Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu không những thơm ngon nhiều hơn rất dễ tiến hành và cực kì tiết kiệm thời gian. Trong bài viết này, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm 3 cách nướng bắp (ngô) bởi nồi cừu không dầu nhằm chiêu đãi chúng ta bè, fan thân của doanh nghiệp vào rất nhiều ngày khí hậu se se lạnh bạn nhé.

Bạn đang xem: Nướng ngô bằng nồi chiên không dầu


Cách chắt lọc ngô để gia công ngô nướng ngon nhất3 Cách nướng bắp, nướng ngô bằng nồi chiên không dầu ngon xuất sắc
Lưu ý khi có tác dụng ngô nướng bằng nồi cừu không dầu

Lựa chọn ngô là 1 trong việc làm đặc biệt quan trọng cần được chăm chú nếu bạn có nhu cầu món nạp năng lượng này thành công. Dưới đây là một vài để ý khi lựa chọn ngô để triển khai ngô nướng:

Bạn nên chọn lựa những bắp ngô tươi, lớp vỏ bên phía ngoài vẫn còn xanh, chưa bị khô, cùng phần râu ngô vẫn mượt mượt chứ không trở nên héo quắt.Lựa chọn hầu như bắp ngô vừa yêu cầu về kích thước, đồng thời lựa chọn ngô bánh tẻ tức là ngô không thực sự non hay là không quá già chúng ta nhé. Bạn cũng có thể dùng tay bấm nhẹ vào phân tử ngô, thấy độ mượt vừa phải, có sữa rã ra là được.Ngoài ra các hạt ngô phía bên trong cũng phải bóng, mẩy, thẳng tắp.


3 Cách nướng bắp, nướng ngô bằng nồi cừu không dầu ngon xuất sắc

Cách nướng bắp bởi nồi chiên không dầu: Nướng ngấn mỡ hành

Nguyên liệu cần chuẩn bị

3 bắp ngô50g hành lá
Dầu ăn
Muối

Chi tiết phương pháp làm ngô nướng mỡ chảy xệ hành

Bước 3: chúng ta rửa sạch hành lá rồi thái nhỏ. Sau đó, bạn trộn hành với 3 thìa canh dầu ăn đã được đun nóng và 1/4 thìa cafe muối.Bước 4: bạn mở nắp nồi cừu không dầu rồi tiến hành phết lớp mỡ chảy xệ hành lên những bắp ngô, sau đó thiết lập nồi cừu ở 200 độ C và tiếp tục nướng thêm 5 phút nữa.

Vậy là món ngô nướng mỡ chảy xệ hành bằng nồi chiên không dầu đã ngừng rồi đó.

Thành phẩm

Món ngô nướng ngấn mỡ hành chín tới, nạp năng lượng khi rét sẽ cực kỳ ngon đấy nhé. Các bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngọt tự nhiên và thoải mái của bắp ngô, hòa quyện với vị mỡ bụng hành thơm lừng rất là hấp dẫn.


Cách nướng ngô bằng nồi chiên không dầu: Nướng bơ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Ngô
Dầu ăn

Muối
Hạt tiêu

Chi tiết giải pháp làm

Bước 1: chúng ta lột gọt vỏ ngô và râu ngô sau đó rất có thể cắt ngô nhỏ để hoàn toàn có thể vừa với form size của nồi rán không dầu.Bước 2: các bạn quết 1 lớp dầu ăn mỏng dính lên toàn bộ bề mặt bắp ngô, tiếp nối rắc thêm chút muối cùng chút tiêu xay và xếp ngô vào khay chiên. Thiết lập nồi cừu ở nhiệt độ 180 độ C vào 15 phút. Sau đó, chúng ta lật mặt những bắp ngô và tiếp tục nướng trong vòng 10 phút nữa.Bước 3: Cuối cùng, các bạn cho ngô ra và cấp tốc tay phết lên bề mặt ngô 1 lớp bơ mập ngậy là hoàn toàn có thể mang ra thưởng thức được rồi đó.

Thành phẩm

Ngô nướng bơ bởi nồi rán không dầu bao gồm màu quà óng khôn xiết hấp dẫn. Vị ngọt tự nhiên của ngô, quyện cùng vị bơ béo ngậy và chút tiêu thơm nồng chắc chắn rằng sẽ có tới cho mình một hương vị vô cùng đáng nhớ.


Cách làm ngô nướng sốt cay bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

2 bắp ngô30ml nước tương30ml mật ong15ml nước sốt tiêu đen20g ớt bột20g hạt thì là

Chi tiết giải pháp làm

Bước 1: các bạn sơ chế ngô cho sạch rồi bỏ vào nồi luộc khoảng chừng 8 phút.Bước 2: Bạn cho các loại hương liệu gia vị đã chuẩn bị ở trên vào bát rồi trộn lên mang đến đều.Bước 3: các bạn xếp 1 lớp giấy tệ bạc vào khay rán rồi xếp ngô vẫn luộc vào và dùng cọ phết láo lếu hợp các gia vị đều lên mặt những bắp ngô.Bước 4: Cuối cùng, bạn bật nồi chiên không dầu ở ánh nắng mặt trời 180 độ C trong 15 phút. Sau 15 phút, chúng ta lấy ngô ra, tiếp tục phết lên mặt phẳng ngô 1 lớp hỗn hợp gia vị và nướng thêm 10 - 15 phút nữa. Khi phân tử ngô có màu vàng đẹp mắt, các hạt nhẵn bẩy, thơm lừng thì có thể tắt nhà bếp và có ra thưởng thức được rồi.

Thành phẩm

Ngô nướng nóng cay đã là món ăn rất là lý tưởng để bạn cũng có thể nhâm nhi vào đầy đủ ngày máu trời se lạnh. Cắn 1 miếng ngô nướng lạnh hổi, thơm lừng, nồng dịu vị ớt, ngọt nhạt vị mật ong thì còn điều gì khác tuyệt vời rộng nữa.

Lưu ý khi làm cho ngô nướng bằng nồi rán không dầu

Dưới đây là một vài chú ý mà bạn phải nắm được khi làm ngô nướng bằng nồi rán không dầu:

Để ngô nướng ngon, dẻo và đã có được độ ngọt tự nhiên thì bạn phải chọn ngô tươi được bẻ trong ngày và khi mua về các bạn cũng yêu cầu chế biến luôn chứ không để sang ngày hôm sau.Nên luộc ngô trước khi cho vào nồi cừu không dầu bởi nó sẽ góp tiết kiệm thời gian và vẫn đảm bảo an toàn được độ dẻo đến ngô.Không nên thiết lập nhiệt độ nồi chiên tương đối cao để tránh làm cho ngô bị cháy.

Trên đấy là 3 biện pháp nướng bắp, nướng ngô bởi nồi cừu không dầu ngon xuất sắc mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mong muốn rằng các bạn sẽ thực hiện thành công những món ngô nướng lôi cuốn này nhằm chiêu đãi bằng hữu và fan thân. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết.

Ở phía trên có bạn nào thích ăn vặt và nhất là món ngô nướng không nhỉ. Ngô nướng là món ăn vừa dễ làm cho vừa dễ dàng ăn, vậy bạn đã demo nướng ngô bằng nồi rán không dầu bao giờ chưa? Thay do chỉ nạp năng lượng ngô nướng theo cách thông thường, lúc này mình đã gửi đến các bạn 2 công thức nướng ngô bởi nồi cừu không dầu với mỡ hành với với bơ ngon xuất xắc vời.

Dù mùa Đông giỏi là ngày hè thì ngô nướng vẫn chính là món nạp năng lượng chơi hết sức ngon và vui miệng phải không nào, cùng mày mò ngay giải pháp làm y như khám phá một món quà và ngọt ngào cho đầy đủ ngày Thu khá se lạnh sắp tới đây nhé!

Nướng ngô bằng nồi chiên không dầu với bơ


Ngô nướng cùng với bơ chắc chắn là sẽ gợi cảm bất kì ai ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên, tự trẻ nhỏ tuổi cho tới người lớn, từng phân tử ngô chín vàng, vỏ khá giòn giòn quện cùng với lớp bơ mỏng nhẹ đã có tác dụng mình cảm xúc tê sống đầu lưỡi mỗi khi nếm thử.


*
Ảnh: Internet


Tham khảo: 3 phương pháp nướng khoai lang bởi nồi chiên không dầu cực ngon

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Ngô: 2-3 bắp(bạn hoàn toàn có thể chọn ngô ngọt hoặc ngô nếp hầu như được)Bơ: 30-40 gram
Dầu ăn
Muối
Hạt tiêu hoặc ớt bột nếu thích nạp năng lượng cay

Các bước nướng ngô bằng nồi cừu không dầu cùng với bơ thơm lừng

Bước 1: Ngô chọn bắp vừa vừa, không quá non cũng không thật già, sau đó tách bóc bỏ lớp bẹ cùng râu, nếu như bắp nào to quá thì cắt đôi hoặc giảm làm 3 phần để dễ bỏ vô nồi chiên.

Mẹo nhỏ: chúng ta có thể để 1 lớp bẹ mỏng dưới đáy nồi cừu phòng trường phù hợp tránh để ngô bị cháy dịp nướng.

Bước 2: làm cho nóng nồi chiên không dầu tại mức nhiệt 180 độ – 5 phút, vấn đề đó giúp sức nóng trong nồi luôn luôn giữ được sự bình ổn lúc nướng ngô.


*
Ảnh: Internet


Dùng 1 cái cọ thực phẩm, phết 1 lớp dầu ăn mỏng tanh lên mặt phẳng ngô, rắc thêm chút muối và hạt tiêu cho ngô đậm đà, ưng ý cay thì thêm cả ớt xay bột nhé. Xong xuôi thì xếp ngô vào nồi, nướng 180 độ – 12 mang đến 16 phút. Khi nồi báo hết giờ thì lật ngô lại, tiếp tục nướng 12 phút nữa.

Bước 3: trong khi thấy ngô vàng đều 2 mặt, bạn nhanh tay lấy ngô ra, nhân cơ hội ngô còn nực nội thì phết 1 lớp bơ mỏng phía bên ngoài và bắt đầu thưởng thức. Vì chưng bơ rất dễ dàng cháy ở ánh sáng cao bắt buộc cứ rước ngô ra rồi new phết bơ mọi tín đồ nhé!

Bên cạnh phương pháp nướng ngô bởi nồi rán không dầu này, bạn còn có thể bài viết liên quan nhiều bí quyết món ngon không giống tại chuyên mục Nấu Ăn với Nồi rán Không Dầu của bọn chúng mình, hàng ngàn công thức trường đoản cú món bánh, món nướng, món chiên xào thơm ngon đều có đủ. Chỉ ngóng bạn tìm hiểu nữa thôi!!!

Nướng ngô bởi nồi rán không dầu với mỡ hành

Bên cạnh cách nướng ngô bằng nồi cừu không dầu với bơ, ta còn có thể đổi khác một chút để món ngô được thơm ngon cuốn hút hơn nhé, và nướng với mỡ chảy xệ hành đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ngửi thấy dòng mùi mỡ bụng hành thôi sẽ thấy đói “sôi không còn cả bụng" lên rồi.


*
Ảnh: Internet


Nguyên liệu buộc phải có

Ngô: 2-3 cái
Hành lá: vài nhánh
Mỡ lợn sạch(không bao gồm thì thay bởi dầu ăn)Muối tinh, hạt tiêu

Các bước nướng ngô bằng nồi rán không dầu ngấn mỡ hành

Bước 1: Ngô tách bóc và vứt những bẹ già, cả phần râu ngô cũng bỏ luôn luôn nhé, tiến hành tương tự công việc như cách đầu tiên. Các bạn cũng nướng ngô 2 lần, các lần 12-16 phút 180 độ.

Bước 2: trong khoảng thời gian đợi ngô chín vàng, hãy bắc 1 dòng chảo lên bếp, cho vào 3-4 thìa mỡ thừa lợn sạch, bọn họ nên sử dụng mỡ thay bởi dầu vày mỡ thơm hơn.

Khi mỡ vào chảo sôi lên, chúng ta tắt bếp và đổ vào bát hành lá cắt khúc, có thể nêm thêm nửa thìa đường, nửa thìa mắm mang lại đậm đà.


*
Ảnh: Internet


Tham khảo: Cách có tác dụng hoa quả sấy bởi nồi cừu không dầu, ăn uống 1 miếng là ghiền

Bước 3: Ngô sau khi nướng chín vẫn còn đó nóng, rước mỡ hành ra phết lên trên rồi thưởng thức. Món này mà ăn vào hôm trời khá mưa lâm râm, se giá thì liệu có còn gì khác sánh bằng.

Khi triển khai món ngô nướng bởi nồi rán không dầu này, tôi đã sử dụng cái nồi Camel ABG 5L, đó là nhãn hiệu nồi chiên mình luôn tin tưởng và sử dụng từ trước mang đến nay, quả tình là rất ưng ý và nhân thể lợi.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Kim Chi Cải Thảo, Canh Kim Chi Và Trứng Cuộn, 5 Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Thơm Ngon Đậm Vị


*
Ảnh: Internet


Ngoài 2 nút điều chỉnh cơ học tập về nhiệt độ độ lên đến 200 độ C và thời hạn hẹn giờ đồng hồ 30 phút, nồi cừu Camel ABG 5L còn có thêm bảng tinh chỉnh và điều khiển điện tử tích vừa lòng 5 cơ chế nấu nạp năng lượng khác nhau. Từ bỏ đó, giúp các thiếu nữ đơn giản hóa công cuộc nấu ăn cũng như thời gian thao tác. Nếu khách hàng đang đon đả và ao ước mua dòng nồi Camel ABG 5L này thì có thể bấm vào phần gợi ý phía bên dưới để xem thêm nhé!


Lời kết

Món ngô nướng chủ yếu là 1 phần ký ức của tuổi thơ mình, ngày bé nhỏ hay theo ngoại ra ngoài ruộng bẻ ngô rồi nướng, tuy tương đối cực một ít nhưng mà lại vui. Giờ đồng hồ thì mình đã hoàn toàn có thể nướng ngô bằng nồi cừu không dầu, nỗ lực trên tay bắp ngô nóng giãy “vừa thổi vừa ăn" cơ mà lòng bồi hồi cảm xúc quá mọi tín đồ ạ. Với bí quyết nướng ngô bằng nồi cừu không dầu này mình phân tách sẻ, bắp ngô đang có màu sắc vàng óng ả vô cùng đẹp, trông vừa dễ nhìn vừa kích đam mê vô cùng.


Rate this post
món ănngô nướng
Nồi rán không dầu
Chia sẻ 0Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Nhung Lalyta

Xin chào, bản thân là Nhung, sinh năm 2000, hiện mình là sv năm cuối của trường nước ngoài ngữ - Đại học tập Thái Nguyên. Đồng thời, tôi cũng đang đảm nhiệm vai trò Copywriter cho chuyên mục Món ngon mỗi ngày từ Nồi cừu không dầu tại website interiorhcmc.edu.vn với Fanpage Facebook interiorhcmc.edu.vn. Như các bạn cũng biết, trong xu thế hiện nay thì việc sử dụng nồi cừu không dầu đã trở nên rất là phổ biến. Tôi đã sử dụng nồi chiên không dầu được khoảng tầm 3 năm rồi, với mình thấy đây là một "trợ thủ đắc lực" của các cô gái nội trợ. Nó vừa khiến cho bạn tiết kiệm thời gian nấu nạp năng lượng vừa giúp tinh giảm lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể. Đặc biệt, nồi có thể chế biến đa dạng mẫu mã các món ăn uống như nướng, chiên, rán, hấp, có tác dụng bánh...Với vai trò là 1 trong cộng tác viên của Web, hằng ngày trôi qua bản thân đều mong muốn sẽ chia sẻ đến các bạn thêm nhiều công thức nấu ăn mới lạ, thơm ngon, phong phú từ loại nồi "thần kỳ" này. đổi mới "siêu đầu bếp" của gia đình chưa khi nào dễ dàng đến thế kể từ lúc mình cài chiếc nồi chiên không dầu này. Nếu bạn cũng có sở thích, đắm đuối nấu nạp năng lượng từ nồi cừu không dầu thì hãy luôn sát cánh cùng bọn chúng mình nhé. ở bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia nhóm Học nấu ăn kèm Nồi rán không dầu của bọn chúng mình bên trên Facebook. Trên đây mỗi ngày đều được update các bí quyết món ngon mới lạ, bồi bổ và dễ tạo cho mọi fan tham khảo. Link tham gia nhóm: https://www.facebook.com/groups/noichien