Bánh sữa tươi chiên giòn là món ăn uống vặt khoái khẩu của đa số người. Bí quyết làm bánh sữa tươi chiên cũng rất đơn giản. Bạn cũng có thể dành chút đỉnh thời gian để gia công bánh sữa tươi chiên thơm ngon, giòn tan cho cả nhà thưởng thức.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm sữa tươi chiên


1. Nguyên vật liệu làm bánh sữa tươi chiên2. Giải pháp làm bánh sữa tươi rán giòn, thơm ngon3. Một số chú ý khi có tác dụng và bảo vệ bánh sữa tươi chiên

1. Vật liệu làm bánh sữa tươi chiên

- Sữa tươikhông đường:440ml- Trứng gà:7 quả- Bột bắp:60g- Bột chiên xù: 250g- Đường:110g- Vani:2 ống

Nguyên liệu làm cho vỏ bánh sữa tươi chiên giòn (Ảnh:tinhhoaquenha)

2. Bí quyết làm bánh sữa tươi rán giòn, thơm ngon

Bước 1: Đập 2 quả trứng gà, rước lòng đỏ ra và cho vô 1 mẫu báttôto. Tiếp đó, cho 2 ống vani, đường và bột bắp vào khuấy thật đều cho bột bắp và con đường tan hết. Tiếp theo, giảm sữa tươi đổ vào tất cả hổn hợp bột bắp, vani, đường rồi khuấy đến nhuyễn.

Bước 2: Đổ các thành phần hỗn hợp trên vào nồi giữ lửa vừa, vừa đun vừa khuấy liên tục cho tới khi các thành phần hỗn hợp sệt lại cùng nổi nhẵn là được. Khi hỗn hợp trứng, sữa tươi, bột bắp, vani và đường vừa nguội, các bạn lấy dầu nạp năng lượng phết gần như bề mặthộp đựng thực phẩm. Tiếp đó, đổ các thành phần hỗn hợp vào vỏ hộp rồi dùngmuỗngấn đến phẳng bề mặt, che nắp bảo quản trong chống máttủ lạnhkhoảng 1 tiếng rưỡi.

Bước 3: Cho bột cừu xù vàomáy xay sinh tố xay nhuyễn. Nếu không tồn tại máy xay, bạn có thể bỏ bột rán xù vào cối với giã nhỏ. Sau đó, đổ bột rán xù vẫn xay/giã vào hộp có nắp đậy đậy.

Bước 4: đem 5 lòng đỏ trứng con gà và 1 lòng trắng rồi để ra 1 chén bát riêng, khuấy đều cho đến khi nổi bóng.

Bước 5: Lấy hộp đựng hỗn hợp trứng sữa thoát khỏi tủ lạnh. Thời điểm này, tất cả hổn hợp trứng sữa vẫn đông sánh lại nên bạn có thể dễ dàng cắt chúng thành những miếng hình chữ nhật vừa ăn. Sau đó, đến từng miếng bánh vào đánh trứng rồi đảo sang lật lại thế nào cho trứng bám đều các mặt rồi bỏ vào hộp đựng bột cừu xù đã giã mịn, lăn qua cho bánh dính bột. Tiếp đó, thả bánh vào chén trứng rồi lăn qua bột chiên xù một lần nữa.

Đun nóng dầu ăn uống rồi thả bánh sữa tươi vào chảo, lật cho bánh chín hồ hết và gồm màu vàng đẹp mắt thì vớt ra. Bắt buộc để lửa to nhằm bánh nhanh chín và tất cả màu vàng đều, đẹp.

Bánh sữa tươi chiên thơm ngon, giòn rụm (Ảnh: Viet Q)

3. Một số lưu ý khi làm cho và bảo vệ bánh sữa tươi chiên

Thành phẩm đạt yêu ước phải tất cả màu xoàn ươm, phần bên ngoài giòn với phần sữa tươi phía bên trong mềm mịn, ngọt vừa đủ. Khi ăn, bạn có thể chấm bánh sữa tươi rán cùng với tương ớt cay hoặc bất kể loại xốt nào bạn thích.

Nếu không nạp năng lượng hết, bạn có thể để bánh sữa tươi rán vào hộp đậy bí mật và để trong tủ giá buốt 2-3 ngày. Lúc ăn, chúng ta mang ra cừu lại, bánh vẫn thơm ngon, giòn rụm.


Vớicách làm cho bánh sữa tươi rán giòn dễ dàng như trên, bạn cũng có thể mang lại cho mái ấm gia đình mình một món nạp năng lượng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Chúc chúng ta thành công!

Phương Anh(Tổng hợp)



Cách làm bánh ngô chiên thơm ngon trên nhà


Bánh ngô rán là món ăn vặt thơm ngonvới lớp vỏ không tính giòn rụm. Bí quyết làm bánh ngô rán khá 1-1 giản. Chỉ cần vài vật liệu dễ kiếm thuộc chút ít thời hạn là bạn có thể làm bánh ngô chiên cho cả nhà thưởng thức.



Cách làm bánh tiêu thơm ngon, dễ dàng tại nhà


Bánh tiêu là món ăn uống vặt được không ít người yêu thương thích. Bí quyết làm mónbánh tiêu khá đối chọi giản. Bạn có thể tham khảo công thức làm bánh tiêu bên dưới đây để làm được các chiếc bánh tiêu thơm ngon, bổ dưỡng cho tất cả nhà.



Cách làm bánh chuối chiên đơn giản, ngon như quanh đó hàng


Bánh chuối chiên là món ăn vặt được nhiều người yêu mếm bởi vị thơm, giòn. Phương pháp làm bánh chuối rán khá đối chọi giản. Chỉ cần vài nguyên liệu dễ kiếm, bạn đã sở hữu thể làm bánh chuối rán giòn cho anh chị em thưởng thức.



Cách có tác dụng bánh khoai mỡ phi thơm ngon, giòn rụm


Bánh khoai mỡ rán là món ăn uống vặt được nhiều người ưa chuộng. Cách làm bánh khoai mỡ rán khá đối kháng giản. Chỉ việc ít thời gian cùng vài vật liệu dễ kiếm là chúng ta cũng có thể làm được món bánh khoai mỡ phi thơm ngon, giòn rụm.

Bánh sữa tươi chiên là trong số những món ăn uống vặt được thanh niên ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Sự phối kết hợp mới lạ mang lại từ nguyên vật liệu và bí quyết chế biến đã giúp món nạp năng lượng này hối hả lấy lòng hội sành ăn và ngày càng thịnh hành trong thực solo ăn vặt của khá nhiều hàng quán. Hãy cùng học làm bánh interiorhcmc.edu.vn tò mò cách làm cho bánh sữa tươi chiên trong bài viết sau đây để rất có thể thưởng thức món ăn cực “hot” này ngay tận nơi và trổ tài cùng cả gia đình nhé!


Bánh sữa tươi chiên là gì?

Bánh sữa tươi rán là sự phối kết hợp giữa nhân bánh béo ngậy, thơm nồng cùng vỏ bánh giòn tan, tạo nên một cảm xúc mới lạ cho ngẫu nhiên ai trước tiên được thưởng thức. Mùi vị của bột phía bên cạnh hơi giòn, khi ăn uống thì phía bên trong mềm mịn, phối hợp cùng chút to của sữa tươi sẽ cho bạn cảm giác vô cùng đặc biệt quan trọng mà chưa hẳn loại bánh như thế nào cũng rất có thể mang lại. Lân cận đó, với thành phần đó là trứng gà, bánh sữa tươi chiên còn chứa không hề ít dưỡng chất tốt sức khỏe.

*
*

Đây là món bánh khá đơn giản với công thức sản xuất nhanh chóng, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được một món ăn uống vặt lôi kéo ngay trên nhà. Bánh sữa tươi cùng với màu đá quý ươm rất đẹp mắt, lớp bột giòn bên phía ngoài cùng hương thơm sữa lớn ngậy bên trong chắc chắn sẽ là một chọn lựa lý tưởng để bổ sung cập nhật vào thực đối kháng của gia đình và giúp bạn nâng cấp tay nghề làm bếp nướng.


Quản trị NHKS
Tìm gọi ngay
Kỹ thuật chế biến món ăn
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật pha chế đồ uống
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật có tác dụng bánh
Tìm hiểu ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm hiểu ngay
Marketing
Tìm đọc ngay
Tạo mẫu mã Và chăm lo Sắc Đẹp
Tìm phát âm ngay

Công thức bào chế bánh sữa tươi chiên

Nguyên liệu làm cho bánh sữa tươi chiên

7 quả trứng gà200g bột chiên xù50g bột bắp2 ống vani2 bịch sữa tươi bao gồm đường
Nửa chén đường nhỏ
Dầu ăn

*
*

Cách làm bánh sữa tươi chiên

Bước 1: Tạo hỗn hợp bánh

Đầu tiên, các bạn lấy 2 trái trứng gà, lọc mang lòng đỏ rồi khuấy các cùng cùng với đường, bột bắp với vani. Tiếp theo, mang lại sữa tươi vào cùng khuấy tính đến khi mặt đường tan hết rồi đổ hỗn hợp vào nồi, đun cùng với lửa vừa cho tới khi các thành phần hỗn hợp sệt lại. Lưu giữ ý, bạn cần khuấy dịu và phần đa tay trong khi đun để các nguyên vật liệu được tan đều.

Bước 2: Đông lạnh các thành phần hỗn hợp bột

Đỗ đổ các thành phần hỗn hợp trên vào vỏ hộp rồi bịt nắp lại và bảo vệ trong phòng mát tủ lạnh khoảng chừng 90 phút. Để kiêng bị bám dính, bạn có thể quét một tấm dầu mỏng tanh vào mặt phẳng hộp trước lúc cho tất cả hổn hợp vào.

Bước 3: Sơ chế bột chiên xù cùng lăn bột bánh

Sơ chế bột chiên xù bằng cách đem bột xay nhỏ, tiếp đến cho vào hộp và bít nắp lại. Mang đến lòng đỏ của 7 trái trứng con kê cùng lòng trắng của 1 quả đến vào chén bát và khuấy đều. Lấy hỗn hợp đã đông sệt trong tủ giá ra, thái thành từng miếng vừa ăn, đến từng miếng bột đông vào chén bát trứng rồi lăn đều những mặt.

Sau khi lăn qua tất cả hổn hợp trứng, các bạn lăn mang đến bột cừu xù bám đều lên các mặt của miếng bột đông. Thường xuyên lặp lại cách lăn bột đông qua trứng và bột chiên xù một lần nữa trước khi chiên.

Xem thêm: Cách Làm Khô Mực Chiên Giòn, 2 Ngon Hết Ý, Cả Nhà Thích Mê♨️✔️

Bước 4: chiên bánh

Đun lạnh dầu ăn, thả bánh vào cừu ngập dầu với lửa to, trong lúc chiên xem xét trở bánh thường xuyên để bánh được chín đều. Thấy lúc bánh đang chín vàng, bột chiên xù lên thì tắt bếp, vớt bánh ra cùng thưởng thức.

*
*

Với công thức không quá phức tạp, hy vọng các bạn sẽ có thể chế trở thành công món bánh sữa tươi chiên cho cả gia đình thưởng thức. Nếu hâm mộ làm bánh và muốn tự tay tạo nên sự nhiều một số loại bánh ngon, đa dạng, các bạn hãy để lại contact theo form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài 1800 6552 để được support miễn chi phí về khóa huấn luyện và đào tạo Kỹ thuật có tác dụng bánh nhé!