Thịt ếch dai ngọt, lớp bột chiên giòn kim cương ruộm cùng thơm lừng, chấm vào nước mắm nam ngư chua ngọt có mùi vị tắc rất đặc trưng, món Ếch chiên bột sử dụng làm món ăn uống chơi hay dùng kèm cơm đều sẽ tương đối ngon đấy!

1. Sơ chế

- Ếch làm cho sạch, chặt miếng vừa ăn.

Bạn đang xem: Ếch chiên bột aji-quick

2. Cừu ếch

- Đun rét dầu ăn, nhúng ếch vào bột tiếp đến đem cừu lửa vừa đến khi ếch chín đều, đá quý giòn, vớt ra nhằm ráo.

- pha nước mắm: 2M đường, 2M nước tắc, 2M nước mắm, tỏi ớt băm.

3. Phương pháp dùng

- Ăn kèm rau củ sống, chấm nước mắm.


Lưu ý:

Chiên lửa vừa, không thật lớn nhằm ếch chín đều, khi sắp chín thì tăng lửa để ếch được giòn cùng ngon hơn.


*

*

*

*

*

Ếch cừu bột
*
Product description:

1. Sơ chế

- Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn.

2. Rán ếch

- Đun lạnh dầu ăn, nhúng ếch vào bột sau đó đem cừu lửa vừa cho đến khi ếch chín đều, vàng giòn, vớt ra để ráo.

- pha nước mắm: 2M đường, 2M nước tắc, 2M nước mắm, tỏi ớt băm.

3. Biện pháp dùng

- Ăn kèm rau củ sống, chấm nước mắm.


Ech chien bot

Thit ech dẻo ngot, lop bot chien gion vang ruom va thom lung, cham vao nuoc mam chua ngot co mui vi tac rat dac trung, tháng Ech chien bot dung lam tháng an choi giỏi an voi com deu se rat ngon day!

1. So che

- Ech lam sach, chat mieng vua an.

2. Chien ech

- Dun nong dau an, nhung ech vao bot sau bởi vì dem chien lua vua den khi ech chin deu, vang gion, vot ra de rao.

- pha nuoc mam: 2M duong, 2M nuoc tac, 2M nuoc mam, toi ot bam.

3. Cach dung

- An kem rau củ song, cham nuoc mam.


MÓN ĂN PHONG PHÚ

Hàng chục ngàn món 3 miền


DỄ DÀNG TÌM KIẾM

Nguyên liệu, phương pháp nấu,...


HƯỚNG DẪN bỏ ra TIẾT

Hình hình ảnh đẹp, dễ làm cho theo


HỖ TRỢ cấp tốc CHÓNG

Luôn có khi chúng ta cần


Noi, Ha Noi, Viet
Nam

Hỗ trợ khách hàng hàng

Tổng đài bán sản phẩm (8:00 - 21:30)

Hỗ trợ dịch vụ


gà xối mỡ bụng
|
Cách làm cho bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện
|
Cách làm cho bánh cuốn
|
Cách làm bánh mỳ
|
Cách làm bánh mì bơ tỏi
|
Cách làm cho bánh hộp sữa chua
|
Cách có tác dụng bánh trôi
|
Cách làm coffe bọt biển
|
Cách có tác dụng chân con kê sốt thái
|
Cách làm trân châu black
|
Cách làm trứng dìm tương
|
nước tương cà
|
cá lóc
|
rong biển
|
cá hồi
|
canh cua
|
chay
|
đậu hũ
|
canh chua
Tay
Dau
Bep
So
Tay
Dau
Bep www.sotaydaubep.net Ha Noi, Viet
Nam Ha
Noi VN-HN 10000 vn +84(0)923794309
>

Ếch chiên bơ to ngậy chắc hẳn sẽ là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là những thành viên nhí trong gia đình bạn. Hãy tìm hiểu bí kíp làm món ếch thơm ngon ngây ngất này thuộc Bếp 360 để chiêu đãi cả gia đình nhé!


Nguyên liệu của món ếch cừu bơ

4-5 con ếch (khoảng 1 kg)1 gói (150g) bột cừu giòn (hoặc Aji quick)Gia vị thông thường: muối, bột nêm, bột ngọt, đường, dầu ăn,…Tỏi băm nhuyễn
Bơ½ củ hành tây (cắt miếng nhỏ)

Các bước thực hiện ếch rán bơ xoàn thơm

Bước 1: Sơ chế

Rửa sạch ếch với muối với rượu trắng để khử mùi hương tanh.Cắt ếch có tác dụng 4 cùng để ráo nước
Trộn đều thịt ếch với 1 thìa coffe tỏi vắt lấy nước, 1 thìa tiêu xay, 1 thìa hạt nêm và 1 thìa coffe đường. Ướp thịt khoàng 15 phút.
*
*
*
*

Lưu ý:

– Khi rán ếch, phải đun rét thật già dầu thì khi mang lại ếch vào sẽ ko bị bắn cùng không bị bám chảo.

Xem thêm: Cách nấu nước đậu đen giảm cân, 6 cách giảm cân bằng đậu đen 5kg/1 tuần hiệu quả

– trong khi chiên, để lửa vừa phải không để lửa cháy quá khổng lồ sẽ khiến ếch chín ko đều, do lớp bột phía bên ngoài dễ bị cháy nhưng thịt ếch bên phía trong lại chưa chín kĩ.