Cơm rán kimchi cay là một trong sự đổi khác thú vị thân món cơm trộn kimchi của hàn Quốc với món cơm chiên đã quá không còn xa lạ của Việt Nam. Với vài nguyên liệu dễ dàng và đơn giản từ cơm trắng, chút thịt, kimchi hoặc thêm bất cứ món nào mà bạn thích như xúc xích, tôm viên… là sẽ hoàn toàn có thể thực hiện ngay món ăn thơm ngon, cuốn hút này.

Bạn đang xem: Cơm chiên kim chi hàn quốc

*
Cơm rán kimchi ngon “hớp hồn” người nạp năng lượng mà công thức lại dễ dàng và đơn giản vô cùng(Ảnh: Internet)

Cách làm cơm rang kimchi rất 1-1 giản, không thực sự khác so với phương pháp bạn vẫn làm món kimchi như thường xuyên ngày. Bao gồm một xem xét nho nhỏ dại khi có tác dụng cơm cừu kimchi là các bạn không nêm thêm trứng như những món nạp năng lượng khác. Do lẽ, kimchi sẽ đến cơm rán một màu xoàn rất bắt mắt mà không đề nghị đến trứng. Món cơm trắng này lấn sâu vào buổi sáng để giúp bạn vững chắc bụng và bao gồm đủ năng lượng cho 1 trong các buổi sáng thao tác hiệu quả. Chúng ta có thể làm sẵn các cơm một lúc và ăn dần trong 1 ngày cũng được.


Mục Lục

Các cách thực hiện

Nguyên liệu

½ củ hành tây100gram làm thịt nguội100gram kimchi1 chén cơm trắng
Dầu ăn
Dầu mè
Tương ớt, nước tương1 quả trứng gà
Các một số loại gia vị
Hành lá.

Các bước thực hiện

Nấu cơm

Muốn bao gồm cơm chiên kimchi thì trước hết bạn cần nấu cơm trắng trắng. Khoác dù chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng cơm thừa còn thừa, tuy nhiên bạn cũng cần được hấp lại trước lúc chiên. Lựa chọn cơm bắt đầu nấu khi cừu sẽ có cảm xúc cơm dẻo, thơm và không trở nên khô, ăn uống sẽ ngon hơn.

Khi cơm trắng chín, chúng ta xới cơm trắng ra tô và đánh tơi lên mang đến cơm đỡ dính và nguội bớt.

Chiên cơm

Trong thời hạn này, bạn bắc nồi chiên cơm trắng lên phòng bếp rồi cho vào khoảng 5 – 6 muống nêm canh dầu ăn, có tác dụng nóng.

Khi dầu nóng, các bạn cho vào 20gram hành tây xắt hạt lựu + 100gram giết thịt nguội xắt phân tử lựu + 100gram kimchi xắt phân tử lựu rồi đảo đều cho tới khi các nguyên liệu thấm phần đa màu kim cương đỏ của kimchi thì cho cơm trắng vào.

*
Đảo qua hành tây, kimchi trước(Ảnh: Internet)

Đảo đông đảo tay cho tới khi cơm trắng cũng thấm màu quà đỏ ưa nhìn của kimchi thì bạn ban đầu nêm nếm khoảng ½ muống nêm canh dầu mè + 2 muống nêm canh nước tương + 2 muỗng canh tương ớt + 1 muỗng cafe hạt nêm, hòn đảo đều.

Khi những gia vị đang thấm, các bạn cho hành lá thái nhỏ tuổi vào, đảo thêm vài đợt tiếp nhữa cho hành lá mềm thì tắt bếp.

*
Chiên cơm cho tới khi ngấm gia vị(Ảnh: Internet)

Ốp la một trái trứng con kê và để vào sơn cơm rán kimchi ăn kèm.

Cơm cừu kimchi Hàn Quốc nóng giãy lại dẻo mềm chứ không hề “khô ko khốc”, ngấm đẫm vị mặn với vị nhất là vị cay của kimchi. Nếu khách hàng có sẵn kimchi, đậu hũ với một ít giá, hẹ, vậy chớ ngại ngần 5 – 10 phút cơ mà nấu thêm 1 nồi canh kimchi cay với bí quyết làm cũng hết sức dễ dàng như sau:

+ bạn xào qua kimchi với một không nhiều hành tím mang đến thơm. Nếu có một ít thịt ba chỉ hoặc giết thịt nạc, bạn cũng bỏ thịt vào xào đều.

+ chan nước vào nồi và nấu sôi. Nước sôi, bạn thả đậu phụ vào thì nêm nếm.

+ Nếm thấy canh đang vừa ăn, các bạn thả giá, hẹ vào, đợi cho nước sôi quay trở lại thì đảo nhẹ rồi tắt bếp ngay.

Dùng kèm canh với cơm sẽ khá ngon và còn giúp bạn có cảm xúc ăn không trở nên ngán nữa.

Vừa ăn cơm cừu lại vừa bao gồm thêm chút canh thơm phức quả thật là vẫn rất cuốn hút đấy. Chúc bạn thành công với món tiêu hóa này!

Nếu là 1 trong tín vật của nhà hàng ăn uống châu Á, bạn đừng vứt qua cách làm cơm trắng rang kim chi Hàn Quốc. Hương vị đậm đà, chua chua, giòn giòn thuộc chút cay nồng của món ăn sẽ khiến bạn thích ngay từ bỏ lần thứ nhất thưởng thức.

*

Cơm rang kim bỏ ra vừa ngon vừa lạ lại có cách làm đối kháng giản

Kim bỏ ra là món ăn có truyền thống lâu lăm tại quốc gia Hàn Quốc với ngày trở nên thông dụng ở nhiều giang sơn khác nhau trên cố giới. Trường đoản cú nguyên liệu chính là kim chi, người Hàn sẽ biến tấu ra nhiều món ngon hấp dẫn.

Sự hòa quyện của kim chi chua cay và cơm đã tạo nên món ăn vừa ngon, vừa lạ nhưng mà cách chế tao lại rất cấp tốc chóng, luôn thể lợi. Bạn hãy thử cần sử dụng cơm trộn kim chi và rang lên theo cách của bạn Hàn để biến hóa thực đối chọi bữa cơm cho khách hàng nhé!

Nguyên liệu có tác dụng cơm rang kim chi

180g kim bỏ ra cải thảo vẫn chua1 cây hành boa rô (lấy phần thân trắng)½ củ hành tây1 đĩa cơm nguội1 quả trứng gà
Gia vị: nước tương, dầu mè, dầu ăn

Cách làm cho cơm rang kim chi

Bước 1: cắt hành boa rô thành đa số lát nhỏ. Hành tây bổ thành hình múi câu nhỏ. Kim chi cắt khúc nhỏ vừa ăn.

*

Cắt kim đưa ra thành khúc nhỏ tuổi vừa ăn

Bước 2: bắc chảo lên bếp, bỏ vào 1 muống nêm canh dầu ăn, đun nóng. Tiếp theo, bạn cho hành boa rô vào phi thơm rồi cho tiếp tục hành tây, xào cho tới khi tất cả chín vàng.

Bước 3: Sau đó, chúng ta cho kim chi vào chảo cùng 1 muỗng nước tương, đảo thật các tay để toàn bộ các nguyên vật liệu được thấm các gia vị.

Bước 4: sau khi nước tương đang thấm vào toàn bộ nguyên liệu, các bạn cho cơm vào tán tơi ra và hòn đảo thật mọi tay. Lúc thấy cơm đã hòa quấn vào kim chi, chúng ta rưới vào 1 muỗng coffe dầu mè và tắt bếp.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Vịt Lộn Chiên Giòn Rụm Độc Đáo Nhất Sài Gòn, Trứng Vịt Lộn Chiên Giòn

*

Cho cơm trắng vào và đảo thật phần nhiều tay

Bước 5: Trứng gà cừu ốp la và ăn lẫn với cơm rang kim chi.

*

Đặt trứng ốp la lên trên cơm trắng và thưởng thức

Ngoài ra, chúng ta có thể trộn thêm rong biển khô vào sau khi hoàn thành thao tác chế biến để sinh sản thành món cơm trắng rang kim bỏ ra rong biển khơi cũng thơm ngon ko kém. Với 5 bước hướng dẫn dễ dàng và đơn giản như trên, hy vọng bạn đã sở hữu thể khiến cho món ăn được không ít người hàn quốc yêu thích hợp để làm đa dạng chủng loại hơn cho thực deals ngày của mình. Chúc chúng ta thành công!

Để gồm thể bổ sung nhiều hơn phương pháp và học nấu món nạp năng lượng Hàn Quốc lôi kéo và nổi tiếng, bạn hãy điền ngay thông tin vào form dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé!