TTO - dù chỉ hoạt động trong vòng nhì năm, kênh Youtube của gắng ông đã đạt hơn 6 triệu người theo dõi. Ông thường đăng download những đoạn phim về quy trình nấu những món ăn uống "siêu khổng lồ khổng lồ" cùng con cháu.


*

Cụ ông Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy kề bên một một trong những món ăn "siêu to lớn khổng lồ" của ông - Ảnh: chụp màn hình


Cụ ông fan Ấn Độ Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy, nổi tiếng với kênh Youtube Grandpa Kitchen chuyên ship hàng những món "siêu to lớn khổng lồ", đã từ trần ở tuổi 73.

Bạn đang xem: Ông già ấn độ nấu ăn

Dù chỉ hoạt động trong vòng nhị năm, kênh Youtube của ông Reddy đã đoạt hơn 6 triệu con người theo dõi. Ông hay đăng cài đặt những đoạn clip về quy trình nấu các món ăn "siêu khổng lồ khổng lồ" cùng nhỏ cháu của ông.

Tất cả số thức ăn này tiếp nối đều được đem khuyến mãi cho những trẻ nhỏ mồ côi và những người nghèo sinh sống ở thành phố Hyderabad, bang Telangana, Ấn Độ. Phương pháp làm của ông Reddy được cư dân mạng thế giới ủng hộ do thức ăn không còn bị vứt phí, mà được sử dụng làm từ bỏ thiện.

Những video của ông cũng thường trình làng về những bí quyết nấu nạp năng lượng độc đáo. Đặc biệt, khởi đầu mỗi clip của cầm đều ban đầu bằng một thông điệp ý nghĩa là "yêu thương, quan tiền tâm, san sẻ".


Thông tin ông Reddy từ trần được mái ấm gia đình thông báo qua kênh Youtube Grandpa Kitchen. Srikanth Reddy, con cháu của ông Reddy, chia sẻ với CNN rằng ý tưởng phát minh nấu rất nhiều món ăn uống "siêu lớn khổng lồ" khởi đầu từ những bữa cơm gia đình nhà Reddy.

"Chúng tôi từng có việc làm ở tp và thường trở về viếng thăm nhà vào hồ hết ngày lễ. Vào những dịp đó, ông tôi đã nấu số đông món ăn thật hầm hố cho gia đình. Sau đó, shop chúng tôi đã nảy ra phát minh phục vụ xã hội bằng hiệ tượng tương tự", anh Srikanth Reddy chia sẻ.

Khi kênh Youtube ngày càng nổi tiếng, con cháu của ông Reddy đang nghỉ việc ở thành phố và dành cục bộ thời gian để đầu tư vào kênh Youtube.

Theo mối cung cấp tin tự phía mái ấm gia đình Reddy, những người cháu của ông sẽ tiếp tục phát triển kênh Youtube Grandpa Kitchen sẽ giúp đỡ đỡ những trẻ em cơ nhỡ.

Người ngưỡng mộ kênh Youtube của ông Reddy không khỏi sững sờ bởi thông tin này.

Ngoài ra, nhiều comment của người theo dõi kênh Youtube cũng mong muốn Grandpa Kitchen sẽ tiếp tục phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn nữa để hầu hết "bữa ăn tình thương" vẫn được đem đến người nghèo và trẻ em mồ côi.


"Bà Tân Vlog" là ai mà lại hot thế?

TTO - "Bà Tân Vlog" vẫn là hiện tượng kỳ lạ mạng khá nổi bật thu hút sự thân thương của dự luận hiện nay. Vậy bà là ai cùng làm cách nào để có thể dành được nút vàng Youtube chỉ trong vòng 1 tháng?

Ông Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy (72 tuổi)là chủ mua của kênh You
Tube Grandpa Kitchenđược yêu mếm ởẤn Độ cũng nhưnhiều nước trên nỗ lực giới. Lấy kinh phí đầu tư từ You
Tube, ông thường xuyên nấunhững món ăn "siêu lớn khổng lồ".Sau đómang tới share cho những trẻ nhỏ mồ côi và số đông người chạm chán hoạn nạn.

Lấy xúc cảm từ ông già Ấn Độ, nhiều
You
Tuber đãphát triển nội dung theo hướng làm các đoạn phim nấu ăn "siêu lớn khổng lồ". Trong các số đó có hiện tượng kỳ lạ bà Tân Vlog làm việc Việt Nam. Mới đây, thông tin ông Reddy mệnh chung ngày 27/10 đã khiến cho không ít cư dân mạng Việt nam tiếc nuối.

Ông già Ấn Độ giỏi bụng

Tận dụng tác dụng của Internet và đam mê nấu ăn, ông Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy thường biểu đạt các năng lực nấu nướng của chính bản thân mình trước ống kính. Mặc dù nhiên, mục tiêu của ông lão 72 tuổi làm You
Tube chưa phải để trở lên trên nổi tiếng. Đơn giản rằng,ông ý muốn qua đógiúp đỡ những trẻ nhỏ mồ côi vàngười nghèo khó ở Ấn Độ.

*
Ông già Ấn Độ tê mê nấu phần đông món ăn "siêu to lớn khổng lồ" cài kênh Youtube tất cả hơn 6 triệu lượt theo dõi.

Ông
Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy thựchiện các clip nấu ăn lẫn với đàn ông của mình. Trước lúc nấuđăng lên
Grandpa Kitchen, hai bố con ông lão sẽ đến trại mồ côi, lấy chủ ý những đứa trẻ xem chúngmuốn nạp năng lượng món gì. Sau đó, ông ban đầu tìm hiểu bí quyết chế biến làm sao cho ngon nhất, hấp dẫn nhất.

*
Ông triển khai những món nạp năng lượng theo hy vọng muốn của những đứa trẻ nghỉ ngơi trại mồ côi.

Ngay cả khi đều đứa trẻ mong ước ăn món kỳ lạ mà chúng thấy bên trên TV, ông già Ấn Độ cũng nỗ lực chiều chúng. Ông nỗ lực tìm hiểu và nấu cho cái đó ăn. Mỗi đoạn clip trên
Grandpa kitchen, bạn xem rất nhiều cảm dìm được sự sung sướng của ông
Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy khi giúp sức mọi người.

CĐM nước ta nhắc cho tới bà Tân Vlog

Được được hiểu như "ông tổ" của nội dung tạo ra sự các món ăn uống siêu to to đùng trên You
Tube, sự ra đi bất ngờ đột ngột của ông sẽ khiến không ít người ái mộ bàng hoàng. Cư dân mạng Việt cũng từ trên đây réo tên bà Tân Vlog. Theo đó, các người nhận định rằng bà nên tưởng nhớ "ông tổ" trong nghề này.

"Cách đây hơn năm tôi cũng hay coi kênh của ông này,thât sự ông nấu quan sát rất thích. Chỉ nói các thành phần thổi nấu ăn dứt thôi không nói câu nào. Ông ra đi khiến nhiều bạn tiếc nuối quá. Chần chờ bà Tân tất cả làm lễ tri ân ông tổ không nhỉ?".

"Có những người dân như ông, bà Tân mới gồm có nội dung như vậy. Sự khét tiếng của bà Tân ngày lúc này chắc hẳn có đóng góp không nhỏ từ vấn đề lấy phát minh của kênh này rồi!", một số chủ ý để lại.

*
Cộng đồng mạng đánh giá ông
Reddy triển khai nấu ăn uống vô thuộc sạch sẽ, mộc mạc và cực kỳ hấp dẫn.

Không chỉ tạm dừng ở việc réo thương hiệu bà Tân trước sự việc ra đi của "ông hoàng You
Tube cực kỳ to khổng lồ", không ít người dân còn lấy các đoạn phim của hai fan ra nhằm so sánh. Theo đó, một số ý kiến nhận định rằng kênh You
Tube của ông
Narainteriorhcmc.edu.vna Reddy vừa ý nghĩa sâu sắc lại khôn cùng sạch sẽ, không y như "ai đó".

"Không biết tất cả ai có tác dụng tiếp đoạn clip sau lúc ông mất ko nhỉ? hy vọng những đứa trẻ không cha mẹ sẽ tiếp tục được ăn uống những món ngon. Công nhận văn bản bà Tân Vlog giống nhưng về chất lượng thì chắn chắn thua xa.", tài khoản T.K bình luận.

*
Đôi đôi mắt háo hức của rất nhiều đứa trẻ con mồ côi chính là động lực nhằm ông lão 72 tuổi tiến hành nấu phần nhiều món "siêu to lớn khổng lồ" trong khoảng thời gian qua.

Nhiều chủ ý so sánh ông
Reddyvới hiện tượng nấu món "siêu to khổng lồ" bà Tân Vlog của việt nam đã được nhằm lại phía bên dưới phần bình luận. Tuy nhiên, một số trong những dân mạng nhận định rằng không bắt buộc so sánh giữa 2 người vì ai cũng có bản sắc riêng, không kể, so sánh hơn chiến bại lúc người ta qua đời thì càng không nên.

*
Dân mạng tấn công giákênh của ông Reddy có chân thành và ý nghĩa hơn kênhbà Tân Vlog.

"Thích Vlog chưng này vị chân chất, cùng giúp fan nghèo khó, khôngnhư kênh bà Tân. Tuy vậy bà Tân cũng đều có cái hay, tốt nhất không buộc phải so sánh."

"Ông này khởi nguồn của không ít món ăn uống siêu to lớn rồi nấu dứt phân vạc cho trẻ nhỏ và bạn trẻ nghèo mọi nơi. Còn bà Tân thì mang lại sự hài hước, mộc mạc, vui chơi giải trí cho hầu hết người. Ai cũng có phía đi riêng mà."

Bên cạnh đó, các người sau thời điểm biết thông tin ông Reddy chết thật mới khám phá kênh Youtube Grandpa Kitchen."Giờ new biết kênh này luôn luôn chứ.Ông đã làm việc hữu ích cho người, đến đời. Cảm ơn ông."

"Xem kết thúc muốn khóc, và đúng là có đa số người đến trần thế sống chỉ nhằm làm cho tất cả những người khác hạnh phúc mà quên cả bạn dạng thân mình."

"Mình vẫn vẫn xem ủng hộ những người dân cháu của ông làm, họ đang tiếp nối ông khôn cùng tốt. Rest in peace Grandpa!"

Ông Reddy từ trần để lại vô vànsự nhớ tiếc nuối mang đến người ngưỡng mộ trong và bên cạnh nước. Chắc rằng mọi người sẽ không còn thể quênông lão "siêu to khổng lồ"tốt bụng. Hãy thuộc nhauủng hộnhững bạn cháu đang tiếp nối hành vi nhân ái của ông thường xuyên phát triển kênh Youtube
Grandpa Kitchen.

Xem thêm: (37) Món Tôm Chiên Trứng Vịt Muối Ngon, Lạ Tại Nhà, 2 Cách Làm Tôm Rang Trứng Muối Béo Ngậy Đậm Đà

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc đầy đủ tin tức mới nhất tại interiorhcmc.edu.vn nhé!

Được mệnh danh là "vua của những loại quả", không chỉ ăn được trực tiếp, sầu riêng biệt còn được chế biến thành rất nhiều món ngon nhưkem sầu, bánh sầu, trà sầu, sầu riêng biệt sấy,...Sầu riênng thường xuyên được chế biến thành các món ngọt, đề nghị chắc hẳnít ai nghĩ đến sự việc loại hoa trái này có thể được chế trở thành cácmón mặn.