Bánh dừa nướng là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy vậy không phải ai ai cũng nắm chắc cách làm bánh dừa nướng thơm ngon, chuẩn chỉnh hương vị. Vậy hãy cùng vào nhà bếp để học tập ngay cách làm bánh dừa nướng bởi nồi rán không dầu mới nhất 01/2023 theo hướng dẫn sau đây nhé! 


Dừa là quả tuyệt hạt?

Để gọi dừa là quả (trái cây) hay là hạt (quả hạch), điều đặc biệt quan trọng là đề nghị hiểu sự khác biệt giữa hai nhiều loại này. Về mặt thực đồ thì quả là thành phần sinh sản của hoa thực vật. Cơ quan này bao hàm buồng trứng chín, hạt và những mô lân cận. Định nghĩa này bao hàm các loại hạt và là 1 trong loại hạt kín.

Bạn đang xem: Cách làm bánh dừa chiên

Tuy nhiên, thực thiết bị còn có thể được phân nhiều loại theo tính năng ẩm thực của chúng. Ví dụ, đại hoàng về mặt kim chỉ nan là một loại rau nhưng bao gồm vị ngọt tương tự như trái cây. Ngược lại, về phương diện thực vật, cà chua là 1 trong loại trái cây tuy vậy có hương vị nhẹ, không nồng giống như như những loại rau.

Mặc dù cho có từ “hạt” trong tên của chính nó theo tiếng Anh (nut trong coconut), cơ mà dừa là một trong loại trái cây – không phải là một trong những loại hạt. Trên thực tế, dừa trực thuộc một hạng mục phụ, gọi là drupes, được có mang là những loại trái cây gồm phần thịt phía bên trong và phân tử được bao quanh bởi một tấm vỏ cứng. Nhiều các loại trái cây không giống cũng thuộc chúng ta này, ví dụ như đào, lê, quả óc chó cùng hạnh nhân.

Ăn dừa có công dụng gì?

2.1 tác dụng làm đẹp mắt của cùi dừa

Cùi dừa là vật liệu dưỡng da hiệu quả

– Cùi dừa giúp chăm sóc da tốt nhất chẳng yếu gì dầu dừa mà bí quyết làm lại rất 1-1 giản. Chỉ cần đắp các miếng cùi dừa lên phương diện là đã tất cả làn da mịn màng đáng mơ ước. Hãy nhờ rằng chọn một số loại cùi tươi và rửa sạch sẽ mặt sau khi đắp nữa nhé.

– Cùi dừa còn làm chữa da rám nắng và sạm black rất hiệu quả. Trường hợp như vừa đi biển cả về, làn da bị sạm đi vày nắng thì cùi dừa đang là “cứu tinh” mang lại làn da bị rám nắng đó.

– Cùi dừa còn hỗ trợ trị gàu, đem về mát tóc óng mượt, sạch mát đẹp. Nạo cùi dừa nhỏ ra tiếp nối chắt lấy nước rồi xoa những lên tóc. Ủ qua đêm rồi gội không bẩn với dậu gội, gàu sẽ giảm đi đáng nhắc đấy.

2.2 tác dụng cho sức mạnh của cùi dừa

Cùi dừa được đánh giá là tốt nhất có thể cho sức khỏe

– cung ứng chất xơ, xuất sắc cho tim mạch: cơm dừa rất giàu hóa học xơ, khi ăn dừa, hóa học xơ dung nạp vào cơ thể giúp thải trừ được nhiều cholesterol xấu gây những dịch về tim mạch như áp suất máu cao, xôn xao nhịp tim, rối loạn hô hấp,…

– tăng tốc chức năng óc bộ: những dưỡng hóa học trong cùi dừa non giúp bộ não được siêng sóc, sút thiểu nguy hại tiến triển của dịch mất trí nhớ Alzheimer, cải thiện sự minh mẫn, an thần, tăng cường sự tập trung, tỉnh giấc táo.

– ngăn ngừa vô sinh sinh hoạt nam giới: Ít ai biết rằng, cùi dừa non có thể giúp ngăn ngừa triệu chứng vô sinh của phái mi râu nhờ vào lượng khoáng chất dồi dào trong thành phần bổ dưỡng của nó. Ăn cùi dừa góp sản sinh selen cho đàn ông.

– tốt cho hệ tiêu hóa: Ăn cùi dừa non hoàn toàn có thể giúp bọn họ ngăn dự phòng nhiều vấn đề về tiêu hóa như táo bị cắn dở bón, viêm loét dạ dày, thành ruột, viêm đau đường tiêu hóa do vi khuẩn,… Cùi dừa non nạp năng lượng khá an toàn, ít khi xả ra chức năng phụ.

– Phòng kháng ung thư: những chất dinh dưỡng gồm trong cùi dừa non giúp khung hình chống lại những tế bào gây các bệnh ung thư đại tràng cùng ung thư con đường tiền liệt sống nam giới. Bên cạnh đó nó còn bổ sung cập nhật chất sắt, tinh giảm tình trạng thiếu hụt máu.

Cách làm cho bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu thơm ngon tại nhà

Cách 1: Cách làm bánh dừa nướng bằng nồi chiên không dầu truyền thống chuẩn chỉnh vị 

Nguyên liệu có tác dụng bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu

Cho 1 phần ăn

 Dừa tươi nạo sợi 100 gr

 Đường 3 thìa canh

 Sữa đặc 1 thìa canh

 Bột nếp 30 gr

Cách chọn dừa có tác dụng bánh ngon

Bạn nạo sợi dừa không nên quá dài mà lại đừng ngắn vượt sẽ khó khăn làm bánh dừa nướng

Nạo bỏ lớp domain authority nâu sát phần thịt dừa để nướng bánh tránh bị cháy và đắng

Khi tải dừa, bạn có thể nhờ người chào bán nạo giùm cho bạn là được

Dụng cụ buộc phải có:

Nồi cừu không dầu, giấy nến, dao, thớt,…

Cách chế tao bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu

1. Trộn bột bánh và ướp dừa

Ướp dừa cùng với 3 thìa canh mặt đường và 1 muống nêm canh sữa đặc. Trộn số đông và để khoảng tầm 15 phút mang lại đường thâm nhập vào dừa. Dịp này, dừa đang mềm hơn, ngọt rộng và bao gồm độ kết dán cao hơn.

Sau đó, bỏ vô phần bột nếp rồi trộn thật số đông dừa cùng với nếp.

2. Tạo hình bánh

Trải 1 lớp giấy nến ra.

Cho phần dừa sẽ trộn bột lên rồi dùng muỗng giàn đông đảo và mỏng lớp dừa.

3. Sấy bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu

Cho dừa vào nồi rán không dầu cùng sấy ở 100 độ C trong 15 phút.

Sau đó lấy dừa ra, thái thành những miếng vuông vừa ăn theo ý thích.

Lại bỏ vô nồi rán không dầu, sấy ở ánh sáng 150 độ C trong 10 phút.

Sau kia lật phương diện dừa lại và liên tiếp nướng sinh hoạt 150 độ C trong 5 phút.

4. Thành phẩm

Bánh dừa nướng giòn rụm, vừa ngọt vừa béo, bám mùi thơm “quyến rũ” và gồm màu nâu đẹp mắt, là 1 món nạp năng lượng vặt cực kì hấp dẫn quan yếu chối từ!

Cách 2: Cách làm bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu đơn giản dễ dàng chỉ vào 15 phút

Nguyên liệu làm bánh dừa nướng

– Dừa gạo (hoặc quả dừa tươi nạo sợi) 120 – 140 gram;

– tròng trắng trứng con gà 2 trái hoặc bột nếp 35 gram;

– Đường white 64 gram;

– muối 1 gram;

– Cream of tartar 1 gram;

– Vani 1/4 muỗng cà phê;

Lưu ý:

– Đối với sử dụng dừa tươi nạo sợi, không nên nạo gai dừa vượt dài, độ dài khoảng chừng từ 2 – 3 cm đối bánh vo member tròn cùng từ 3 – 4 cm so với bánh cho cán mỏng.

– Không rước phần vỏ nâu ngay cạnh thịt dừa để bánh không biến thành đắng.

– bạn cũng có thể nhờ người phân phối nạo dừa theo yêu cầu, sẽ không còn mất vô số thời gian chờ đón của bạn.

Hướng dẫn giải pháp làm bánh dừa nướng

Dưới đó là các làm việc thực hiện dễ dàng và đơn giản được ‘nhà bếp’ học hỏi và sàng lọc để gửi mang lại bạn:

Nướng trước dừa gạo (bước này góp bánh trở bắt buộc giòn hơn, mặc dù bạn vẫn có thể bỏ qua).

– Trải đều tất cả lượng dừa gạo vào khay nướng.

– Nướng ở ánh nắng mặt trời 180o
C vào 5 phút, kế tiếp lấy ra để nguội.

Trong khi chờ dừa nguội, hãy bắt tay vào cách tiếp theo

Làm phần bánh 

Bước 1: mang 2 tròng trắng trứng cho vào một chiếc tô, thêm vào một xíu muối. Đánh trứng cho đến khi nổi bọt bong bóng to. Sau đó, thêm vào các thành phần hỗn hợp 1 gram cream of tar tar, liên tục đánh cho tới khi bong bóng to và nhiều hơn. Thêm từng ít một 32 gram con đường và liên tiếp đánh trứng cho tới khi hỗn hợp trở đề nghị sánh mịn, bọt nhỏ tuổi và những hơn. Tiếp tục đánh cho tới khi trứng bông cứng.

Lưu ý:

Nếu cảm thấy việc đánh trứng quá tinh vi và mất thời gian, chúng ta có thể thay cụ 2 lòng trứng bằng 35 gram bột nếp.

Đánh cho tới khi trứng bông cứng, không còn chảy lỏng và thấy bọt bong bóng khí

Bước 2: Thêm từng không nhiều một dừa sấy khô vào, rồi dùng đảo hoặc vá xới các thành phần hỗn hợp từ dưới lên. Tiếp tục thêm dừa cho đến khi không còn lượng dừa đã chuẩn chỉnh bị. Tùy từng độ thấm hơi của dừa sấy, sẽ sử dụng 120 – 140 gram cơm trắng dừa.

Sau khi trộn, hỗn hợp dừa, trứng đang trở nên không quá ướt và có độ kết dính.

Bước 3: Vo bánh thành từng viên nhỏ vừa ăn, tránh việc quá to nhằm nhân bánh được chín tới cùng xếp bánh vào khay nướng đã trải sẵn một lớp giấy nến.

Vỏ bánh thành từng viên vừa buộc phải rồi xếp vào khay nướng

Nướng bánh

Bước 1: Đặt khay vào rãnh giữa lò. Nướng ở ánh sáng 120o
C (248o
F) trong thời hạn từ 30 – 40 phút.

Bước 2: Sau thời gian nướng, trong khi thấy bánh đã bước đầu khô và bước đầu vàng đều. Nâng nhiệt độ lên 150o
C (302o
F) và nướng thêm 10 phút nhằm bánh quà đều những mặt.

Một số chú ý khi làm cho bánh dừa nướng giòn

Có 2 cách làm bánh dừa nướng: bằng lò nướng hoặc nồi cừu không dầu

Nướng bánh bằng lò nướng 

– Ưu tiên nướng sơ dừa tươi trước khi trộn cùng rất phần bánh nhằm kích hoạt mùi hương tinh dầu dừa, sẽ làm bánh thơm hơn.

– hỗn hợp trứng – dừa có thể đặc hoặc tương đối sệt, tuyệt vời không để lỏng, sẽ tương đối khó tạo thành hình bánh, công đoạn này phụ thuộc vào cách đánh bông trứng.

– Không cần thiết phải quét một tấm dầu lên mặt không tính bánh như một trong những bánh thông thường, bánh đang dễ cháy, lượng dầu tất cả sẵn trong cơm dừa đã đủ nhằm nướng bánh rồi.

“Nướng bánh” bằng nồi rán không dầu

– bạn có thể thực hiện tương tự như với lò nướng ở cùng ánh nắng mặt trời (150o
C).

– Bạn tránh việc vo tròn viền bánh như đối với cách có tác dụng bánh dừa nướng thông thường nhưng cán bánh mỏng tanh rồi cắt thành từng ô vuông nhỏ tuổi vừa ăn, rồi cho vô nồi rán không dầu nướng cả hai mặt bánh. Mặt thứ nhất trong 10 phút, rồi lật mặt sản phẩm công nghệ hai, liên tục trong 5 phút với cùng nhiệt độ.

Cách có tác dụng bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu

Thưởng thức bánh

Bánh dừa nướng là một món tráng miệng đặc trưng của Quảng Nam, với sự thơm và to của dừa. Bánh bao gồm nhân bên trong khô nhưng bao gồm chút dẻo. Ví như muốn tăng mức độ giòn của bánh từ phía bên trong lẫn mặt ngoài, chỉ việc tăng thời gian nướng cùng sấy bánh lên là được.

Nướng với sấy với thời gian lâu bền hơn nếu bạn có nhu cầu tăng độ giòn của bánh

Cách 3: Cách làm bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu ngon như hàng quán

Nguyên liệu làm cho bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu

 Dừa Tươi Nạo Sợi 100 Gr

 Đường 3 thìa Canh

 Sữa Đặc 1 muỗng Canh

 Bột Nếp 30 Gr

Cách chọn dừa làm cho bánh ngon

Bạn Nạo sợi Dừa Không cần Quá Dài mà lại Đừng Ngắn thừa Sẽ khó Làm Bánh Dừa Nướng

Nạo Bỏ Lớp domain authority Nâu Sát Phần Thịt Dừa Để Nướng Bánh Tránh Bị Cháy Và Đắng

Khi cài đặt Dừa, bạn cũng có thể Nhờ Người phân phối Nạo Giùm cho mình Là Được

Dụng cụ phải có:

Nồi chiên không dầu, giấy nến, dao, thớt,…

Cách chế tao bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu

1. Trộn bột bánh và ướp dừa

Ướp dừa với 3 thìa canh mặt đường và 1 muống nêm canh sữa đặc. Trộn phần đông và để khoảng 15 phút cho đường ngấm vào dừa. Lúc này, dừa đã mềm hơn, ngọt rộng và có độ dính nối cao hơn.

Sau đó, cho vào phần bột nếp rồi trộn thật hồ hết dừa cùng với nếp.

2. Tạo hình bánh

Trải 1 lớp giấy sáp ra.

Cho phần dừa đang trộn bột lên rồi sử dụng muỗng giàn đa số và mỏng dính lớp dừa.

3. Sấy bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu

Cho dừa vào nồi chiên không dầu cùng sấy làm việc 100 độ C vào 15 phút.

Sau đó rước dừa ra, cắt thành những miếng vuông vừa ăn theo ý thích.

Lại cho vô nồi chiên không dầu, sấy ở ánh nắng mặt trời 150 độ C trong 10 phút. Sau đó lật mặt dừa lại và tiếp tục nướng nghỉ ngơi 150 độ C trong 5 phút.

4. Thành phẩm

Bánh dừa nướng giòn rụm, vừa ngọt vừa béo, nặng mùi thơm “quyến rũ” và tất cả màu nâu đẹp mắt, là một trong món ăn vặt cực kì hấp dẫn chẳng thể chối từ!

Cách 4: Cách làm bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu ăn uống là mê 

Nguyên liệu có tác dụng bánh dừa nướng bởi nồi cừu không dầu

Dừa tươi nạo sợi 100 gr

Đường 3 muỗng canh

Sữa đặc 1 muỗng canh

Bột nếp 30 gr

Cách chọn dừa làm cho bánh ngon các bạn nạo gai dừa không đề xuất quá dài nhưng mà đừng ngắn thừa sẽ cực nhọc làm bánh dừa nướng Nạo vứt lớp domain authority nâu liền kề phần giết thịt dừa nhằm nướng bánh tránh bị cháy cùng đắng lúc mua dừa, chúng ta cũng có thể nhờ người bán nạo giùm cho mình là được

Dụng cụ nên có:

Nồi rán không dầu, giấy nến, dao, thớt,…

Cách chế biến bánh dừa nướng bằng nồi chiên không dầu

1. Trộn bột bánh cùng ướp dừa

Ướp dừa với 3 thìa canh đường và 1 muỗng nhỏ canh sữa đặc. Trộn những và để khoảng tầm 15 phút mang đến đường thâm nhập vào dừa. Lúc này, dừa vẫn mềm hơn, ngọt hơn và bao gồm độ kết nối cao hơn.

Sau đó, bỏ vô phần bột nếp rồi trộn thật phần đa dừa với nếp.

2. Chế tác hình bánh

Trải 1 lớp giấy nến ra.

Cho phần dừa đang trộn bột lên rồi dùng muỗng giàn hầu hết và mỏng mảnh lớp dừa.

3. Sấy bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu

Cho dừa vào nồi cừu không dầu với sấy ngơi nghỉ 100 độ C trong 15 phút.

Sau đó mang dừa ra, cắt thành những miếng vuông vừa nạp năng lượng theo ý thích.

Lại bỏ vào nồi chiên không dầu, sấy ở ánh nắng mặt trời 150 độ C trong 10 phút.

Sau đó lật khía cạnh dừa lại và liên tục nướng nghỉ ngơi 150 độ C trong 5 phút.

Cách 5: Cách làm bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu ngon mê ly cực nhọc cưỡng

Trộn bột

Bạn bỏ vô bát: 300gr bột gạo, 100gr bột năng, 10gr baking soda, 200gr mặt đường kính, 1 thìa coffe muối. Trộn đều những loại bột rồi thêm 250ml nước cốt dừa, 1.5 thìa cafe vani cùng 250ml nước ấm (khoảng 60-70 độ) vào. Liên tiếp trộn đều.

Trộn bột cùng đường kính trước rồi new thêm nước cốt dừa, vani với nước ấm vào nha!

Tiếp theo, chúng ta cho 50gr bột gạo sót lại vào nồi cùng 250ml nước. Vừa đun vừa khuấy bên trên lửa nhỏ. Đến lúc bột quánh quánh lại thì tắt bếp. Đổ phần bột gạo vừa đun vào chén bột đã trộn nghỉ ngơi trên, khuấy đều. Sử dụng màng bọc thực phẩm, bọc kín miệng bát. Ủ khoảng tầm 30 phút.

Đun phần bột gạo còn lại với nước rồi trộn cùng chén bột nè. Ủ 1/2 tiếng nha!

Xào nhân dừa

Bạn mang đến 100gr dừa sợi vào chảo cùng 1-2 thìa canh 2 lần bán kính và 50ml nước cốt dừa. Đảo số đông tay khoảng 5 phút bên trên lửa vừa mang đến dừa ngấm đường và nước cốt dừa. Tắt bếp.

Bạn rất có thể tăng lượng đường nếu muốn phần nhân dừa tất cả vị ngọt dung nhan nha!

Áp nồi bánh dừa

Bạn mang đến chảo hoặc nồi lên bếp, vặn to lửa/nhiệt nhằm chảo/nồi cấp tốc nóng. Sau đó, bớt nhiệt/lửa về nút vừa. Dùng muôi múc canh múc khoảng 2 muôi bột bánh vẫn ủ và dàn gần như bột bánh. Để khoảng chừng 2-3 phút, trong khi thấy mặt bên trên của bánh tất cả lỗ khí xuất hiện thì bạn đậy vung chảo/nồi trong 5 phút.

Mặt bánh mở ra lỗ khí tức là mặt bên dưới của bánh đang bước đầu chín. Đậy vung 5 phút nhằm bánh chín trả toàn.

Tiếp theo, các bạn gắp phần nhân dừa đã hòn đảo qua với đường và nước cốt dừa, để trên mặt bánh rồi gập đôi bánh lại. Áp chảo thêm khoảng 1 phút nữa.

Tùy vào sở thích mà chúng ta cũng có thể cho các hoặc ít nhân dừa.

Bạn lặp lại thao tác làm việc trên cho tới khi không còn phần bột với nhân dừa.

Vậy là mẹ đã chấm dứt xong món bánh dừa nướng nhưng chẳng nên tới bếp nướng rồi đó! Vỏ bánh dai dai, ngọt thanh cùng thơm mùi hương nước cốt dừa kết hợp cùng phần dừa gai bê.

Tải file PDF phía dẫn cụ thể cách làm bánh dừa nướng bằng nồi chiên không dầu

download ngay

Video hướng dẫn chi tiết cách làm bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu


Là đa số tín vật hảo ngọt, chắc chắn là bạn không thể quăng quật qua hương vị thơm béo, giòn tan của bánh dừa nướng. Món bánh ăn uống vặt và ngọt ngào này được không ít người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách làm bánh dừa nướng ngon đâu nhé. Hãy mang tạp dề vào bếp cùng Mỹ Phương Food để học ngay phương pháp làm bánh dừa nướng bởi nồi chiên không dầu thơm ngon, cực kỳ tiện lợi trong nội dung bài viết sau đây nhé.


Mục lục

Cách làm bánh dừa nướng bởi nồi cừu không dầu
Cách làm cho bánh dừa nướng bằng nồi chiên không dầu – Đặc sản Quảng Nam
Cách có tác dụng bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu đơn giản tại nhà
Cách làm cho bánh dừa nướng bởi nồi rán không dầu solo giản, cấp tốc chóng

Cách làm cho bánh dừa nướng bởi nồi cừu không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh dừa nướng bởi nồi chiên không dầu

Dừa tươi nạo sợi: 100 gram
Đường trắng: 3 muỗng canh
Sữa đặc: 1 muỗng canh
Bột nếp: 30 gram

Lưu ý phương pháp chọn dừa có tác dụng bánh dừa nướng ngon:

Nếu bạn đặt hàng dừa về nạo sợi, hãy lựa chọn cùi dừa bánh tẻ. Khi nạo tránh việc nạo sợi quá nhiều năm hoặc thừa ngắn sẽ khó làm bánh dừa nướng ngon.Mua cùi dừa về, chúng ta lọc bỏ hết lớp da nâu gần cạnh phần giết mổ dừa phía bên phía ngoài để bánh nướng không xẩy ra cháy và đắng.Nếu không có tương đối nhiều thời gian, chúng ta nên nhờ người buôn bán nạo dừa giùm cho bạn.Chuẩn bị dụng cụ: Nồi cừu không dầu, giấy nết, dao, thớt, sơn lớn,…
*
Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh dừa nướng bởi nồi cừu không dầu

Cách làm bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu – Đặc sản Quảng Nam

Bước 1: Trộn bột bánh cùng ướp dừa

Ướp phần dừa sẽ nạo cùng với 3 thìa canh mặt đường và 1 muống nêm canh sữa đặc. Trộn đều các thành phần hỗn hợp rồi ướp trong tầm 15 phút để mặt đường ngấm vào dừa. Sau 15 phút, dừa mềm hơn, ngọt hơn và có độ kết dính giỏi hơn. Tiếp theo cho 30 gram bột nếp vào trộn mọi với các thành phần hỗn hợp dừa thật các tay thành phần các thành phần hỗn hợp bột bánh đồng nhất.

Bước 2: tạo nên hình bánh

Trải một lớp giấy nến lên khay bánh. Cho các thành phần hỗn hợp bột bánh dừa đang trộn lên khay rồi cần sử dụng muỗng giàn đều và mỏng lớp bánh dừa.

Bước 3: Nướng bánh dừa bằng nồi chiên không dầu

Cho lớp bánh dừa nướng vẫn dàn hồ hết vào nồi rán không dầu. Đặt cơ chế sấy ở ánh nắng mặt trời 100 độ C trong vòng 15 phút. Tiếp theo, lấy bánh dừa ra cắt thành những miếng vuông hoặc hình chữ nhật vừa ăn phụ thuộc vào sở thích.

Cho bánh dừa đang cắt nhỏ vào lại nồi chiên không dầu. Liên tục sấy lần 2 ở ánh sáng 150 độ C trong khoảng 10 phút. Sau cùng, chúng ta lật khía cạnh bánh dừa lại rồi nướng thêm 5 phút ở ánh nắng mặt trời 150 độ C thì tắt bếp.

Bước 4: Thành phẩm

Sau hơn nửa tiếng nướng bánh, kết quả là bánh dừa nướng đá quý nâu giòn rụm, thơm khủng vị dừa với vị ngọt vừa phải. Ăn hoài mà lại không thấy ngán chút nào. Ăn bánh dừa nướng cùng rất trà, nhâm nhi từng miếng bánh ngon, hàn huyên tâm sự cùng gia đình, bạn bè thì còn điều gì khác bằng!

*
Thành phẩm của cách làm bánh dừa nướng bởi nồi chiên không dầu – Đặc sản Quảng Nam

Lưu ý cách bảo quản bánh dừa nướng

Sau khi cầm cố được phương pháp làm bánh dừa nướng bởi nồi chiên không dầu, có thể thấy món bánh này cực kỳ dễ có tác dụng lại không tốn nhiều thời gian của bạn. Trường hợp làm xong thành phẩm, chúng ta có thể ăn ngay cùng để bánh ở ánh nắng mặt trời phòng vào ngày. Còn nếu như bạn làm nhiều hơn hoặc ăn uống không hết, chúng ta nên cho bánh dừa nướng vào lọ thủy tinh sạch rồi bảo quản trong chống mát tủ lạnh. Lúc này bánh có thể để được trong vòng 10 – 15 ngày.

*
Lưu ý cách bảo quản bánh dừa nướng

Cách làm cho bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu đơn giản dễ dàng tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh dừa nướng

Dừa nạo: 120 – 140 gram
Lòng white trứng gà: 2 quả hoặc 35 gram bột nếp
Đường trắng: 64 gram
Muối: 1 gram
Cream of tartar: 1 gram
Vani: 1/4 muỗng cà phê

Lưu ý:

Tương tự như cách làm bánh dừa nướng Quảng Nam bởi nồi chiên không dầu. Chúng ta nên sử dụng dừa tươi nạo sợi, gồm độ lâu năm vừa phải. Gai bánh dài khoảng chừng 2 – 3 centimet nếu làm cho bánh dừa nướng vo viên. Sợi bánh dài 3 – 4 centimet nếu làm cho bánh dừa nướng được cán mỏng.

Không đề xuất lấy phần vỏ nâu giáp phần làm thịt dừa để bánh không trở nên cháy và đắng. Ngoài ra bạn cũng có thể mua dừa tươi nạo sẵn theo yêu cầu để đỡ mất quá nhiều thời gian.

*
Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bánh dừa nướng

Cách có tác dụng bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu đối chọi giản, cấp tốc chóng

Bước 1: Nướng dừa nạo

Cho quả dừa tươi nạo sẵn vào khay nướng nồi rán không dầu. Tiếp đến nướng ở ánh sáng 180 độ C trong tầm 5 phút thì tắt thứ rồi kéo ra để nguội.

Bước 2: Làm hỗn hợp bánh dừa nướng

Cho 2 lòng trắng trứng vào tô lớn, thêm một tẹo muối. Tiếp đến đánh trứng cho đến khi nổi bong bóng to thì cung ứng 1 gram cream of tartar vào láo hợp. Tiếp nối đánh hỗn hợp đến khi bong bóng to và nhiều hơn.

Tiếp tục cho 50% hỗn hợp con đường vào từng chút một rồi đánh tất cả hổn hợp trứng đến lúc sánh mịn, bọt bé dại và các hơn. Đánh hồ hết tay cho đến lúc trứng bông cứng lại là được.

Nếu đơn vị bạn không có máy tấn công trứng hoặc thấy tiến công trứng thừa mất thời gian, chúng ta có thể thay 2 tròng trắng trứng bởi 35 gram bột nếp.

Kế đến bạn cho từng chút một dừa sấy khô đã chuẩn bị vào. Sử dụng phới hoặc vá trộn đều hỗn hợp. Liên tiếp thêm dừa cho đến khi hết, tùy thuộc vào độ thấm hơi của dừa sấy và độ sệt của bánh mà các bạn muốn, vẫn gia giảm lượng dừa sấy từ bỏ 120 – 140 gram.

Bước 3: Nướng bánh

Sau khi chuẩn chỉnh bị xong xuôi hỗn đúng theo bánh, các bạn vo viên bánh thành từng viên nhỏ vừa ăn. Không nên viên vượt to, tránh bên phía ngoài chín nhưng phía bên trong chưa đạt. Tốt nhất thực hiện bí quyết làm bánh dừa nướng bởi nồi chiên không dầu, bạn nên cán mỏng dính bánh thành từng miếng vuông vừa ăn.

Lót sẵn lớp giấy nến vào nồi chiên không dầu. Xếp bánh lên khay rồi bỏ vào nồi chiên. Nướng chín các 2 khía cạnh ở ánh nắng mặt trời 150 độ C trong tầm 10 phút. Kế tiếp lật bánh lại cùng nướng thêm 5 phút trong thuộc nhiệt độ.

*
Tạo hình bánh rồi bỏ vào nồi cừu không dầu nướng
Bước 4: Thành phẩm

Thành trái khi hợp tác vào bếp thử phương pháp làm bánh dừa nướng bằng nồi rán không dầu đơn giản ngay trên nhà chắc chắn là sẽ làm chúng ta thỏa mãn. Từng miếng bánh giòn rụm, màu kim cương ruộm bắt mắt. Thơm thoang thoảng mùi dừa, cắn vào một miếng nhưng vị ngọt mập của bánh dừa nướng khiến ai cũng không thể chối từ. Đây trái là món bánh nạp năng lượng vặt duy nhất định phải làm thử để chiêu đãi các bạn ngày vào buổi tối cuối tuần đấy nhé!

*
Thành phẩm bánh thu hút của giải pháp làm bánh dừa nướng bằng nồi cừu không dầu đơn giản

Bảo quản ngại bánh dừa nướng đúng cách

Nên đến bánh vào lọ hoặc bao kín đáo để bảo vệ bánh ở ánh sáng thường. Bạn có thể cho vào phòng mát tủ lạnh nhằm bánh được bảo vệ lâu hơn, thường kéo dài đến tận 10 – 15 ngày.

Vì phương pháp làm bánh dừa nướng bởi nồi cừu không dầu chỉ thực hiện lòng trắng trứng. Vị đó chúng ta cũng có thể dùng lòng đỏ thừa để làm các nhiều loại bánh khác. Tránh lãng phí nguyên vật liệu mà lại còn demo thêm những món bánh ngon khác nữa.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu 6.2 Lít Philips Hd9270/90 Review, Đánh Giá Nồi Chiên Không Dầu 6

*
Bảo quản lí bánh sau khi thực hiện giải pháp làm bánh dừa nướng bằng nồi chiên không dầu

Mua bánh dừa nướng đặc sản nổi tiếng Quảng nam thơm ngon, quality tại Mỹ Phương Food

Tại Mỹ Phương Food, shop chúng tôi hiện đang kinh doanh các sản phẩm bánh dừa nướng. Một món bánh đặc sản nổi tiếng nức giờ của vùng Quảng nam giới Đà Nẵng. Được làm từ những nguyên vật liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nói ko với chất bảo quản. Bây giờ bánh đã trở thành món bánh ăn vặt yêu thích của nhiều người, xuất hiện trên những kệ hàng bánh đặc sản trên toàn quốc.

*
Mua bánh dừa nướng Quảng nam tại Mỹ Phương Food

Lời kết

Bài viết trên đó là hướng dẫn bí quyết làm bánh dừa nướng bởi nồi cừu không dầu cực kỳ đơn giản, cấp tốc chóng. Bánh dừa nướng được gia công từ vài nguyên liệu đơn giản, phương thức thực hiện nay lại hết sức dễ làm. Vậy mà thành quả này món ăn có hương vị ai ai cũng mê say, món ăn này đãi các bạn chắc chắn ai ai cũng khen đến mà xem. Hãy vào bếp thực hiện ngay nhé. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhằm lại comment ngay bên dưới để được Mỹ Phương câu trả lời nhé!

Thông tin liên hệ