Cái hồn của món bún bò Huế là nước nấu được nấu nướng từ chân giò heo và nguyên liệu chính là bắp bò. Đây đa số là những nhiều loại thực phẩm có rất nhiều giá trị dinh dưỡng quan trọng cho mức độ khỏe. Trải nghiệm tô bún trườn Huế buổi sáng sẽ cung ứng năng lượng đầy đủ cho cả ngày làm việc. Hoặc dùng món này buổi trưa nay buổi tối thay bữa cơm để sản sinh chăm sóc chất đặc trưng cho cơ thể.
Bạn đang xem: Nấu bún bò huế đơn giản
Cuối tuần làm ngay nồi lẩu cà ra thơm nức mũi cho tất cả gia đình
Giải nhiệt độ cho anh chị em với canh ngao nấu chua cực thanh mát
Làm bánh cuốn Cao Bằng chuẩn vị, kỳ lạ miệng trên nhà
Bí quyết thổi nấu canh ngó khoai nấu ăn tôm ko ngứa, bảo vệ thơm ngon
Bún bò Huế có bắt đầu từ xứ Huế mộng mơ với sự kết hợp của đa số loại nguyên vật liệu dinh dưỡng đã trở thành món ăn lừng danh trên khắp rất nhiều miền tổ quốc. Cách thổi nấu Bún trườn Huế ngon tận nơi không phải ai ai cũng biết, món Bún bò Huế vừa thơm vừa ngon này đòi hỏi khá nhiều nhiều loại nguyên liệu, các gia vị và kĩ thuật thổi nấu ăn. Bây giờ Vietmart sẽ tiết lộ với bạn một bí quyết nấu Bún bò Huế vô cùng đối kháng giản. Chỉ cần sử dụng gói hương liệu gia vị Ajiquick Bún trườn Huế, chúng ta và gia đình đã có thể thưởng thức Bún trườn Huế ngon đúng điệu ngay lập tức tại nhà.
XEM NHANH
Chuẩn bị đến Bún bò Huế
Chuẩn bị mang lại Bún trườn Huế
biện pháp nấu Bún trườn Huế thơm ngon, cực Đơn Giản tận nhà - Vietmart - ăn uống thực phẩm Việt cùng gia vị nước ta tại Nhật Bản" width="800" height="600" srcset="https://interiorhcmc.edu.vn/nau-bun-bo-hue-don-gian/imager_5_1393_700.jpg 800w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nguyen-lieu-de-nau-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-500x375.jpg 500w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nguyen-lieu-de-nau-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-533x400.jpg 533w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nguyen-lieu-de-nau-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Cách nấu ăn bún trườn Huế đơn giản dễ dàng với AjiQuick Bún trườn Huế – Vietmart – nhà hàng ăn uống thực phẩm và gia vị nước ta tại Nhật Bản
Nguyên liệu
500gr giết bắp bò300gr làm thịt gân bò1 mẫu móng giò heo1kg bún6 cây sảCác các loại topping ăn lẫn tuỳ chọn: Chả cua, giò, ngày tiết luộc…Rau sống ăn kèm tuỳ chọn: Xà lách, hoa chuối, giá, rau củ thơm…Hành tây, hành lá trang trí
Gia vị: Muối, gừng, 1 củ tỏi, hành khô, ớt chưng ăn kèm nếu như muốn ăn cay
Sơ chế nguyên liệu
phương pháp nấu Bún bò Huế thơm ngon, rất Đơn Giản tại nhà - Vietmart - nhà hàng thực phẩm Việt cùng gia vị việt nam tại Nhật Bản" width="960" height="720" srcset="https://interiorhcmc.edu.vn/nau-bun-bo-hue-don-gian/imager_6_1393_700.jpg 960w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-1-500x375.jpg 500w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-1-533x400.jpg 533w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-1-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 960px) 100vw, 960px" />Cách nấu ăn bún bò Huế dễ dàng với AjiQuick Bún bò Huế – Vietmart – nhà hàng thực phẩm và gia vị nước ta tại Nhật Bản
Móng giò cọ sạch, chặt thành từng khúc nhỏ.Sả, rau, hành, tỏi, gừng bóc tách vỏ rửa sạch, để ráo nước. Sả nhằm nguyên cây đập dập. Hành khô, tỏi xay nhuyễn nhỏ.Bắc nồi nước sôi, bỏ thịt theo lớp bò, gân trườn và móng giò vào chần sơ. Trong quá trình chần, nếu tất cả bọt nổi lên thì hớt bỏ.Các các loại rau ăn lẫn rửa sạch, nhằm ráo nước.
Sản phẩm đề xuất từ Vietmart
-20%
Aji-Quick Bún trườn Huế
¥200 ¥160
Aji-Quick Bún trườn Huế số lượng
Thêm vào giỏ
-14%
Bún tươi safoco (300g)
¥230 ¥198
Bún tươi safoco (300g) số lượng
Thêm vào giỏ
-13%
Hết hàng
Hành phi (150g)
¥380 ¥330
Đọc tiếp
Cách nấu ăn Bún bò Huế
giải pháp nấu Bún bò Huế thơm ngon, cực Đơn Giản tại nhà - Vietmart - ẩm thực ăn uống thực phẩm Việt và gia vị việt nam tại Nhật Bản" width="800" height="600" srcset="https://interiorhcmc.edu.vn/nau-bun-bo-hue-don-gian/imager_10_1393_700.jpg 800w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-2-500x375.jpg 500w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-2-533x400.jpg 533w, https://interiorhcmc.edu.vn/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-2-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Cách nấu ăn Bún trườn Huế đơn giản dễ dàng với AjiQuick Bún trườn Huế – Vietmart – nhà hàng thực phẩm và gia vị nước ta tại Nhật BảnBước 1: bỏ thịt bò, gân trườn và móng giò vào nồi thuộc 3 sả và gừng. Đổ nước xấp xỉ mặt, hầm cho đến khi thịt cùng móng giò chín. Sau khi vớt ra chớp nhoáng ngâm vào nước lạnh để thịt được chắc, không biến thành bở.
Bước 2: Thái thịt thành mọi lát mỏng, thái gân thành hồ hết miếng nhỏ tuổi vừa ăn.
Bước 3: Cho khoảng tầm 1,5 lit nước vào nồi (dùng nước ninh xương hoặc móng giò sẽ mang đến nước sử dụng ngon ngọt hơn, rất có thể tận dụng nước hầm thịt cùng móng giò ở bước trên), đun cho đến khi sôi.
Bước 4: cho 1 gói gia vị Ajiquick Bún bò Huế vào khuấy đều. Tiếp nối cho sả nguyên cây làm cho dập vào, đun đến khi sôi.
Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Chiên Giòn Rụm Mà Không Bắn Nổ Dầu, Chân Gà Chiên Giòn Rụm
Bước 5: Xếp bún ra bát. Nếm nếm thêm thịt bò, gân bò, móng giò và các loại topping tuỳ lựa chọn như chả cua, giò lụa, tiết luộc… tiếp đến chan nước dùng. Rắc thêm một ít hành trang trí và hưởng thụ kèm với các loại rau củ sống
Một số lưu ý khi đun nấu Bún trườn Huế
Gói các gia vị Aji Quick Bún trườn Huế vẫn được cân bằng những loại gia vị cho vừa với hương vị nên các bạn không đề nghị cho thêm bất kể loại hương liệu gia vị nào. Rất có thể điều chỉnh độ mặn/nhạt bằng phương pháp cho thêm muối bột hoặc chế thêm nước.Khi hầm thịt, gân và móng giò chúng ta cũng có thể sử dụng nồi áp suất nhằm tiết kiệm thời hạn hầm.Khi thưởng thức Bún bò Huế, nếu còn muốn ăn cay, chúng ta có thể cho thêm ớt chưng. Không thực hiện tương ớt để tránh làm mất đi hương vị của nước dùng.Nên chần sơ qua qua bún với nước sôi trước lúc ăn để vứt bỏ vị chua cùng giữ cho bát bún được oi bức hơn.Hy vọng bài xích hướng dẫn phương pháp nấu Bún bò Huế trên đây giúp đỡ bạn có được Bún bò Huế thơm ngon chuẩn chỉnh vị như trải nghiệm tại quê nhà. Đừng quên ghé Vietmart để chọn đồ ăn, hoa màu Việt cho mái ấm gia đình nhé. Hãy theo dõi Vietmart để update các tin tức Nhật Bản cùng Cẩm nang nấu nướng ăn new nhất!