Ngày nay, với nhiều tính năng vượt trội cùng độ bền ấn tượng, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas đang dần rứa thế cho các loại nồi đun nấu truyền thống. Từ đó, góp chủ các nhà hàng, cửa hàng ăn tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, cải thiện năng suất.

Bạn đang xem: Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

1. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas phù hợp mô hình kinh doanh nào?

Tủ cơm công nghiệp chạy bằng gas là thiết bị sử dụng gas để đốt cháy, sinh nhiệt và làm chín cơm trong khoang hấp. Hiện cái sản phẩm này gồm nhiều chủng loại với kích thước lớn nhỏ không giống nhau: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.

*
*
*
*
*

Không chỉ vậy, thương hiệu chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu, từ tìm kiếm vật liệu ban đầu mang lại tới sản xuất cùng hoàn thiện. Vì chưng đó, giá bán của tủ hấp cơm bằng gas cho Quang Huy phân phối thường chỉ bằng 80-85% giá sàn thị trường.

Ngoài ra, thiết bị tất cả thông số kỹ thuật đưa ra tiết, HDSD đính kèm, PBH đáng tin cậy, chịu trách nhiệm tất cả những lỗi kỹ thuật phạt sinh trong vòng 12 tháng. Chẳng những thế, doanh nghiệp còn được đánh giá rất cao về các bước tư vấn siêng nghiệp, tận tình. Từ đó, giúp người sử dụng lựa ra mẫu tủ phù hợp với quy mô kinh doanh cá nhân.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là gợi ý hoàn hảo dành riêng cho những bên hàng, cửa hàng ăn muốn sở hữu một thiết bị năng suất cao, ngân sách phải chăng. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu quý khách hàng được hưởng trọn những CSBH thiết yếu hãng, cực tin cậy đến từ Inox quang Huy.

Nội dung bài xích viết

Đánh giá bán thiết kế tủ hấp cơm công nghiệp bằng gasĐánh giá bán tính năng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là từ khóa đang được tra cứu kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vẫn cùng chung năng suất nấu cùng tiện ích như tủ nấu cơm bằng điện nhưng tủ gas có thể sử dụng ngay cả lúc mất điện, phù hợp với mọi bếp nấu

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas phù hợp với bếp nấu nào?

Có thể thấy, tủ hấp cơm bằng điện giỏi gas đều được dùng cho các cơ sở kinh doanh nhà hàng, tiệm cơm, bếp nấu trường học, quân đội, khu công nghiệp…Tuy nhiên, bao gồm một vài trường hợp ĐẶC BIỆT, không thể sử dụng tủ nấu cơm điện, chỉ tất cả thể cần sử dụng tủ cơm gas để nấu.

Trường hợp đó đó là bếp nấu tại các cơ sở nguồn điện ko ổn định, hay chập chờn, điện áp yếu hoặc thường xuyên phải di chuyển.

Lúc này, tủ cơm công nghiệp bằng gas sẽ là sản phẩm phù hợp nhất. Bởi tủ sử dụng gas để vận hành, mà lại bình gas tất cả thể vắt thế luôn và dễ di chuyển.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Riêu Tôm Khô - Thơm Ngon Đơn Giản Ăn Là Ghiền

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hấp nhiều món ăn

Dễ sử dụng ngay lập tức từ lần đầu

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas rất đơn giản. Làm việc dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu nấu đặt vào các khay đựng bên trong tủ rồi khóa chốt sở hữu ở tay cầm thật cẩn thận. Sau đó, bạn chỉ cần đánh lửa bằng vắt vặn gas phía dưới. Vậy là bạn chỉ cần chờ đợi thành phẩm chín rồi lấy ra phía bên ngoài là xong.

Xem bỏ ra tiết video hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm tại đây: