Nồi chiên không dầu từ khi ra mắt đến nay đã nhận được sự yêu thích của nhiều chị em nội trợ. Bởi vì nó rút ngắn thời gian nấu lại đảm bảo an toàn sức khỏe. Trong đó nổi bật và được yêu thích chính là nồi chiên không dầu nội địa Nhật. Vậy nồi chiên không dầu của Nhật có ưu điểm gì nổi bật?

I. Đặc điểm của nồi chiên không dầu nội địa Nhật

Nồi chiên không dầu nội địa Nhật có những đặc điểm nổi bật về thiết kế, trọng lượng, chất liệu so với những dòng sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu của nhật

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Những sản phẩm nồi chiên không dầu của Nhật vẫn đa dạng về kiểu dáng, thiết kế. Tuy nhiên về tổng quan vẫn có những điểm tương tự nhau.

Các cạnh của nồi chiên bo tròn, mềm mại rất tinh tế. Đồng thời nồi có nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng chọn lựa.

Cấu tạo nồi gồm 2 phần: Phần điện gồm bộ phận làm nóng, điều chỉnh và vỏ nồi. Phần lòng nồi gồm bộ phận kéo với lòng nồi dạng rổ có công dụng đựng thực phẩm.

Dung tích đa dạng

Nồi chiên không dầu của Nhật có dung tích khá đa dạng từ 2 – 5 lít. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và số thành viên trong gia đình mà bạn sẽ chọn một nồi chiên có dung tích thích hợp.

Nếu gia đình từ 4 – 5 người thì dung tích nồi lý tưởng là 2.5 – 3 lít. Ngược lại nếu dưới 4 người thì nên chọn nồi 2 lít. Việc chọn dung tích nồi phù hợp sẽ kéo dài tuổi thọ, giúp nồi hoạt động hiệu quả.

Chất liệu cao cấp

Hiện nay nồi chiên không dầu của Nhật thường được làm từ vỏ nhựa PP cao cấp. Chất liệu này có ưu điểm là khả năng chịu nhiệt và chịu lực cực kỳ cao.

Lòng nồi được làm từ thép không gỉ và phủ lớp chống dính nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Tất cả đều đã được kiểm định về an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

II. Nồi chiên không dầu nội địa Nhật có tốt không?

Từ trước đến nay, những sản phẩm do Nhật sản xuất luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền và an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm điện máy của Nhật luôn được đánh giá cao về tuổi thọ. Hiệu suất sử dụng cũng như tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà các chị em nội trợ cực kỳ tin tưởng và ưa chuộng nồi chiên không dầu của Nhật.

Công suất

Công suất của nồi chiên không dầu càng cao thì thời gian nấu sẽ nhanh nhưng tiêu thụ điện năng rất lớn. Nồi chiên không dầu nội địa Nhật hiện nay có công suất phổ biến từ 1300W đến 1500W.

Với công suất này, thời gian nấu nướng sẽ được rút ngắn nhưng chi phí tiền điện mỗi tháng cũng không tổn hại ví của bạn.

Tính năng

Nồi chiên không dầu nội địa Nhật tích hợp nhiều chế độ chiên nướng để sử dụng cho các loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra sản phẩm cũng sở hữu nhiều tính năng hữu ích như canh chỉnh thời gian, nhiệt độ hoặc hẹn giờ.

Nồi chiên không dầu nội địa Nhật được người dùng đánh giá cao

Đặc biệt nồi chiên không dầu của Nhật sử dụng công nghệ Rapid Air tạo ra không khí đối lưu với nhiệt lượng 200 độ C. Chính điều này giúp thực phẩm được rút ngắn thời gian nấu nhưng vẫn chín đều và ngon.

Chất béo được giảm đến 80% so với những cách nấu bình thường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn cánh gà chiên mà không lo béo nhé.

Công nghệ

Ngoài ra nồi chiên không dầu của Nhật còn sở hữu công nghệ chiên chân không. Công nghệ này loại bỏ khói và mùi thực phẩm, đồng thời không làm bỏng người nấu.

Một công nghệ tiện ích được nhiều chị em phụ nữ rất hài lòng. Vì bạn sẽ không còn ám ảnh mùi khói, đồ ăn hay những vết bẩn mỗi khi chiên đồ ăn.

Giá sản phẩm

Giá thành của các dòng sản phẩm nồi chiên không dầu nội địa Nhật trên thị trường hiện nay tương đối mềm hơn rất nhiều.

Sự hội nhập kinh tế trong thời đại 4.0 giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận với nhiều sản phẩm chất lượng cao đến từ các nước khác.

Hiện nay nồi chiên không dầu của Nhật thường có mức giá dao động từ 2.000.000 đồng cho đến 8.000.000 đồng tùy từng hãng.

III. Điểm danh 3 nồi chiên không dầu nội địa Nhật tốt nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là 3 nồi chiên không dầu thuộc các thương hiệu nổi tiếng của Nhật mà chị em nội trợ nên lựa chọn cho căn bếp của mình.

Ăn sạch, uống sạch ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Chính vì vậy những sản phẩm khi được nạp vào cơ thể thường được chọn lựa rất kỹ càng. Hiện nay trên thị trường đang truyền tai nhau rất nhiều về dòng nồi chiên không dầu. Khi sử dụng nồi này ta ăn đồ chiên, rán hoàn toàn không cần dầu mỡ hỗ trợ mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon của thực phẩm, vừa hạn chế được dầu mỡ gây hại cho cơ thể. Trên thị trường hiện có rất nhiều nồi chiên không dầu để cho bạn lựa chọn. Nhưng những nồi chiên không dầu Nhật Bản tốt, đa năng bền, đẹp được nhiều người lựa chọn nhất sử dụng mà bạn nên tham khảo phải kể đến top 8 sản phẩm dưới đây.

Đặc biệt màn hình hiển thị thông số kỹ thuật, nhiệt độ rõ ràng cho phép điều chỉnh từ 5 đến 200°C phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau. Sản phẩm còn có sẵn 7 chế độ dành riêng cho từng loại thực phẩm rất tiện lợi. Có thể hẹn giờ trong quá trình làm chín thức ăn với các công thức có sẵn. Kèm theo nồi là 1 cuốn sách chứa 30 công thức nấu ăn đơn giản và thơm ngon.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Tương Đen Koreno, Cách Làm Mì Tương Đen Chuẩn Vị

Trên đây là Top 8 nồi chiên không dầu Nhật Bản tốt, đa năng nên mua nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn lựa chọn được nồi chiên không dầu phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.