- 500 gram thịt cha chỉ/thịt ba rọi. Chăm chú chọn thịt tươi sạch (tỷ lệ nạc mỡ cân nặng bằng, color đỏ nhạt hoặc hồng tươi, gồm độ lũ hồi khi ấn tay)

Ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn không còn xa lạ của fan dân Bắc bộ. Dù cho là món ăn uống dân dã, đơn giản nhưng lại luôn lọt top những món được không ít người tuyển lựa trong thực đối kháng ở các nhà hàng.

Bạn đang xem: Cách nấu thịt ba chỉ rang cháy cạnh

- Tổng thời gian: nửa tiếng (sơ chế: 10 phút, rang thịt: trăng tròn phút)

- nấc độ: Dễ

- Khẩu phần: 4-5 người

- các chất calories: 1.387 kcal


TX-_c
Fo
H4g
SA" alt="*">