Chỉ cần em dâu bầu bí thèm là "bà" chị ông xã tâm lý Nguyễn Thị Chang (32 tuổi, Hà Nội) sẽ vào ngay bếp nấu cho em ăn.

Bạn đang xem: Cách chiên ngô tẩm bột


Tuy ở một mình nhưng chị Nguyễn Thị Chang (32 tuổi, Hà Nội) vẫn rất chăm chỉ vào bếp nấu ăn. Ngay sát đây, em dâu chị có ông xã đi công tác làm việc nên sang bên chị ở. Em dâu đã bầu, xuất xắc thèm món nọ món kia bắt buộc bà chị chồng được lúc thể hiện, "chiều" em hết lòng

Em dâu đang bầu, xuất xắc thèm món nọ món kia đề nghị bà chị ông chồng được thời điểm thể hiện, "chiều" em hết lòng

Chị share trên mạng xóm hội, trước khi em dâu đi làm việc chị thường xuyên hỏi em thích nên ăn những gì để chiều về chị nấu. Rồi giờ chiều em xách về ngô ngọt rồi vui nhộn nói "cháu chưng thèm ngô chiên". Cố là món ngô rán vàng ươm giòn tan, thơm lừng đã được chị mau lẹ làm. Sau thời điểm hoàn thành, món ngô chiên được chị share lên mạng làng hội, được không hề ít chị em yêu thương thích.

Thực tế ngô chiên là món nạp năng lượng quen thuộc, nhưng mà lại không hẳn dễ làm. Nhiều người dân đã thử các lần tuy vậy phần bột chiên bên phía ngoài ngô hay bị bung ra, không dính vào sau khi rán làm ngô không được giòn.

Còn món ngô cừu của chị Chang siêu giòn cùng hấp dẫn. Chị phân tách sẻ, chị thường lên mạng để tham khảo các cách làm nấu ăn. Riêng món ngô rán chị tìm hiểu thêm ở từng công thức một chút ít rồi làm thành công thức của mình.

Với món ngô rán của chị, chị nhảy mí, cần sử dụng sữa đặc vẫn ngon hơn khi sử dụng lòng white trứng.

Dưới đó là công thức món ngô cừu mà chị Chang tạo nên em dâu:

Nguyên liệu:

- Ngô ngọt, rất có thể mua bắp về tách bóc hạt hoặc sở hữu sẵn ngô hạt trong ẩm thực 200g


- Sữa sệt ông thọ 1 vỉ nhỏ dại hoặc có thể thay phù hợp trắng trứng

- muối bột tinh 1 xíu

- 1/3 thìa cfe - bột năng để tạo độ sánh 50g, bột rán giòn 50g, bột sư tử 50g

Cách làm:

Ngô cọ sạch tiếp đến đun sôi khoảng chừng 1 lít nước tiếp nối cho ngô vào luộc khoảng tầm 2 phút, lúc luộc cho thêm 1 thìa cà phê nhỏ muối tinh, tiếp nối vớt ngô ra xả nước lạnh,.

Xóc đến ngô ráo nước, sau đó đổ sữa quánh vào xóc phần nhiều hoặc tròng trắng trứng xóc đều. Xóc trên rá nhằm nếu sữa hoặc tròng trắng còn thừa đã rơi xuống dưới.

Sau kia trộn các thành phần hỗn hợp bột năng, bột chiên, bột sư tử với mọi người trong nhà và xóc vào bột làm cho sau nhằm bột bám che phủ toàn cỗ hạt ngô, hạt nào bám thì tách ra. Xóc trên rá thưa, phần bột thừa đã rơi xuống.

Bắc chảo lên bếp, đun sôi dầu rét thả thử 1 ngô, thấy hạt ngô nổi bọt sôi thì trút toàn bộ số ngô vào. Nhớ chiên ngập dầu, khoảng 3 phút thì hòn đảo nhẹ tay, thấy ngô giòn lớp vỏ bên ngoài thì vớt ra để vào giấy thấm dầu.

Xem thêm: Cách nấu sữa gạo hàn quốc giúp đẹp da, cách làm sữa gạo hàn quốc giúp đẹp da

Hãy cùng vào nhà bếp với thật Là Ngon triển khai cách có tác dụng món ngô chiên đá quý ươm giòn ngon lại khôn xiết dễ làm nha!!!

Các tín đồ yêu ngô điểm danh cấp tốc nào!!!

E hèm, nói tới ngô (bắp) dĩ nhiên chả ai còn thấy lạ lẫm nhỉ?! và nếu được đặt câu hỏi về các món ăn uống chế biến từ đồ vật ngũ ly này, tin chắn chắn chúng mình đang liệt kê được list dài cả thước. Từ thức ăn mặn (súp ngô, cháo ngô, chả ngô) đến món ngọt (bánh ngô, trà ngô) sang thức uống (sữa ngô, nước ngô) rồi thì cả khoảng chừng quà lặt vặt (bỏng ngô, ngô nướng, ngô chiên). Đâu đâu “bạn” ngô cũng góp vui nhiệt tình.

Không chỉ ngon và ngã dưỡng, những món chế tao từ ngô