Nội dung chính

Tại sao nhiều người chọn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý?
Rủi ro lúc chọn download tủ hấp cơm thanh lýCần cài thanh lý tủ cơm công nghiệp giá chỉ rẻ cần tìm ở đâu?
Mua tủ cơm công nghiệp thanh lý cần lưu ý gì?
Không cần sở hữu thanh lý tủ cơm công nghiệp vị đã tất cả hàng mới giá chỉ tốt

Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp thường là các loại tủ cũ đã qua sử dụng. Để đánh vào tâm lý người dùng, người cung cấp thường tung ra những lời mời chào hấp dẫn, giá chỉ rẻ. Người cần sử dụng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro vì không tồn tại giấy tờ bảo hành tốt hóa đơn cam kết. Do vậy, đừng buông lỏng cảnh giác với các sản phẩm tủ thanh lý. Trong bài xích viết dưới đây, Nguyên Khôi sẽ thuộc quý vị đi kiếm tìm câu trả lời về những bộ tủ cơm thanh lý “SẬP SÀN” trên thị trường.

Bạn đang xem: Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp


Có thể bạn quan lại tâm:

Ngoài ra, bạn cũng tất cả thể tham khảo thêm nhiều mẫu tủ cơm công nghiệp mới không giống ngay tại trang chủ của thiết bị bếp Nguyên Khôi: https://tunaucom123.com.vn/

*
Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp và những rủi ro còn ẩn chứa

Lí vị người chào bán thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp:

Hàng hèn chất lượng, sản phẩm nhái trà trộn không đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn
Tủ cũ có tuổi thọ tương đối cao và thường xuyên hỏng hóc
Người chủ cũ nghỉ kinh doanh hoặc cố gắng đổi mặt hàng kinh doanh
Công ty phân phối xả kho mẫu cũ để gắng thế bằng thiết kế mới. Trong trường hợp này, bên cạnh việc tủ thanh lý là thiết kế cũ thì sản phẩm vẫn mới và gồm bảo hành. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng cùng sử dụng.

Tại sao nhiều người chọn cài đặt tủ cơm công nghiệp thanh lý?

Tủ cơm thanh lý cũ là một mặt mặt hàng được tương đối nhiều người search mua. Mặc dù sản phẩm đã qua sử dụng. Song bọn họ cũng ko thể phủ nhận sự thật rằng, nó cũng sở hữu lại nhiều lợi ích giá trị đến người dùng.

*
Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý giá chỉ rẻ

Giá chào bán tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người chọn cài đặt tủ cơm thanh lý. Những sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện mới 100% tất cả mức giá khoảng 6.500.000 – 18.000.000 đồng. Loại tủ cơm bằng gas tốt tích hợp cả điện và gas có mức giá vào khoảng 8.000.000 – 25.000.000 đồng.

*
Tủ cơm thanh lý có giá chỉ bằng 1 nửa so với cài mới

Vì vậy, thay do phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn, nhiều người sẽ tìm download những loại tủ nấu cơm cung cấp thanh lý. Mặt mặt hàng này chỉ có mức giá bằng 2/3, thậm chí bằng một nửa so với loại mới. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn đã sở hữu một tủ nấu cơm với đầy đủ chức năng như khi mua đồ mới.

Bằng giải pháp này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Nhất là với những cơ sở sale còn hạn chế về vốn. Đây sẽ là giải pháp hữu ích giải quyết nặng nề khăn trước mắt.

Giao dịch giao thương mua bán thanh lý tủ nấu cơm đơn giản

Đa số những trường hợp download tủ nấu cơm thanh lý là từ những người chủ cũ hoặc tại các chợ đầu mới đồ cũ. Không giống như khi mua sắm và chọn lựa tại các cơ sở lớn công ty- rất thị – cửa hàng. Do mua qua chủ cũ tuyệt tại các chợ bến bãi nên bạn chỉ cần thỏa thuận và trả giá. Quá trình mua bán không có hóa đơn, chứng từ cam kết.

*
Mua tủ cơm cũ, tủ thanh lý tại chợ bãi không tồn tại hóa đơn, tem phiếu bảo hành

Bản chất những tủ nấu cơm thanh lý lúc được cung cấp lại đã không có nguồn gốc xuất xứ. Chúng được nhập lại qua tay người này, người khác. Vì chưng vậy cơ mà thủ tục giao thương mua bán rất nhanh gọn cùng đơn giản. Chỉ cần phía hai bên thỏa thuận giao thương hợp lý là đã gồm ngay sản phẩm mang đến riêng mình.

Thỏa thuận hoặc “mặc cả” giá chỉ mua

Nếu như việc mặc cả là việc luôn luôn bị từ chối khi bạn mua sắm chọn lựa ở các công ty, thương hiệu lớn. Lý do đây là giá niêm yết đã bao gồm vật tư nguyên liệu với tiền công nhân công, giá cả cơ sở vật chất,… công ty sản xuất đã thống kê giám sát đầy đủ các hạng mục để đưa ra mức giá cả phù hợp mang lại khách hàng.

*
Giá buôn bán tủ nấu cơm thanh lý phụ thuộc vào giao dịch giữa người sở hữu và người bán

Nhưng mua tủ nấu cơm thanh lý thì lại khác. Loại mặt hàng thiết bị này không còn đủ bao bì và đã qua sử dụng. Bởi vì vậy bao gồm thể xuất hiện những lỗi vặt, hỏng hóc trong quy trình dùng, điều này tức thì cả người bán cũng không biết. Căn cứ vào những điểm này, người mua gồm thể thỏa thuận đưa ra mức giá rẻ hơn so với giá cả ban đầu.

Khả năng may rủi vẫn chọn thiết lập được sản phẩm tốt

Tuy trường hợp này tương đối hiếm nhưng vẫn gồm thể xảy ra. Bởi tất cả nhiều tại sao khiến người dùng thanh lý tủ nấu cơm như: chuyển đổi loại hình sale nên cần thanh lý tuyệt thiết bị hiện tại ko đủ công năng phục vụ phải cần chuyển đổi lịch sự kích thước công suất lớn hơn… Như vậy, nếu may mắn search kiếm được người bán sản phẩm uy tín có thể tải được sản phẩm tủ cơm tốt.

*
Tủ nấu cơm công nghiệp Nguyên Khôi

Một khả năng khác đó là các thương hiệu lớn “xả hàng” để vắt mẫu mới. Thanh lý tủ nấu cơm chỉ là hoạt động loại bỏ mặt hàng tồn kho. Xung quanh vấn đề mẫu mã thiết kế cũ ko bắt mắt bàng mẫu mới. Những bộ tủ này vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng. Thậm chí, người tiêu dùng vẫn nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hành như sản phẩm mới.

Rủi ro khi chọn cài đặt tủ hấp cơm thanh lý

Đi kèm với những lợi ích nhận được ở trên, việc chọn cài tủ nấu cơm công nghiệp cũ cũng khiến bạn gặp ít nhiều rủi ro. Như:

Chất lượng tủ hấp cơm cũ ko đảm bảo

Với những thiết bị đã qua sử dụng, bạn sẽ ko thể làm sao chắc chắn được về chất lượng của chúng. Hầu hết những trường hợp, sản phẩm đều đã bị hao mòn, xuống cấp. Từ đó dẫn đến việc thường xuyên bị hỏng hóc, vận hành không đảm bảo. Và đã tạo ra những thành phẩm ko như mong mỏi đợi. Đồng thời, tạo tốn tiền điện, tiền nước, công sức người dùng.

*
Chất lượng tủ nấu cơm thanh lý không tốt

Không được bảo hành

Các tủ cơm thanh lý thường không có bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Bạn sẽ không kịp để trải nghiệm cùng phát hiện ra những hạn chế của chúng. Sau thời gian đó, nếu tủ tất cả vấn đề thì người bán sản phẩm đã “phủi hoàn toàn trách nhiệm”.

Phát sinh bỏ ra phi sửa tủ cơm

Từ việc thường xuyên hỏng hóc và không được bảo hành, tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý sẽ khiến bạn tạo ra thêm nhiều chi phí. Đặc biệt là số tiền này bạn sẽ ko thể dự đoán hay tính toán trước. Càng về lâu dài hơn thì số tiền sửa chữa, thế thế cũng càng tăng. Điều này là đi ngược lại với mục đích thiết lập sản phẩm cũ ban đầu.

Gián đoạn công việc khiếp doanh

Không chỉ tốn thêm tiền, tủ cơm cũ còn hỗ trợ ảnh hưởng đến công việc sale của bạn. Khiến cơm bị sống, nhão, ko thơm ngon, hoặc đang chế biến thì tủ gặp vấn đề. Cơ hội này, bạn sao gồm thể “xoay xở” kịp để phục vụ quý khách hàng đây?

Cần mua thanh lý tủ cơm công nghiệp giá rẻ yêu cầu tìm ở đâu?

Những mặt mặt hàng tủ nấu cơm được bán thanh lý với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng và công dụng. Gồm những sản phẩm đã qua sử dụng thuộc những thương hiệu, cơ sở phân phối uy tín. Mặt cạnh đó cũng bao gồm nhiều sản phẩm tủ cơm không xuất xứ tem nhãn rõ ràng. Bọn chúng được chào bán với mọi mức giá bán từ rất rẻ so với giá bán gốc.

Để tìm download tủ nấu cơm sản phẩm thanh lý, người dùng tất cả thể search đến những địa điểm sau:

Tìm tải trên mạng các hội đội thanh lý thiết bị đơn vị bếp

Chỉ cần gõ cụm từ “thanh lý tủ nấu cơm” bên trên công cụ tra cứu kiếm như google. Ngay lập tức bạn sẽ nhận về hàng trăm ngàn kết quả không giống nhau. Lúc này, bạn chỉ cần tìm kiếm 1 địa chỉ bán hàng giá rẻ, có uy tín đảm bảo là xong. Các hội nhóm chăm thanh lý tủ cơm cũ bạn có thể tham khảo như:

Tủ nấu cơm công nghiệp – 18,1K thành viên
Thanh lý bếp công nghiệp Toàn quốc – 21,9K thành viên
Chợ thanh lý đồ cũ mới Bắc Từ Liêm – 1,1K thành viên
Thanh lý đồ dùng nhà hàng quán ăn – quán ăn – gia đình – 36K thành viên
Chợ giao thương mua bán đồ cũ thanh lý Hà Nội – 13,9K thành viên
Chợ đồ cũ Online – https://chodocu.com/
*
Mua tủ cơm thanh lý trên mạng làng mạc hội

Để phục vụ nhu cầu cài tủ nấu cơm thanh lý của khách hàng. Nhiều đại lý chăm thu mua sắm chọn lựa cũ đã ko ngại niêm yết giá cả sản phẩm này bên trên mạng. Thậm chí, nhiều website hay những diễn đàn được lập ra chăm để giao thương mua bán trao đổi các mặt mặt hàng tủ cơm thanh lý, đồ cũ. Tại đây, bạn tất cả thể lựa chọn sản phẩm với nhiều kiểu dáng với mức giá bán khác nhau.

Mua thanh lý tủ hấp cơm ngay lập tức tại chợ đồ cũ, chợ đầu mối

Chợ đồ cũ – đầu mối – chợ trời là nơi đầu tiên nhưng nhiều người nghĩ đến khi cần thiết lập tủ nấu cơm thanh lý. Gọi là chợ vị nơi đây không không giống gì các khu “chợ dân sinh” thông thường. Bạn có thể tìm kiếm được bất cứ mặt hàng gì lúc đến những khu chợ đầu mối. Từ những mặt hàng mới đến hàng thanh lý. Các chợ đổ cũ nổi tiếng mà lại bạn bao gồm thể tham khảo như:

Chợ đồ cũ Hoàng Hoa Thám – 19 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM.Chợ đồ cũ Bà Chiểu: 40 Diên Hồng, Phường 1, Bình Thạnh, TP.HCM.Chợ giao thương mua bán đồ cũ Đà Nẵng – 145/3 Nguyễn Lương Bằng.Chợ đồ cũ Đồng Nai – 386/25/6, Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
*
Chợ thanh lý đồ cũ là địa điểm những thương lái thường xuyên lui tới

Ngay cả những bộ phận rời, linh kiện cũng được phân phối lẻ một cách rộng rãi. Người bán hàng ở đây chủ yếu là những thương lái siêng đổ buôn thu download đồ cũ tại nhiều nơi đổ về

Các cửa hàng chào bán lẻ chuyển buôn bán đồ thanh lý

Hiện nay, bao gồm rất nhiều cửa mặt hàng chuyên bán sản phẩm thanh lý tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, HCM…Ưu điểm khi mua hàng ở đây là quy trình mua sắm vẫn gồm hóa đơn giao thương và chữ cam kết rõ ràng. Đặc biệt, bạn còn được hưởng bảo hành trong thời gian ngắn dưới 3 tháng. Các cửa hàng chăm thanh lý như:

Đồ cũ Huy Hoàng – Địa chỉ: Số 536 đường Lạc Long Quân.Đồ cũ Hưởng Thụ – Địa chỉ: Chân cầu sông Thiếp – Đông Anh – Hà Nội.Chợ đồ cũ Hồ Tây – Địa chỉ: Số 612 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.Cửa sản phẩm đồ cũ Phương Anh – Địa chỉ: 33 đường Nguyễn Xuân Khoát, Phường An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.Trung trọng tâm phân phối thiết bị bếp công nghiệp cũ Save – Địa chỉ: KĐT Cao Xanh Hà Khánh A, Phường Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh.
*
Mua tủ cơm thanh lý tại các cửa sản phẩm đồ cũ

Mua tủ cơm công nghiệp thanh lý cần lưu ý gì?

Việc tải tủ nấu cơm thanh lý – mặt hàng giá chỉ rẻ đã qua sử dụng gồm thể kèm rất nhiều rủi ro tạo ra không thể lường trước được như:

Hệ thống gia nhiệt đã xuống cấp trầm trọng, thời gian nấu hấp chậm, tốn hèn nhiên liệu
Tủ đóng không chặt, gioăng cao su thiên nhiên viền cửa tủ bị chờn, khoa tay cầm bị gãy
Tủ cơm bị hoen gỉ các bộ phận, khay đựng, không đảm bảo vệ sinh
Bánh xe cộ đẩy bị kẹt, gãy bánh….

Vì thể để kị trường hợp rủi ro bao gồm thể xảy ra cửa hàng chúng tôi sẽ truyền tai bạn một số cách mẹo hay khi tìm thiết lập sản phẩm này

Kiểm tra tình trạng sản phẩm

Khi thiết lập tủ nấu cơm thanh lý bạn nên kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi mua. Hãy lưu ý kiểm tra cẩn thận từ phía bên ngoài đến bên trong, các chi tiết phụ kiện nhỏ nhất. Quanh đó ra, với hệ sui gia nhiệt tủ cơm – việc quan sát bằng mắt thường sẽ rất khó có thể kiểm chứng chất lượng. đề xuất cách tốt nhất là bạn buộc phải vận hành, yêu thương cầu bên xuất bán cho bạn được chạy thử thử sản phẩm.

*
Kiểm tra tình trang sản phẩm trước khi mua

Thỏa thuận thời gian bảo hành cho tủ cơm thanh lý

Sau lúc đã kiểm tra những bộ phận xong, bạn cảm thấy chuộng sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Tuy vậy đừng vội chủ quan tiền nghĩ rằng nó sẽ không hỏng hóc lúc dùng. Bởi vì đó, để kiêng rủi ro về phía bạn thì bạn phải yêu cầu bên bán bảo hành sản phẩm đến bạn không nhiều nhất 1 – 3 tháng. Mặc dù rằng thời gian này không đủ dài nhưng ít ra nó cũng góp bạn có một khoảng thời gian để kiểm chứng chất lượng

Thương lượng lại giá cả tủ nấu cơm công nghiệp

Có nhiều trường hợp cài đặt tủ nấu cơm thanh lý – mặc mặc dù là đã qua sử dụng nhưng mức giá bán vẫn rất cao so với chất lượng thực sự của nó. Bởi vì thế, lúc tìm tải sản phẩm này bạn đừng vội tin ngay những lời “chào bán” mức giá thành đưa ra. Hãy khảo sát chi phí mua phân phối đồ cũ, đồ mới và dựa vào tình trạng sản phẩm để trả giá chỉ hợp lý

*

Không cần cài thanh lý tủ cơm công nghiệp vị đã bao gồm hàng mới giá tốt

Nếu bạn lo sợ thiết lập tủ nấu cơm thanh lý giá rẻ gặp nhiều rủi ro. Bạn lo lắng mức giá thành sản phẩm lúc mua hàng. Vậy thì shop chúng tôi sẽ truyền tai nhau bạn thêm một giải pháp an toàn, lâu dài hơn hơn đó là thiết lập tủ nấu cơm mới chính hãng tại các đơn vị phân phối uy tín

Một trong những đơn vị phân phối tủ cơm mới 100%, chuẩn bao gồm hãng, ngân sách chi tiêu rẻ nhưng mà bạn không thể bỏ qua đó là Nguyên Khôi. Đây là thương hiệu với hơn 10 năm phân phối những thiết bị nhà bếp – vào đó bao gồm mặt hàng chủ đạo tủ nấu cơm. Những sản phẩm Tủ nấu cơm Nguyên Khôi được quý khách hàng đánh giá tốt. So với mức giá thành mặt chung, giá tại Nguyên Khôi luôn luôn rẻ hơn 300.000 – 500.000đ.

Bảng giá bán tủ hấp cơm công nghiệp mới nhất 2023 của Nguyên khôi

Bảng giá chỉ tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng điện (không điều khiển)

Sản phẩmGiá bánGiá khuyến mãi
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay8.000.000 VNĐ7.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay9.000.000 VNĐ8.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay9.800.000 VNĐ8.800.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay10.500.000 VNĐ9.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay19.500.000 VNĐ18.500.000 VNĐ

Bảng giá chỉ tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng gas

Sản phẩmGiá bánGiá khuyến mãi
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay10.300.000 VNĐ9.800.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay10.800.000 VNĐ10.300.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay11.800.000 VNĐ11.300.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay13.100.000 VNĐ12.600.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay24.600.000 VNĐ23.600.000 VNĐ

Bảng giá bán tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng tích hợp gas và điện

Sản phẩmGiá bánGiá khuyến mãi
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay10.500.000 VNĐ10.000.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay11.000.000 VNĐ10.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay12.000.000 VNĐ11.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay13.300.000 VNĐ12.800.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay24.300.000 VNĐ23.800.000 VNĐ
*
Tủ cơm Nguyên Khôi giá bán rẻ chủ yếu hãng

Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn cam kết đảm bảo, bảo hành 12 thánh yêu cầu bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm. Bởi thế, nếu cần cài đặt sản phẩm này thì đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng chúng tôi nếu có bất kì thông tin cần giải đáp về sản phẩm.

???? HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

???? HỒ CHÍ MINH: Số 1 cầu Ông Đụng, Phường Thạnh Lộc – Quận 12, TP.HCM

???? BÌNH DƯƠNG: 38 Vĩnh Phú, Thị buôn bản Thuận An, Bình Dương

???? THÁI BÌNH: Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

*
Hệ thống đại lý Tủ nấu cơm Nguyên Khôi

Từ những tin tức trên, ý muốn rằng người tiêu dùng đã nắm được những kinh nghiệm cần thiết lúc mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Tủ cũ, sản phẩm thanh lý rẻ bao gồm thể ẩn chứa nhiều rủi ro. Vày vậy, quý khách hàng nên đề cao tiêu chuânt chất lượng thay vì chưng giá thấp. Cảm ơn đã theo dõi!

*
thanh lý tủ nấu cơm cũ con số lớn

Bạn đang mong muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ để thực hiện hay mong muốn bán tủ nấu cơm cũ thì liên hệ ngay Đồ Cũ Huy Hoàng . Công ty chúng tôi chuyên bán thanh lý đồ dùng cũ với uy tín và chất lượng đã được xác minh trên thị phần đồ cũ.

Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp tại Hà Nội

*

*

*

*

*

Tủ đun nấu cơm là món đồ được ưa chuộng trong các cửa hàng ăn uống hiện nay bởi chúng khá tiện dụng. Hoàn toàn có thể nấu cơm rất cấp tốc tiết kiệm thời hạn và tiền điện. Vì thế mua tủ nấu ăn cơm là gạn lọc thông minh, nhưng mà để tìm download được tủ cơm trắng công nghiệp cũ với chất lượng tốt thì hãy đến với Đồ Cũ Huy Hoàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu lock&lock

*

Rất các tủ nấu cơm trắng cũ được phân phối tại Đồ Cũ Huy Hoàng bạn muốn liên hệ thẳng hoặc qua trực tiếp siêu thị tại. Tại đây bán nhiều vật dụng cũ ở trong nhà hàng. Xem thêm ngay thanh lý đồ dùng nhà hàng để bao gồm lựa chọn mang lại riêng mình.


*
Previous

Mua bán Thanh Lý cửa Gỗ Cũ trên Hà Nội


*
Next

Mua cung cấp Sập Gụ Tủ chè Cũ trên Hà Nội


Facebook Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng
Google Maps Đồ Cũ Huy Hoàng
Dịch Vụ Thanh Lý
Dịch Vụ Thu Mua
Bài Viết Mới
Thông Tin Liên Hệ

Đồ Cũ Huy Hoàng – Thanh Lý Đồ nhà hàng quán ăn – tiệm Ăn tại Hà Nội