Trà sữa có bắt đầu từ Đài Loan, là thức uống ưa chuộng của giới trẻ. Cùng với nhiều cách thức pha cùng với nhiều hương vị đặc biệt quan trọng mang lại mang lại ly trà sữa luôn luôn đậm đà, thơm ngon. Vậy bạn có biết lựa chọn nhiều loại trà nào là phù hợp? Trà đen pha trà sữa được giỏi không?

Nguyenlieuinteriorhcmc.edu.vn.vn trình làng đến chúng ta dòng trà black số 9 (trà black Hoa Trân số 9) - mẫu trà chuyên cần sử dụng pha chế trà sữa Đài Loan. Vậy biện pháp pha trà sữa bởi trà đen số 9 như thế nào? cài đặt trà black số 9 ở chỗ nào chính hãng. Mời các bạn theo dõi tiếp nội dung tiếp sau đây nhé!

Trà black số 9 là gì?

*

Trà black hay còn được gọi là hồng trà. Được ủ từ bỏ lá trà được vò vơi trước đó làm cho trà chuyển từ blue color lục thành color sẫm hơn. Trà black có mùi vị mạnh, tất cả loại vị hết sức đắng với đậm.

Bạn đang xem: Cách nấu trà sữa bằng trà đen

Nhắc đến những loại trà black pha trà sữa thơm ngon thì đề nghị nhắc ngay đến Trà black số 9. Nói một cách khác là Trà black Hoa Trân số 9, đây là cốt trà chuyên dùng để pha chế trà sữa với hương thơm đặc trưng và màu nâu đỏ rất đẹp mắt. Hình như trà đen Hoa Trân số cửu còn được dùng để pha chế các loại thức uống khác như hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ, …

Đặc điểm vượt trội của trà black số 9 là gì?

Trà đen Hoa Trân số 9 có lá trà được oxy hóa 100% tạo nên nước trà lúc ủ thường có màu nâu sáng sủa tới đỏ đậm. Trà black số 9 được những cơ sở marketing trà sữa ưa chuộng dùng làm pha trà sữa bởi vì nó có mùi thơm nồng quánh trưng, sẽ không mất mùi thơm trong cả khi quăng quật bột sữa vào.

Có thể phối kết hợp cùng các nguyên liệu khác biệt để phong phú menu như trà cam quế, hồng trà sữa, trà đào cam sả,...

Đặc biệt bộ đôi Trà black Hoa Trân số 9 và bột kem bự thực đồ vật MT35 Lúave làm cho ly trà sữa chuẩn chỉnh vị, về tối ưu giá bán thành.

Xem thêm: Cách Nấu Tom Yum Thái Lan - Cách Nấu Súp Tom Yum Thái Lan Ngon Xuất Sắc

Để trà đen số 9 có được màu nâu đỏ với hương vị chuẩn nhất thì khi pha trà cần bảo đảm an toàn thời gian đủ lâu nửa tiếng và và ánh nắng mặt trời cao 100 độ C.

Thông tin chi tiết về trà black Hoa Trân số 9

*