Đang phátTóc Tiên chật thứ hát live 'Mình yêu mang lại đây thôi' phối hợp 'Vũ điệu cồng chiêng'

Bạn đang xem: Vũ điệu cồng chiêng tóc tiên

“Miêu Quý tộc” Hà Nhi máu lộ phiên bản thân yêu nhà bếp nghiện nhà

Trấn Thành: Tết dễ thở là không tặng ngay quà, bớt hỏi lại!

Thăm công ty người nổi tiếng | "Hit" maker triệu view Bùi trường Linh: Năm tuổi bứt phá

Quỳnh Lương share về chuyện tình cảm và xác minh vẫn tư mùa độc thân

cơ chế chăm da cẩn thận của trai đẹp mắt Anh Tú được Mạc Văn Khoa hé lộ

Ra mắt từ 2015 nhưng Ngày mai vẫn là ca khúc khá nổi bật mỗi khi nói tới hình ảnh sexy, đậm chất cá tính nhưng không thua kém phần nổi loạn của Tóc Tiên. Đặc biệt "vũ điệu cồng chiêng" thời điểm đó còn trở nên trend, phổ cập khắp các nền tảng mạng buôn bản hội.

Kể trường đoản cú sau Ngày mai, Tóc Tiên giới thiệu nhiều thành phầm với hình tượng có phần vơi nhàng, thắm thiết hơn. Vừa mới qua nữ ca sĩ cho giới thiệu loạt tư ca khúc vào E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu, phối hợp cùng tư nhạc sĩ trẻ đầy đủ là những cái tên đã lên gồm Hứa Kim Tuyền, Trang, Kai Đinh và Bùi Công Nam.

So với một Ngày mai nổi loạn, cuồng nhiệt của khá nhiều năm trước, đều ca khúc trong E.P bắt đầu mang những điểm khác hoàn toàn từ giai điệu, cảm giác đến chế tác hình của Tóc Tiên.

Tóc Tiên hát live Mình yêu cho đây thôi phối hợp Vũ điệu cồng chiêng siêu hot một thời

Trong lần giao lưu với người theo dõi Báo Thanh Niên, Tóc Tiên tiết lộ E.P new mang nhiều cảm hứng của một cô bé đã trải trải qua nhiều vết xước vào cuộc đời, nhất là những đỗ vỡ, đớn nhức trong tình yêu.

Bên cạnh đó, nàng ca sĩ cũng nhận không ít thử thách oái ăm từ người theo dõi lẫn chương trình, trong số đó thử thách hát live trên nền "vũ điệu cồng chiêng" khiến cô đàn bà suýt vấp ngã ngửa. Cô bé ca sĩ sẽ vượt qua thử thách này cụ nào? cụ thể mời theo dõi video!

#Tóc Tiên #Yêu rồi (yêu) rồi yêu #Tóc Tiên hát live #hát live mình Yêu cho đây thôi #Vũ điệu cồng chiêng #Em sẽ có fan mới

Tempo of the track in beats per minute. If the track has multiple BPM"s this won"t be reflected as only one BPM figure will show.
Key of the track. This data comes from Spotify. I am actively working to lớn ensure this is more accurate.
Average loudness of the track in decibels (d
B). Values typically are between -60 và 0 decibels. Tracks are rarely above -4 db và usually are around -4 to -9 db.
A measure on how popular the track is on Spotify. Updates every two days, so may appear 0% for new tracks.
A measure on how suitable a track could be for dancing to, through measuring tempo, rhythm, stability, beat strength và overall regularity. Tracks near 0% are least danceable, whereas tracks near 100% are more suited for nhảy to.
A measure on how intense a track sounds, through measuring the dynamic range, loudness, timbre, onset rate and general entropy. 0% indicates low energy, 100% indicates high energy.
A measure how positive, happy or cheerful track is. Values near 0% suggest a sad or angry track, where values near 100% suggest a happy & cheerful track.
A measure on the presence of spoken words. Values below 33% suggest it is just music, values between 33% & 66% suggest both music và speech (such as rap), values above 66% suggest there is only spoken word (such as a podcast).
A measure on how likely it is the track has been recorded in front of a live audience instead of in a studio. This is measured by detecting the presence of an audience in the track. Values over 80% suggest that the track was most definitely performed in front of a live audience.
A measure on how likely the track does not contain any vocals. Values over một nửa indicate an instrumental track, values near 0% indicate there are lyrics.

Buy Me A Coffee
Contact interiorhcmc.edu.vn

Xem thêm: Hướng Dẫn Bố Mẹ Cách Nấu Đồ Ăn Dặm Cho Bé An Toàn, Unilever ViệT Nam

New Albums// New Music Friday// New Music Friday Aus/NZ// Global top 50 Chart// Global Viral Chart