Khoai lang là một trong những món không thể không nhắc tới khi kể tới ăn vặt. Nhất là với thời tiết khá lạnh lạnh thì bài toán có một củ khoai rét hổi, vừa thơm vừa ngon trong tay là điều tuyệt vời. Tuy vậy hiện nay, chị em có thể tự mình làm cho khoai lang nướng trong nhà mà không cần thiết phải ra ngoại trừ hàng. Cách nướng khoai lang bằng nồi rán không dầu tiếp sau đây vừa nhanh gọn vừa cho ra thành phẩm ngon xuất sắc luôn. Các bạn tham khảo bài viết của Thế Giới bếp Nhập Khẩu nhé!

 

1. Nguyên nhân nên nướng khoai lang bởi nồi chiên không dầu

Khoai lang đã được không ít nghiên cứu minh chứng là bổ ích cho sức khỏe bởi chứa không ít vitamin cùng khoáng chất yêu cầu thiết. Một củ khoai lang có kích thước vừa chứa khoảng tầm 438% quý hiếm vitamin A các bạn nạp vào sản phẩm ngày, 37% yêu cầu vitamin C và một trong những khoáng chất quan trọng như canxi, kali, sắt,... Mà trong khi đó lượng calo chỉ gồm 105 calo. Ngoại trừ ra, vào khoai lang còn tồn tại chất xơ, không đựng chất to nên cực kỳ thích phù hợp với những bạn giảm cân nặng hoặc ăn kiêng.

Bạn đang xem: Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoai lang nhằm chế biến thành rất các món nạp năng lượng khác nhau, ví dụ khoai lang nướng, khoai lang luộc,... Vào đó, việc nướng khoai lang thực hiện nồi rán không dầu là 1 trong cách làm cực kỳ đơn giản. Hơn nữa, khoai lang nướng vào nồi tránh được các chất ô nhiễm và độc hại gây ra bởi bài toán nướng bằng nhà bếp củi tốt lò than. Dựa vào việc không có muội than nên lúc ăn, khoai lang giữ lại được hết tất cả các hàm lượng dinh dưỡng nói trên. Vừa bảo đảm an toàn, vừa tăng cường sức khỏe cho tất cả gia đình.

Nồi chiên không dầu sử dụng technology Rapid Air với các luồng khí nóng đa chiều tạo nên không gian kín đáo với nhiệt độ ổn định góp khoai lang chín đều. Mặc dù củ khoai có form size như cố nào, dài hay ngắn thì với lượng nhiệt độ này, khoai vẫn được nướng trả hảo. Toàn bộ nồi cừu không dầu bây giờ đều rất có thể đáp ứng được nhu yếu nướng khoai của gia đình. Không chỉ có thế, biện pháp nướng khoai lang bởi nồi cừu không dầu còn cực kì đơn giản, chỉ cần 30 phút là chúng ta cũng có thể có ngay đĩa khoai lang thơm nóng, giòn rụm!

 

2. Số đông nguyên liệu quan trọng trước trong lúc nướng khoai lang

500gr khoai lang, bơ, muối

 

3. Bí quyết nướng khoai lang bởi nồi cừu không dầu

Sơ chế khoai: lúc mua khoai lang về, chúng ta ngâm cùng với nước muối bột loãng rồi rửa sạch. Kế bên ra, chúng ta còn rất có thể dùng bàn chải chà nhẹ lên khoai để trôi đi hết phần đất bẩn rồi để ráo nước.

Mẹo chọn khoai: rất nhiều củ khoai có hình dáng tròn trịa, thuôn dài, không có hõm là rất nhiều củ khoai ngon. Kiểm triệu chứng độ cứng của khoai bằng phương pháp lấy tay bóp nhẹ, nếu như thấy không quá cứng, có độ mềm nhẹ thì bạn nên chọn những củ đó. Vì chưng những củ như vậy sẽ khôn cùng ít xơ, ăn uống ngọt, các bột. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể nhờ người buôn bán cắt mỏng dính ở phần đầu khoai, nếu như thấy vật liệu nhựa chảy ra và bên phía trong màu cam nhạt thì thường sẽ tương đối bở, ngon, ngọt.

*

Cắt mỏng dính khoai: Thấy khoai đang ráo nước, bạn dùng dao cắt vứt hai phần đầu của củ khoai, rồi cắt tất cả phần còn sót lại thành hồ hết lát mỏng. Sau đó, dìm vào nước muối hạt lạnh trong tầm 15 phút để sa thải hoàn toàn hóa học nhựa trong khoai. Đồng thời nhờ vào thế, lúc chiên, khoai đang giòn hơn rất nhiều. Dùng giấy thấm thô khoai để ban đầu công đoạn tiếp theo.

Phết bơ lên khoai: Nếu bạn có nhu cầu có cảm giác bùi bùi một ít khi ăn uống thì nhớ là phết bơ lên khoai nhé! Hoặc không tồn tại nhu cầu, chúng ta có thể bỏ qua cách này. Các bạn dùng thìa hoặc thìa phết rất nhiều bơ lên nhị mặt của các lát khoai rồi ném lên đĩa sẽ lót sẵn giấy sáp trước.

*

Cách nướng khoai lang bằng nồi cừu không dầu: trước lúc cho khoai vào, bạn phết thêm một lớp dầu thật mỏng phía bên trong lòng nồi chiên sẽ giúp đỡ khoai giòn hơn sau thời điểm nướng. Sắp đến xếp những lát khoai lang đã được phết bơ vào trong nồi chiên không dầu. Thiết lập cấu hình nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 20 phút để nướng khoai. Để biết khoai vẫn chín tuyệt chưa, các bạn thử dùng tăm nhọn xiên test xem gắng nào nhé!

*

 

 

4. Cảm giác khi nạp năng lượng khoang lang nướng bằng nồi cừu không dầu

Những lát khoai lang sau thời điểm nướng rubi ươm, giòn rụm. Hương vị ngòn ngọt, bùi bùi. Nếu bạn có phết bơ trên quy trình trên thì đã thấy vị đậm, là kỳ lạ thơm ngon hơn cực kỳ nhiều. Món này dùng để làm ăn thời điểm xem phim cùng mái ấm gia đình hoặc đồng đội ngồi tám chuyện phiếm cùng nhau thì chính xác là tuyệt vời!

*

 

 

5. Một số xem xét khi chế biến khoai lang nướng

Bạn nên làm nóng nồi chiên khoảng 3 phút trong khoảng nhiệt trường đoản cú 100 - 150 độ C để món nạp năng lượng được ngon cùng chín phần đa hơn.Để kị khoai lang bị kết dính nhau sau khoản thời gian nướng, chúng ta cũng có thể xếp 1 tờ giấy ở dưới mặt đĩa rồi thu xếp khoai lên phía trên.Tùy vào từng loại nồi chiên sẽ có được công suất riêng. Công suất thích hợp để nướng khoai là Medium hoặc High. Nhờ vào vào năng suất của nồi chiên, thời gian, ánh nắng mặt trời và lượng khoai các bạn bỏ vào thì khoai sẽ chín nhanh hoặc chậm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tất cả khoai số đông được chín đều, bạn nên quan tiếp giáp kỹ quy trình nồi rán hoạt động.Sau lúc nồi báo ngừng chương trình, các bạn đợi một lúc khoảng chừng 10 phút nhằm hơi nóng bay bớt rồi mới lấy khay ra, kị bị bỏng. Nếu như trong quá trình quan sát, chúng ta thấy khoai đang chín thì rất có thể ngắt buổi giao lưu của nồi thủ công bằng phương pháp vặn núm kiểm soát và điều chỉnh giờ xuống số 0.

Tham khảo: Cách thực hiện nồi rán không dầu hiệu quả

 

Với quá trình hướng dẫn trên, chắc hẳn rằng bạn vẫn “nằm lòng” phương pháp nướng khoai lang bởi nồi chiên không dầu thu hút và thơm ngon này! Chúc bạn triển khai thành công!

Khoai lang nướng không chỉ là là một món ăn ngon mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, cực tốt cho mức độ khỏe. Liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi được hưởng thụ món khoai nướng nóng sốt trong khí hậu se rét mướt nhỉ? bài viết sau đây vẫn hướng dẫn các bạn cách nướng khoai bởi nồi rán không dầu vô cùng thuận lợi mà vẫn duy trì được mùi vị thơm ngon, có thể thực hiện tại ngay trên nhà!

Nướng khoai bởi nồi rán không dầu cần sẵn sàng gì?

Để triển khai món ăn này, vật liệu cần bắt buộc có đó là khoai lang.

Hãy chọn đầy đủ củ khoai tất cả dáng tròn hoặc thuôn dài, hiệ tượng lành lặn, không trở nên thâm tốt dập, cũng không xẩy ra nứt tốt sứt mẻ. Không nên mua những củ vượt to vị chúng có rất nhiều xơ mà chũm vào kia bạn hãy lựa chọn những củ có size vừa phải, khi cụ lên thấy nặng trĩu tay, bóp vơi không thấy vượt cứng.

Nếu muốn nạp năng lượng khoai lang mật, bạn nên chọn lựa những củ có màu đỏ ngả tím, bao gồm vết kéo mật bên cạnh vỏ. Tránh tải khoai quá tươi do lượng mật trong khoai chưa được nhiều và ngọt, mặt khác tránh cài đặt khoai được bảo vệ trong tủ giá vì chúng rất nhanh héo.

*

Tránh chọn khoai lang mật thừa tươi do lượng mật chưa đủ những và ngọt

Ngoài ra, chúng ta nên sẵn sàng thêm một ít dầu ăn uống để phết lên bề mặt khoai lúc nướng để giúp khoai mau chín hơn.

Cuối cùng, chắc chắn là không thể thiếu thốn nồi rán không dầu. Nồi cừu không dầu cách đây không lâu đang dần biến đổi người các bạn làm bếp rất gần gũi đối với các nàng nội trợ nhờ năng lực chế biến được rất nhiều món ăn uống vô cùng dễ dàng và đơn giản và một thể lợi, không chỉ có thế lại không thực hiện nhiều dầu mỡ bụng nên tiêu giảm gây hại đến sức khỏe. Sát bên việc nướng khoai lang bằng nồi rán không dầu, bạn có thể chế biến không ít món ngon khác bằng thiết bị này nữa đấy!

Cách nướng khoai bằng nồi cừu không dầu

Đầu tiên, bạn rửa thật sạch đất, cat và những vết bụi bẩn bên phía ngoài củ khoai, sau đó làm cho ráo nước hoặc vệ sinh khô bằng giấy thấm.

Kế đến, các bạn dùng tăm, que nhọn hoặc nĩa đâm xung quanh bề mặt khoai rồi phết lên một tấm dầu ăn sẽ giúp đỡ khoai chín nhanh và chín hầu như hơn. Tùy vào sở trường mà bạn có thể nướng khoai nguyên củ hoặc bổ thành khúc cho dễ ăn, tuy nhiên ngon nhất vẫn luôn là nên nhằm nguyên củ nhé!

Tiếp theo, bạn xếp khoai vào nồi chiên không dầu và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở tại mức 180°C, thời hạn nướng khoảng tầm 20 mang lại 25 phút, phân tách làm gấp đôi nướng để trở khía cạnh khoai cho chín đều.

*

Trong thời gian nướng khoai lang, hãy lưu giữ trở mặt nhằm khoai được chín đều

Khi thời hạn nướng kết thúc, các bạn dùng que nhọn xiên vào thân củ khoai để soát sổ xem khoai sẽ chín giỏi chưa. Nếu thấy que chiếu thẳng qua dễ dàng có nghĩa là khoai đang chín mềm, chúng ta có thể lấy khoai ra và thưởng thức ngay rồi đấy!

Nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu vừa một thể lợi, dễ thực hiện lại vừa bình an cho mức độ khỏe. Chỉ mất chưa tới 30 phút là bạn đã sở hữu món khoai nướng nóng hổi, thơm ngon. Nếu mái ấm gia đình bạn chưa có nồi chiên không dầu thì còn do dự gì mà không mua ngay một mẫu thôi nào!

Top nồi rán không dầu hot duy nhất trên thị trường

Lò nướng chân không Magic A-78N (Loại O2B)

Sở hữu dung tích lớn 4.6 lít, lò vi sóng bật chế độ nướng chân ko Magic A-78N có thể chấp nhận được bạn dễ chịu và thoải mái chiên, nướng một lượng mập thực phẩm và tiện lợi trở mặt lúc nướng. Lòng nồi được đậy 3 lớp kháng dính, nhờ vào đó hạn chế việc lương thực bị dính vào lòng nồi, gây khó khăn khi vệ sinh, vệ sinh rửa. Lân cận đó, lò được thiết kế với gia công bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, góp tăng năng lực chịu lực và chịu nhiệt. Đặc biệt, sử dụng lò nướng chân không sẽ làm bớt đến 80% lượng dầu mỡ, đem lại món ăn thơm ngon và bình yên cho sức khỏe mái ấm gia đình bạn.

*

Lò nướng chân không Magic A-78N bớt đến 80% lượng chất phệ nhưng vẫn giữ lại được mùi vị thơm ngon của món ăn

Nồi cừu không dầu Mishio MK-199

Nồi cừu không dầu Mishio MK-199 sử dụng technology chiên chân không, đốt nóng không khí bên trong nồi, kết hợp quạt thổi tỏa khắp luồng khí, nhờ kia thực phẩm được thiết kế chín cấp tốc và đa số hơn đối với khi rán rán thông thường. Vỏ kế bên của nồi được làm bằng inox 410, vùng phía đằng trước là vật liệu bằng nhựa PP cao cấp, góp làm tạo thêm độ bền bỉ và đem về sự đẳng cấp và sang trọng cho nhà bếp nhà bạn. Nếu download chiếc nồi này, câu hỏi nướng khoai đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn lúc nào hết do nồi có chức năng hẹn giờ lên tới mức 60 phút, chúng ta chỉ cần thiết đặt trước khi nấu cùng nồi sẽ auto tắt sau khi thời gian kết thúc. Không dừng lại ở đó nữa, nồi được sản phẩm 2 cầm cố vặn điều khiển và tinh chỉnh vô cùng thuận tiện, ngay cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Xem thêm: Cách làm trứng chiên cà chua đơn giản tại nhà, cách làm trứng chiên cà chua đậm đà đưa cơm

*

Chức năng hứa hẹn giờ nấu ăn của Nồi chiên không dầu Mishio MK-199 giúp đỡ bạn nướng khoai đơn giản và dễ dàng và thuận tiện hơn

Nồi rán không dầu Rapido RAF-6.5M

Nếu mái ấm gia đình bạn đông member thì Nồi cừu không dầu Rapido RAF-6.5M với dung tích lên đến mức 6.5 lít chắc chắn rằng là lựa chọn phù hợp nhất. Nồi có phong cách thiết kế hiện đại, vỏ ngoài được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, không bám bẩn, giải pháp nhiệt và chịu va đập tốt. Phía bên trong lòng nồi có phủ lớp phòng dính CERAMIC, giúp thực phẩm lúc chiên, nướng vẫn duy trì được nguyên vẹn, không biến thành bám bám hay vỡ lẽ nát,... Xung quanh ra, nồi sử dụng 2 technology tiên tiến tuyệt nhất hiện nay: công nghệ Inverter giúp tiết kiệm tích điện đến 50% so với những loại nồi thông thường và công nghệ Rapid Air giúp vứt bỏ đến 80% lượng chất khủng trong thực phẩm. Điểm trông rất nổi bật của sản phẩm này chính là được sản phẩm công nghệ mặt kính cường lực, cho phép bạn quan lại sát quy trình nấu chín món nạp năng lượng để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp.

*

Bạn có thể quan sát quy trình nấu thông qua mặt kính của Nồi cừu không dầu Rapido RAF-6.5M

Để tải chiếc nồi rán không dầu tốt nhất với mức giá thành vô cùng hợp lý, hãy mang lại ngay trụ sở của Siêu thị Điện thứ Chợ Lớn (tìm showroom TẠI ĐÂY) hoặc liên hệ qua SĐT 028-39505060 để được nhân viên tư vấn mua hàng miễn tầm giá và giao hàng tận nơi. Ngoại trừ ra, khôn xiết nhiều chính sách ưu đãi và lịch trình khuyến mại lôi kéo đang mong chờ bạn đấy!