Thời gian ngay gần đây, các cô gái nội trợ thường chia sẻ với nhau không ít công thức nấu ăn uống bằng nồi cừu không dầu vô cùng đối kháng giản, trong những số đó có bí quyết làm món lạc rang cùng đậu rán. Rán đậu giỏi rang lạc bằng nồi chiên không dầu đều cực kỳ tiện lợi, chỉ cần 2 bước là đã có ngay món ăn vừa khít mắt, vừa vừa thơm vừa ngon để trải nghiệm ngay lập tức. Hãy cùng học cách thực hiện qua nội dung bài viết sau phía trên nhé!

Cách rang lạc bởi nồi cừu không dầu

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

- nguyên liệu cần sẵn sàng gồm 100 - 200 gam lạc (đậu phộng). Bạn hãy lựa chọn mua phần lớn hạt săn vững chắc thì khi rang lạc đã ngon với giòn vĩnh viễn đấy.

Bạn đang xem: Rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu

- Tiếp theo, bạn chuẩn bị khoảng 1 thìa cà phê dầu ăn uống để lạc lúc rang không bị khô.

- Cuối cùng, nếu như muốn tạo thêm hương vị đậm đà của món ăn, chúng ta có thể chuẩn bị một ít muối và hương liệu gia vị khác nhé.

Lời răn dạy dành cho bạn đó là đề nghị ngâm lạc vào trong nước nóng hoặc nước muối khoảng 20 phút trước khi rang để sa thải những phân tử xấu, phân tử lép, đồng thời giúp lạc trở buộc phải giòn và ngon hơn. Sau thời điểm ngâm, đừng quên vớt lạc ra và khiến cho ráo nước hoặc dùng giấy thấm đến mau khô.

*

Ngâm lạc trước khi rang sẽ giúp lạc trở nên giòn và ngon hơn

Bước 2. Rang đậu phộngbằng nồi cừu không dầu

- trong những khi chờ mang lại lạc khô, chúng ta làm lạnh nồi cừu trong 5 phút với nhiệt độ khoảng tầm 160 mang đến 180ºC.

- Sau đó, chúng ta cho lạc vào vào nồi cùng với một thìa cà phê dầu ăn, nhớ hòn đảo đều nhằm lạc khi rang không biến thành khô.

*

Đừng quên hòn đảo đều lạc với một không nhiều dầu ăn để khi rang không trở nên khô nhé

- Kế đến, bạn điều chỉnh nhiệt độ nồi chiên ở tầm mức 160ºC trong thời gian từ đôi mươi đến 25 phút.

- xong thời gian rang, các bạn lấy lạc ra khỏi nồi cừu và đợi cho lạc nguội sút rồi trộn mọi với một ít muối hoặc bột canh để món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn.

Nếu chưa cần sử dụng ngay, chúng ta cũng có thể chờ mang lại lạc nguội hoàn toàn rồi đến lạc vào hũ thủy tinh và che nắp thiệt kín. Với biện pháp làm này, lạc đang được bảo vệ lâu hơn và vẫn giòn, thơm sau không ít ngày.

Cách rán đậu bởi nồi chiên không dầu

Bước 1. Chuẩn bị nguyên liệu

- nguyên vật liệu để tiến hành món này chắc chắn là không thể thiếu đó đó là đậu phụ (hay còn gọi là đậu hũ, tàu hũ), con số tùy trực thuộc vào nhu yếu của từng gia đình.

- Tiếp đến, các bạn cắt đậu thành rất nhiều miếng vừa ăn. Nếu mua nhiều loại đã cắt sẵn thì bạn cũng có thể bỏ qua quy trình này nhé.

- bên cạnh ra, chúng ta cần chuẩn bị thêm một không nhiều dầu ăn, trọn vẹn để phết lên trên bề mặt của đậu lúc rán để đậu không bị quá khô cùng vẫn duy trì được độ giòn, ngon.

Bước 2. Rán đậu bằng nồi rán không dầu

- trước khi rán đậu, các bạn làm lạnh nồi chiên trong vòng từ 3 cho 5 phút ở nhiệt độ 160ºC.

- Sau đó, các bạn xếp hầu hết đậu đã giảm vào trong tâm nồi cừu rồi quét thêm một ít dầu ăn uống lên trên.

- Tiếp theo, chúng ta rán đậu lần thứ nhất với mức nhiệt độ là 160ºC trong thời hạn 10 phút.

- không còn 10 phút đầu tiên, các bạn lật khía cạnh đậu và liên tiếp rán thêm 10 phút ở ánh sáng 200ºC để đậu được chín tiến thưởng đều.

Như vậy, chỉ việc qua 2 bước tiến hành là bạn đã có ngay món đậu rán để hưởng thụ rồi, rất dễ dàng đúng ko nào? chúng ta cũng có thể chấm đậu với tương ớt cay hoặc ăn kèm với bún, rau củ sống cùng mắm tôm đang ngon hơn đấy!

*

Rán đậu bởi nồi chiên không dầu vẫn giữ được màu sắc vàng đẹp và độ giòn vừa phải, khôn xiết hấp dẫn!

Top nồi chiên không dầu được hâm mộ nhất hiện nay

Nồi cừu không dầu đem lại rất nhiều tiện ích và là bạn bạn cung cấp đắc lực cho các cô gái nội trợ, không chỉ tiết kiệm thời gian nấu ăn uống mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe fan dùng. Nếu mái ấm gia đình bạn chưa xuất hiện sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay đứng top nồi rán không dầu được ngưỡng mộ nhất hiện nay để lựa chọn loại nồi vừa ý nhất nhé!

Lò nướng chân không Magic A-83 (Loại O1B)

Đây là trong số những sản phẩm luôn nằm vào top bán chạy nhất bên trên thị trường. Lò vi sóng bật chế độ nướng chân ko Magic A-83 cài đặt thiết kế hiện đại với 2 nút xoay, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh thời hạn và ánh sáng khi nấu, thậm chí còn người béo tuổi trong nhà cũng có thể sử dụng được. Lòng nồi bằng sắt kẽm kim loại và bao quanh bởi lớp sơn tĩnh điện, giúp tăng lên độ bền và bình an hơn đến sản phẩm. Xung quanh ra, nhờ này mà việc vệ sinh, vệ sinh rửa cũng hết sức tiện lợi. Với thể tích lớn mang đến 6 lít, bạn không chỉ chế thay đổi được đa số món đơn giản dễ dàng như rang lạc, cừu khoai tây,... Mà lại còn rất có thể làm bánh, nướng con kê nguyên nhỏ để chiêu đãi mái ấm gia đình và các bạn bè. Đồng thời, công nghệ Rapid air có vận tốc nướng cấp tốc hơn gấp gấp đôi so với bếp nướng thông thường để giúp bạn tiết kiệm thêm nhiều thời hạn nữa đấy.

*

Lò nướng chân ko Magic A-83 rất có thể chế biến nhiều chủng loại món nạp năng lượng từ dễ dàng đến phức tạp

Nồi rán không dầu Magic A-84 (Loại O1A)

Đối với những mái ấm gia đình không đông thành viên thì Nồi rán không dầu Magic A-84 với không gian 4.6 lít vẫn là lựa chọn thích hợp vì tiết kiệm ngân sách được nhiều chi tiêu hơn cơ mà vẫn hoàn toàn có thể thoải mái chiên, nướng luôn thể lợi. Sản phẩm không thực hiện dầu ngấn mỡ khi bào chế và có khả năng giảm cho 80% lượng chất béo, nhờ đó, các món ăn lúc này sẽ vừa có hương vị thơm ngon lại vừa đảm bảo bình yên sức khỏe cho tất cả gia đình. Chưa dừng lại ở đó nữa, câu hỏi ứng dụng technology Rapid Air giúp thực phẩm được gia công chín đầy đủ và chín cấp tốc hơn gấp 2 lần so với lò vi sóng bật chế độ nướng thông thường, bạn không thể mất rất nhiều thời gian cho việc nấu nướng và gồm thể chăm lo tốt hơn cho bạn dạng thân tương tự như gia đình.

*

Nồi rán không dầu Magic A-84 sút đến 80% lượng chất mập trong món ăn, đảm bảo an ninh sức khỏe cho gia đình

Nồi chiên không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B (Loại O2B)

Với thể tích 3 lít khuôn khổ vừa, Nồi rán không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B sẽ cân xứng cho những gia đình nhỏ, bao gồm 2 - 4 thành viên. Nồi sở hữu thiết kế hiện đại, quý phái trọng, giúp làm khá nổi bật không gian phòng bếp trong công ty bạn. ở bên cạnh đó, thành phầm được gia công bằng chất liệu liệu bền chắc, hạn chế ăn mòn theo thời hạn và đã có được công nhận bình an với mức độ khỏe người tiêu dùng nên bạn sẽ tiết kiệm được giá cả sắm sửa cũng như chi tiêu điện năng lúc sử dụng. Đặc biệt, trong lòng nồi tất cả khay cất mỡ thừa, góp mỡ không thấm ngược vào hoa màu khi nấu và giảm đến 80% lượng chất béo, đôi khi giúp việc dọn dẹp và sắp xếp trở nên dễ dãi hơn. Quan trọng nhất, máy này tích hợp công nghệ Rapid Air nên có công dụng làm chín thực phẩm cấp tốc hơn, ngon hơn với vẫn bảo đảm an toàn tốt mang đến sức khỏe.

*

Không chỉ đẹp mắt về thiết kế, Nồi cừu không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B còn nhiều tính năng rất hữu ích cho tất cả những người nội trợ

Các sản phẩm nồi cừu không dầu hot tốt nhất trên thị phần hiện đã có mặt tại Hệ thống siêu thị Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn với mức ngân sách vô cùng lôi cuốn và một loạt chương trình khuyến mãi kèm theo đang diễn ra. Hãy nhanh chân mang đến với trụ sở Siêu thị Điện đồ vật Chợ Lớn gần nhất (tìm địa chỉ TẠI ĐÂY) hoặc contact qua SĐT 028-39505060 để được nhân viên cấp dưới tư vấn mua hàng miễn giá thành và phục vụ tận nơi.

Việc rang lạc chú ý thì đơn giản dễ dàng nhưng thực tế lại không còn dễ như nhiều người vẫn nghĩ. Rang cùng với lửa lớn sẽ làm cho cháy xém bên phía ngoài mà ko chín ở bên trong, rang cùng với lửa quá bé dại sẽ làm lạc không giữ được độ béo,... Nhưng bạn đừng lo, giờ đây chúng ta có thể rang lạc gấp rút với cái nồi chiên không dầu.


Ưu điểm rang lạc bởi nồi rán không dầu

Tiết kiệm thời gian
Không tạo các mùi thức nạp năng lượng gây ám mùi tức giận không gian bếp
Hạt hạt đậu phộng rang bởi nồi cừu không dầu chín đều, rất khó bị cháy

Cách rang lạc bằng nồi cừu không dầu truyền thống lịch sử (đậu phộng rang muối)

Cách rang lạc bởi nồi rán không dầu đầu tiên mà Nguyễn Kim share đến bạn rất đối chọi giản. Không cần nhiều gia vị mà vẫn giữ lại được hương vị đặc trưng của từng phân tử đậu phộng.

Chuẩn bị nguyên liệu

200 gam lạc: Lạc (Đậu phộng) nên chọn lựa mua các hạt còn săn chắc. Có thể thử bằng phương pháp bấm ngón tay vào giả dụ có xúc cảm chắc, mẩy là phân tử ngon, giàu dinh dưỡng. Phân tử đậu phộng nên đều, vỏ lạc nên sáng, không trở nên lẫn các hạt kẹ hư hỏng. Bởi vậy khi rang lạc sẽ tiến hành ngon cùng giòn lâu hơn; không chọn hạt đậu đã bị mốc, hoặc lộ diện các màu sắc lạ nhằm mục tiêu đảm bảo bình an thực phẩm.1 thìa coffe dầu ăn: Thêm một ít dầu nạp năng lượng khi rang để giúp đỡ đậu mềm, láng và không xẩy ra khô khi trả thành, đồng thời làm cho tăng mừi hương cho món lạc rang này. Mặc dù nhiên, bạn không nên cho quá nhiều dầu bởi vì sẽ tạo cho đậu bị ướt với bị nhũng.½ thìa muối
Nhiệt độ rang lạc: 160 độ C trong trăng tròn - 25 phút

Cách làm cho lạc rang muối bởi nồi cừu không dầu

Bước 1: Đem 200g lạc ngâm vào nước nóng hoặc nước muối khoảng 10 -15 phút để thải trừ các tạp chất, các hạt sầu phân tử lép. Sau đó, vớt lạc ra bỏ vào cái rổ bé dại để ráo hoặc có thể dùng giấy thấm nước đến hạt đậu khô cấp tốc hơn. Bước 2: trong khi chờ lạc khô, bạn bật nồi chiên không dầu làm nóng trước khoảng 5 phút và gia hạn nhiệt độ ở tầm mức từ 160 - 180 độ C. Tiếp đến, khi nồi nóng, bạn cho một thìa cà phê dầu nạp năng lượng và một nửa muỗng coffe muối cùng với số lạc vào khoang nồi. Cần sử dụng thìa hòn đảo đều nhằm lạc không biến thành khô, cực tốt là chỉ nên xếp vừa vặn vẹo một lớp nhằm lạc chín đều.Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ nồi rán không dầu rang lạc khoảng 160 độ C vào 15 đến 20 phút.Bước 4: Sau khoảng chừng 15 - 20 phút, chúng ta rút năng lượng điện nồi chiên không dầu và lấy lạc ra đĩa để nguội một chút ít rồi rắc một không nhiều muối lên là bao gồm ngay món lạc rang đậm vị rồi đấy. Xem xét nếu lạc không chín giòn, bạn có thể nướng thêm 5 phút nữa nhé.

*

Cách rang lạc cà vỏ nóng bơ mật ong bởi nồi cừu không dầu 

Nguyên liệu

Đậu phộng
Mật ong

QuếMuối
Đường

*

Các bước rang lạc cà vỏ bởi nồi rán không dầu

Bước 1: làm cho nóng nồi cừu không dầu 5 phút với ánh nắng mặt trời 180 độ C.Bước 2: Đun tung bơ, mật ong trong chảo cùng với lửa vừa. Sau đó thêm đậu phộng cà vỏ và một chút bột quế vào các thành phần hỗn hợp bơ chảy + mật ong trộn thiệt đều.Bước 3: Trải lạc vào rổ nồi chiên không dầu thành một lớp. Trường hợp giỏ nhỏ, bạn nên chia thành hai mẻ không để đậu phộng chồng lên nhau quá nhiều.

Bước 4: Rang đậu phộng trong 8-10 phút mang lại khi bao gồm màu tiến thưởng nâu. Lưu ý, nhớ nhấp lên xuống rổ vài phút một lần để rang đậu phộng bằng nồi chiên không dầu chín đều.

*

Bước 5: Đổ lạc lên khay nướng gồm lót giấy bạc bẽo và trải thành một lớp. Để lạc nguội vài ba phút rồi rắc đường, muối bột vừa ăn uống lên đậu phộng cùng trộn phần nhiều lên. Trộn cho đến khi chúng không kết dính nhau và bỏ vào hộp kín đáo để bảo quản.

 

*

Cách rang lạc bằng nồi rán không dầu đậm vị (đậu phộng rang húng lìu)

Ngoài cách chế tao món lạc rang muối truyền thống lâu đời đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm cách rang lạc bằng nồi chiên không dầu biến tấu đậm vị cùng với húng lìu. Lạc rang húng lìu là một món ăn thân quen bình dị, là món quà mà bất ai đến hà nội thường mua bộ quà tặng kèm theo người thân, các bạn bè. Tiếng đây chúng ta cũng có thể tự chế biến nên món lạc rang húng lìu thơm ngon ngay tận nơi một cách đơn giản dễ dàng chỉ với các hướng dẫn sau đây.

Chuẩn bị nguyên liệu

300 gam lạc (cách chọn tải lạc tương tự như như bước sẵn sàng nguyên liệu bên trên)1 gói bột húng lìu: Bột húng lìu có bán ở phần nhiều các chợ, rất thị, bên trên các siêu thị thực phẩm hay trên các trang thương mại điện tử. Hãy chọn mua sinh sống các shop uy tín đảm bảo bao bì còn nguyên vẹn, và bảo vệ sản phẩm ánh nắng trực tiếp để tránh độ ẩm mốc.2 muống nêm canh đường1 thìa dầu ăn½ thìa muối50ml nước

Cách rang lạc húng lìu bởi nồi rán không dầu

Bước 1: Bạn thực hiện sơ chế lạc bằng phương pháp ngâm nước muối. Để lạc vào rổ mang lại ráo hoặc cần sử dụng khăn giấy thấm sút nước.Bước 2: mang lại lạc vào sơn thêm ½ muỗng cafe muối, 2 thìa canh con đường cùng 50ml nước, tiếp đến bạn xóc hồ hết để lạc thấm mọi gia vị. Tiếp theo, các bạn đem lạc đã ướp các gia vị ra phơi nắng khoảng tầm 8 tiếng, đến lúc chúng khô trọn vẹn là được.Bước 3: triển khai rang lạc tương tự như như cách trên, bật nồi rán không dầu lên trước 5 phút ở ánh sáng 160 độ C và mang lại số lạc đang phơi nắng. Dùng vá mộc để hòn đảo đều lạc trong vòng 15 - trăng tròn phút. Lưu ý, vì lạc vẫn tẩm hương liệu gia vị nên chúng ta phải hòn đảo đều liên tục để phân tử được chín gần như và không xẩy ra cháy.Bước 4: lúc lạc chuyển sang red color sậm với nứt ra, giữ mùi nặng thơm thì gặm thử một hạt xem lạc đang giòn thì có thể tắt điện nồi rán không dầu.Bước 5: mang đến lạc ra tô, thêm 1 gói bột húng lìu vào với trộn đa số với nhau. Sau đó, mang lại lạc vào một tấm vải sạch sẽ rồi bọc bí mật lại, làm vì vậy để hương thơm húng lìu thấm đậm đà vào từng phân tử lạc. Ủ khoảng tầm 1 tiếng là các bạn có món lạc giòn thơm phức ngọt ngọt béo béo ăn uống vặt rồi đấy.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể thay cầm cố húng lìu bởi nước mắm, tỏi ớt,.. đổi khác ra món lạc rang theo sở trường của mình. Lưu ý lượng nước mắt tốt tỏi ớt đề xuất cân chỉnh với cân nặng lạc rang để món nạp năng lượng thêm tròn vị nhé.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Cho Bé Tập Ăn Cơm Giúp Mẹ Tiết Kiệm Thời Gian, Hướng Dẫn Nấu Cơm Nát Và Thực Đơn Cho Bé 1 Tuổi

Bí quyết rang lạc cả vỏ giòn lâu bởi nồi cừu không dầu

Nếu các bạn khá bận rộn thì có thể chọn lựa cách nướng/rang đậu bởi nồi chiên không dầu với cùng một lần nhấn nhiệt độ. Mặc dù nhiên, nhằm mẻ hạt lạc rang giòn lâu dài hơn thì bạn nên chia làm 3 lần nướng:

Số lần nướng

Nhiệt độ rang lạc

Thời gian

Lần 1

160 độ C

10 phút

Lần 2

140 độ C

5 phút

Lần 3

100 độ C

5 - 10 phút

Cách bảo vệ lạc rang giòn lâu

Đậu phộng sau khi rang 12 giờ sẽ dễ bị ỉu, bị mềm đi giả dụ như để ngoài không khí. Để giữ lại được độ giòn thơm của lạc rang lâu hơn, bạn nên cho lạc rang vào một trong những chiếc hộp thủy tinh trong và đậy bí mật nắp. Xung quanh ra, ngay sau khi rang xong, lúc lạc vẫn đã nóng các bạn cho một ít rượu trắng vào cùng trộn đều, lát sau cho thêm một không nhiều muối rang thô để hoàn toàn có thể giữ được độ giòn, vừa thơm vừa ngon trong vài ba ngày ngay thức thì mà không xẩy ra ỉu.Để hộp thủy tinh ở nơi thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp hoặc bỏ vô ngăn mát tủ lạnh những được.

Lạc rang với các cách đơn giản trên đây, chắc chắn sẽ hết sức tuyệt cho mình nhâm nhi bát rượu hoặc ăn cùng cơm cũng đều ngon. Bí quyết rang lạc bằng nồi chiên không dầu không đầy đủ tránh hạt bị khét mà lại còn giảm bớt để lại khói bụi trong nhà bếp của bạn. Thật đối kháng giản để có ngay món lạc rang húng lìu thơm thơm béo béo ngay tận nhà phải ko nào!