Bánh bác bỏ rán là món khoái khẩu của rất nhiều người. Dưới đây là cách rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu vừa dễ dàng và đơn giản mà lại vừa không phải dọn dẹp các vết dầu mỡ sau khi hoàn thành.

Bạn đang xem: Rán bánh chưng bằng nồi chiên không dầu


Xem cấp tốc

1. Nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

2. Giải pháp rán bánh chưng bằng nồi rán không dầu

3. Một số để ý khi rán bánh chưng bởi nồi chiên không dầu


Nguyên liệu cần sẵn sàng để rán bánh chưng bởi nồi rán không dầu- Bánh chưng- giấy sáp hoặc giấy bạc
Bước 1: tách bóc bánh chưngBóc hết lá tại một mặt bánh chưng
Trước lúc rán bánh chưng bởi nồi cừu không dầu thì chúng ta cần tách lá bánh chưng. Đầu tiên, bạn bóc hết lá ở một mặt bánh chưng. Nếu còn muốn dùng dao giảm bánh thì đặt bánh lên một loại đĩa rồi bóc tất cả lá luôn luôn cho dễ cắt.Bước 2: giảm bánh chưng thành những phần nhỏSử dụng dây lạt gói bánh chưng để chia nhỏ bánh
Lấy dây lạt gói bánh chưng tước thành 6 sợi nhỏ. Xếp dây lần lượt chia bánh thành 12 phần nhằm miếng bánh tất cả độ dày vừa phải, thời gian rán bánh đã giòn đều, ngon hơn. Bạn phải nhớ lắp thêm tự của dây để việc rút dây cắt bánh thời điểm sau được tiện lợi hơn.Lưu ý, không tách bóc dây vượt dày hoặc không bóc tách quá mỏng mảnh vì khi chia bánh sẽ làm cho bánh bác xấu hoặc dây sẽ dễ bị đứt.Sau đó, đặt một mẫu đĩa lên trên, lật lại và bóc tất cả phần lá còn lại. Thứu tự kéo từng tua dây theo thứ tự sao cho 2 đầu dây thẳng hàng nhau sẽ đã tạo ra miếng bánh hình chữ nhật.Một mẹo nhỏ: Nếu bạn có nhu cầu dùng dao để giảm bánh thì hoàn toàn có thể dùng màng quấn thực phẩm bọc dao lại nhằm bánh không kết dính dao nhé.Bọc dao lại trước khi cắt để không mất thời gian vệ sinh
Bước 3: Rán bánh chưng bởi nồi chiên không dầu
Bạn buộc phải lót giấy nến hoặc giấy tệ bạc vào khay chiên rồi xếp lần lượt từng miếng bánh bác vào.Đặt nồi rán không dầu ở ánh sáng 180 độ C trong khoảng thời gian từ 10-15 phút. Sau đó, bạn mở khay rán ra với lật mặt bánh, để tiếp trong 10 phút nữa là được.Một số loại nồi rán không dầu tân tiến ngày nay không cần thiết phải lật trở khi rán rán
Lưu ý, tùy từng nồi cừu của từng thương hiệu không giống nhau mà chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời hạn cho phù hợp.
- Khi giảm bánh chưng bởi dây lạt tránh kéo thẳng dây từ bên dưới lên bởi sẽ làm thịt vào nhân rơi ra ngoài. Nếu cần sử dụng dao thì bạn cũng cần phải cắt một cách kết thúc khoát để miếng bánh được đẹp mắt hơn.- Lót giấy nến hoặc giấy bạc đãi khi rán bánh chưng để việc lau chùi và vệ sinh được rảnh rỗi hơn. Nếu như nồi chiên không dầu có khay cừu chống dính xuất sắc thì hoàn toàn có thể không cần.- trường hợp bánh cứng thì hoàn toàn có thể thêm chút dầu ăn, còn bánh mềm rồi thì không phải thiết.Trên đấy là hướng dẫn bí quyết rán bánh chưng bằng nồi rán không dầu ngon, nhanh, không ngấy. Hi vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp cho bạn thực hiện thành công món ăn uống này.
Mời bạn tham khảo các sản phẩm nồi rán không dầu hút khách tại truyền thông Mart nhằm rán bánh chưng ít dầu mỡ, chuẩn chỉnh vị Tết.
Trả góp 0% Nồi chiên không dầu năng lượng điện tử đa tác dụng 12 lít Roler RA-3116A
Nồi cừu không dầu năng lượng điện tử đa tác dụng 12 lít Roler RA-3116A12 Lít1500W2.790.000 ₫ -36% 4.390.000 ₫

Bánh bác bỏ rán là món ăn thơm ngon nhưng quy trình chế biến lại khá khó khăn vì dầu mỡ thừa thường phun ra bàn bếp thậm chí khiến bỏng cho những người nội trợ. Để góp bạn thuận lợi hơn lúc chế biến, từ bây giờ interiorhcmc.edu.vn việt nam sẽ hướng dẫn các bạn cách rán bánh chưng bởi nồi chiên không dầu siêu đơn giản.

Vào phòng bếp làm món bánh mỳ ngào mặt đường giòn rụm người nào cũng thích mê

*

Nguyên liệu để triển khai món bánh chưng rán
Bánh chưng
Giấy nến hoặc giấy bạcDụng cụ: Nồi chiên không dầu, đĩa

*

Cách bào chế bánh bác rán bằng nồi cừu không dầu

Bước 1: bóc tách bánh chưng

Để rán bánh chưng, việc thứ nhất là các bạn cần tách bóc lớp lá bánh chưng bên ngoài.Bạn tháo tất cả lá tại một mặt bánh bác bỏ trước rồi cắt bánh thành các miếng nhỏ tuổi để rán dễ dàng hơn. Lưu ý nếu khách hàng dùng dao để cắt bánh thì đặt bánh ra dĩa và tháo tất cả lá rồi dùng dao giảm thành những miếng theo ý thích. Bạn nên dùng màng quấn thực phẩm bọc bề mặt dao lại nhằm bánh không kết dính dao.

*

Bước 2: cắt bánh thành các phần nhỏ

Bạn tước gai dây lạt gói phía bên ngoài bánh thành 6 sợi nhỏ. Sau đó, xếp dây lần lượt trên mặt bánh thành các phần bằng nhau. Bạn cần nhớ đồ vật tự của dây nhằm khi rút dây tiện lợi hơn.

*

Khi tách bóc dây bạn không nên tách quá mỏng vì đã dễ bị đứt khi rút.Khi đã phân chia bánh xong, chúng ta đặt một mẫu đĩa lên trên, lật lại và gỡ hết tất cả phần lá còn lại. Bạn kéo lần lượt từng tua dây theo máy tự nhằm 2 đầu dây thẳng hàng nhau.

*

Bước 3: Rán bánh bằng nồi cừu không dầu

Bạn lót giấy sáp hoặc giấy bạc đãi vào lòng khay cừu rồi xếp bánh bác vào. Chú ý không xếp ông xã các miếng bánh lên nhau vì bởi thế bánh sẽ không giòn đều.Tiếp theo, bạn setup nhiệt độ của nồi rán không dầu là 180 độ C với thời hạn 10 – 15 phút. Sau đó, bạn xuất hiện lật khía cạnh bánh và chiên tiếp trong 10 phút là được.

*

Bước 4: Thưởng thức

Sau khoảng 20 – 25 phút là bạn đã sở hữu một đĩa bánh bác bỏ rán thơm ngon, giòn rụm. Chúng ta cũng có thể ăn kèm bánh bác bỏ rán với dưa hành, củ kiệu, tương ớt tốt xì dầu để tạo thêm độ ngon.

*

Lưu ý lúc rán bánh chưng bởi nồi rán không dầu
Tránh kéo thẳng dây từ dưới lên do sẽ có tác dụng thịt trong nhân rơi ra ngoài. Nếu sử dụng dao thì bạn cần cắt chấm dứt khoát nhằm miếng bánh được đẹp.Sử dụng giấy nến hoặc giấy bạc bẽo khi rán bánh bác để dọn dẹp và sắp xếp nồi chiên thuận tiện hơn khi lau chùi sau khi đun nấu nướng.Khi rán bánh, nếu thấy bánh cứng thì bạn cũng có thể quét thêm chút dầu ăn.

Xem thêm: Nồi chiên không dầu lock&lock ejf351, nồi chiên không dầu điện tử lock&lock ecf

*

Rán bánh chưng bởi nồi rán không dầu sẽ giúp đỡ món ăn uống thơm ngon, không còn ngấy và các dầu như cách chiên rán thông thường. interiorhcmc.edu.vn việt nam mong rằng với bí quyết làm trên đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thành công món ăn này.