Có lẽ Chiến dịch lịch sử một thời cho android chính là cái thương hiệu đã khởi đầu cho làn sóng game bắn súng mobile, một tựa trò chơi thuần bắn nhau thay vì những game bắn súng sống sót có hình ảnh lung linh như Fortnite, không tính tiền Fire, vv. Trò chơi Chiến dịch huyền thoại cho Android đem lại kho vũ khí hơi khiên tốn tuy vậy lại vô cùng hóa học sẽ lập cập khiến những game thủ bị đánh gục.

Bạn đang xem: Tai game chiên dich huyên thoai

Đến với Chiến dịch lịch sử một thời cho Android các bạn có thời cơ sở hữu 32 các loại súng khác biệt theo từng cấp độ. Bọn họ sẽ chiến gò với các chiến hữu đông minh trong hợp thể Falcon để vượt mặt tổ chức hắc ám mang tên Corbra. Game Chiến dịch huyền thoại cho app android có không hề thiếu các hào kiệt cơ bản của chiếc game bắn súng mắt nhìn thứ 3 để bạn có được trải nghiệm tuyệt đối nhất.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ chơi new lạ, hấp dẫn. Từng lượt chơi, game thủ sẽ tiến hành phân hốt nhiên vào một trong những 2 bên tấn công hoặc chống thủ. Bên tấn công phải cố gắng công kích và phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên phòng ngự phải bảo đảm an toàn cổng thành và chống chặn kẻ thù công kích. Hàng ngày 3 trận thắng thứ nhất sẽ được cộng 200 điểm, sau đó mỗi trận thắng sẽ tiến hành 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống vẫn xếp hạng dựa trên số điểm đạt được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là kỹ năng lên đời súng, có tác dụng tăng mức độ mạnh, tăng skill đặc trưng của súng. Chỉ bao gồm súng 1 trăng trở lên trên mới có thể độ, khi độ súng cần tiêu tốn Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một vài loại súng sau có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ như độ súng, thăng hoa đồng minh cũng giúp nâng cấp sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa bắt buộc đồng nhóm 1 trăng trở lên, tiêu hao Dịch phân tách cùng Thẻ thăng hoa đồng đội. Hiện tại chỉ có 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha vui miệng thành Natasha-X.Cobb háo hức thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi new là tìm kiếm Báu Vật.Xuất hiện tại thêm những loại quân địch mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu đánh tới màn 33 sẽ rơi ra hết sức không kích nhưng gồm thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của rất không kích, quá màn càng cao thì khôn xiết không kích đi càng xa, không bị giới hạn ở màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng hệ thống và anh em kéo nhiều năm tới 10h30 sáng vật dụng 2. Trong vòng 4h-10h sáng lắp thêm 2, điểm số của bạn chơi không được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số công dụng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, unlock Shop đặc biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) với quà cpu hấp dẫn.Mở VIP13 và VIP14 với đá quý súng tỉa Phượng và bè đảng Rambo tím.Cập nhật kim cương mới lôi cuốn cho chính sách Đột Kích và trọng trách hàng ngày.

Chi tiết bản cập nhật trùm Solo trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo ra đời giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng tốt và thừa nhận được đa số phần thưởng vô cùng giá trị.

Tên Phiên bản anh tài MOD Kích thước yêu cầu Thể loại bên phát hành
Chiến dịch lịch sử một thời
*
3.20.4
684.3 MB
Android 4.0
Game điện thoại
Garena điện thoại Private
Genre Cập nhật
Bắn Súng, trò chơi Mobile
21 tháng Mười, 2022 (3 mon ago)

*
Danh sách nội dung

Chiến dịch lịch sử một thời là giữa những tựa game phun súng bậc nhất hiện nay và hết sức được các bạn trẻ yêu thương thích. Đây là trong những game ở trong trò đùa top đầu hiện tại này và có không ít phản hồi tích cực và lành mạnh của những người yêu thích chiếc game này.

Giới thiệu về game bắn súng Chiến dịch huyền thoại

Tham gia trò chơi Chiến dịch huyền thoại, người nghịch được tiến tới bối cảnh của tương lai cùng trái đất cần chịu cảnh bị tấn công bởi một nhóm chức bí hiểm có tên là Cobra. Rất nhiều thành phố lớn đã biết thành phá diệt khi chúng càn quét trên phương diện rộng.

Để có thể cứu được toàn quả đât khỏi tay của tổ chức triển khai Cobra, các tổ quốc đã thuộc nhau tập trung lại với tiến cử đều tay súng tốt nhất, kỹ thuật giỏi nhất của bản thân mình để thành một nhóm đặc nhiệm. Nhiệm vụ của họ chính là tiêu diệt đông đảo kẻ đang hủy hoại trái khu đất và fan chơi đó là người chỉ huy tối cao của đội đặc nhiệm đó.

*

Người nghịch sẽ tham gia vào cuộc chiến khốc liệt cùng với những người dân đồng team của mình. Họ đó là những tín đồ chiến binh gan dạ và thiện chiến nhất. Trọng trách tối cao mà họ cần chấm dứt chính là giải cứu cục bộ trái khu đất khỏi thủ đoạn xấu xa của rất nhiều tổ chức kháng phá. Để bao gồm được công dụng tốt nhất lúc tham gia game đó chính là người chơi cần có những bức xạ nhanh nhẹn với sắc bén. Điều quan trọng đặc biệt nhất khi chỉ huy toàn đội sệt nhiệm đó thiết yếu là biến đổi chiến thuật tiếp tục và tương xứng với trả cảnh. Để làm cho được điều này thì người chơi buộc phải tìm cách liên kết những đồng đội cân xứng và cải thiện được thế mạnh của từng người. Tất cả được kĩ năng lãnh đạo xuất sắc đẹp thì thời gian thắng lợi sẽ không còn cách xa với người chơi.

Game bắn súng Chiến dịch huyền thoại có gì hấp dẫn?

Trò nghịch Chiến dịch huyền thoại có những điểm lưu ý nổi nhảy so với đa số trò chơi khác như sau:

Vũ khí đa dạng

Tham gia Chiến dịch huyền thoại, người nghịch được sử dụng không hề ít những loại vũ khí khác biệt với rộng 32 nhiều loại súng cho tất cả những người chơi toàn quyền lựa chọn:

Súng thiết bị RPK, KACSúng trường AK, MP5Súng phun tỉa AWM, FR+F2Súng ngắn shotgun MI216 với XM1014 cùng 1 loạt những nhiều loại vũ khí khác.

Có các cách cho thể download súng để thực hiện đó chính là được bốc quẻ miễn phí tổn khi bốc thăm hoặc cài trong các cửa hàng mua cung cấp của hệ thống. Hoặc tín đồ chơi rất có thể thu thập các mảnh ghép của súng trong quy trình chơi để tạo thành một khẩu súng mới hoàn hảo cho những người chơi sử dụng.

*

Tham gia cùng đồng đội

Trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại, tín đồ chơi hoàn toàn rất có thể tự vì chưng mời thêm những người bạn của chính mình để hoàn toàn có thể cùng nhau tác chiến. Đó cũng đó là một giữa những cách giúp cho người đồng đội gọi nhau rộng và đã có được chiến lược tác chiến xuất sắc.

Đồ họa HD

Nhà chế tạo đã cách tân và phát triển game với bối cảnh HD vô cùng đẹp mắt và mượt mà. Hầu như hình hình ảnh đó giúp cho những người chơi có được sự hào hứng khi tham gia trò chơi và để cho game trở nên gay cấn, lôi cuốn hơn khôn cùng nhiều. Toàn bộ các cụ thể đều ra mắt giống như tế bào phỏng ngoài đời thực có tới cho tất cả những người chơi phần lớn trải nghiệm hoàn hảo và chân thực nhất.

*

Những câu hỏi thường gặp gỡ khi thâm nhập Chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch lịch sử một thời có đùa được trên PC không?

Game Chiến dịch huyền thoại có thể được chơi trên đồng thời cả thiết bị cầm tay và PC một biện pháp dễ dàng.

Chiến dịch huyền thoại giành cho lứa tuổi nào?

Đây là game có chứa phần đa cảnh pk bạo lực nên chỉ dành cho người chơi từ bỏ 16 tuổi trở lên.

Xem thêm: Xem Ngay: Lưu Ngay 10+ Cách Nấu Cháo Rắn Nước Cho Bé Chuẩn Vị

Chiến dịch huyền thoại ở chỗ nào miễn phí?

Để cài đặt trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời miễn phí chúng ta cần truy cập và cài đặt tại trang web interiorhcmc.edu.vn . Cạnh bên đó, cửa hàng chúng tôi giới thiệu một vài game bắn súng tựa như khác như: Sky Fighters 3 chiều mod, BLOCKPOST mobile mod, Marble Clash Mod

Cách thiết lập game đột kích Chiến dịch lịch sử một thời cho Android, IOS

Link sở hữu game Chiến dịch huyền thoại miễn chi phí được interiorhcmc.edu.vn đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết và bạn chơi hãy tham gia và để được trải nghiệm xúc cảm bắn súng gay cấn cùng kịch liệt khi chơi game.