Bún trườn Huế có nguồn gốc từ xứ Huế mộng mơ với việc kết hợp của khá nhiều loại nguyên vật liệu dinh dưỡng đã trở thành món ăn nổi tiếng trên khắp rất nhiều miền tổ quốc. Cách nấu ăn Bún trườn Huế ngon tận nhà không phải ai ai cũng biết, món Bún bò Huế vừa thơm vừa ngon này đòi hỏi khá nhiều nhiều loại nguyên liệu, gia vị và kĩ thuật đun nấu ăn. Từ bây giờ Vietmart sẽ tiết lộ với chúng ta một bí kíp nấu Bún bò Huế vô cùng đối chọi giản. Chỉ cần sử dụng gói các gia vị Ajiquick Bún bò Huế, các bạn và gia đình đã có thể thưởng thức Bún trườn Huế ngon đúng điệu ngay lập tức tại nhà.

Bạn đang xem: Cách nấu bún bò đơn giản


XEM NHANH


Chuẩn bị cho Bún trườn Huế

Chuẩn bị mang lại Bún bò Huế

*
giải pháp nấu Bún bò Huế thơm ngon, cực Đơn Giản tận nơi - Vietmart - ẩm thực thực phẩm Việt cùng gia vị nước ta tại Nhật Bản" width="800" height="600" srcset="https://interiorhcmc.edu.vn/cach-nau-bun-bo-don-gian/imager_1_1435_700.jpg 800w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nguyen-lieu-de-nau-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-500x375.jpg 500w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nguyen-lieu-de-nau-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-533x400.jpg 533w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nguyen-lieu-de-nau-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Cách nấu ăn bún bò Huế dễ dàng với Aji
Quick Bún bò Huế – Vietmart – ẩm thực thực phẩm cùng gia vị vn tại Nhật Bản

Nguyên liệu

500gr làm thịt bắp bò300gr giết mổ gân bò1 mẫu móng giò heo1kg bún6 cây sả
Các nhiều loại topping ăn với tuỳ chọn: Chả cua, giò, ngày tiết luộc…Rau sống ăn kèm tuỳ chọn: Xà lách, hoa chuối, giá, rau thơm…Hành tây, hành lá trang trí
Gia vị: Muối, gừng, 1 củ tỏi, hành khô, ớt chưng ăn kèm nếu muốn ăn cay

Sơ chế nguyên liệu

*
biện pháp nấu Bún bò Huế thơm ngon, rất Đơn Giản tận nơi - Vietmart - ăn uống thực phẩm Việt cùng gia vị việt nam tại Nhật Bản" width="960" height="720" srcset="https://interiorhcmc.edu.vn/cach-nau-bun-bo-don-gian/imager_2_1435_700.jpg 960w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-1-500x375.jpg 500w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-1-533x400.jpg 533w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-1-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 960px) 100vw, 960px" />Cách đun nấu bún trườn Huế đơn giản với Aji
Quick Bún bò Huế – Vietmart – ẩm thực thực phẩm với gia vị việt nam tại Nhật Bản
Móng giò cọ sạch, chặt thành từng khúc nhỏ.Sả, rau, hành, tỏi, gừng bóc tách vỏ rửa sạch, nhằm ráo nước. Sả để nguyên cây đập dập. Hành khô, tỏi băm nhuyễn nhỏ.Bắc nồi nước sôi, xếp thịt bò, gân trườn và móng giò vào chần sơ. Trong quá trình chần, nếu gồm bọt nổi lên thì hớt bỏ.Các loại rau ăn cùng rửa sạch, để ráo nước.

Sản phẩm đề xuất từ Vietmart


-20%
*

Aji-Quick Bún trườn Huế


¥200 ¥160
Aji-Quick Bún trườn Huế số lượng
Thêm vào giỏ
-14%
*

Bún tươi safoco (300g)


¥230 ¥198
Bún tươi safoco (300g) số lượng
Thêm vào giỏ
-13%
*

Hết hàng

Hành phi (150g)


¥380 ¥330
Đọc tiếp

Cách nấu Bún bò Huế

*
giải pháp nấu Bún trườn Huế thơm ngon, cực Đơn Giản tận nhà - Vietmart - siêu thị thực phẩm Việt cùng gia vị nước ta tại Nhật Bản" width="800" height="600" srcset="https://interiorhcmc.edu.vn/cach-nau-bun-bo-don-gian/imager_6_1435_700.jpg 800w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-2-500x375.jpg 500w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-2-533x400.jpg 533w, https://vietmartjp.com/wp-content/uploads/2020/09/nau-bun-bo-hue-de-dang-voi-aji-quick-bun-bo-hue-vietmart-cho-viet-nam-tai-nhat-ban-2-768x576.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Cách thổi nấu Bún trườn Huế dễ dàng với Aji
Quick Bún bò Huế – Vietmart – ẩm thực ăn uống thực phẩm với gia vị việt nam tại Nhật BảnBước 1: bỏ thịt bò, gân trườn và móng giò vào nồi cùng 3 cây sả và gừng. Đổ nước xấp xỉ mặt, hầm đến lúc thịt và móng giò chín. Sau thời điểm vớt ra mau lẹ ngâm vào nước lạnh đổ thịt được chắc, không xẩy ra bở.

Bước 2: Thái giết thành hầu hết lát mỏng, thái gân thành các miếng bé dại vừa ăn.

Bước 3: Cho khoảng 1,5 lit nước vào nồi (dùng nước ninh xương hoặc móng giò sẽ cho nước sử dụng ngon ngọt hơn, có thể tận dụng nước hầm thịt với móng giò ở bước trên), đun đến lúc sôi.

Bước 4: cho một gói gia vị Ajiquick Bún trườn Huế vào khuấy đều. Sau đó cho sả nguyên cây dùng dao đập dập vào, đun cho đến khi sôi.

Xem thêm: Bột Rau Câu: Cách Nấu Rau Câu Dẻo Jelly Hoàng Yến, Bột Rau Câu Dẻo Jelly Hoàng Yến

Bước 5: Xếp bún ra bát. Bỏ thêm thịt bò, gân bò, móng giò và những loại topping tuỳ chọn như chả cua, giò lụa, máu luộc… tiếp nối chan nước dùng. Rắc thêm một ít hành tô điểm và thưởng thức kèm với những loại rau củ sống

Một số lưu ý khi nấu Bún trườn Huế

Gói gia vị Aji Quick Bún trườn Huế vẫn được cân nặng bằng các loại các gia vị cho vừa với khẩu vị nên các bạn không buộc phải cho thêm bất kể loại gia vị nào. Hoàn toàn có thể điều chỉnh độ mặn/nhạt bằng phương pháp cho thêm muối hoặc chế thêm nước.Khi hầm thịt, gân với móng giò bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất để tiết kiệm thời hạn hầm.Khi hưởng thụ Bún bò Huế, nếu như muốn ăn cay, chúng ta cũng có thể cho thêm ớt chưng. Không áp dụng tương ớt nhằm tránh làm mất đi hương vị của nước dùng.Nên chần sơ qua qua bún với nước sôi trước khi ăn để sa thải vị chua và giữ cho chén bát bún được nóng bức hơn.

Hy vọng bài xích hướng dẫn biện pháp nấu Bún trườn Huế trên đây giúp bạn có được Bún bò Huế thơm ngon chuẩn vị như thưởng thức tại quê nhà. Đừng quên xẹp Vietmart để mua đồ ăn, lương thực Việt cho gia đình nhé. Hãy theo dõi Vietmart để cập nhật các tin tức Nhật BảnCẩm nang làm bếp ăn mới nhất!

Để giành được tô bún trườn thơm ngon đề nghị khá nhiều bí quyết và các quy trình thực hiện. Vậy bạn vẫn muốn tự tay chế biến một sơn bún bò thơm ngon cực đỉnh như nạp năng lượng ngoài nhà hàng quán ăn không? Nếu bao gồm hãy cùng interiorhcmc.edu.vn tò mò cách làm bếp bún bò đơn giản tại bên trong nội dung bài viết sau nhé 


1. Reviews về món Bún Bò 

Bún bò món ăn đặc sản nổi tiếng làm say lòng bao thực khách, bạn có thể ăn vào bữa sáng, bữa trưa hoặc buổi tối đều được. Không giống với các loại bún chả, bún cá, bún riêu, bún trườn mang hương vị lạ mắt hơn cả, một tô bún bao hàm thịt bắp bò, giò heo, chả cua, tiết, nước dùng đậm màu, rau thơm, hành lá. Đặc biệt, là món bún bò Huế sẽ sở hữu được sợi bún to, khi nạp năng lượng thêm chút chua cay hòa quyện cùng vị ngọt của giết mổ càng thêm nóng giãy hấp dẫn. 

Để bao gồm một đánh bún bò ngon thì tức thì từ khâu chọn vật liệu cần bắt buộc vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng. Thịt trườn được lựa chọn là phần bắp chân trước cùng phần làm thịt bò cần có red color tươi với phần mỡ trườn màu xoàn nhạt. Giết thịt chân giò với chả cua cũng nên lựa chọn loại tươi ngon. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là các cách nấu nướng bún bò ngon, đơn giản dễ dàng tại nhà mà interiorhcmc.edu.vn Blog chia sẻ. Hy vọng, với lý giải này bạn sẽ trổ tài nấu ăn nướng thành công. Với còn chần chừ gì nữa mà chưa vào bếp để nấu ăn ngay cho mái ấm gia đình mình một bữa ăn ngon ra tuồng nhỉ!

Ngoài bún, chúng ta có thể có nhiều những chế biến khác nhau với làm thịt bò để có bữa sáng sủa ngon miệng. Tìm hiểu thêm ngay những cách chế biến lôi cuốn sau nhé: