Kim bỏ ra là món truyền thống lâu đời của hàn quốc nhưng cũng thịnh hành ở VN. Mình thì không ăn uống được kim chi muối, cơ mà lại siêu ghiền món canh kim đưa ra đậu hũ, ăn cùng cơm nóng giỏi vời, nhất là giữa những ngày se lạnh. Để giữ canh lạnh tới hạt cơm trắng cuối cùng, sau thời điểm nấu hoàn thành cho canh qua nồi khu đất nhỏ, hâm nóng trở lại trước lúc dọn ra mâm nhen ;)




Bạn đang xem: Nấu canh kim chi đậu phụ

partial-update#update" class="button_to" method="post" action="/vn/recipes/835719-canh-kim-chi-d%E1%BA%ADu-hu-han-qu%E1%BB%91c/bookmark" data-remote="true"> Đã lưu
popover#show mouseleave->popover#hide" class="block"> partial-update#update source-tracking#append
Params" class="button_to" method="post" action="/vn/recipes/835719-canh-kim-chi-d%E1%BA%ADu-hu-han-qu%E1%BB%91c/bookmark" data-remote="true"> lưu giữ Món
Kim bỏ ra cải thảo HQ: một nửa cây bé dại (cắt khúc ra được khoảng 1 chén ăn uống cơm), hoặc khi không muối kim bỏ ra sẵn thì mình hay sử dụng 1/3-1/2 vỏ hộp kim đưa ra hiệu Ông Kim's
reactions#handle
Reaction
Success" data-reactions-target="reaction" data-emoji="❤️"> ❤️ 1 reactions#handle
Reaction
Success source-tracking#append
Params" data-type="json" action="/vn/recipes/835719-canh-kim-chi-d%E1%BA%ADu-hu-han-qu%E1%BB%91c/reactions?size=sm" accept-charset="UTF-8" data-remote="true" method="post">
*

*

*

reactions#handle


Xem thêm: Thịt Heo Chiên Xù Kiểu Nhật, Cách Làm Món Thịt Lợn Chiên Xù Tonkatsu

Reaction
Success" data-reactions-target="reaction" data-emoji="