm. Tan chảy ngay từ lần cắm đầu tiên
*

Ghi chú

Bạn chú ý sau khi cho đậu hủ lăn qua bột cùng trứng bạn nên bỏ vào tủ đông khoản 30 phút trước lúc chiên nhằm miếng đậu hủ không bị nát
Khi cừu nhớ trở hồ hết tay để không xẩy ra cháy
Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt
Thành phẩm

Các đồng bọn mến như vâylà Kênh đầu bếpvừa giới thiệu ngừng món đậu hủ non chiên giòn, gồm lớp vỏ phía bên ngoài vàng ươm, bên trong mềm cùng để cả giờ đồng hồ vẫn giòn. Mùi vị đậm đà, thanh mát và đặc biệt chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho mức độ khỏe.Đậu hủ chiênsẽ là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các thiếu nữ để góp phần làm đa dạng chủng loại thêm món ăn uống của mái ấm gia đình mình.

Xem thêm: Cách nấu cháo tổ yến hạt sen

Kênh đầu bếpkính bọn chúng quý vị và chúng ta ngon mồm và thành công với các món này nhé.!


Nếu chúng ta thấy hay, thú vị thì mong chúng ta share bỏ nhiều người được biết đến món đậu hủ non chiên giòn xù này và nhớ rằng để lại bình luận bên dưới nếu có thắc mắc hoặc có chia đang gì new hơn nhé!


Kênh Đầu phòng bếp mong muốn share đến mọi người dân có những thông tin hữu ích liên quan đến tự nấu ăn uống tại nhà, nâng cao kiến thức ăn uống và mong muốn trở thành chỗ cùng các bạn thể hiện đa số đam mê.