Sườn nướng là một trong những món ăn có chức năng lôi kéo cùng đã được không ít người yêu thích. Vì chưng vậy, có tương đối nhiều chị em nội trợ bếp núc đang mong muốn có thể tự tay có tác dụng món này. Tuy vậy vậy, nhằm ướp sườn nướng thơm ngon và thấm đều gia vị thì bắt buộc dễ dàng, chưa tính mang đến nướng trên nhà bếp than khá khó vị sườn rất dễ dàng bị cháy với chín không đều. Vậy làm thế nào để ướp cùng nướng sườn một biện pháp thơm ngon? Hãy học ngay cách làm ướp sườn nướng tảng bởi nồi cừu không dầu trong bài viết này nhé!

Tham khảo thêm: sử dụng dòng sản phẩmnồi cừu Không Dầu Malloca MAF-7515 (màu trắng) đểviệc nướng sườn trở yêu cầu hấp dẫn

*
Sườn nướng luôn luôn là món nạp năng lượng ngon được không ít người yêu thương thích

1. Giải pháp ướp sườn nướng 1

Nguyên liệu

- Sườn non tảng: 2kg

- Nước nóng sườn nướng (mua sẵn)

- Hành, tỏi băm nhuyễn nhuyễn

- Mật ong

*

Chuẩn bị nguyên liệu chế biếnmón sườn nướng

Cách chế tao sườn nướng tảng

- Bước 1: hãy chọn miếng sườn non có nhiều thịt và còn tươi. Sau khi mua về, rửa sườn cùng với nước muối bột pha loãng rồi chặt thành từng mảng to.

Bạn đang xem: Ướp sườn nướng nồi chiên không dầu

- Bước 2: Ướp sườn với nước sốt được pha do hành tỏi giã nát và mật ong, chúng ta có thể điều chỉnh lượng hương liệu gia vị tùy thích, sao cho phù hợp với khẩu vị của các thành viên trong gia đình. Ướp thịt khoảng chừng 15 – trăng tròn phút để ngấm gia vị.

- Bước 3: sau khi ướp sườn xong, gạt bỏ hết tỏi ra để sườn không biến thành cháy lúc nướng. Xếp từng miếng sườn vào nồi chiên không dầu, để nhiệt độ khoảng tầm chừng 200 độ C với nướng trong khoảng 6 – 7 phút.

- Bước 4: Khi thời gian hẹn giờ vẫn hết, lật miếng sườn nướng thêm 5 phút cho sườn chín phần lớn và sinh sản độ quà óng mang đến miếng thịt.

Trong thời điểm nướng sườn, bạn có thể phi thơm một ít hành tỏi cùng với nước sốt tất cả sẵn để rưới lên sườn sau thời điểm chín.

Tham khảo:Nồi cừu không dầu Chefs EH-CWF180 cũng là một trong sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi lựa chọn để nướng thịt

2.Cách ướp sườn nướng 2

Nguyên liệu

- Sườn non tảng hoặc sườn thăn: 2kg

- Mật ong: 2 thìa canh

- Sữa đặc: 1 thìa

- Coca hoặc soda: 2 thìa

- mỡ bụng gà: 1 thìa

- Rượu: 1 thìa

- Chanh

- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, hạt nêm

Cách chế biến sườn nướng nồi chiên không dầu

- Bước 1: Sườn sau khoản thời gian mua về, đưa đi rửa sạch, (hoặc rửa với nước muối bột loãng) sau đó để cho ráo nước.

- Bước 2: cho sườn vào tô cùng rất mật ong, sữa đặc, coca, rượu với một không nhiều gia vị. Bạn có thể cho gia vị tùy thuộc vào khẩu vị của của từng member trong gia đình. Để khoảng chừng 15 – trăng tròn phút đến sườn được ngấm phần nhiều gia vị.

- bước 3: đến 2 thìa súp mỡ con gà thoa phần đông miếng sườn. Đặt 2 lát chanh mỏng manh mảnh lên sườn với để vào tủ lạnh ướp qua đêm.

- Bước 4: sau khi ướp, các bạn cho sườn vào nồi chiên không dầu. Bật nồi rán không dầu ở ánh nắng mặt trời 200 độ C với nướng sườn vào 15 – 20 phút.

- Bước 5: sau khi nướng xong, liên tục cho miếng sườn vào nướng mỗi phương diện 10 phút nhằm sườn được ngấm đều các gia vị và bao gồm màu tiến thưởng óng.

3. Một số lưu ý khi sử dụng nồi rán không dầu trong khi nướng sườn

- Thêm một không nhiều dầu nạp năng lượng khi nướng

- Đối với những loại hoa màu không có tương đối nhiều mỡ, khi sử dụng nồi cừu không dầu, chúng ta nên cho thêm 1 ít dầu nạp năng lượng lên miếng sườn để sườn không xẩy ra khô và lên màu ưa nhìn hơn.

- không nên nướng trong thời gian quá dài

- lúc nướng những loại thực phẩm bởi nồi rán không dầu, nhất là thịt, bạn nên lựa chọn ánh nắng mặt trời và thời hạn nướng hòa hợp lý. Điều này rất quan trọng bởi vì nó quyết định miếng sườn của người tiêu dùng có chín trường đoản cú trong ra phía bên ngoài và gồm độ mượt vừa phải.

- tránh việc nướng vô số thịt trong một lần

- Nếu gia đình bạn bao gồm đông thành viên, bạn cần phải nướng các thịt cho một bữa ăn? khi này, chúng ta có thể chia ra nhiều lần để nướng, thịt vẫn dễ chín cùng ngon hơn. Không rất nhiều vậy, nồi chiên hoàn toàn có thể bị hư hỏng nếu liên tục bị quá tải.

Cách ướp sườn nướng nồi chiên không dầu đỉnh cao hấp dẫn không phải ai ai cũng biết. Sườn nướng có lẽ là món ăn được không ít người yêu thích, và trong các số ấy có cả mình nữa. Mặc dù nhiên, nhằm sườn nướng thật tuyệt vời thì câu hỏi tẩm ướp hơi là quan tiền trọng. Hình như cần phải ghi nhận mẹo lựa chọn sườn tươi ngon với cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt thì sườn mới ngon chuẩn chỉnh hàng. Ngay sau đây, hãy thuộc mình tò mò cách ướp sườn nướng nồi rán không dầu gia truyền, nạp năng lượng là nghiện luôn nhé!


*
Ảnh: Internet


Nguyên liệu có tác dụng sườn nướng


Sườn: 300 gram
Hành tím: 4 củ
Hạt nêm: 1 thìa
Dầu ăn: 3 thìa
Mật ong: 3 thìa
Tương ớt: 2 thìa
Nước tương (xì dầu): 2 thìa

Với cách ướp sườn nướng nồi rán không dầu này, mình sẽ khởi tạo ra mùi hương vị chủ đạo là nướng mật ong. Nếu mình thích vị muối hạt ớt, sa tế hay ngũ vị thì hoàn toàn có thể làm tương tự như nhé.

Cách ướp sườn nướng nồi rán không dầu

Bước 1: Chọn mua và sơ chế nguyên liệu

Sườn heo chọn nhiều loại ngon, hãy chọn sườn non hoặc sườn thăn là ngon nhất. Nếu bạn đặt hàng sườn cọng (sườn que) thì cứ thái thành từng cọng nhé. Còn sườn cốt lết thì bắt buộc xem miếng thịt gồm quá dày hay không. Bởi vì nếu dày quá sẽ không còn ngon với ướp gia vị cũng thọ thấm.


*
Ảnh: Internet


Sau khi mua sườn về, các bạn rửa sạch mát với nước muối bột loãng với để ráo nước. Sử dụng dao giảm vài đường chéo cánh lên miếng sườn để ướp hương liệu gia vị dễ hơn.

Hành tím và tỏi bạn tách bóc vỏ rồi băm nhuyễn.

Ngoài cách ướp sườn nướng nồi chiên không dầu này ra, bạn còn tồn tại thể tham khảo thêm nhiều phương pháp món ngon khác tại siêng mục Món Ngon cùng với Nồi cừu Không Dầu của bọn chúng mình. Từ những món bánh, món rán nướng, mứt hay đồ ăn vặt đều có đủ. Mọi tín đồ nhanh cấp tốc ghé thăm và tuyệt vời đừng bỏ dở nhé!

Bước 2: Ướp gia vị

Cách ướp sườn nướng nồi rán không dầu rất đơn giản, bạn chỉ cần cho vào chén bát 1 thìa hành tím băm, 1 thìa tỏi băm, 1 thìa phân tử nêm, 3 thìa dầu ăn, 3 thìa mật ong, 2 thìa nước xì dầu, 2 thìa tương ớt. Khuấy đều hỗn hợp này lên là chúng ta đã tất cả phần sốt ướp gia vị cho sườn đỉnh của chóp rồi nè.


*
Ảnh: Internet


Bạn nên ướp ít nhất 2 tiếng nhằm sườn thâm nhập gia vị, còn rất tốt thì vẫn đề xuất ướp qua đêm. Lúc sườn thấm, mùi vị của món ăn sẽ rất là thơm ngon, lôi kéo và mọng nước.

Bước 3: Nướng sườn

Sau khoảng thời hạn ướp sườn, hôm nay chúng đã khá đậm đà và chuẩn bị để đưa đi nướng rồi. Các bạn làm lạnh nồi chiên không dầu 10 phút 180 độ, tiếp nối cho sườn vào nướng. Rất có thể lót 1 lớp giấy tệ bạc ở dưới để việc lau chùi và vệ sinh nồi dễ dàng hơn.


*
Ảnh: Internet


Lần 1: các bạn set nhiệt độ 180 độ 15 phút
Lần 2: các bạn quết 1 lớp gia vị ướp lên phương diện còn lại, nướng 10 phút 180 độ
Lần 3: Phết 1 lớp mật ong mỏng lên để tạo ra độ óng ánh, nướng 200 độ 3 phút

Như vậy là giải pháp ướp sườn nướng nồi chiên không dầu đã xong xuôi chỉ sau 30 phút. Tiếng thì thuộc lấy sườn ra và trải nghiệm thôi nào. Trông miếng sườn đá quý óng, thơm lừng cố gắng kia ai mà không đồng ý cho được phải không cả nhà?

Thưởng thức sản phẩm sườn nướng

Món sườn nướng có mùi vị thơm ngon quánh biệt, thịt nêm nếm vừa gia vị, mượt và không còn bị khô. Chưa kể, vị giác cũng trở nên kích thích tối đa vày mùi hương thơm tỏa ra từ bỏ miếng sườn khiến cho bữa ăn mái ấm gia đình trở nên hấp dẫn hơn lúc nào hết. Bạn cũng có thể ăn kèm với rau củ sống, dưa leo với cà chua thì càng ngon với đỡ bị ngán luôn ý.

Nước chấm sườn nướng bạn có thể chấm sốt me, xì dầu tỏi ớt hoặc không buộc phải chấm cũng khá được vì lúc tẩm ướp tôi đã ướp mặn mà lắm rồi.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Mug Cho Bé Ăn Lạ Miệng, Mì Mug Mầu Vàng Của Nissin Nhật Bản


*

Ảnh: Internet


Lưu ý trong bí quyết ướp sườn nướng nồi chiên không dầu

Nên lựa chọn sườn tươi với màu hồng nhạt, cần sử dụng tay ấn vào thì tất cả độ bầy hồi ngay, không có màu quá sậm hay nặng mùi thiu.Nên lựa chọn loại bao gồm xương dẹp và nhỏ vì bọn chúng sẽ có rất nhiều thịt hơn những loại sườn còn lại.Đối với cách ướp sườn nướng nồi rán không dầu, hãy chọn sườn các thịt, sườn nạc, ít mỡ, bao gồm sụn là ngon nhất.Ướp gia vị có thể tùy theo sở thích và hương vị mỗi người. Lấy ví dụ như ướp mật ong, ướp ngũ vị, ướp BBQ, ướp sa tế, sả ớt…Nên mua sườn ở khu vực uy tín để đảm bảo chất lượng thực phẩm.Mỗi nồi cừu không dầu sẽ sở hữu được công suất không giống nhau, vậy nên trong những khi nướng thi thoảng bạn nên mở nồi ra khám nghiệm để điều chỉnh nhiệt mang đến phù hợp. Tránh để nhiệt phệ trong thời gian dài sẽ làm cho sườn bị cháy.

Tạm kết

Có tương đối nhiều cách ướp sườn nướng nồi rán không dầu khác nhau, tuy vậy thì bản thân thấy công thức trên là đỉnh cao nhất rồi, mọi người hãy nấu thử và cho doanh nghiệp biết cảm giác nha. Liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn là sau 1 ngày thao tác mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên nhau hưởng thụ món sườn nướng độc lạ, hấp dẫn. Hầu hết người hoàn toàn có thể ăn kèm cơm, dưa góp hoặc làm cho mồi nhậu hầu như hợp cả. Chúc chúng ta thành công với cách ướp sườn nướng nồi chiên không dầu mình vừa chia sẻ trên đây!


4.7/5 - (45 bình chọn)
món ăn
Nồi rán không dầu
Chia sẻ 0Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Nhung Lalyta

Xin chào, bản thân là Nhung, sinh năm 2000, hiện nay mình là sinh viên năm cuối của trường ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên. Đồng thời, tôi cũng đang đảm nhiệm vai trò Copywriter cho phân mục Món ngon hàng ngày từ Nồi chiên không dầu tại website interiorhcmc.edu.vn cùng Fanpage Facebook interiorhcmc.edu.vn. Như các bạn cũng biết, vào xu thế bây giờ thì việc thực hiện nồi rán không dầu vẫn trở nên rất là phổ biến. Mình đã sử dụng nồi cừu không dầu được khoảng chừng 3 năm rồi, cùng mình thấy đây là một "trợ thủ đắc lực" của các cô gái nội trợ. Nó vừa khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn nấu ăn vừa giúp hạn chế lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể. Đặc biệt, nồi rất có thể chế biến nhiều mẫu mã các món nạp năng lượng như nướng, chiên, rán, hấp, có tác dụng bánh...Với vai trò là một trong cộng tác viên của Web, hàng ngày trôi qua bản thân đều ước muốn sẽ chia sẻ đến chúng ta thêm nhiều cách làm nấu ăn uống mới lạ, thơm ngon, đa dạng và phong phú từ loại nồi "thần kỳ" này. Biến chuyển "siêu đầu bếp" của gia đình chưa bao giờ dễ dàng mang đến thế kể từ thời điểm mình download chiếc nồi rán không dầu này. Nếu như bạn cũng đều có sở thích, mê mệt nấu ăn uống từ nồi rán không dầu thì hãy luôn đồng hành cùng bọn chúng mình nhé. Cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể tham gia team Học nấu ăn cùng Nồi chiên không dầu của chúng mình trên Facebook. Tại đây hàng ngày đều được cập nhật các cách làm món ngon mới lạ, bổ dưỡng và dễ khiến cho mọi người tham khảo. Links tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/noichien