Gà rán nước mắm là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Sau đây, Bách hóa XANH sẽ tổng phù hợp ngay 10 cách làm gà chiên nước mắm ngon, dễ dàng tại nhà.

Bạn đang xem: Sốt gà chiên nước mắm

Gà chiên nước mắm là một trong những món nạp năng lượng quen thuộc, thịnh hành trong các gia đình Việt vì vị ngon phù hợp khẩu vị phần đông lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết công thức làm ra món gà chiên nước mắm gồm hương vị đúng chuẩn nhất.

Hãy thuộc Bách hóa XANH học tập ngay 10 cách làm gà cừu nước mắm ngon, dễ dàng dưới trên đây nhé!

1Cách có tác dụng sụn gà chiên nước mắm

Chuẩn bị 20 phút Chế biến nửa tiếng Dành cho 2 - 3 người
Nguyên liệu có tác dụng sụn gà chiên nước mắm

300g sụn gà
Cách có tác dụng sụn gà rán nước mắm

Bước 1 Luộc với ướp sụn gà

Đầu tiên, bạn cho vào trong nồi nước đã sôi một ít gừng với muối, rồi đổ sụn gà vào và luộc trong tầm 15 phút sau đó vớt ra tô.

Cách ướp gà: chúng ta cho vào tô sụn gà đã luộc 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, bột năng, tiêu, đập vào kia 1 quả trứng gà, kế tiếp dùng đũa đảo đều cùng ướp trong vòng 15 phút để con kê thấm gia vị.

Luộc và ướp sụn gà

Bước 2Chiên sụn gà

iếp theo, chúng ta chiên sụn gà vào dầu nóng cho tới khi quà giòn thì vớt ra đĩa.

Chiên sụn gà

Bước 3Làm sụn gà rán nước mắm

Bắc lên phòng bếp một chảo dầu mới, phi tỏi và hành tím băm đến lúc dậy mùi thì đổ một lượng nóng gà chiên mắm vừa bắt buộc rồi đổ đĩa sụn con gà đã chiên vào chảo, đảo đều khoảng tầm 2 phút.

Cuối cùng, bạn thêm hành tây, hành lá vào chảo và hòn đảo đều thêm khoảng 2 phút thì hoàn toàn có thể tắt bếp.

Làm sụn gà rán nước mắm

Bước 4 Thành phẩm

Công thức làm cho món sụn gà chiên nước mắm với mùi vị mặn ngọt đậm đà sẽ rất tương xứng cho phần lớn buổi tập hợp nhâm nhi như một món nạp năng lượng vặt, hay ăn cùng với cơm cũng vô cùng chuyển miệng.

Sụn gà cừu mắm giòn rụm

2Cách có tác dụng cánh gà cừu nước mắm

Chuẩn bị đôi mươi phút Chế biến khoảng 30 phút Dành cho 2 - 3 người
Nguyên liệu có tác dụng cánh gà chiên nước mắm

Sốt gà chiên mắm
1 củ tỏi
Cách có tác dụng cánh gà cừu mắm

Bước 1Sơ chế cánh gà

Trước tiên, các bạn rửa sạch mát cánh con gà rồi khiến cho ráo nước hoặc hoàn toàn có thể dùng khăn giấy thấm sút nước.

Sơ chế cánh gà

Bước 2Chiên cánh gà

Tiếp đến, bạn bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào và chờ dầu sôi, sau đó cho cánh kê vào để chiên cho đến khi cánh con kê vàng đều thì vớt ra.

Lưu ý: bắt buộc để lửa nhỏ tuổi để cánh con kê chín và mọi màu.

Bước 3Làm cánh gà chiên nước mắm

Dùng chảo mới chiên cánh gà để phi thơm tỏi, đổ vào đó 3 - 4 muống nêm canh sốt gà chiên mắm theo phương pháp đã tất cả ở trên rồi cho cánh kê vào hòn đảo đều khoảng chừng 2 phút mang lại thấm đẫm gia vị.

làm cho cánh gà rán nước mắm

Bước 4 Thành phẩm

Làm theo công thức này, các bạn sẽ có tức thì món cánh con kê với màu vàng đẹp mắt, hương vị mặn ngọt cùng một chút ít cay vừa phải. Khi ăn có thể cảm nhận thấy cánh con gà chiên ko kể giòn cùng thịt bên phía trong mềm thơm, siêu vừa miệng.

Cánh gà rán mắm 1-1 giản

3Cách làm cho đùi gà chiên nước mắm

Chuẩn bị 20 phút Chế biến nửa tiếng Dành cho 4 người
Nguyên liệu có tác dụng đùi gà chiên nước mắm

1 muỗng cà phê tỏi băm
1 muỗng cà phê gừng băm
1 muỗng coffe hành tím băm
Cách làm cho đùi gà rán nước mắm

Bước 1Sơ chế cùng hấp đùi gà

Sau lúc sơ chế và rửa sạch sẽ đùi gà, bạn ướp gà bằng cách trộn các chúng với 1 muỗng canh bột nêm kê và 1 nửa phần tỏi, gừng, ớt, hành tím băm nhỏ đã chuẩn chỉnh bị.

Để khi chiên gà bao gồm màu vàng đẹp mắt và giòn hơn, các bạn nên cho đùi kê vào lò vi sóng, làm cho nóng khoảng chừng 3 phút cho mỗi mặt hoặc hấp bí quyết thủy khoảng tầm 7 - 10 phút.

Sơ chế với hấp đùi gà

Bước 2Áobột đùi gà

Tiếp theo, các bạn trộn hỗn hợp tinh bột bắp, tinh bột gạo, bột mì nhiều dụng, bột mì đa dụng với ½ muỗng cafe đường rồi cho vào trong 1 túi zipper sạch. Tiếp nối bạn mang lại đùi con kê vào để áo phần nhiều bột.

Áo bột đùi gà

Bước 4Chiên đùi gà

Tiếp đến, bạn sẵn sàng một chảo dầu, đợi cho đến khi dầu thật sôi thì cho đùi con gà đã tẩm bột vào chiên đều những mặt rồi vớt

chiên đùi gà

Bước 5Hoàn thành món ăn

Múc một muỗng canh dầu nạp năng lượng mới chiên qua chảo mới, phi thơm tỏi, ớt, hành tím băm. Sau đó thêm lượng nóng gà chiên mắm vừa phải và sau cùng cho đùi con gà vào chảo, đảo đều những mặt.

Hoàn thành món ăn

Bước 6 Thành phẩm

Công thức đùi gà rán nước mắm này sẽ giúp bài có ngay món kê chiên bên ngoài màu vàng giòn, thấm phần lớn nước mắm mặn ngọt vừa miệng. Giết thịt gà phía bên trong lại thơm mềm, mọng nước mà không bị khô.

Đùi gà chiên nước mắm thơm ngon tròn vị

4Cách làm cho sốt gà cừu mắm

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 20 phút dành riêng cho 2 - 3 người
Nguyên liệu có tác dụng sốt gà chiên mắm
Cách làm cho sốt gà chiên mắm

Bước 1Làm nóng gà cừu mắm

Bạn cho hết toàn bộ những nguyên vật liệu đã chuẩn bị vào một mẫu nồi nhỏ dại hoặc chảo tất cả lòng sâu. Tiêu xay bao gồm thể tùy chỉnh dựa trên sở thích của gia đình.

Làm nóng gà chiên mắm

Bước 2Đợi nóng nguội

Bạn đặt nồi lên bếp, chỉnh cho lửa vừa và cần sử dụng muỗng khuấy phần nhiều tay để đường không trở nên lắng xuống lòng nồi. Khuấy cho khi những gia vị chảy hết cùng nước sốt sôi lưỡng lự là hoàn toàn có thể tắt bếp. Sau khoản thời gian sốt nguội, chúng ta có thể đổ bọn chúng vô hũ thủy tinh và bảo quản trong phòng mát tủ lạnh.

Lưu ý: tránh việc để nước sốt sôi quá lâu vì như vậy sốt đang ngả thanh lịch màu black không đẹp mắt đấy nhé!

Đợi nước nóng nguội

Bước 3 Thành phẩm

Điều tạo nên linh hồn cho món gà rán nước mắm chắc chắn là phải kể tới là nước sốt. Nước nóng có red color nâu rất đẹp mắt, kết hợp hài hòa các vị mặn ngọt cùng cay. Cách làm nước nóng này hoàn toàn có thể giúp bạn đoạt được cả những người sành ăn ngay từ đầu tiên nếm thử.

Sốt gà cừu nước mắm đậm đà

5Cách làm chân gà rán mắm

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 30 phút Dành cho 2 - 3 người
Nguyên liệu làm chân gà chiên mắm

Cách làm chân gà rán mắm

Bước 1Sơ chế chân gà

Đầu tiên, bạn rửa sạch mát chân gà, giảm bỏ móng nền và chặt đôi bàn chân gà. Sau đó đun sôi một nồi nước rồi cho chân con kê vào luộc sơ qua trong khoảng 3 phút thì vớt ra nhằm ráo.

Sơ chế chân gà

Bước 2Áo bột chân gà

Sau đó, bạn chuẩn bị hộp nhựa có nắp đậy chứa bột năng, cho chân gà vào, đậy bí mật nắp và xóc phần đa để chân kê áo đa số bột.

Lưu ý: yêu cầu chiên làm việc lửa nhỏ dại để chân kê vàng cùng chín số đông hơn.

Áo bột chân gà

Bước 3Hoàn thành chân con gà sốt mắm

Chiên phần chân gàđã tẩm hầu hết bột vào chảo dầu sôi. Sau thời điểm chiên, chúng ta cũng có thể trút sút dầu đi rồi đổ vào chảo nóng gà rán mắm đã tuân theo công thức phía trên, đảo khoảng tầm 2 phút cho tới khi chân kê thấm đẫm sốt.

Hoàn thành chân con kê sốt mắm

Bước 4 Thành phẩm

Nhờ tất cả bột năng, chân gà khi ăn sẽ có cảm giác dai và giòn hơn. Thuốc nước sốt óng ánh, bắt mắt, mùi vị ngọt mặn vừa phải, rất phù hợp dùng làm cho món ăn vặt nhâm nhi cùng các bạn bè.

Chân gà cừu nước mắm dai, giòn, đậm vị

6Cách làm cho ức gà cừu mắm

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 1/2 tiếng Dành cho 2 - 3 người
Nguyên liệu làm cho ức gà cừu mắm

Cách có tác dụng ức gà rán mắm

Bước 1 Sơ chế ức gà

Sau khi sơ chế, chúng ta ướp ức gà với giấm và muối trong vòng từ 10 - 15 phút. Sẵn sàng một chảo dầu sôi, cho ức con kê vào chiên với lửa vừa cho đến khi chín và vàng phần lớn 2 mặt.

Sơ chế ức gà

Bước 2Làm ức gà rán mắm

Tiếp theo, bạn dùng một cái chảo khác, cho vào đó nước nóng gà rán mắm rồi cho phần ức con gà đã chiên vào rồi đảo đều trong tầm 2 - 3 phút.

Làm ức gà rán mắm

Bước 3 Thành phẩm

Với phương pháp và giải pháp làm vô cùng đối chọi giản, bạn đã có ngay đến mình một trong những phần ức gà cừu mắm khôn xiết thơm ngon đậm vị rồi.

Ức gà chiên nước mắm

7Cách làm món gà chiên mắm tỏi

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 25 phút dành cho 2 - 3 người
Nguyên liệu làm cho gà cừu mắm tỏi

Cách làm cho gà rán mắm tỏi

Bước 1Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, các bạn rửa không bẩn thịt kê với nước muối bột loãng xong để ráo nước. Kế tiếp ướp con kê với ½ muỗng coffe muối trong tầm 15 phút.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2Chiên gà

Làm lạnh chảo dầu rồi chiên gà với lửa vừa để con kê chín các và gồm màu rất đẹp mắt.

Chiên gà

Bước 3Hoàn thành món ăn

Sau khi con gà đã chín, cho vô đó các thành phần hỗn hợp theo công thức bao gồm một muỗng canh nước mắm, tỏi, ớt băm nhuyễn, 1 thìa canh con đường và 1 muỗng nhỏ canh nước lọc. Đảo đều cho tới khi sốt quánh sệt và con kê đã ngấm gia vị.

Hoàn thành món ăn

Bước 4 Thành phẩm

Vậy là chúng ta đã ngừng xong món gà chiên mắm tỏi vô cùng đơn giản dễ dàng rồi. Các miếng kê thơm hương thơm tỏi, đậm vị mắm ngon, để giúp đỡ bữa ăn uống của cả gia đình thêm ngon miệng đấy.

Đùi cánh gà rán mắm tỏi

8Cách làm cho món gà chiên mắm me

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 25 phút dành cho 2 - 3 người
Nguyên liệu làm gà cừu mắm me

Cách làm gà cừu mắm me

Bước 1Sơ chế giết mổ gà

Đầu tiên bạn rửa sạch thịt gà, bổ thành từng khúc vừa nạp năng lượng rồi ướp gà với đường, muối, tiêu, nước mắm trong tầm 45 phút.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2Chiên gà và làm mắm me

Lăn cánh kê đã ướp qua bột rán giòn và bỏ vào chiên vào chảo dầu thật nóng, đề xuất để lửa bé dại hoặc vừa. Trong thời hạn đợi thịt kê chín, chúng ta pha hỗn phù hợp nước mắm me gồm: Nước cốt me, nước mắm, đường, muối, tương ớt theo mùi vị riêng của gia đình.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 3 làm cho cánh con kê sốt me

Sau khi kê chín, chúng ta bắc một chảo dầu mới, phi tỏi đến lúc dậy hương thơm thì đổ tất cả hổn hợp nước mắm me vào. Đợi mang lại khi tất cả hổn hợp sôi, bạn tiếp tục cho phần cánh gà đã cừu vào và đảo đều cho đến khi phần nước sốt sệt lại.

Làm cánh gà sốt me

Bước 4 Thành phẩm

Với cách làm trên, món gà chiên mắm me hứa hẹn sẽ “gây yêu quý nhớ” cho rất nhiều người khi trải nghiệm nó. Món ăn với vẻ ngoài vàng giòn rất đẹp mắt, mùi vị chua chua ngọt ngọt dễ dàng dàng đoạt được từ bạn lớn mang lại trẻ bé dại và cả những người dân sành ăn uống nữa đó.

Cánh gà rán mắm me

9Cách làm cho xôi gà rán mắm

Chuẩn bị 15 phút Chế biến 40 phút dành riêng cho 2 - 3 người

Nguyên liệu làm cho xôi gà cừu mắm


Cách làm cho xôi gà chiên mắm

Bước 1Ngâm với trộn gạo

ầu tiên bạn ngâm gạo nếp với 3 lít nước lạnh lẽo và một nửa muỗng canh muối trong tầm 5 - 10 tiếng.Sau lúc ngâm, vo gạo với nước lại những lần rồi vớt ra để ráo. Tiếp đó,cho vào gạo 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng canh mặt đường và 1 muỗng cafe bột nghệđể xôi có màu tiến thưởng tươi ưa nhìn rồi trộn đều.

Ngâm với trộn gạo

Bước 2Hấp xôi

Bạn đến gạo nếp vào xửng hấp, hấp khoảng chừng 15 phút thì chúng ta cho vào 100ml nước cốt dừa, trộn hầu hết rồi hấp tiếp khoảng 20 phút thì có thể tắt bếp.

Lưu ý: buộc phải khoét một lỗ nhỏ giữa xửng hấp để hơi nước thuận tiện thoát lên góp xôi chín đều.

Hấp xôi

Bước 3Chiên cánh gà

Với cánh gà, bạn rửa sạch rồi để ráo, tiếp đến chiên với dầu nóng. Khi chiên đề nghị để lửa vừa để con gà chín số đông từ trong ra ngoài và gồm màu đẹp mắt mắt.

cừu cánh gà

Bước 4 có tác dụng sốt

Dùng một chảo dầu khác, phi tỏi, hành lá, hành tím giã nát đến khi dậy mùi hương thơm, cho vào nước nóng gà cừu mắm một lượng vừa ăn. Sau đó, đổ phần cánh gà đã chiên vào và đảo đều cho ngấm gia vị.

Bước 5 trả thành

Lấy một lượng xôi vừa đề nghị ra địa hoặc tô, mang đến cánh con kê lên trên, rất có thể tưới thêm một lượng nước sốt và trang trí món ăn uống bằng ngò rí.

Bước 6 Thành phẩm

Từ công thức trên, bạn đã có cho mình một đĩa xôi với màu xoàn đẹp mắt, mượt dẻo, thơm hương thơm nước cốt dừa. Kết hợp là cánh con kê giòn ngon đậm vị, món xôi gà chiên mắm này sẽ vô cùng phù hợp khi bạn có nhu cầu đổi new cho bữa cơm gia đình.

Xôi gà rán nước mắm

10Cách làm cho gà cừu mắm với gói gia vị

Chuẩn bị 5 phút Chế biến 40 phút dành cho 2 - 3 người

Muốn có tác dụng món gà cừu mắm ngon, yếu đuối tố đặc biệt quan trọng nhất là phần nước sốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian nhàn rỗi để sẵn sàng phần này. Gọi được tư tưởng đó, Chinsu đã giúp khách hàng giải quyết và xử lý vấn đề này bằng cách cho giới thiệu gói nóng gà chiên nước mắm.

Nguyên liệu làm gà cừu mắm cùng với gói gia vị

Cách làm gà chiên mắm cùng với gói gia vị

Bước 1Sơ chế và cừu gà

Đầu tiên, chúng ta rửa sạch sẽ cánh kê rồi để cho ráo nước hoặc rất có thể dùng khăn giấy ngấm nước. Sau đó, bạn bắc chảo dầu lên bếp, ngóng dầu sôi, mang lại cánh kê vào để chiên đến lúc cánh con gà vàng đều thì vớt ra.

Bước 2Hoàn thành món ăn

Dùng chảo mới chiên cánh con kê để phi thơm tỏi, đổ vào gói sốt gà rán nước mắm Chinsu rồi mang đến cánh gà vào đảo đều khoảng chừng 2 phút mang lại thấm đẫm gia vị.

Bước 3 Thành phẩm

Công thức của gói sốt Chinsu có mùi vị đậm đà vừa đủ, vị chua ngọt hòa quấn vào nhau hài hòa, ngấm vào thịt con gà mềm khiến cho món nạp năng lượng trở nên vô thuộc vừa miệng. Đặc biệt khi sử dụng gói nóng này, việc nấu món gà cừu nước mắm đã tiện lợi và nhanh hơn vô cùng nhiều.

Cánh gà cừu mắm sốt Chinsu

Tham khảo thêm:7 phương pháp làm con kê rán giòn rụm, ngon hơn hết ngoài hàng

Vậy là Bách hóa XANH vẫn giới thiệu xong xuôi đến các bạn 10 công thức chế biến món gà cừu nước mắm ngon, dễ dàng tại nhà. Chúc các bạn thành công!


*

Gà chiên nước mắm món ăn thân thuộc nhưng làm cho “say đắm” bao fan từ trẻ nhỏ cho đến tín đồ lớn. Vị mặn mà của nước mắm hòa quyện chút vị ngọt của con đường cùng hương thơm hành tỏi áo bên ngoài lớp da kê giòn rụm khiến cả nhà xuýt xoa muốn ăn uống mãi ko ngừng! Gà rán Nước Mắm interiorhcmc.edu.vn là gia vị giúp bạn thực hiện nay món nạp năng lượng ‘trăm lần vị vẫn ngon như một’ mà không cần thiết phải nêm nếm hay chuẩn bị thêm bất cứ gia vị nào khác, vô cùng nhanh lẹ và nhân thể lợi!

Điểm dũng mạnh sản phẩm:

1.Chiết xuất từ rau củ CỦ QUẢ TƯƠI giúp mùi vị tươi ngon từ nhiên

Xốt gia vị hoàn chỉnh interiorhcmc.edu.vn được tinh chiết từ rau củ quả tươi, được tinh lọc kỹ lưỡng cùng có xuất phát rõ ràng, bảo đảm an toàn chất lượng từ những nông trại Đà Lạt và Miền Tây 

Nguyên liệu được mang về nhà máy, lựa chọn kỹ lưỡng và sơ chế, tinh lọc kỹ lưỡng cùng ép lấy chiết xuất để phối trộn những loại gia vị theo công thức đã được nghiên cứu và điều tra khảo sát người tiêu dùng, khiến cho dòng Xốt gia vị hoàn chỉnh interiorhcmc.edu.vn thơm ngon, chuẩn chỉnh vị.

2. Tiến trình sản xuất khép bí mật đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO

Trong quá trình sản xuất, sản phẩm KHÔNG THÊM CHẤT BẢO QUẢN góp đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra mỗi gói sản phẩm đều được gói gọn trong túi nhôm thời thượng bằng máy tách rót auto đạt chuẩn chỉnh Châu Âu.

Tiếp theo, sản phẩm được kiểm tra bằng máy X- ray nhằm sa thải những thành phầm không đạt chuẩn. 

Bước cuối cùng kiểm tra hóa lý với vi sinh nhằm mục tiêu đảm bảo bình yên trước lúc đến tay tín đồ tiêu dùng. 

Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO 22000, ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001. Cam kết đem đến cho người dùng dòng sản phẩm thơm ngon, hóa học lượng, tiện dụng và an ninh nhất

3. Ướp ngon, vị chuẩn, không yêu cầu nêm nếm 

Sau quá trình dài phân tích và khảo sát điều tra người tiêu dùng, Nhãn mặt hàng interiorhcmc.edu.vn của phái nam Phương Food đã nghiên cứu và phân tích thành công Công thức đặc biệt dòng gia vị hoàn chỉnh giúp các nàng nội trợ ướp ngon, chuẩn vị như nhà hàng mà không cần phải nêm nếm thêm bất kể gia vị như thế nào khác. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu hàng ngàn món ngon cơ mà không cần lo lắng hay không biết khi không biết phương pháp nấu hay không biết lúc này ăn gì.

4. Sản phẩm không thêm hóa học bảo quản, giúp bữa ăn mỗi ngày của mái ấm gia đình thêm an toàn.

Xốt gia vị hoàn hảo interiorhcmc.edu.vn - Gà rán nước mắm từ hào là sản phẩm đạt ghi nhận Hàng Việt Nam rất chất lượng do khách hàng bình chọn.

Xem thêm: Các Trang Web Dạy Nấu Ăn Nổi Tiếng, Hấp Dẫn, Tốt Nhất, Top 10 Trang Web Dạy Nấu Ăn Hấp Dẫn Bạn Nên Biết


Xốt gia vị hoàn hảo interiorhcmc.edu.vn - Gà chiên nước mắm dùng để làm chế biến đổi món Gà rán nước mắm mà không đề xuất nêm nếm thêm bất kỳ gia vị làm sao khác. 

Hướng dẫn thực hiện món: Gà rán nước mắm

1. Nguyên liệu:

- 500g thịt gà (cánh/ đùi)

- 1 gói Xốt Gia Vị hoàn chỉnh interiorhcmc.edu.vn – Gà cừu Nước Mắm 

2. Thực hiện: 

Bước 1: Bạn bắc nồi dầu tăng cao lên bếp, đợi cho đến khi dầu sôi già, thả ngập những miếng con kê vào và rán vàng đều các mặt. 

Bước 2: kế tiếp vớt thịt kê ra nhằm ráo dầu và cho chỗ dầu còn dư.

Bước 3: cho 01 gói Xốt Gia Vị hoàn chỉnh interiorhcmc.edu.vn – Gà rán Nước Mắm vào hòn đảo với thịt gà trong 2 – 3 phút bên trên chảo nóng để xốt phủ đều, kê thấm vị là gồm ngay những món ngón cho bữa ăn nhà rồi!

Mách nhỏ: Xốt Gia Vị hoàn hảo interiorhcmc.edu.vn – Gà rán Nước Mắm hoàn toàn có thể dùng xếp thịt ếch, mực, cá hồ hết ngon. Với sự thuận lợi và bảo vệ của gia vị hoàn hảo interiorhcmc.edu.vn thì chỉ với cách làm 3 bước đơn giản dễ dàng là bạn đã có ngay món ngon mang đến gia đình!