Cháo sườn là món nạp năng lượng thơm ngon, té dưỡng, dễ tiêu hóa được nhiều người ưa thích, rất tương xứng với trẻ con em, fan già. Hơn nữa, biện pháp nấu cháo sườn trên nhà cũng khá đơn giản. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn cách nấu cháo sườn thơm ngọt, sánh mịn cùng với nồi cơm điện mà bạn cần nắm được.

Bạn đang xem: Nấu cháo sườn bằng nồi cơm điện


3 lạng ta sườn non20gr gạo nếp60gr gạo tẻ3-4 nhánh hành lá2 củ hành khô
Gia vị: dầu ăn, muối, mì chính, hạt nêm, tiêu xay, nước mắm
Dụng núm thực hiện: nồi cơm trắng điện
Sườn non thiết lập về bạn rửa qua bởi nước không bẩn rồi trần khoảng chừng từ 2 cho 3 phút để làm giảm bớt mùi hôi. Tiếp đó, chúng ta lại rửa đợt nữa với nước sạch xong để riêng vào chén tô.Gạo nếp cùng gạo tẻ download ở chợ về, các bạn đem nhặt sạn với hạt xấu đi rồi trộn đầy đủ với nhau. Vo chúng trong khoảng từ 2 mang lại 3 lần nước lạnh đến khi sạch thì thôi rồi quăng quật trong chậu nhỏ ngâm trong nước để qua đêm 4 tiếng đồng hồ thời trang cho phân tử gạo mềm.Ngâm gạo xong, bạn đổ gạo ra rá chờ cho đến khi ráo nước rồi rang gạo trên chảo với lửa nhỏ tuổi nhằm tránh mang lại gạo bị cháy. Các bạn rang cho đến khi gạo có mùi thơm thì tắt phòng bếp đo rồi đổ ra đĩa đến gạo nguội.Bạn cũng rất có thể tiết kiệm thời gian đun bằng phương pháp cho gạo vào cối rồi giã dập hoặc dùng máy xay nhằm xay bé dại hạt gạo sẽ giúp đỡ hạt cháo được mịn, sánh khi ăn.Bạn cho một thìa coffe hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa cafe mì chính, ½ thìa nước mắm, 1 thìa đường vào sườn rồi trộn đều sau đó đậy nắp ướp trong vòng 15 phút đến khi sườn ngấm gia vị.Bạn nhằm một loại chảo lên bếp, phi hành thơm rồi đưa sườn vào xào. Lúc sườn săn lại, bạn đổ ít nước xâm xấp thịt rồi đậy nắp đun cho đến lúc sườn thật chín thì tắt bếp.Bạn đổ 2 lít nước vào nồi rồi để lên bếp chờ đến lúc nước sôi thì đến gạo rang giã dập vào, khuấy hồ hết rồi che nắp đợi cháo chín. Bạn hãy nêm muối và hạt nêm vừa với hương vị của mình.Cuối cùng bạn múc cháo sườn ra chén rồi bỏ thêm hành lên trên nhằm trang trí với thưởng thức.
Cháo sườn nặng mùi thơm đặc trưng của sườn, mừi hương của chanh. Cháo sánh mịn, giết thịt sườn mềm thấm đẫm gia vị.Mời bạn tìm hiểu thêm các chủng loại nồi cơm điện hiện tại đang bán tại ẩm thực Media
Mart nhằm nấu cháo sườn thơm ngon

2. Hướng dẫn nấu cháo sườn bằng nồi cơm điện không ngại bị trào2.1 Chuẩn bị nguyên liệu2.2 các bước chế biến

Nấu cháo sườn bằng nồi cơm điện là cách các mẹ hay sử dụng để bao gồm bữa sáng ngon lành. Món ăn nhiều dinh dưỡng này sẽ không chỉ hợp mọi độ tuổi mà còn tồn tại thể biến tấu tùy thích. Vậy phải làm thế nào để nấu nhừ, ngon, ko bị trào giỏi cháy? túng quyết mà interiorhcmc.edu.vn truyền tai nhau bạn sau đây chắc chắn sẽ góp bạn giải quyết được vấn đề này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo giải pháp truyền thống, người nấu cần 4-5 giờ để cho ra được thành phẩm như ý. Tuy nhiên, với nồi công nghiệp, chỉ cần 1-2 tiếng là sườn mềm, ngọt, cháo sánh mịn. Hơn nữa, hương vị còn được đảm bảo dù cho có bán cả ngày. Sau khi xong xuôi quy trình nấu cháo, bạn ngắt nguồn, nồi vẫn giữ nhiệt tới 6 tiếng.

Trung bình thiết bị này còn có thể phục vụ 100-200 suất cháo/ ca bán (tùy dung tích). Doanh thu của chủ quán từ đó cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Lươn Nghệ An Chuẩn Vị, Cách Nấu Súp Lươn Đặc Sản Nghệ An

Nấu cháo sườn bằng nồi cơm điện là giải pháp thức phổ biến vào mỗi gia đình. Thế nhưng, nếu muốn kinh doanh thì cần tính theo phương án đã được gợi ý bên trên đây. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công quy trình và chiêu đãi cả công ty món ngon hết ý.