Nhờ cảm giác của màn vũ đạo gây sốt tại The Remix, MV "Ngày mai" phiên bạn dạng mới của thiếu phụ ca sĩ được chia sẻ mạnh mẽ bên trên mạng làng hội.

Bạn đang xem: Vũ điệu cồng chiêng của tóc tiên


*
MV Ngày mai với phiên bản "vũ đạo cồng chiêng" là món kim cương kỷ niệm về sự việc hợp tác của Tóc Tiên cùng với Hoàng Touliver cùng Long Halo tại The Remix, cũng như đánh dấu cột mốc sự nghiệp của cô ý tại Việt Nam. Sau khoản thời gian phát hành, MV nhận được nhiều lời khen có quality không lose kém sản phẩm của nhiều sao quốc tế.
*
Sau ngày đầu ra mắt, MV được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và đạt hơn 500.000 lượt xem bên trên Youtube. Con số này hứa hẹn còn tăng nhanh vị hiệu ứng của vũ đạo cồng chiêng từng gây sốt trên The Remix.
*
Tóc Tiên cho biết, MV được quay tiếp tục suốt 20 tiếng trên phim trường với ngoại cảnh. Cô gái ca sĩ diễn tả bốc lửa trước hơn 10.000 khán giả.
*
Nói về phát minh MV, Tóc Tiên phân tách sẻ: “Bản thân tôi cũng bất thần khi vũ điệu cồng chiêng biến hóa trào giữ và bao gồm sức lan toả nhanh. Bởi vì đó, tôi chỉ mong muốn đưa hình hình ảnh đáng yêu thương này vào MV như lời cảm ơn giành cho mọi người”.
*
xung quanh ra, cô cũng “chơi sang” để thuê flycam chỉ để lấy vài chục giây trong MV. Cô cũng là ca sĩ Việt Nam cá biệt đưa một đại cảnh hùng hổ vào MV.
*
Khi diễn giả ca khúc Ngày mai tại The Remix, Tóc Tiên tuyên bố ước ao dành khuyến mãi ngay ca khúc cho xã hội LGBT (giới tính sản phẩm công nghệ ba). Khi thực hiện MV của bài xích hát vớiphiên bản vũ điệu cồng chiêng, cô bé ca sĩ khéo léo lồng ghép cảnh hai nhân vật bạn nữ cầu hôn bằng điệu nhảy đầm như sự ủng hộ với hôn nhân đồng giới.
*
không tính Tóc Tiên, MV còn có sự xuất hiện của hai gương mặt đình đám è cổ Bảo Bảo với Tiến Công của nhóm BB&BG. Tuy sở hữu lượng fan hâm mộ lớn nhưng cặp đôi bạn trẻ trẻ vẫn nhận lời vào vai phụ, chỉ lướt qua màn hình hiển thị vài giây vì tình cảm đặc biệt dành mang lại Tóc Tiên.
*
chuẩn bị tới, thanh nữ ca sĩ tóc ngắn sở hữu vũ điệu này ra thành phố hà nội với diện mạo biệt lập trong MV. "Vũ điệu cồng chiêng"lần trước tiên được tái hiện nay trên sảnh khấu The Rooftop vào tối 9/5.

Nguyễn Khoa Tóc Tiên

*

Tóc Tiên không diễn, vẫn khoác sexy mang lại dự trao giải The Remix

3 3 112

Do gặp gỡ vấn đề sức khỏe, phái nữ ca sĩ buộc phải hủy máu mục trong đêm ra mắt kết trái Hòa âm ánh sáng.

*

Tóc Tiên nói về tin đồn cát-xê tăng vọt sau The Remix

6 1 5 43

Giọng ca sinh vào năm 1989 trải lòng về chuyện được - mất trong thời gian tham gia The Remix tương tự như những ý định tương lai.

*

"Giang Hồng Ngọc nhút nhát, Tóc Tiên ngổ ngáo"

4 4 2374

Suốt hơn 2 tháng sát cánh cùng The Remix, Nguyên Khang – MC thiết yếu của công tác - đã bao gồm dịp quan gần kề và thừa nhận xét về tính cách của đứng đầu 4.