Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Chungwoo
Trọng lượng: 2Kg
Bảo quản: vị trí khô ráo nháng mát, tránh ánh nắng trực tiếp


Gọi tổng đài để sở hữ nhanh hơn

*

*

GIAO HÀNG SỚM NHẤT(Giao sớm vào ngày)

*

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ(Nếu phát hiện hỏng hóc)

*

THANH TOÁN(Hình thức linh hoạt)


Chẳng cần được đến nước hàn mà vẫn rất có thể thưởng thức món mì Udon đúng điệu ngay tại nhà chỉ cùng với Nước Tương nấu nướng Mì Udon Chai 2kglà gồm ngay đánh mì chuẩn chỉnh vị truyền thống.

Bạn đang xem: Cách nấu nước dùng mì udon

Nước Tương nấu ăn Mì Udon Chai 2kgđược pha sẵn với việc kết hợp hài hòa và hợp lý giữa những gia vị đem lại vị ngọt tự nhiên, giúp cho nước súp thêm đậm đà, chỉ việc cho 1-2 muỗng canh nước tương nấu ăn mì udon dùng sẽ nhanh lẹ có tức thì một sơn udon thơm ngọt khiến bạn cần xuýt xoa cho tới giọt cuối cùng.

*

Nước Tương nấu ăn Mì Udon bao gồm vị ngọt với thơm ngon

Với hương vị thanh ngon đặc thù trong từng giọt nước tương đã để lại dư vị sắc sảo cho từng món ăn uống giúp đảm bảo các chất dinh dưỡng cho mái ấm gia đình bạn.

Đặc điểm vượt trội của
Nước Tương nấu Mì Udon

Khi mua sản phẩmNước Tương đun nấu Mì Udon sẽ tạo nên món Udon nhà của bạn trở buộc phải đậm đà với ngon miệng hơn

Nước Tương nấu nướng Mì Udon được phân phối trên dây chuyền hiện đại và khép kín đáo tại Hàn Quốc mang lại hương vị thơm ngon, mới lạ và đầy hấp dẫn.Sản phẩm còn kích yêu thích khẩu vị của người dùng giúp cho các bữa ăn uống thêm ngon mồm hơn với đảm bảo an ninh cho sức khỏe người dùng.Nước Tương thổi nấu Mì Udon được đóng góp chai tiện dụng, thuận tiện cho câu hỏi sử dụng cũng như bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng tuyệt đối bình yên khi sử dụng.

*

Nước Tương nấu nướng Mì Udon được đóng góp thành chai 2kg

Đây là thành phầm vô cùng thuận lợi và đa năng,bên cạnh mì udon, thành phầm này còn rất có thể nấu được những món như soba, odeng, súp mandu, shabu shabu,.. Chỉ cần thèm là có

Hơn nữa trường đoản cú tay nấu ăn tại nhà còn làm ta tất cả thêm các trải nghiệm thú vị với món ăn uống sẽ thêm ý nghĩa

Hướng dẫn sử dụng: Dùng nhằm nấu mì udon và các món canh, súp,...

TỔNG HỢP CÁC CÁCH NẤU MÌ UDON

MÌ UDON THỊT BÒ

Nguyên liệu

200g làm thịt bò, 2 trái trứng gà, Hành lá, tỏi, gừng, đường, tiêu400g mì udon( 2-3 fan ăn) , gia vị bột canh Dashi, 200GNước tương nấu mì udon Hàn Quốc

cách làm

Bước 1: Rửa sạch sẽ thịt trườn và thái miếng mỏng tanh vừa ăn. Hành lá, tỏi băm nhuyễn nhuyễn. Gừng rửa sạch, chà mang lại nhuyễn. Tách bóc lòng đỏ với lòng white trứng ra, chỉ mang lòng đỏ. Đối cùng với mì udon thì bạn luộc mì trong vòng 2 phút rồi vớt ra, ngâm vào nước lạnh rồi tiếp nối để ráo.Bước 2: Đặt chảo lên bếp, bỏ dầu vào chảo, đợi dầu nóng lên rồi mang lại tỏi vào phi thơm. Sau đó cho thịt trườn vào xào. Nêm vào 1 muỗng nhỏ canh nước tương hàn quốc , ½ muỗng cafe đường, ½ muỗng cafe tiêu và hết phần gừng chà nhuyễn, đảo đều tay và cho lửa vừa. Thịt trườn xào vừa chín tới thì tắt bếp, đảo cho chín quá sẽ bị dai.Bước 3: Đặt nồi lên bếp, cho vào nồi 600ml nước với khẩu phần là 2-3 fan ăn. Đến lúc nước sôi đến mì udon vào trong nồi nấu trong vòng 3 phút nhằm mì nóng lên và tránh ra, không trở nên dính lại với nhau. Nêm 1 muỗng nhỏ canh nước tương, 1 muỗng canh bột súp Dashi, nêm nếm thêm vào cho vừa ăn uống theo khẩu vị của công ty rồi tiếp nối tắt bếp.Bước 4:. Bạn múc mì và nước dùng ra tô, xếp thịt bò, hành lá cùng lòng đỏ trứng lên trên. Nếu khách hàng không nạp năng lượng được trứng sinh sống thì rất có thể luộc đến trứng còn hồng đào một ít rồi cắt làm đôi đặt trên trên sơn mì nhé.

*

Bát Mì Udon thịt bò thơm ngon

MÌ UDON RONG BIỂN

Nguyên liệu

3-4 gói Mì Udon( giành riêng cho 4 người ăn), Nước tương làm bếp mì udon 200G, Rong hải dương khô 50g, đậu Hà Lan 50g, ngô dạ dày 100g, nấm đông cô tươi, đậu hũ non 1 hộp, thái miếng, dầu ăn, xì dầu, dầu vừng, tiêu

cách làm

Bước 1: dìm rong biển khơi trong nước khoảng chừng 5 phút là rong biển khơi nở hết, vớt ra nhằm ráo nước. Đậu hà lan, ngô bao tử, nấm có tác dụng sạch, xắt miếng vừa ăn.Bước 2: làm cho nóng một ít dầu nạp năng lượng trong nồi, mang đến quả đậu, ngô bao tử, mộc nhĩ vào đảo nhanh tay, thêm xì dầu, dầu vừng, rắc không nhiều tiêu, xào đều khoảng 2 phút. Mang ra để riêng.Bước 3: Mì udon trằn qua nước sôi, chia ra bát, Sau kia thêm nước vào nồi vừa đủ 3-4 người ăn, đun sôi rồi mang đến rong biển lớn vào, hâm nóng canh rong biển lớn trở lại. Cho phần rau vừa xào với đậu hũ tươi vào nồi, nấu bếp sôi, nếm canh để thêm xì dầu đến vị mặn vừa ăn.Bước 4: Chan canh rong biển vào mì, vì vậy là chúng ta đã kết thúc món canh rong đại dương mì udon và hoàn toàn có thể thưởng thức một cách ngon lành

*

Tô Mì Udon Rong biển khơi thơm ngon, hấp dẫn

Ngoài ra, Dovumart còn có
Nước Tương nấu bếp Mì Udon Chai 430G cân xứng với mái ấm gia đình ít tín đồ và thời hạn sử dụng ngắn.

Mì Udon là trong những món ăn khét tiếng của Nhật Bản. Gồm hai các loại mì Udon chủ yếu đó là mì nóng cùng mì lạnh. Mì lạnh thường được giao hàng với cải bắp và dưa con chuột vào mùa hè, mì nóng ăn vào mùa đông cùng với súp dashi triết xuất từ ​​cá, rau, rong biển. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta top 6 cách nấu ăn mì Udon đơn giản, ngon, thanh mát dễ làm tại nhà.


1. Biện pháp nấu mì Udon rong biển

Mì Udon là 1 trong những món ăn phổ biến của Nhật phiên bản hiện hiện nay đã được biến tấu rất nhiều tùy theo khẩu vị của mọi fan nhưng mì Udon rong biển vẫn là món ăn truyền thống nhất. Dưới đó là cách nấu bếp mì Udon rong biển dễ dàng và đơn giản thanh mát cho chính mình tham khảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: bắc chảo nước lên phòng bếp đến lúc sôi thì đến mì Udon vào, đun khoảng 5 phút thì vớt mì ra đến vào chén con nước lạnh khoảng tầm 5 phút rồi vớt ra nhằm ráo.

Bước 4: bắc nồi lên bếp, hâm sôi phần nước dùng vừa thanh lọc qua rây, tiếp tục cho một thìa tỏi băm, 2 thìa ớt bột nhỏ vào khuấy đều. Thêm mì Udon, giết heo với nấm kim châm vào làm bếp trong 2 phút. Thêm hành tây, nấm mèo đông cô, kim chi và 1 trái trứng vào, nấu ăn thêm 2 phút nữa là xong.

Xem thêm: Cách nấu mì gói hàn quốc thơm ngon đúng điệu khó cưỡng!, cách nấu mì cay hàn quốc rất đơn giản tại nhà

Trên đấy là 6 bí quyết nấu mì Udon đối chọi giản, thanh mát mà bạn cũng có thể làm tại nhà. Mì Udon là 1 trong món ăn uống thanh đuối và kha khá dễ làm tại nhà. Mong muốn rằng qua bài viết này các bạn đã học được phương pháp nấu mì Udon phù hợp với sở trường của mình.