Thời gian ngay sát đây, các cô gái nội trợ thường chia sẻ với nhau không ít công thức nấu nạp năng lượng bằng nồi rán không dầu vô cùng đối chọi giản, trong số đó có giải pháp làm món lạc rang và đậu rán. Rán đậu hay rang lạc bởi nồi chiên không dầu đều rất là tiện lợi, chỉ việc 2 cách là đã gồm ngay món ăn vừa khít mắt, vừa thơm ngon để trải nghiệm ngay lập tức. Hãy cùng học cách triển khai qua bài viết sau trên đây nhé!

Cách rang lạc bằng nồi chiên không dầu

Bước 1. Sẵn sàng nguyên liệu

- vật liệu cần sẵn sàng gồm 100 - 200 gam lạc (đậu phộng). Bạn nên lựa chọn mua mọi hạt săn kiên cố thì khi rang lạc vẫn ngon và giòn lâu hơn đấy.

Bạn đang xem: Cách rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu

- Tiếp theo, bạn chuẩn bị khoảng 1 thìa coffe dầu nạp năng lượng để lạc khi rang không biến thành khô.

- Cuối cùng, nếu như muốn tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn, bạn có thể chuẩn bị một ít muối và các gia vị khác nhé.

Lời khuyên nhủ dành cho mình đó là đề nghị ngâm lạc vào vào nước nóng hoặc nước muối khoảng tầm 20 phút trước khi rang để sa thải những hạt xấu, hạt lép, bên cạnh đó giúp lạc trở nên giòn với ngon hơn. Sau khi ngâm, nhớ là vớt lạc ra và làm cho ráo nước hoặc sử dụng giấy thấm mang đến mau khô.

*

Ngâm lạc trước khi rang để giúp lạc trở phải giòn và ngon hơn

Bước 2. Rang đậu phộngbằng nồi rán không dầu

- trong lúc chờ mang đến lạc khô, bạn làm rét nồi cừu trong 5 phút với nhiệt độ khoảng chừng 160 mang đến 180ºC.

- Sau đó, bạn cho lạc vào trong nồi cùng với cùng một thìa coffe dầu ăn, nhớ hòn đảo đều nhằm lạc lúc rang không xẩy ra khô.

*

Đừng quên hòn đảo đều lạc cùng với một không nhiều dầu nạp năng lượng để khi rang không bị khô nhé

- Kế đến, bạn điều chỉnh nhiệt độ nồi chiên ở tầm mức 160ºC trong thời hạn từ đôi mươi đến 25 phút.

- xong xuôi thời gian rang, chúng ta lấy lạc thoát khỏi nồi cừu và chờ cho lạc nguội giảm rồi trộn đều với một ít muối hoặc gia vị bột canh để món nạp năng lượng thêm phần đậm đà, hấp dẫn.

Nếu chưa cần sử dụng ngay, bạn có thể chờ cho lạc nguội trọn vẹn rồi mang lại lạc vào hũ chất thủy tinh và bít nắp thiệt kín. Với biện pháp làm này, lạc vẫn được bảo quản lâu hơn và vẫn giòn, thơm sau rất nhiều ngày.

Cách rán đậu bằng nồi rán không dầu

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

- nguyên liệu để triển khai món này chắc chắn rằng không thể thiếu thốn đó chính là đậu phụ (hay còn được gọi là đậu hũ, tàu hũ), con số tùy trực thuộc vào nhu yếu của từng gia đình.

- Tiếp đến, bạn cắt đậu thành phần lớn miếng vừa ăn. Trường hợp mua loại đã cắt sẵn thì bạn có thể bỏ qua công đoạn này nhé.

- xung quanh ra, bạn cần chuẩn bị thêm một ít dầu ăn, trọn vẹn để phết lên trên mặt phẳng của đậu lúc rán nhằm đậu không xẩy ra quá khô cùng vẫn giữ được độ giòn, ngon.

Bước 2. Rán đậu bằng nồi cừu không dầu

- trước lúc rán đậu, các bạn làm lạnh nồi chiên trong tầm từ 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 160ºC.

- Sau đó, các bạn xếp những đậu đã cắt vào trong tâm địa nồi rán rồi quét thêm một ít dầu ăn lên trên.

- Tiếp theo, bạn rán đậu lần đầu tiên với mức ánh sáng là 160ºC trong thời hạn 10 phút.

- không còn 10 phút đầu tiên, chúng ta lật khía cạnh đậu và tiếp tục rán thêm 10 phút ở ánh sáng 200ºC nhằm đậu được chín vàng đều.

Như vậy, chỉ cần qua 2 bước thực hiện là bạn đã có ngay món đậu rán để trải nghiệm rồi, rất đơn giản dễ dàng đúng ko nào? bạn có thể chấm đậu với tương ớt hoặc ăn cùng với bún, rau sống và mắm tôm đang ngon rộng đấy!

*

Rán đậu bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ làm nên màu vàng đẹp cùng độ giòn vừa phải, khôn xiết hấp dẫn!

Top nồi chiên không dầu được ưa thích nhất hiện tại nay

Nồi cừu không dầu đưa về rất nhiều ứng dụng và là người bạn cung ứng đắc lực cho các cô gái nội trợ, không chỉ là tiết kiệm thời hạn nấu ăn uống mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe bạn dùng. Nếu gia đình bạn chưa tồn tại sản phẩm này thì hãy xem thêm ngay đứng đầu nồi rán không dầu được mến mộ nhất hiện thời để lựa chọn cái nồi vừa ý nhất nhé!

Lò nướng chân không Magic A-83 (Loại O1B)

Đây là một trong những sản phẩm luôn luôn nằm vào top bán chạy nhất trên thị trường. Lò vi sóng bật chế độ nướng chân không Magic A-83 tải thiết kế tiến bộ với 2 nút xoay, có thể chấp nhận được người dùng dễ dàng điều chỉnh thời hạn và nhiệt độ khi nấu, thậm chí còn người mập tuổi trong đơn vị cũng có thể sử dụng được. Lòng nồi bằng kim loại và bảo phủ bởi lớp tô tĩnh điện, giúp tạo thêm độ bền và bình yên hơn cho sản phẩm. Ngoại trừ ra, nhờ đó mà việc vệ sinh, vệ sinh rửa cũng khôn xiết tiện lợi. Với khoảng trống lớn mang lại 6 lít, bạn không chỉ là chế biến đổi được phần lớn món đơn giản như rang lạc, rán khoai tây,... Nhưng mà còn hoàn toàn có thể làm bánh, nướng gà nguyên bé để chiêu đãi mái ấm gia đình và bạn bè. Đồng thời, technology Rapid air có vận tốc nướng nhanh hơn gấp gấp đôi so với lò nướng thông thường sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thêm nhiều thời gian nữa đấy.

*

Lò nướng chân ko Magic A-83 có thể chế biến nhiều chủng loại món ăn uống từ đơn giản dễ dàng đến phức tạp

Nồi rán không dầu Magic A-84 (Loại O1A)

Đối cùng với những gia đình không đông member thì Nồi rán không dầu Magic A-84 với thể tích 4.6 lít sẽ là lựa chọn thích hợp vì tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều chi phí hơn cơ mà vẫn rất có thể thoải mái chiên, nướng tiện thể lợi. Sản phẩm không thực hiện dầu mỡ thừa khi bào chế và có tác dụng giảm đến 80% lượng chất béo, nhờ vào đó, những món ăn giờ đây sẽ vừa có mùi vị thơm ngon lại vừa đảm bảo bình an sức khỏe cho cả gia đình. Không những thế nữa, bài toán ứng dụng công nghệ Rapid Air góp thực phẩm được làm chín những và chín nhanh hơn gấp gấp đôi so với lò vi sóng bật chế độ nướng thông thường, bạn không thể mất rất nhiều thời gian cho câu hỏi nấu nướng và tất cả thể chăm lo tốt hơn cho phiên bản thân tương tự như gia đình.

*

Nồi cừu không dầu Magic A-84 bớt đến 80% lượng chất khủng trong món ăn, đảm bảo bình an sức khỏe đến gia đình

Nồi chiên không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B (Loại O2B)

Với khoảng không gian 3 lít kích thước vừa, Nồi cừu không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B sẽ phù hợp cho những gia đình nhỏ, tất cả 2 - 4 thành viên. Nồi sở hữu xây cất hiện đại, sang trọng, góp làm nổi bật không gian bếp trong công ty bạn. Bên cạnh đó, thành phầm được cấu tạo từ chất liệu bền chắc, hạn chế ăn mòn theo thời gian và đã có được công nhận an toàn với mức độ khỏe người dùng nên các bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách sắm sửa cũng như giá cả điện năng lúc sử dụng. Đặc biệt, trong tim nồi bao gồm khay đựng mỡ thừa, góp mỡ không thấm ngược vào lương thực khi nấu nướng và giảm đến 80% lượng chất béo, bên cạnh đó giúp việc dọn dẹp vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. đặc trưng nhất, sản phẩm này tích hợp technology Rapid Air nên có chức năng làm chín thực phẩm nhanh hơn, ngon hơn cùng vẫn đảm bảo tốt đến sức khỏe.

*

Không chỉ đẹp mắt về thiết kế, Nồi cừu không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B còn nhiều tác dụng rất hữu ích cho tất cả những người nội trợ

Các thành phầm nồi rán không dầu hot tuyệt nhất trên thị phần hiện đã xuất hiện tại Hệ thống nhà hàng ăn uống Điện thiết bị Chợ Lớn với mức chi phí vô cùng lôi kéo và hàng loạt chương trình tặng thêm đang diễn ra. Hãy cấp tốc chân mang lại với trụ sở Siêu thị Điện thứ Chợ Lớn sớm nhất (tìm showroom TẠI ĐÂY) hoặc tương tác qua SĐT 028-39505060 nhằm được nhân viên cấp dưới tư vấn mua hàng miễn giá tiền và giao hàng tận nơi.

Lạc rang là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Ngày nay, bạn cũng có thể rang lạc bởi nồi cừu không dầu. Thậm chí, khi thực hiện thiết bị khu nhà bếp này để rang lạc, món nạp năng lượng sẽ trở đề nghị thơm bùi, ngon giòn hơn cùng đặc biệt, không biến thành cháy đen như khi chế biến bằng chảo kháng dính thông thường. Hãy cùng chúng tôikhám phábí quyết tiến hành đơn gian, lập cập thôngqua nội dung bài viết này nhé!

*

1. Phương pháp rang lạc bởi nồi rán không dầu đối chọi giản, nhanh chóng

1.1. Nguyên liệu, dụng cụ

- 200g lạc rang.

- 1 - 1,5 thìa gia vị bột canh (thìa cà phê).

- 1 thìa dầu ăn (thìa cà phê).

- Dụng cụ: Nồi cừu không dầu, bát hoặc đĩa đựng.

*

1.2. Bí quyết rang lạcbằng nồi chiên không dầu solo giản

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- dìm lạc trong nước nóng (hoặc nước muối) khoảng chừng 20 phút. Điều này vừa góp lọc được phần lớn hạt xấu, phân tử lép, vừa làm hạt lạc trở bắt buộc giòn ngon rộng khi rang với nồi chiên không dầu vào bước bào chế tiếp theo.

- sau khi ngâm lạc xong, chúng ta vớt ra và để ráo nước. Chúng ta cũng có thể dùng giấy khô để thấm nước. Trong cùng thời điểm, bạn làm rét nồi rán trong 5 phút với ánh sáng là 160ºC.

Bước 2: cho lạc vào nồi chiên không dầu

- Sau 5 phút làm nóng nồi chiên không dầu, bạn ban đầu cho lạc vào nồi. Để lạc không biến thành khô, chúng ta có thể cho thêm 1 thìa cà phê dầu ăn uống khi rang lạc.

- lưu ý: chúng ta nên cho dầu lấn vào lạc tức thì từ thời điểm bước đầu rang. Điều này sẽ giúp đỡ lạc chín đều từ trong ra ngoài.

- thời hạn để rang lạc bằng nồi rán là từ bỏ 15 - đôi mươi phút ở nhiệt độ 160ºC. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể làm vấn đề riêng thoải mái mà không sợ lạc bị cháy khét hay đề nghị mở nồi đảo qua đảo lại.

*

Bước 3: sau khoản thời gian rang lạc bằng nồi rán không dầu

- kết thúc thời gian rang, các bạn lấy lạc ra khỏi nồi chiên. Khi lạc còn nóng, các bạn hãy cho thêm một chút rượu trắng nhằm món nạp năng lượng được thơm và ngon hơn.

- lúc lạc đang nguội bớt, các bạn rắc hương liệu gia vị và muối nhằm món nạp năng lượng thêm đậm vị.

- lưu lại ý: tránh việc rắc gia vị, muối hạt khi hạt đậu phộng còn rét quá hoặc nguội quá. Muối rất có thể bị tung khi hạt quá rét hoặc bị trơ (khó kết dính) lúc lạc thừa nguội. Thời điểm tương thích để rắc muối và gia vị đề xuất là khoảng sau 1 - 2 phút kể từ thời điểm lạc chín.

*

Bước 4: bảo vệ lạc rang

- bạn có thể bảo quản lạc rang để sử dụng dần tới 1 mon trong môi trường thiên nhiên chân không. Cho lạc vào hũ thủy tinh kín khí hoặc sử dụng máy hút chân không để bảo vệ lạc được thơm bùi, giòn ngon như khi bắt đầu chế biến. Như vậy bạn đã hoàn thành các bước rang lạc bởi nồi rán không dầu rồi. Cùng hưởng thụ với gia đình nhé!

2. Giải pháp làm một vài ba món khác thuộc lạc cùng với nồi chiên không dầu

Bên cạnh món lạc rang muối hạt truyền thống, chúng ta hoàn toàn rất có thể làm thêm món dùng với húng lìu hoặc tỏi ớt để trải nghiệm với mùi vị đậm đà hơn.

2.1. Lạc rang húng lìu

- Lạc rang húng lìu là món nạp năng lượng vô cùng dễ ăn với hương vị béo ngậy, giòn ngon của lạc hòa quyện cùng vị thơm ngọt của húng lìu. Làm cho lạc rang húng lìu không thực sự cầu kỳ, chúng ta hoàn toàn có thể tự mình chế biến ngay tại nhà.

*

2.2. Lạc rang tỏi ớt

- Cách sản xuất lạc rang tỏi ớt (hay đậu phộng rang tỏi ớt) sẽ phức tạp hơn nhị món rang nói trên. Tuy nhiên, công sức bạn vứt ra sẽ tiến hành đền đáp bởi tác dụng là một món ăn uống vô cùng thơm ngon, "đưa cơm". Lạc rang tỏi ớt gồm thể phù hợp làm món nhậu hoặc món ăn chính trong dở cơm gia đình.

*

Tham khảo: Cách làm cho thịt xiên nướng bởi nồi rán không dầu mặn mà hấp dẫn

3. Lưu ý khi thực hiện nồi chiên không dầu

Khirang lạc bằng nồi rán không dầu thường dùng nồi cừu để chế biến các món nạp năng lượng khác, bạn cần xem xét những điểm sau để nồi được bền bền:

- làm cho nóng nồi trước lúc chế vươn lên là thức ăn: bài toán làm nóng nồi để giúp món ăn chín các và cấp tốc hơn khi chiên bởi nồi không dầu.

- cho lượng thức nạp năng lượng vừa đủ vào rổ chiên: bạn phải lựa lựa chọn thực phẩm có kích cỡ phù hợp với rổ chiên. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của nồi và không bị kéo dài thời gian sản xuất món ăn.

*

- Phết một lớp dầu vào thức ăn: Khi áp dụng nồi chiên không dầu, chúng ta nên phết thêm một thìa dầu ăn uống lên mọi món ăn như rau quả cải, khoai tây,... để chúng chín gần như và không bị khô.

- Điều chỉnh thời gian chiên thức ăn uống phù hợp: tùy thuộc vào lượng thức ăn nhiều hay ít, mỏng hay dày nhưng mà bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn chế biến tương xứng cho nồi chiên. Bạn có thể tham khảo thời gian chế biến chuẩn theo từng món nạp năng lượng trong trả lời sử dụng trong phòng sản xuất được đính đương nhiên máy. Nếu thức nạp năng lượng chưa giành được độ chín và vàng giòn vừa ý, chúng ta hoàn toàn rất có thể đặt thời gian và chiên lại thực phẩm.

Xem thêm: 2 Cách Nấu Chè Hạt Sen Củ Năng Hạt Sen Thanh Mát, Bùi Bùi, Giòn Sần Sật

Hy vọng hầu hết bước dễ dàng và đơn giản trên đây có thể giúp chúng ta chế phát triển thành cáchrang lạcbằng nồi cừu không dầu thiệt thơm bùi, giòn ngon.