Nước mặt đường – một bí quyết “công nghiệp” để tạo thành vị ngọt không thể thiếu trong hầu hết các vật dụng uống. Bí quyết làm nước đường rất đối kháng giản. Nhưng tạo nên nước đường tất cả độ sệt đúng theo lý, độ ngọt vừa đủ để phối hợp trong điều chế đồ uống thì không còn dễ dàng. Hãy thuộc các chuyên viên pha chế của Melidan tạo ra nước đường trong xanh không cặn, ngọt quánh đúng ý nhé!

*
Nước mặt đường là nguyên vật liệu không thể thay thế sửa chữa trong hầu hết các một số loại thức uống.

Bạn đang xem: Cách nấu nước đường trà sữa

Công thức thổi nấu cũng không hề phức tạp và chỉ cần một chút thời hạn là bạn đã sở hữu thể tạo thành được hầu như cốc nước đường “nhỏ nhưng tất cả võ”, dùng làm tạo đề xuất những sản phẩm ngon lành nhất.


Tóm tắt


1. Chuẩn bị nguyên liệu

500ml nước lạnh.1 kilogam đường.

Trên đây là công thức trộn theo xác suất 1:2. Chúng ta cũng có thể căn cứ theo xác suất này để chuyển đổi khối lượng nguyên liệu theo yêu cầu hoặc khoảng không bình đựng của mình.

*
Nước 1 : Đường 2 là tỷ lệ nguyên liệu vàng của bí quyết nước đường chuyên nghiệp.

2. Phương pháp nấu nước đường

Đun 500ml nước vào nồi cho đến lúc nóng ấm.

Cho 1 kg mặt đường vào nồi nước, bật nhỏ dại lửa.

Khuấy đều cho đến khi mặt đường tan hết, nước sôi là trả thành.

Thành trái của bọn họ sẽ là một số loại nước đường có độ sánh, sệt vừa phải.

Bạn tham khảo

*
3 tiêu chí đánh giá chất lượng nước đường: độ tan trong, độ sệt với độ ngọt.

Để được đặt theo hướng dẫn trực quan hơn từ Melidan, bạn có thể xem đoạn clip chi tiết TẠI ĐÂY.

Vậy là chỉ với mức ít phút bạn đã có bình nước đường chuyên nghiệp hóa sẵn sàng phục vụ pha chế ngay chớp nhoáng rồi. Hãy giữ giàng để tiến hành và trả lời lại mang đến quầy bar tại tiệm của bạn!


This entry was posted in Tin tức & tagged Trà sữa.
Melidan - Trung trung khu Đào Tạo


hạn chế khi mở cửa hàng trà sữa nhượng quyền
Với Khoai Lang Bơ Đường lợi nhuận của các shop trà sữa tăng bất thần

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Melidan - Khởi Nghiệp tiệm Trà Sữa
Phát Triển bởi Sự Tận Tâm phệ Lao

 


*

Dạy điều chế cà phê

Espresso, Cappuccino, Latte, Mocha,Americano, Machiato, Affogato, coffe nâu, sữa chua tấn công đá...


*

Dạy pha trộn đồ uống khác

Dạy điều chế trà sữa, trà chanh, trà hoa quả, trà kem cheese, đồ dùng đá xay, sinh tố, nước xay hoa quả...


*

Mở tiệm cafe

Thiết kế không gian, nguồn nguyên vật liệu cafe và chi phí, thiết bị coffe cần có, cách làm pha chế, giải pháp vận hành...


*

Mở cửa hàng đồ uống

Thiết kế không gian, nguồn nguyên liệu trà sữa và đưa ra phí, trang bị trà sữa buộc phải có, phương pháp pha chế, bí quyết vận hành...


*

Cung cần yếu bị trộn chế

Máy làm trân châu, thiết bị định lượng, thiết bị pha cà phê, vật dụng xay, bình ủ trà, máy có tác dụng lạnh đồ vật uống, bình đun nước, máy có tác dụng đá...


Lời khuyên nhủ khởi nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, tế bào hình kinh doanh đồ uống thành công


Về MELIDAN

Melidan – Đào Tạo & Setup

– Đào tạo nên pha chế chăm nghiệp– thiết lập quán cà phê & Trà sữa– hỗ trợ tư vấn lên Menu, đặt mua nguyên vật liệu và đồ vật pha chế

► 17 Tố Hữu, nam giới Từ Liêm, TP Hà Nội;► Số 10, mặt đường 14, cư xá Chu Văn An, P.26, Bình Thạnh, TP hồ nước Chí Minh


Miền Bắc
Miền Nam
Tìm kiếm:
Dịch Vụ Setup
Khóa Học
Thư Viện Ảnh
Cơ Sở Miền Bắc: 17 Tố Hữu, hà nội (gần ngã tư Lê Văn Lương)Cơ Sở Miền Nam: Chu Văn An. P.26 Bình Thạnh. HCM

Đăng cam kết khóa học


Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc add email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập

Quên mật khẩu?


Thêm/Sửa con đường dẫn
Đóng

Nhập địa chỉ cửa hàng đích


URL
Tên đường dẫn
Mở links trong 1 thẻ mới

Hoặc liên kết đến nội dung đã tồn tại


Tìm kiếm
Thiếu từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm. Hiển thị các bài viết mới nhất.Tìm hoặc thực hiện phím mũi tên lên với xuống để chọn 1 mục.
Hủy

Nước mặt đường (syrup đường) là một trong những nguyên liệu thiết yếu để tạo thành những sản phẩm uống ngon. Đường là nguyên liệu chính được dùng với vai trò làm cho ngọt vật dụng ăn, thiết bị uống. So với đường mèo thì syrup đường có không ít ưu điểm quá trội có thể kế mang đến như: dễ ợt hòa tan, hương vị nhẹ nhàng hơn, tăng vận tốc trong trộn chế…

Có hai nhiều loại syrup đường chủ yếu trong trộn chế: Syrup đường mèo và Syrup đường phèn. Đối với Syrup đường cat sẽ cho mùi vị ngọt sâu còn cùng với Syrup đường phèn sẽn mang tới mùi vị ngọt thanh. Hãy cùng học viện chuyên nghành interiorhcmc.edu.vn tò mò những biện pháp tạo Syrup con đường để thực hiện trong pha trộn nhé.


Mục lục

1. Nguyên nhân vì sao nên áp dụng nước đường trong trộn chế2.1. Khuyên bảo làm Syrup đường bằng máy xay2.2. Chỉ dẫn làm nước mặt đường bằng nhà bếp đun
1. Lý do vì sao nên thực hiện nước con đường trong trộn chế

1.1. Dễ ợt hòa tung trong đồ uống lạnh

Các thành phầm trà và coffe có đá vô cùng được ưa chuộng trong đều ngày hè nóng nực và khí hậu tại Việt Nam. Trong lúc đó, việc áp dụng đường hạt trong điều chế sẽ khiến cho đường rất có thể không chảy được hết (vì các thành phầm trên đều phải có tính chất lạnh) hoặc sẽ tốn tương đối nhiều thời gian khuấy.

Thay bởi vậy, đơn giản và dễ dàng là sử dụng nước đường thay thế cho con đường hạt. Syrup con đường sẽ tổ hợp ngay chớp nhoáng vào bất kỳ đồ uống nào, bất kỳ lạnh đến mức nào. Các bạn sẽ không cần còn lo về ly coffe đá bị đắng cùng với đường mèo đọng ở dưới mặt đáy ly nữa.

1.2. Thuận tiện khi pha chế và nấu nướng

Thay vì chúng ta phải đong đếm từng gram mặt đường và mất thời gian đong đo lượng nước và khuấy tới khi hài hòa – Syrup mặt đường chỉ dễ dàng là đong định lượng và sử dụng. Chính vì sự dễ dàng này mà phần nhiều các phương pháp pha chế, nấu nướng ăn bây giờ đều áp dụng nước đường.

Xem thêm: Cách Chiên Trứng Opla Ngon Chỉ Trong 3 Phút Ai Ai Cũng Làm Được

2. Cách làm làm nước đường trong pha chế

2.1. Khuyên bảo làm Syrup đường bằng máy xay

Cách có tác dụng Syrup đường sử dụng máy xay có ưu thế là vận tốc nhanh chóng, ko tốn vô số dụng cụ và cực kì tiện lợi. Hãy cùng tò mò cách có tác dụng Syrup đường sử dụng máy xay nhé!

*

Nấu nước con đường trên bếp

Trên đấy là hai biện pháp làm Syrup mặt đường (nước đường) để thực hiện trong pha chế cùng nấu ăn. Các bạn cũng có thể tham khảo và ứng dụng trong hoạt động sử dụng và sale để mang tới kết quả tốt tuyệt nhất nhé.

Đừng quên theo dõi và quan sát Website của interiorhcmc.edu.vn để cập nhật những kiến thích có ích trong lĩnh vực F&B nhé! Chúc các bạn thành công!