Ở đây có chúng ta nào là fan hâm mộ hải sản ko ta, điểm danh xem tất cả đông ko nào, bây giờ lễ 2/9 các bạn ăn món gì nhỉ, đã lên kế hoạch gì chưa? Mình mở ra ở phía trên để đem bất ngờ cho anh chị nè, gợi nhắc 3 cách làm nướng tôm bởi nồi rán không dầu đem lòng cả nhà, nạp năng lượng mê khỏi chê luôn. Note lại tức thì cách sản xuất để chiều đi chợ, trổ tài hóa trang thành “siêu đầu bếp" cho anh chị ngạc nhiên nha.

Bạn đang xem: Tôm nướng nồi chiên không dầu

Cách lựa chọn tôm tươi nhằm nướng

Nội dung

Nướng tôm bằng nồi cừu không dầu cùng với bơ tỏi
Nướng tôm bằng nồi cừu không dầu với sa tếNướng tôm bằng nồi cừu không dầu với muối hạt ớt

Chọn tôm để nướng thì bắt buộc nào nhưng mà qua loa, sơ xài được, bản thân nghĩ rằng vật liệu tươi ngon sẽ ra quyết định và tác động rất mập đến hương vị món ăn. Thuộc xem bọn chúng tớ đã chọn thế nào để nướng tôm bằng nồi cừu không dầu nè.


*

Tổng Hợp, So Sánh, Đánh Giá


*

www.noichienkhongdau.com


Website cung ứng đầy đủ toàn bộ thông tin sản phẩm Nồi cừu không dầu, Nồi cừu chân không, nồi chiên không khí, airfryer, actifryer...Miễn phí tư vấn chọn mua nồi cừu không dầu xuất sắc nhất, thấp nhất


Bài viết giỏi nhất

Bài mới

Chuyên mục

Chuyên mục
Chọn siêng mục
Chia sẻ về nồi rán không dầu(39)Danh mục khác(14)Đánh giá nồi chiên không dầu(21)Gợi ý & Công thức làm món ăn bằng nồi chiên không dầu(368)Nồi rán không dầu Asanzo(1)Nồi cừu không dầu Blue
Stone(11)Nồi rán không dầu Camel(5)Nồi chiên không dầu COMET(5)Nồi chiên không dầu COSORI(5)Nồi rán không dầu Daewoo(1)Nồi chiên không dầu Elextrolux(1)Nồi cừu không dầu Elmich(7)Nồi chiên không dầu Goviz(2)Nồi cừu không dầu Hafele(4)Nồi chiên không dầu Iruka(1)Nồi chiên không dầu Joyoung(3)Nồi rán không dầu Kalite(11)Nồi chiên không dầu Kangaroo(6)Nồi cừu không dầu Lock&Lock(21)Nồi rán không dầu Lorente(3)Nồi rán không dầu Magic Korea(6)Nồi chiên không dầu Mishio(13)Nồi rán không dầu Nagakawa(4)Nồi cừu không dầu Nine Shield(3)Nồi cừu không dầu OLIVO(2)Nồi rán Không Dầu Perfect(11)Nồi rán không dầu Philips(19)Nồi chiên không dầu Sharp(3)Nồi rán không dầu Simplus(5)Nồi chiên không dầu SUNHOUSE(5)Nồi chiên không dầu Tefal(18)Nồi chiên không dầu UNIE(6)Nồi rán không dầu Xiaomi(2)

Tôm là một trong những loại hoa màu giàu can xi và khoáng chất giỏi cho sức khỏe. Không phần đa vậy, tôm còn có hương vị thơm ngon, giòn chắc ăn uống rất thích. Nguyễn Kim cũng xin share 15 cách làm ướp với nướng tôm bằng nồi rán không dầu cực ngon. Để giúp cho bạn thưởng thức thêm những món ăn mới lạ, thơm ngon từ loại thủy hải sản này nhé!


Giá trị bồi bổ và tiện ích của tôm

Giá trị dinh dưỡng

Tôm vô cùng giàu dưỡng chất, khi ăn tôm, khung hình được bổ sung hơn trăng tròn loại vitamin với khoáng chất, bao gồm: Canxi, i-ốt, kẽm, vitamin B12, photpho, sắt,... Cùng giá trị bồi bổ cho khẩu phần 100g tôm là:

Năng lượng: 99 caloProtein: 24gChất béo: 0.3gCarbohydrate: 0.2gCholesterol: 0.189gNatri: 0.111g

Lợi ích sức mạnh khi ăn tôm

Do tôm chứa nhiều dưỡng cũng giống như rất ít năng lượng và carbs nên những khi ăn tôm đang giúp:

Giảm cân hiệu quả.Làm chậm quá trình lão hóa da, góp da luôn luôn săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh mạnh.Tăng cường phòng oxy hóa, từ đó giúp chống ngừa căn bệnh mãn tính với đau tim hiệu quả.Tốt cho sức khỏe não bộ, làm chậm quá trình thoái hóa thần kinh cùng đề chống mất trí nhớ hiệu quả.Tăng cường khối hệ thống miễn dịch, chống ngừa bị bệnh và ung thư hiệu quả.

Ưu điểm của bài toán nướng tôm bằng nồi chiên không dầu

Tôm là một thực phẩm vừa thơm vừa ngon với đa dạng và phong phú cách chế biến và bài toán nướng tôm bằng nồi rán không dầu đang rất rất được yêu thích bởi nhiều điểm mạnh sau:

Hạn chế dầu mỡ thâm nhập vào giết thịt tôm cùng gây ngấy khi ăn.Giữ nguyên hương vị thơm ngon và đa phần hàm lượng bồi bổ trong tôm.Tốt cho sức khỏe vì áp dụng rất không nhiều dầu khi nấu tương tự như loại bỏ được lượng dầu dư quá trong quy trình nướng tôm.

Mẹo lựa chọn tôm tương xứng để nướng tôm bằng nồi cừu không dầu

Để nướng tôm bởi nồi cừu không dầu đạt chuẩn và thơm và ngon thì câu hỏi lựa chọn nguyên vật liệu tôm nguồn vào rất quan lại trọng.

Có thể lựa chọn tôm tươi hoặc tôm đông lạnh: Nếu sở hữu tôm tươi thì nên chọn mua càng tươi càng tốt, cần ưu tiên tôm sống. Nếu cài tôm đông lạnh thì cần bảo vệ chúng được bảo vệ tốt, giết mổ vẫn săn chắc chắn khi ấn vào và không tồn tại mùi, màu lạ.Kích thước tôm: Tôm có kích cỡ lớn thường là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho việc nướng tôm bằng nồi cừu không dầu hoặc các cách chế biến bằng nhiệt khác.

15 công thức nướng tôm bởi nồi rán không dầu rất ngon

Với 15 cách làm nướng tôm bởi nồi chiên không dầu rất ngon đúng mực nhà mặt hàng 5 sao tiếp sau đây đảm bảo các bạn của các bạn sẽ có một bữa tiệc ngon khó quên.

1. Tôm nướng giòn bởi nồi rán không dầu

Thành phần

1kg tôm vừa (khoảng 24 con)1 muỗng nhỏ canh dầu ô liu xuất xắc bơ lạt đã có được đun rã chảy1 thìa cafe tỏi băm2 thìa coffe muối1 thìa cafe ớt bột

Hướng dẫn

Dùng kéo cắt bỏ phần chân với đầu rồi tách vỏ tôm (có thể chừa lại phần đuôi). Cần sử dụng dao mũi nhọn rạch dọc sống sườn lưng và dưới bụng tôm. 

*

Tiếp tục cần sử dụng tăm thanh thanh rút những đường gân sẫm màu ra rồi lấy tôm rửa sạch với nước.

*

Làm rét nồi cừu không dầu nghỉ ngơi 205℃ trong tầm 5 phút.

*

Trong lúc chờ đợi thì cho tôm, dầu ô liu, tỏi bằm, muối và bột ớt vào chén bát sạch rồi trộn đều.

*

Xếp tôm rải đều xung quanh trong rổ của nồi rán không dầu.Bắt đầu nướng tôm bởi nồi cừu không dầu trong khoảng 5 phút nhằm tôm chuyển sang màu tiến thưởng cam.Tắt nồi chiên, mang rổ ra rồi sử dụng chổi silicon quét dầu và tỏi trường đoản cú khay cất của nồi cừu không dầu lên đều bề mặt tôm.

*

Dùng thìa đưa tôm ra đĩa, tô điểm thêm ít rau, bắp xào với thưởng thức.

*

2. Tôm rán bột

Thành phần

Phun phun nonstick1 kilogam tôm cỡ mập (16-20 con/kg), tách vỏ và khoét sâu bỏ gân, đuôi và đầu.1 thìa cafe muối tinh sấy vའthìa cafe tiêu black xay ½ chén bát bột mì số 8 2 trái trứng gà Sốt Remoulade cay: ½ chén sốt mayonnaise, 1 thìa tương ớt, ½ thìa cà phê mù tạt, 1 muỗng canh tương cà, 1 nhánh hành lá xắt nhỏ, 1 muống nêm canh ớt ngâm chua

Hướng dẫn

Rửa tôm với vài ba lần nước, nhằm ráo rồi sử dụng khăn giấy thấm khô tôm. Ướp tôm với 1 ít muối bột tinh sấy cùng tiêu đen xay.

*

Chuẩn bị 3 cái chén bát sạch. Trộn hầu hết bột mì cùng với ½ thìa coffe muối và một không nhiều tiêu xay trong bát thứ nhất. Đánh tan lòng đỏ trứng kê cùng 1 ít muối trong chén bát thứ hai. Đổ bột chiên xù ra bát thứ ba. .Nhúng tôm vào bột mì đã pha sẵn, lắc không còn phần quá rồi nhúng tiếp vào trứng đã đánh tan. Lăn tôm qua bột rán xù cho tới khi bột phủ hầu như tôm. đưa sang đĩa béo hoặc khay nướng có viền và làm giống như với số tôm còn lại.Xịt hỗn hợp chống dính vào rổ của nồi chiên. Đem nướng tôm bởi nồi cừu không dầu ở ánh sáng 180°C trong vòng 5 phút. Tráo trở tôm, xịt dung dịch và nướng thêm 5 phút là xong.Trộn gần như các vật liệu làm sốt Remoulade cay trong một bát sạch để ăn với với tôm cừu giòn.

*

3. Tôm nóng tiêu chanh

Thành phần

500g tôm (loại vừa khoảng 24 con/kg), bóc tách vỏ, quăng quật gân, đầu với chân tôm.1 muỗng canh dầu thực vật1 thìa cà phê bột tỏi1 thìa cafe muối½ thìa cà phê hạt tiêu xay1 trái chanh vàng
Ngò, ớt băm nguyễn

Hướng dẫn

Tôm rửa sạch, nhằm ráo rồi vào bát. Rưới dầu hoặc xịt phần đông lên tôm.

*

Thêm bột tỏi, muối, tiêu vào chén đựng tôm và trộn đều. Đợi trường đoản cú 10-15 phút rồi new đem đi nướng nhằm tôm ngấm hồ hết gia vị.

*

Xếp phần nhiều tôm vẫn ướp các gia vị vào rổ của nồi rán không dầu. Nướng tôm bằng nồi chiên không dầu ở 200℃ trong vòng 8-15 phút. đề xuất lắc nhẹ với lật tôm khi đang nấu được nửa thời gian để tôm chín đa số hơn.
*
Chuyển tôm ra đĩa, nắm nước cốt chanh lên trên. Rắc thêm rau củ ngò hoặc ớt bằm lên trên và dùng nóng.

*

4. Tôm nóng cay

Thành phần

1kg tôm cỡ vừa, bóc vỏ và quăng quật gân, đầu và chân. Có thể để nguyên đuôi tôm nhằm trình bày bắt mắt hơn.4 muống nêm canh dầu ô liu1 + ½ muỗng canh xì dầu1 muỗng nhỏ canh mật ong1 thìa coffe vỏ chanh bào sợi1 thìa coffe lá hương thơm tây sấy khô1 thìa coffe lá húng tây sấy khô2 thìa cà phê muối1/2 thìa cafe tiêu1 thìa cà phê tỏi băm1 thìa cà phê ớt giã nát (nếu thích)

Hướng dẫn 

Tôm cọ sơ qua nước muối bột qua loãng với một vài ba lần nước sạch. Vớt ra, nhằm ráo.

*

Cho vớ cả vật liệu (trừ tôm, tỏi, ớt bằm) vào tô cùng đánh bông để gia công sốt ướp tôm. Chừa lại khoảng tầm 1 muỗng canh nước sốt để thực hiện sau. Mang đến tỏi với ớt băm nát vào chén con nước sốt chừa lại này.Cho tôm cùng nước xốt vào túi zip với khóa lại. Lắc gần như để tôm ngấm đều nước xốt.Bỏ túi zip tôm vào chống mát tủ lạnh để ướp tối thiểu 1 tiếng hoặc về tối đa 8 giờ.

*

Đem nướng tôm bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200℃ từ bỏ 3-4 phút cho mỗi mặt tôm; Hoặc nướng tôm bằng nồi cừu không dầu cho tới khi tôm đưa sang cam và đục.

*
 

Dọn tôm ra đĩa. Rưới nước sốt đang để lại phần đông lên tôm đã nấu chín với thưởng thức.

*

5. Tôm nướng dừa

Thành phần

500g tôm kích cỡ vừa, bóc vỏ, khoét sâu và để nguyên đuôi
Muối cùng tiêu½ ly bột mì số 8Bột trộn: ½ chén bát bột mì số 8, 1 thìa coffe bột nở, ½ thìa cafe bột tỏi, 2 trái trứng với ½ cốc nước thanh lọc hoặc bia.Lớp áo mang lại tôm: 1 ly cơm dừa bào sợi, 1 ly bột cừu xù.

Hướng dẫn

Rửa sạch mát tôm, dùng dao rọc con đường thẳng từ bỏ phần đầu về giữa sống lưng tôm. Cần sử dụng đầu ngón tay mở vơi phần giết tôm, nêm thêm tiêu và muối rồi để vào chén riêng.

*

Đổ bột cừu xù thuộc dừa bào tua vào một chiếc chén rồi trộn đều.

*

Lấy bát đáy nông đến ½ cốc bột mì số 8 đã chuẩn bị sẵn vào. 

*

Cho trứng bỏ vô âu, thêm bột mì, bột nở và bột tỏi vào rồi tấn công bông lên. Bột phải tất cả độ sánh sệt như bột bánh kếp. Nếu như quá sệt thì nếm nếm thêm chút bia cùng khuấy đều.Lần lượt lăn tôm qua bột mì (giũ cho phần bột thừa) rồi qua bột trộn đã pha (giũ cho phần bột thừa) rồi new đến tất cả hổn hợp bột xù với dừa bào sợi.

*

Làm nóng nồi rán không dầu ở ánh nắng mặt trời 200℃, xếp tôm vào cùng nướng tôm bằng nồi cừu không dầu trong tầm 4 phút cho từng mặt tôm. Sau đó, xếp tôm ra bát tô và cần sử dụng ngay với tương ớt cay ngọt.

*

6. Bánh phồng cuộn tôm nướng phô mai cùng thịt xông khói

Thành phần

500-600g tôm khuôn khổ vừa, tách vỏ, khoét sâu và để nguyên đuôi100g phô mai kem hoặc dê3 lát giết mổ xông khói băm nhuyễn15g ngò tây tươi giảm nhuyễn1 ít muối tinh sấy, hành tỏi băm500g bột nghìn lớp dạng tấm dài

Hướng dẫn

Cho phô mai, ngò tây với thịt xông sương trong một chén bát vừa. Thêm chút muối, hành tỏi xay vào rồi trộn đều.

*
 

Tôm rửa sạch, dùng dao bổ dọc thân tôm rồi cần sử dụng ngón tay tách thịt tôm ra. Cho khoảng tầm 2 thìa cafe hỗn vừa lòng phô mai vào thân mỗi khay. Gấp hai bên của con tôm lại mang đến kẹp chặt phần phần nhân.Mở tấm bột nghìn lớp trên một khía cạnh phản đã có được áo bằng lớp mỏng manh bột mì. Cắt chéo cánh tấm bột ra thành những phần nhỏ tuổi với chiều rộng khoảng tầm 1cm. Cần sử dụng phần bột đã giảm cuộn quanh con tôm, bước đầu từ phần đầu tôm và ngừng ngay trước đuôi. 

*

Làm lạnh nồi cừu không dầu nghỉ ngơi 200°C, phun sương dầu xung quanh lòng nồi rồi xếp bánh cuộn tôm vào. Nướng tôm bằng nồi chiên không dầu khoảng 10-15 phút cho tới khi bánh gồm màu kim cương nâu. Xếp bánh cuộn tôm ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng.

7. Mì Spaghetti túng thiếu ngô với tôm nướng

Thành phần

1-1.2kg bí ngô
Dung dịch xịt phòng dính2 muỗng canh dầu ô liu 1 thìa coffe bột ớt1 thìa cà phê muối tinh sấy3 tép tỏi băm nhuyễn nhuyễn 250g tôm sống kích cỡ lớn, đã bóc vỏ cùng xé sợi.Ít ngò băm nhuyễn100g rau xanh chân vịt non tươi

Hướng dẫn

Bí ngô cọ sạch, cắt cho phần ngọn rồi bửa phần bí sót lại thành những khoanh nhỏ dại với độ dày khoảng tầm 3cm.

*
 

Dùng thìa vớt vứt màng cùng hạt túng bấn ra ngoài. 

*
 

Làm lạnh nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200°C cùng xịt dung dịch kháng dính xung quanh. Xếp những khoanh túng thiếu ngô vào lòng nồi cùng nướng tự 25-30 phút để bí vừa chín tới. Đợi bí nguội, sử dụng tay xé nhân túng thiếu thành gai nhuyễn như gai mì Spaghetti.

*
 

Tôm rửa sạch mang lại ra chén bát sứ, thêm dầu oliu, ngò, tỏi, muối cùng bột ớt vào trộn đều. Rau củ chân vịt cọ sạch, để ráo rồi cho vô hỗn vừa lòng tôm cùng trộn đều. 

*

Cho chén bát sứ này vào lòng nồi chiên và nướng tôm bởi nồi cừu không dầu ở ánh nắng mặt trời 200°C khoảng tầm 3 phút. Mang ra, đảo nhẹ hỗn hợp rồi liên tiếp nướng thêm 3 phút.

*
 

Cho mì Spaghetti túng ngô ra bát tô rồi rưới tất cả hổn hợp sốt tôm, rau xanh chân vịt lên trên với thưởng thức.

*
 

8. Tôm tẩm bơ tỏi, mật ong và phô mai rã chảy

Thành phần

500g tôm kích cỡ lớn, cắt quăng quật chân1/2 bát mật ong1 thìa cafe nước cốt chanh1 muỗng canh bơ vẫn đun tan chảy
Hành lá cắt nhỏ dại để trang trí½ trái ớt chuông đỏ, quăng quật hạt3 tép tỏi tách vỏ
Muối tinh sấy, tiêu xay1 chén bát phô mai sợi

Hướng dẫn

Tôm rửa sạch, dùng dao rọc phần bụng của mỗi nhỏ tôm từ đầu đến đuôi. Vứt bỏ các vân black và mở tôm giống hệt như cánh bướm. Để qua một bên.Cho bơ vào chảo bé dại đun chảy dưới lửa thiệt nhỏ. Để sang 1 bên.Rửa sạch mát rồi giã nát tỏi, ớt chuông và hành lá. Trộn bơ, mật ong, nước cốt chanh, tỏi, ớt chuông, một chút ít muối và tiêu vào bát.Đặt tôm lên khay, múc hỗn hợp bơ tỏi lên trên mặt tôm rồi bỏ với pho mát gai lên trên. Nướng tôm bằng nồi cừu không dầu trong vòng 10 phút ở ánh sáng 200°C nhằm phô mai rã chảy với tôm chuyển sang quà cam. Bày tôm ra bát tô và trải nghiệm khi nóng.

*

9. Tôm sốt kem

Thành phần

1 kg tôm khuôn khổ vừa, bóc tách vỏ và quăng quật gân2 muỗng nhỏ canh bơ lạt1 thìa cafe muối tinh sấy½ thìa cà phê tiêu black xay1 thìa coffe tỏi băm½ thìa coffe ớt bột½ cốc kem sữa béo¼ ly phô mai Parmesan bào sợi20g rau mùi tây cắt bé dại (có thể thay bởi ngò rí)

Hướng dẫn

Tôm rửa sạch, đã tạo ra đĩa sứ rồi nếm muối và tiêu đen. Đổ thêm bơ đã được đun chảy chảy vào. Đem đĩa tôm này đặt vào nồi rán không dầu. Và bắt đầu nướng tôm bằng nồi chiên không dầu ở ánh nắng mặt trời 200°C trong vòng 3 phút.

*
 

Sau đó, thêm tỏi bằm, ớt bột cùng kem sữa vào bát rồi đảo đều. Thường xuyên nướng tôm bằng nồi rán không dầu thêm khoảng chừng 1 phút.

*
 

Cuối cùng bỏ thêm phô mai bào tua vào đĩa và nướng thêm khoảng tầm 30 giây thì tắt nồi cùng lấy tôm ra.

*
 

Cho tôm cùng sốt kem ra đĩa sạch khác rồi trang trí thêm không nhiều rau mùi tây cắt nhỏ tuổi cho ưa nhìn và thưởng thức.

*
 

10. Bánh Tacos tôm cùng đậu đen

Thành phần

250g tôm vừa, bóc tách vỏ và quăng quật gân2 thìa cafe dầu hạt cải 1 thìa cafe thìa là xay1 thìa coffe bột ớt Muối và hạt tiêu xay300g đậu đen8 lát bánh Taco1 đĩa cơm gạo lứt nóng 1½ chén hành lá giảm lát 1 trái bơ gọt vỏ, thái theo từng lát mỏng Lá ngò tươi

Hướng dẫn

Tôm cọ sạch, nhằm ráo và cho vô 1 chén bát nhỏ. Thêm hành lá, ½ thìa bột ớt, không nhiều muối với tiêu xay vào rồi trộn đều, ướp khoảng tầm 5 phút. Nướng tôm bởi nồi rán không dầu vào 4 phút ở ánh nắng mặt trời 190°C đến tôm chín.

*

Đậu đen rửa sơ bằng nước muối hạt rồi ngâm trong nước ấm từ 4-6 tiếng mang lại nở mềm. Vớt ra, để ráo.Đun nóng dầu trong chảo kháng dính ở chế độ lửa vừa. Đổ đậu đen cùng 1 lượng nước ngâm đậu vào. Thêm thìa là xay và ½ thìa bột ớt còn sót lại vào và đảo đều để nấu chín đậu. Cần sử dụng nĩa nghiền nhuyễn đậu khi nấu.

*
 

Bỏ chảo đậu qua một bên. Dùng kẹp gắp 1 miếng bánh Toco và nướng nóng bánh trên nhà bếp gas khoảng 15 giây cho từng mặt. Liên tiếp nướng cho tới khi không còn bánh.

*
 

Cho đậu, gạo lứt, tôm và bơ thái lát vào thân bánh Taco và gấp rất nhiều lần lại. Tô điểm thêm lá ngò cho đẹp mắt và thưởng thức.

*
 

11. Salad tôm chanh tỏi

Thành phần

300g tôm kích cỡ vừa, tách bóc vỏ, quăng quật gân cùng đầu1 thìa nước cốt chanh1 thìa coffe tỏi băm2 thìa coffe dầu ô liu180g rau củ xà lách180g rau chân vịt (rau bina)150g bắp hạt luộc và cà chua bi2 thìa cà phê sốt trái bơ

Hướng dẫn

Rửa sạch các loại rau xong để ráo.

*
 

Cho tôm, nước cốt chanh, 1 thìa dầu ô liu và tỏi vào một cái bát nhỏ và hòn đảo đều. Cho chén vào lồng nồi cừu không dầu. Bước đầu nướng tôm bằng nồi rán không dầu ở nhiệt độ 200°C trong khoảng 5 phút mang đến tôm chín những và gồm màu rubi cam.

*

Cho rau xà lách, rau xanh bina vào một chiếc bát vừa. Thêm nóng bơ, ngô luộc và cà chua vào rồi đổ tôm nướng lên trên. ở đầu cuối cho thêm dầu ô liu sót lại và một ít tiêu vào, trộn phần nhiều rồi thưởng thức.

*
 

12. Nóng Cocktail Tôm Cổ điển

Thành phần

500g tôm cỡ lớn, còn vỏ3 quả chanh, quăng quật hạt và giảm làm đôi2 thìa canh mặt đường cát 2 thìa cafe muối tinh sấy1 thìa cà phê rau mùi sấy1 bát tương cà 2 muống nêm canh sốt cải ngựa đã chế biến 2 muỗng cafe sốt Worcestershire2 thìa cà phê giấm trắng 2 thìa cafe tương ớt

Hướng dẫn

Vắt nước cốt tự 3 trái chanh vào bát nhỏ tuổi và nhằm sang một bên.

*
 

Bắc nồi lên bếp, đến 3 thìa nước cốt chanh, đường, muối, rau mùi cùng 500ml nước vào. Đun sôi lếu hợp, thỉnh thoảng khuấy mang lại tan mặt đường và muối.

*
 

Để nước sốt nguội và mang đến tôm vẫn rửa không bẩn vào ướp trong tầm 15 phút. Đem nướng tôm bởi nồi cừu không dầu ở nhiệt độ 200°C trong vòng 8-10 phút.

*
 

Cho khoảng 1kg đá bào ra đĩa lớn, để tôm vừa nướng lên trên cho đến khi nguội trả toàn. Trong lúc chờ đón thì bạn làm sốt cocktail để ăn với với tôm. Mang đến tương cà, cải ngựa, nóng Worcestershire, giấm, nước cốt chanh còn thừa và tương ớt vào chén nhỏ tuổi rồi khuấy đều. đem tôm sẽ nguội chấm vào nước nóng này rồi thưởng thức.

13. Mì ống Tôm sốt kem và cà chua

Thành phần

500g tôm sống khuôn khổ lớn, tách bỏ, quăng quật gân200g mì ống2 thìa bơ lạt500g cà chua bi 2 thìa cà phê hành tím băm1 thìa coffe tỏi băm1 thìa cafe muối tinh luyện1/2 thìa coffe tiêu đen xay180g sữa kem béo10g rau củ ngò cắt nhỏ

Hướng dẫn

Đun sôi nước và mang đến mì ống vào rồi nấu theo phía dẫn in vào bao bì. Vớt mì ống ra, nhằm ráo và ủ ấm.

*
 

Rửa tôm, nhằm ráo, ướp thêm chút muối với đem tôm nướng vào nồi rán không dầu khoảng tầm 8-10 phút ở nhiệt độ 200°C nhằm tôm chín vàng.

*
 

Tiếp tục bắc chảo chống dính lên bếp, mang lại bơ vào bà đun chảy sống lửa vừa. Thêm quả cà chua bi vẫn rửa sạch mát vào với nấu. Thỉnh thoảng cần sử dụng muỗng đảo đều cho đến khi quả cà chua vỡ ra với bắt cô quánh lại.

*
 

Thêm củ hành tím băm nhỏ và tỏi vào nấu, thỉnh thoảng hòn đảo đều đến khi dậy hương thơm thơm. Nếm nếm thêm muối, phân tử tiêu cùng sữa kem bự vào. Khuấy đều cho tới sốt khá sánh sánh lại thì thả tôm nướng vào cùng đảo khoảng tầm 1-2 phút thì tắt bếp.Cho mì ống đã nấu chín ra đĩa, rắc rau xanh ngò lên trên cùng đổ sốt kem - cà chua - tôm nướng vào rồi thưởng thức.

*

14. Cơm rán súp lơ tôm

Thành phần

300g tôm cỡ vừa, bóc vỏ cùng khoét sâu vứt gân đen3 muỗng canh dầu mè5 quả trứng gà10g hành lá giảm khúc 400g súp lơ trắng bào nhuyễn1/2 thìa cà phê tiêu black xay2 thìa cafe muối tinh sấy2 dĩa cơm trắng

Hướng dẫn

Tôm rửa sạch bỏ vào chén bé dại và thêm 1 thìa cà phê dầu mè vào, đảo đều. Nướng tôm bởi nồi cừu không dầu trong tầm 5 phút ở ánh nắng mặt trời 180°C.

*
 

Bắc chảo kháng dính lên bếp, nấu nóng 1 thìa coffe dầu mè làm việc lửa vừa. Thêm trứng đang đánh bông và nấu đến lúc trứng gần như là sánh lại, khuấy 1 lần rồi tắt bếp

*
 

Gấp song quả trứng đã rán chín và cho ra phía bên ngoài đĩa. Đợi trứng nguội thì thái thành từng miếng nhỏ tuổi rộng khoảng chừng 1cm. Đun nóng 2 muống nêm canh dầu mè sót lại trong chảo ngơi nghỉ lửa vừa. Thêm hành lá và súp lơ vào và nấu 5 phút, ko khuấy hoặc cho tới khi hỗn hợp chuyển sang color nâu. Sau đó, mang đến tôm nướng, trứng xắt nhỏ, tiêu, muối, cơm trắng vào đảo đều rồi tắt bếp.

*
 

15. Tôm nướng cùng với salad ngô

Thành phần

500g tôm sống độ lớn lớn, tách bóc vỏ và bỏ gân, đầu1 thìa canh muối bột tinh luyện1 lít nước 500g hạt bắp mỹ 100g ớt chuông đỏ cắt lát mỏng 100g hành tím bào sợi30g hẹ tươi giảm nhỏ 2 muỗng canh giấm 1 muỗng canh dầu ô liu ½ thìa coffe ớt bột

Hướng dẫn

Cho muối và 1 lít nước vào bát, khuấy đều cho tới khi muối bột tan. Cho tôm vào ngâm trong nước muối, dùng màn nilon bọc bí mật tô và đặt vào phía trong gầm tủ lạnh khoảng 30 phút.

*

Sau 30 phút, vớt tôm ra để ráo, mang đến ớt bột vào đảo đều rồi lấy nướng tôm bằng nồi cừu không dầu trong 5 phút ở ánh sáng 180°C.

*
 

Đun lạnh dầu ô liu bên trên chảo ở cơ chế lửa vừa. Thêm ngô, ớt chuông với hành tây vào cùng nấu 5 cho tới khi rau củ chín mềm. Cho các thành phần hỗn hợp ngô vào trong 1 tô lớn. Sau đó, mang đến hẹ, giấm vào xào.

*
 

Cho tôm sẽ nướng ra đĩa, cho hỗn hợp ngô, hẹ với giấm lên trên, hòn đảo đều rồi thưởng thức.

*
 

Với 15 cách làm nướng tôm bởi nồi rán không dầu cực hấp dẫn như nhà hàng quán ăn hy vọng bạn sẽ có thêm món ăn ngon để chiêu đãi gia đình vào cơ hội cuối tuần. Ké thăm Nguyễn Kim liên tiếp để học tập thêm những mẹo nấu tiêu hóa ngay tận nơi nhé!

Gợi ý một trong những mẫu nồi cừu không dầu giá bán tốt, quality tại Nguyễn Kim

Nồi chiên không dầu Philips: khoảng không từ 4.2L trở lên trên tích hợp technology Rapid Air đến món nạp năng lượng giòn rụm với thơm ngon hơn, nổi bật là Philips 4.5 lít HD9745, Philips 7.3 lít HD9650.

Xem thêm: Cách làm bánh chưng chiên bánh chưng bằng nước lọc ngon, giòn, không cần dầu mỡ

Nồi cừu không dầu Tefal: nồi có công suất 1500W mạnh khỏe giúp làm chín thức ăn gấp rút với diện tích 4.2l. Đơn cử là Tefal 4.2 lít EY201D15.