đổi thay đầu bếp xuất sắc nhất

Meow Studios

4,6 • 85 đánh giá Miễn phí chất nhận được Mua In-App


đổi thay Bậc thầy làm bếp ăn tốt nhất đất nước mỹ năm 2023 trên nhiều nhà hàng quán ăn khác nhau
NẤU, PHỤC VỤ và NÂNG CẤP Thức nạp năng lượng và bếp trong Trò đùa nấu ăn 2021 hoàn toàn mới này. Chúng tôi cung cấp cho mình lối đùa nấu từng đợt độ nhanh với rất nhiều bữa ăn ngon trên toàn quả đât và cơ hội nâng cao kỹ năng của khách hàng trong Cooking Mastery. Vươn lên là đầu bếp ngôi sao sáng mà bạn luôn luôn mơ cầu và làm chủ các đơn vị hàng của bạn trong kỷ nguyên hiện đại năm 2021 vào trò đùa nấu ăn cai quản thời gian cực kì gây nghiện của bọn chúng tôi. Nấu ăn với việc cuồng nhiệt trong chảo với trái tim của doanh nghiệp để mang đến những món ăn ngon nhất cho người sử dụng của bạn.Những bí quyết thú vị để thưởng thức trò đùa này:- Nấu bánh mỳ kẹp giết ngon, hotdog và các món ăn uống khác!- hầu hết các trò chơi Nấu ăn uống đều giành cho các bạn gái nhưng cửa hàng chúng tôi khuyến khích mọi bạn chơi tại các quán ăn của chúng tôi.- mặt hàng trăm vật liệu ngon nhằm nấu cho các bữa ăn.- cai quản thời gian ship hàng và cải thiện kỹ năng nấu nướng của bạn.- nâng cấp các thành phần của công ty để nâng cao lợi nhuận quán ăn của bạn- tăng mạnh mẽ sẽ giúp đỡ bạn trong nhiệm vụ Đầu bếp của khách hàng với những trò nghịch nấu ăn.- nâng cấp các vật dụng nhà bếp để giúp bạn nấu nạp năng lượng nhanh rộng và không biến thành cháy.- kiến tạo đế chế nấu bếp ăn thông thường của bạn với siêu nhiều quá trình khó khăn, bánh pizza cùng bánh sô cô la.- dịch chuyển từ nhà hàng này sang nhà hàng khác nhằm tìm chìa khóa và mở khóa những dòng mới.- Hãy để sự điên rồ của doanh nghiệp hướng dẫn bạn vào bếp trong khi chúng ta nấu những chiếc bánh mì kẹp giết mổ ngon duy nhất trong thị trấn.- Sử dụng combo có lợi cho bạn để chỉ chiếm ưu thế trong lúc nấu nạp năng lượng và phục vụ.- Kiếm thành tựu nấu ăn và phần thưởng đến sự hiện đại và làm cho việc chuyên cần của bạn.- Phần thưởng thổi nấu ăn hằng ngày miễn phí cho các đầu bếp năng đụng là cách shop chúng tôi muốn bạn hạnh phúc.- hoàn toàn có thể chơi ngoại tuyến với nụ cười nấu ăn uống để các bạn không khi nào ngừng vui vẻ.- khai thác tại một loạt các quán ăn nấu ăn.Trò đùa nấu ăn uống này mang đến hàng trăm giờ vui vẻ và nội dung mới sẽ được bổ sung hàng tháng cho đa số người ái mộ đầu nhà bếp của chúng tôi! phạt triển các bước kinh doanh công ty hàng của bạn và khám phá các địa điểm mới từ new york đến Paris.Tải xuống Cooking Mastery và ban đầu nấu nạp năng lượng như một người chuyên nghiệp và áp dụng chiếc nón đầu bếp của công ty để giành được sự kính trọng từ những người sử dụng đang đói của bạn.Cooking Mastery Games Membership subscription is a 7-day (weekly) subscription. Weekly Elite Chef Subscription Plan price is $1.99 after 3-day không tính phí trial which gives you 10x Daily Bonuses. Payment will be charged khổng lồ i
Tunes tài khoản at confirmation of purchase. Subscription automatically renews unless auto-renew is turned off at least 24-hours before the end of the current period. Trương mục will be charged $1.99 for renewal within 24-hours prior khổng lồ the kết thúc of the current period. Subscriptions may be managed by the user and auto-renewal may be turned off by going to lớn the user's trương mục Settings after purchase. Any unused portion of a không tính tiền trial period, if offered, will be forfeited when the user purchases a subscription lớn that publication, where applicable.Terms of Service: http://www.meowstudios.org/p/terms-of-service.html
Privacy Policy: http://www.meowstudios.org/p/privacy-policy.html


Cập nhật thông thạo Nấu Ăn mới:-Khẩn cung cấp sửa lỗi: demo lại nỗ lực định.-nhà hàng mới (thứ 27): Seafood Deluxe. Luộc cua, nướng tôm hùm và rán tôm ở địa điểm mới này.

Bạn đang xem: Tôi muốn chơi game nấu ăn

Mọi tín đồ đều rất có thể nấu ăn, ngay cả những món ăn đơn giản và kỹ năng này đặc trưng hữu ích đối với các cô gái. Để ban đầu học, miễn tổn phí trực đường game nấu nướng ăn. Họ kinh ngạc với một loạt những công thức nấu nạp năng lượng dân tộc, truyền thống lịch sử và kỳ lạ. đùa chúng là giáo dục, nhưng quan trọng đặc biệt nhất - thú vị. Tuân theo lời nhắc để mang thực phẩm, cắt nhỏ tuổi và gửi mang đến món ăn uống để chiên, luộc, hầm hoặc trộn. Bạn sẽ học các món tráng mồm ngon, các khóa học trước tiên và trang bị hai, đồng thời chúng ta có thể bắt tay vào ghê doanh bằng cách mở một nhà hàng đẹp để phục vụ du khách.


Bé Hazel: thời hạn cho bữa ăn tối


Fro
Yo Bar


Bar thức nạp năng lượng nhanh


Cảnh nấu ăn


Pony Cooking Rainbow Cake


Đầu bếp cưới


Thử thách món ăn vui nhộn


Kem bánh quế ngon


Bánh cà rốt


Thổ Nhĩ Kỳ Cake Pops


Chị em chuẩn bị bữa trưaCooking with Emma: Italian Tiramisu


Làm món tráng miệng Halloween


Công thức nấu ăn uống Halloween hay độc nhất vô nhị


Câu chuyện công chúa vào bếp: Bánh sinh nhật


Bánh pancake đãi


Đầu bếp pizza


Kỳ nghỉ ngơi hè lạnh ngắt


Làm bánh ngọt Eclairs


Ice
Cream Master


Cơm chiên trứng Roxie"s Kitchen


Làm bánh nhung đỏ


Roxie"s Kitchen Burgeria


Đầu nhà bếp làm bánh pizza


Princess Vampirina Cupcake Maker


Làm bát bằng bóng cất cánh


Baby Taylor Ice Cream Roll Fun


Máy làm bánh kem búp bê


Trại nấu ăn uống vui nhộn


Cupcakes Spooky


Bruschetta


Buche De Noel


Banana Cake


Kassulet


Khoai lang pie


Pizza độc nhất


Tiệm pizza


Bánh rán


Buffalo kê trong nước sốt


Pumpkin bánh nướng xốp


Bánh nướng xốp việt quất


Sara lớp học nấu ăn uống Tiramisu Cup


Nấu ăn uống Grill gặm trại gà


Nướng bánh pizza


Các salad bar


Taco Bar


Strudel Bavarian


Marble Cheesecake


Lớp nấu ăn của sara: Cupcakes Sôcôla Raspberry


Bánh phục sinh


Bánh cưới hoàng thất


Cuộc thi nấu nạp năng lượng công chúa


Pie Realife Cooking


Kỷ niệm lắng đọng của tôi


Cuộc thi nấu ăn uống


Nấu nạp năng lượng Sau Workout


Dede Burger Fun


Bí đỏ kem


Trò đùa làm bánh vỏ hộp xinh


Smoothie maker


Bánh kẹo


Thịt băm có lân phô mai


Princess Kitchen Story Ice Cream


Trái cây nấu ăn uống sô cô la


Holubets Trang trại cùng nấu nạp năng lượng


Lớp nấu nạp năng lượng của sara: Thống Pop Tarts


Sara lớp học thổi nấu ăn: sô cô la Blackberry Cheesecake


Kawaii Bánh cưới


Công chúa Dede ngọt Bánh trí thiết kế bên trong


Elsa Với xe pháo Kem


Nom Nom Good Burger


4.512345(Total 10)

Trò chơi game nấu ăn uống theo danh mục:


*

Game làm cho bánh


*

Trường dạy nấu ăn


*

Nhà bếp


*

đầu bếp


*

Mô phỏng cho trẻ nhỏ gái


*

Game Trang Trí


*

Vụ


*

Trò chơi trực đường


*

Cafe


*

Trái cây


*

cửa hàng


*

Đơn giản


*

Pizza


*

Nhà hàng


*

Học tập


*

html5


*

Burger


*


*

Game phân phối hàng


*

Màn hình cảm ứng


*

Android


*

Game tinh mắt nhanh tay


*

Cold Heart


*

Giáng Sinh


*

Barbie


*

Halloween


*

Sarah bếp


*

7 năm


Mới tuyệt nhất Game nấu nạp năng lượng


Chị em chuẩn bị bữa trưaCooking with Emma: Italian Tiramisu


Làm món tráng mồm Halloween


Công thức nấu nạp năng lượng Halloween hay độc nhất vô nhị


Câu chuyện công chúa trong bếp: Bánh sinh nhật


Bánh pancake đãi


Đầu nhà bếp pizza


Kỳ nghỉ ngơi hè lạnh lẽo


Làm bánh ngọt Eclairs


Ice
Cream Master


Cơm chiên trứng Roxie"s Kitchen


Làm bánh nhung đỏ


Roxie"s Kitchen Burgeria


Đầu phòng bếp làm bánh pizza


Princess Vampirina Cupcake Maker


Trò nghịch trực tuyến
Tất cả
Game thổi nấu ăn

Ngày nay, các nàng có xu hướng xấu hổ trước những công việc gia đình. Họ xấu hổ khi bằng lòng rằng họ say đắm nấu nạp năng lượng hoặc dọn dẹp và sắp xếp căn hộ. Trong cả việc đồng ý rằng họ rất có thể làm điều ấy cũng bị đồng đội của họ xem như là một điều gì đấy kỳ lạ. Nếu như trước đó đây danh xưng “bà chủ” được có theo cùng với niềm từ bỏ hào cùng được xem như là lời khen tặng kèm thì giờ đây, bọn họ đang cố gắng im yên ổn về chiến tích của mình trong nghành nghề này. Tình huống kỳ lạ như vậy đề nghị khẩn trương thay thế và họ sẽ đến giải cứu giúp game nấu ăn.

Phát triển kĩ năng của một đầu bếp trong số game thổi nấu ăn

Mỗi fan đều có tài năng năng riêng, với tất cả họ đều thích đầy đủ món ăn ngon. Luôn luôn có một món nạp năng lượng được yêu thích, và một số món quan trọng tuyệt vời. Vậy nguyên nhân phải bít giấu một thiết bị mà bạn có thể tự hào? và để phân phát triển năng lực và thường xuyên trau dồi kiến ​​thức trong nghành nghề dịch vụ ẩm thực, hãy thuộc online trò chơi nấu ăn uống và tìm hiểu một vài công thức nấu ăn mới.Các kệ cùng tủ rét mướt của cửa hàng chúng tôi luôn mở cho mình để chúng ta cũng có thể thoải mái lục lọi bọn chúng và kiếm tìm thấy tất cả các vật liệu bạn cần. Tùy theo món ăn uống mà chúng sẽ không giống nhau, cách chế biến cũng khác nhau. Các bạn phải:

• Nướng bánh;• Chiên;• nấu ăn ăn;• bay lên;• Món giết hầm.Sản phẩm sẽ được tiếp xúc với:• cắt lát;• Chà xát;• trộn;• chế biến với gia vị;• kiến tạo nghệ thuật.

Game làm bếp ăn trình diễn miễn phí số đông món ăn tinh tế nhất và phần đa món đơn giản dễ dàng nhất mà bọn họ vẫn quen ăn uống hàng ngày. Và để triển khai cho lối đùa trở cần đa dạng, fan chơi không chỉ có thể thực hành phương pháp nấu ăn mà còn có thể xây dựng các bước kinh doanh của riêng mình.

Chúng tôi quản lý nghề nghiệp

làm việc trong tiệm cà phê, bên hàng, có thể thành thạo nghiệp vụ bồi bàn, ship hàng bàn, giao đồ ăn cho khách, hoặc đứng quầy nhấn order của khách là hoàn toàn có thể đặt tức thì tại chỗ. Thức ăn di chuyển dọc theo dây đai và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, đặt những miếng theo như đúng thứ tự cùng số lượng. Kế bên nấu vật dụng ăn, chúng ta còn tìm tiền từ những việc bán vật dụng ăn. Trọng điểm trạng của chúng ta và lệch giá cuối ngày nhờ vào vào sự nhậy bén của bạn. Roi càng cao, bạn càng mua được rất nhiều thứ hữu ích sẽ giúp đỡ quy trình có tác dụng việc của công ty dễ dàng hơn.Một máy pha cà phê mạnh khỏe có thể sẵn sàng đồ uống với cân nặng lớn với rất nhanh chóng, giúp sa thải sự cần thiết phải chạy dồn phần đã đặt tiếp sau trên bếp. Cùng máy thái bánh mì, phô mai tuyệt xúc xích cũng là một trong những trợ thủ đắc lực. Nhưng sát bên điều này, người ta nên nhớ về sự thoải mái của tổ chức, và đó là một khoản chi phí bổ sung.

Xem thêm: Cách nấu canh chua bông điên điển đơn giản hấp dẫn, cách nấu canh chua bông điên điển cá lóc ngon

Mini game nấu ăn dành cho chúng ta gái

trong cả trong game nấu ăn uống đôi khi bạn sẽ được yêu cầu đi tìm kiếm các phương diện hàng. Điều này hoàn toàn phong phú hóa tình tiết và mang về niềm đắm say cho quá trình của nó. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trong nhà bếp của một đầu phòng bếp nổi tiếng, tuy thế ông ấy luôn luôn thiếu một thứ gì đó và ông ấy yêu cầu bạn tìm tìm các thành phầm còn thiếu thốn trong tủ đựng thức ăn, tủ lạnh lẽo hoặc tủ quần áo. Thỉnh thoảng bạn phải tìm chiếc chìa khóa cửa khóa, sửa tay cầm cố và mài dao. Những người dân sáng tạo, ngay cả trong nấu bếp ăn, tương đối thiếu tập trung và phân tán. Thật kỳ lạ khi làm nuốm nào họ rất có thể đạt được những đỉnh điểm như vậy trong các bước kinh doanh của mình. Trở về truyền thống lịch sử game nấu bếp ăn, các bạn sẽ học phương pháp dọn bàn, trang trí bữa tiệc làm sẵn, tìm hiểu về phong tục của các tổ quốc khác nhau thông qua các món ăn dân tộc bản địa của họ. Tìm hiểu công thức nấu nạp năng lượng cho bàn ăn đợt nghỉ lễ và tham gia cuộc thi chạy marathon về ẩm thực. Phần đa món ăn uống ngọt, cay, thịnh soạn cùng nhẹ nhàng đang mong chờ bạn.Nhiều một số loại cocktail trái cây và thậm chí là cả kem từ làm sẽ sở hữu được sẵn để chuẩn bị không chỉ trong nhà bếp ảo mà hơn nữa trong phòng bếp thực. Mỗi hành vi của các bạn sẽ đi kèm với dấn xét của chúng tôi, và bạn sẽ không bị vứt rơi nếu không có sự cung ứng của một cố kỉnh vấn giàu kinh nghiệm trong một phút.Bất đề cập những cách tân và phát triển mới tiến bộ mà ngành công nghiệp trò chơi đưa về cho bọn chúng ta, game nấu nạp năng lượng vẫn thông dụng như vào ngày xuất hiện của họ. Rốt cuộc, không tồn tại trò nghịch nào khác có thể chấp nhận được một cô bé có sở thích đặc biệt là phụ nữ, vớ nhiên, bao hàm cả đun nấu ăn, cảm thấy như một bà nhà thực sự trong khu nhà bếp của riêng biệt mình. Chúng ta cũng có thể tự chọn món nhằm nấu, chọn nguyên liệu, dọn bàn ăn theo phong cách riêng của bạn. Tất nhiên, vào phạm vi kịch phiên bản cho phép game nấu ăn. Đang khôn cùng nghiện, trò chơi nấu nạp năng lượng khá 1-1 giản. Không cần huấn luyện lâu hoặc kỹ năng tư duy logic. Chỉ cần có niềm yêu quý nấu nướng và trí nhớ tốt là bạn có thể ghi lưu giữ trình tự các vật liệu để hoàn toàn có thể thành một kiệt tác ẩm thực kỳ ảo. Tuy thế ngay cả khi bạn không thống trị để nhớ, nó không xứng đáng sợ. Phần đông các trò chơi này vẫn được trang bị các gợi ý, bởi vì vậy ngay lập tức cả khi bạn quên đến muối hoặc rau củ thơm vào đúng thời điểm, bạn chắc chắn sẽ bị nhắc nhở về lỗi của mình. Thật vậy, nếu không có trình tự đúng chuẩn của các hành vi đã được xác minh, trò chơi sẽ không còn thể tiếp tục và sẽ không thể nấu ăn một món ăn uống ngon. những trò chơi này trên trang web của cửa hàng chúng tôi rất dễ tìm bằng truy vấn tìm kiếm kiếm «game nấu ăn uống là miễn phí". Rốt cuộc, như một quy luật, một trò chơi chỉ dành cho việc chuẩn bị một món ăn. Nhưng bạn nấu ăn nhỏ dại chắc chắn đang muốn cải thiện kỹ năng của chính mình và vớ nhiên, sẽ không giới hạn trong một món ăn. Bởi vì đó, chúng tôi cung cấp cho chính mình game nấu ăn kèm số lượng rất to lớn và trọn vẹn miễn phí. Có hàng nghìn và hàng trăm ngàn công thức đun nấu súp, món nạp năng lượng phụ, món ăn dân tộc, bánh mỳ sandwich, món ăn ngon từ thịt với đồ ngọt. Chúng rất có thể được nấu chín vì vận tốc hoặc bạn có thể tìm kiếm chuỗi hành động chính xác trong một thời gian dài. Chúng ta cũng có thể hành động theo nguyện vọng hoặc chúng ta cũng có thể bật lời nhắc và làm theo chúng một bí quyết tỉ mỉ. Bạn có thể phá kỷ lục về quality và tốc độ nấu các món ăn uống yêu thích của mình hoặc hoàn toàn có thể tham gia cuộc thi ảo của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.Những trò chơi như vậy gồm niềm si mê riêng của chúng, điều đó trước hết sẽ được hiểu bởi những người thích làm phép thuật trong phòng bếp trong cuộc sống đời thường thực. Khoác dù, bao gồm lẽ, nấu các món ăn uống ảo sẽ đánh thức kỹ năng của một bạn đầu nhà bếp và ước muốn thử nghiệm các phương pháp nấu ăn uống và sự phối kết hợp hương vị, không chỉ sau màn hình ngoài ra sau bếp. Tin tôi đi, nghịch nấu ăn là 1 trong những trải nghiệm vô cùng thú vị.