Chỉ với cái nồi cơm trắng điện các bạn sinh viên ko chỉ dùng để làm nấu cơm bên cạnh đó rán trứng, kho cá, nấu nướng canh, luộc rau, xào thịt, lại cả nấu ăn lẩu nữa chứ.


Chiếc nồi cơm điện thứ không hề xa lạ với bọn chúng ta. Gồm thể với nhiều người chiếc nồi cơm điện chỉ để sử dụng duy nhất đúng theo cái brand name của nó là nấu cơm. Với những bạn sinh viên với điều kiện eo hẹp trong việc sử dụng nhiều đồ gia dụng thì chiếc nồi cơm điện lại thần thánh hết nấc.

Bạn đang xem: Nấu canh bằng nồi cơm điện

Chẳng là mới đây, bên trên một fanpage facebook đăng tải hình ảnh nồi cơm điện đang rán trứng kèm với cái trạng thái: "Cuộc sống kí túc xá...

Nồi cơm điện 5 trong: nấu cơm, rán trứng, kho cá, nấu canh, luộc rau, xào thịt...cân hết được" đang gợi cảm sự vồ cập lớn của dân mạng cùng đặc biệt là với những bạn sinh viên.


*

Chỉ trong thời gian ngắn hình ảnh được đăng tải, rất nhiều bạn sinh viên tức thì lập tức để lại những bình luận phân chia sẻ công dụng vi diệu của nồi cơm điện.


*

Nồi cơm điện tất cả thể nướng bánh, luộc khoai, nấu trườn kho, nấu cháo hành, thậm chí buồn buồn còn biến nó thành một hệ sinh thái với đa dạng các chủng loại nấm mốc.


*

Góc nấu ăn có thể thọ hơn một chút thế nhưng mà lại vẫn vui.


*

Thêm nhiều nhiều công dụng thần thánh của nồi cơm điện nữa nè.


Bên cạnh để lại bình luận và phân chia sẻ những kỷ niệm, nhiều bạn còn đăng ảnh khoe chiến tích của mình nữa cơ.


*

Bữa cơm đầy đủ chất với 2 chiếc nồi cơm điện.

1. Hầm xương bằng nồi cơm điện cùng 3 lỗi thường gặp2. Bí quyết hầm xương bằng nồi cơm điện thơm ngon, cấp tốc chóng

Hầm xương bằng nồi cơm điện là phương pháp tạo ra nước lèo ngon ngọt được rất nhiều chị em nội trợ áp dụng. Đơn giản, dễ làm cho và ko tiêu tốn quá nhiều thời gian là những ưu điểm nổi bật của phương thức này. Nhưng tuy vậy song với đó cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề khiến nước dùng mất vị ngon vốn có.

1. Hầm xương bằng nồi cơm điện và 3 lỗi thường gặp

Nước hầm xương được chị em nội trợ chuẩn bị với SLL. Bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Nếu ko kiểm thẩm tra được chất lượng cùng mùi vị, rất khó để sử dụng lâu. Sau đây là 3 kết quả thường gặp khiến những chị em đang đau đầu:

1.1 Nước hầm xương bị hôi

Nước dùng còn nặng mùi xương mặc dù đã rửa kỹ với nước lọc và hầm vào nhiều giờ liền. Vào trường hợp này, nước hầm vẫn có thể sử dụng được ngay vị còn mới, nếu nấu chung với rau củ bao gồm thế lấn ác mùi xương ổn.

tuy nhiên, để lưu trữ trong vài ngày là điều khó, bởi lẽ khi nước nguội, vi khuẩn sẽ xuất hiện, vô tình ăn phải có thể bị ngộ độc.

*

1.2 Nước cần sử dụng bị đục

Nồi nước hầm từ xương thơm ngon có biểu hiện đầu tiên là màu trong vắt cùng ít cặn thừa. Nhưng để làm được điều này thực sự ko hề dễ dàng, có chị em còn nói rằng: “Cứ hầm 10 lần là hết 8 lần nước đục, mình chú ý món mình nấu còn ngán huống gì chồng và con”.

Khá hơn nước hầm bị hôi một chút, màu sắc nước bị đục chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của món ăn. Bạn vẫn tất cả thể để nhiều ngày để nấu bún, phở… mang đến bữa ăn gia đình.

1.3 Xương thọ mềm/ nhừ

Xương mềm/nhừ là dấu hiệu nước cần sử dụng rất ngon ngọt, thanh đạm cùng chất dinh dưỡng đã hòa tan trọn vẹn trong nước. Đồng thời, phần xương sụn cắn vào sực sực ăn rất cuốn. Tuy nhiên, để hầm xương mềm rệu như ao ước muốn phải mất thời gian rất dài. Như vậy chất dinh dưỡng sẽ bay hơi với khiến màu nước lèo bị đục.

Chưa kể phần thịt cho vào còn bị khô, bở với mất vị thơm mềm tự nhiên. Được này thì mất kia, đúng là vấn đề nan giải của những bà nội trợ.

*

2. Bí quyết hầm xương bằng nồi cơm điện thơm ngon, cấp tốc chóng

Bạn gồm đang gặp phải 3 vấn đề lúc hầm xương như trên không. Nếu có và đang tìm bí quyết cải thiện thì hãy xem giải pháp nấu bằng nồi cơm điện này nhé.

2.1 Chuẩn bị nguyên liệu

Để gồm nồi nước dùng như ý, khâu chuẩn bị nguyên liệu phải thật kỹ lưỡng với cần kỹ năng đi chợ thượng thừa của hội chị em.

Xương heo: yêu cầu chọn phần xương ống còn tủy bên trong, phần thịt còn đỏ tươi, chạm vào mềm nhẹ, ứ nước và không có mùi chua. Hạn chế chọn phần xương vượt bé, đây có thể là lợn bé mắc bệnh nên thịt sớm. Không những khiến nước hầm bị hôi bên cạnh đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Tốt nhất chọn xương ống có form size tầm trung.Rau củ: Chọn rau củ củ ngưỡng mộ của gia đình còn tươi, hạn chế thực phẩm bị héo cuống, nhăn nheo ở vỏ và màu sắc đã chuyển thanh lịch sẫm.

*

Sau khi bỏ túi vài bí mật lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, giờ là thời gian chuẩn bị nguyên liệu chuẩn chỉnh mang lại bữa ăn của gia đình khoảng 5 người. Nếu member nhiều hoặc không nhiều hơn, bạn có thể gia giảm theo nhu cầu.

Xương ống: 3kg.Củ gừng: 1 củ.Hành tím khô: 4 củ.Củ cải trắng: 2 củ.Carot: 1 củGia vị.

2.2 các bước chế biến

*

Bước 1: Hầm xương

Xương ống: rửa sạch, chặt khúc nhỏ, chần khoảng 3” rồi rửa sạch.Cho xương vào nồi cơm điện với 3 lít nước, thêm muối để mùi hương vị đậm đà hơn.Bật nút nấu cơm như thông thường và đợi khoảng 30”, mở nắp với hớt bọt để nước sử dụng trong hơn.Khi nước sôi, bạn bắt chảo nóng, thêm ít dầu ăn, phi hành cho đến lúc thơm tiến thưởng thì tắt bếp.Khoảng 45” sau, bạn mang đến gừng đập dập, hành phi thơm và củ cải trắng, cà rốt vào nước hầm xương.Cuối cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn với chờ khoảng 1h nữa rồi rút phích cắm.

*

Lưu ý:

Nếu sử dụng sườn non, bạn chỉ cần nhầm trong khoảng 1h là đã mềm với ngon ngọt. Đối với xương ống to lớn hơn thì cần 3 – 4h.Củ cải trắng và cà rốt chỉ bỏ vào nước hầm khi dùng ngay sau khi nấu.Củ hành tím gồm thể cụ thế bằng hành tây nếu thích. Nhưng thay vị phi lên như hành tím, bạn cần nướng hành tây để thơm hơn.Hớt bọt đều đặn để nước dùng trong và thu hút hơn. Nếu hầm bằng nồi áp suất, bạn bao gồm thể sử dụng vợt để lọc nước dùng.

*

2.3 Thành phẩm

Sau vài ba giò chuẩn bị với loay hoay trong bếp, giờ là dịp bạn hưởng thụ thành quả thuộc gia đình. Sơn nước sử dụng thơm phức mùi hương rau củ, nước sử dụng trong (hoặc màu vàng nhẹ), không nhiều cặn và đẹp mắt với đa màu sắc từ củ cải trắng, ca rốt và rau thơm (nếu có).

*

Ngoài có tác dụng món đợi chờ cho gia đình, bạn tất cả thể chần thêm bánh phở, hủ tiếu hoặc bún để đổi món. Nước cần sử dụng ngọt thanh, chỉ cần nêm thêm ớt xay cùng vắt chanh chua chua, món ăn đã trở thành “cực phẩm” đến buổi sáng sủa nhẹ bụng, đủ chất.

✖✖✖ NÊN XEM: Nồi nấu phở sử dụng điện sản phẩm công nghệ pha

3. “Tuyệt chiêu” ninh hầm xương nấu phở để buôn bán CỰC CHUẨN

Ninh xương bằng nồi cơm điện thực sự rất đơn giản, thế nhưng bạn vẫn phải canh để hớt bọt với giữ mang đến nước không tràn ra ngoài. Đồng thời, nồi cơm điện chỉ hầm với số lượng nước ít, đủ phục vụ bữa ăn gia đình vài ba thành viên. Nếu tất cả kế hoạch kinh doanh, cách làm này sẽ không mấy khả thi.

Vậy bạn cần làm những gì để phân phát triển kế hoạch kinh doanh của mình?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần “tậu” nồi phở điện của quang đãng Huy với diện tích lớn, các bước hoạt động được thiết lập sẵn siêu tiện lợi là mọi thứ đều được giải quyết cấp tốc chóng.

Ưu điểm sản phẩm

Thân của nồi phở được làm cho từ inox, kết hợp với nắp vung phân phối nguyệt khép kín giúp giữ nhiệt cực tốt.Chương trình nấu nướng đa chức năng như: hầm nước lèo, hấp cá/thịt, nấu soup…Thiết bị bền bỉ, khắc phục tốt nhược điểm hoen gỉ, ăn mòn so với các hợp chất kim loại không giống nhờ chất liệu inox 304 chứa thành phần carbon cao.Vệ sinh cấp tốc chóng: lợi thế của sản phẩm có bề mặt trơn bóng là ít dính dính. Nếu bao gồm chỉ cần dìm với nước là gấp rút mất đi.Sở hữu bánh xe cộ chất lượng cao: chịu được tải trọng nặng và linh hoạt di chuyển từ nơi này sang trọng nơi khác.

*

Cách ninh xương nấu phở đơn giản với nồi hầm của quang đãng Huy:

Bước 1: Chuẩn bị.

Chọn nguyên liệu cần thiết cho món phở theo công thức riêng biệt của mình

Bước 2: Hầm nước lèo.

Bạn mang đến tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi, thuộc lượng nước cần dùng. Tuy nhiên, mực nước chỉ nên dừng lại ở vị trí phương pháp mép nồi khoảng 15cm để né bị tràn.Tiếp đến, cắm phích kết nối với nguồn điện cùng chọn chế độ hầm xương.Đợi đến lúc đèn báo hiệu kết thúc là kết thúc món ăn.

Xem thêm: Nguyên Lý Nồi Chiên Không Dầu, Nguyên Lý Hoạt Động Của Nồi Chiên Không Dầu

*

Ưu điểm của nồi hầm bằng điện so với nồi cơm điện.

Người đứng bếp ko cần phải canh giữ và hớt bọt thường xuyên.Quy trình nấu nướng được phối tự động tức thì từ bước đầu tiên.Sau khi nấu xong, hệ thống sẽ chuyển quý phái chế độ giữ ấm nước dùng đến giọt cuối cùng.Thành quả tạo thành không gặp vấn đề nước sử dụng bị hôi, bị đục cùng xương thọ mềm.