Nồi rán không dầu đã dần dần trở thành đồ vật gia dụng thân thuộc trong không gian bếp gia đình Việt. Chúng ta cũng có thể chế đổi thay nhiều món ăn cuốn hút từ món đồ đa zi năng này, bao gồm cả việc nướng bánh. Nhân thời cơ Tết trung thu, Nguyễn Kim xin chia sẻ đến các bạn 3 cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon cùng “cực” đơn giản và dễ dàng nhé!

Cách làm cho bánh trung thu đậu xanh bằng nồi rán không dầu

*

Nguyên liệu có tác dụng bánh trung thu đậu xanh

Dụng cụ: Nồi rán không dầu Philips, nồi cừu không dầu Tefal,...

Bạn đang xem: Làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

Về phần nhân bánh trung thu200g đậu xanh đãi vỏ.150g đường cát.30g mạch nha.10g bột bánh dẻo.500ml nước nóng.1 muỗng canh dầu ăn.Về phần vỏ bánh trung thu300g bột mì số 11.2 lòng đỏ trứng gà.1 muỗng cà phê mật ong.2 muỗng coffe bơ đậu phộng.1 muống nêm canh dầu thực vật.Về tất cả hổn hợp phết mặt ngoại trừ bánh trung thu1 lòng đỏ trứng gà.1 thìa sữa tươi trắng không đường.½ thìa nước đường bánh nướng + ½ thìa dầu ăn.

Dụng cụ: khuôn bánh trung thu, nồi cừu không dầu, xoong, muỗng, rây inox,...

Các bước làm bánh trung thu đậu xanh bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Sên nhân bánh trung thu đậu xanh.Ngâm ngập đỗ xanh trong 500ml nước nóng từ là một - 2 tiếng.Cho đỗ xanh vào nồi, đổ nước vào cùng nấu mang lại nhừ.Xay nhuyễn đậu xanh sẽ nấu rồi lại đổ vào chảo phòng dính. Nhảy lửa nhỏ, thêm đường vào và ban đầu sên đậu. Nhớ khuấy đều, liên tục cho con đường tan hết.Hòa tung bột dẻo thuộc dầu ăn bên ngoài rồi đổ vào chảo và liên tiếp sên.Khi thấy tất cả hổn hợp sánh lại, cho thêm mạch nha vào cùng sên thêm vài phút thì tắt bếp.

*

Đợi đỗ xanh nguội thì vo tròn thành từng viên nhỏ dại với trọng lượng khoảng 80g. Bọc kín đáo nhân bánh bằng màng quấn thực phẩm và bỏ vô ngăn mát tủ lạnh.

*

Bước 2: làm vỏ bánh trung thu.Dùng rây inox nhằm rây bột mì sang 1 lần mang đến mịn rồi bỏ vô tô sạch.Trộn hầu hết các vật liệu còn lại tất cả mật ong, dầu ăn, bơ đậu phộng, lòng đỏ trứng rồi ủ hỗn hợp trong 2 tiếng.Sau lúc ủ xong, cho các thành phần hỗn hợp này vào sơn bột mì và trộn đều.Tiếp tục cần sử dụng tay nhào bột cho đến khi bột sinh sản thành khối mịn và không thể dính tay.Bọc bí mật bột lại bằng màng thực phẩm và để bột nghỉ ngơi trong 30 phút.

*

*

Bước 3: chế tạo ra hình đến bánh trung thu.Sau 30 phút, phân chia bột thành từng viên nhỏ dại nặng khoảng chừng 50g.Dùng cây lăn cán bột thiệt mỏng.Đặt viên nhân đậu xanh đã chuẩn bị vào giữa vỏ bánh trung thu.Dùng tay bóp mép vỏ bánh bám lại với nhau, làm sao cho bao trọn nhân và không biến thành hở.

*

Dùng thanh hao silicon phết lớp mỏng manh dầu lấn sâu vào lòng khuôn bánh trung thu. đến viên bánh trung thu vừa nặn vào khuôn.Dùng xoắn ốc khuôn ấn xuống thật chặt trong tầm 8 giây thì thả ra.Lúc này cái bánh trung thu đang thành hình siêu đẹp mắt. Cứ thường xuyên tạo hình bánh trung thu cho tới khi hết bột.

*

Bước 4: Nướng chín bánh trung thu đỗ xanh trong nồi cừu không dầu.Bật và có tác dụng nóng nồi rán không dầu ở ánh sáng 180ºC trong tầm 5-10 phút.Xếp bánh trung thu đã tạo nên hình vào vào (nhớ lót thêm giấy nến dưới đáy nồi)

*

Nướng bánh trung thu ở ánh nắng mặt trời 150ºC trong tầm 5 phút thì lôi ra và đợi bánh nguội.Trong thời hạn chờ, bạn hòa tan các thành phần hỗn hợp dầu ăn, lòng đỏ trứng, sữa tươi cùng nước đường bánh nướng để sinh sản màu cho bánh.Hết thời hạn chờ, chúng ta dùng hỗn hợp này phết mỏng mảnh và đầy đủ lên vỏ bánh.
*
Tiếp tục rước nướng bánh trung thu lần 2 ở ánh sáng 140ºC trong vòng 4 phút.Tiếp tục phết tất cả hổn hợp tạo màu bánh lên ko kể vỏ bánh sau khi bánh nguội.Cho bánh vào nồi rán không dầu và nướng lần 3 ngơi nghỉ 140ºC trong khoảng 5 phút.Cuối cùng, tắt nồi cừu và lấy bánh trung thu ra bên ngoài. Lúc này, vỏ bánh trung thu hơi cứng dẫu vậy khi nguội, bánh vẫn xuống dầu với trở nên mềm hơn.
*

Cách làm bánh trung thu thập cẩm bởi nồi chiên không dầu

*

Dụng cụ: Nồi chiên không dầu Magic, Nồi cừu không dầu Mishio,...

Nguyên liệu làm bánh trung tích lũy cẩm

300g bột mì số 11.10g bột bánh dẻo.4 cây lạp xưởng vẫn luộc chín, cắt hạt lựu.100g hạt dưa tách bóc vỏ.100g phân tử điều đã tách bóc sạch vỏ lụa mặt ngoài.100g mứt sen.100g mứt bí.100g mứt vỏ cam.100g mứt gừng.100g mè trắng.½ quả chanh.20ml rượu mai quế lộ.1 lòng đỏ trứng gà.500g đường cát.100ml dầu ăn.2 thìa coffe dầu mè.2 thìa cà phê nước hoa bưởi.1 thìa cafe muối.

Các bước làm bánh trung tích lũy cẩm bởi nồi chiên không dầu

Bước 1: thổi nấu nước con đường làm bánh trung tích lũy cẩm.Cho 300ml nước lọc, 500g đường cùng với nước cốt ½ quả chanh vào nồi.Đặt nồi lên nhà bếp và nhảy lửa ở cơ chế lửa vừa để đun sôi hỗn hợp.Lúc đun chúng ta không đề nghị khuấy, lúc thấy con đường tan không còn thì hạ nhỏ tuổi lửa.Tiếp tục nấu cho đến khi thấy nước đường ngả vàng cùng hơi sệt lại thì tắt bếp, nhằm nguội.

*

Bước 2: làm nhân mang đến bánh trung tích lũy cẩm.Cho phân tử dưa, phân tử điều, mè trắng vào đánh sạch cùng trộn đều.

*

Cho hỗn hợp này vào nồi chiên không dầu, nướng sinh hoạt 150ºC vào 4 phút mang đến hạt thô hẳn.Cho tất cả các nguyên vật liệu còn lại vào tô (trừ bột mì, trứng gà, dầu ăn, nước đường) rồi trộn đều.

*

Cho các thành phần hỗn hợp vào đồ vật xay hoặc cần sử dụng chày để giã cho toàn bộ thành hạt lựu.Đổ các thành phần hỗn hợp nhân bánh ra dĩa, rồi cần sử dụng tay nuốm thành từng viên tròn nhỏ tuổi (khoảng 50g)

*

Bước 3: có tác dụng vỏ bánh.Dùng rây inox rây bột mì vào âu sạch mang đến bột được mịn. Nêm thêm 100ml dầu ăn và 200ml nước con đường đã thổi nấu vào rồi trộn đều.Sau đó, sử dụng tay nhào kỹ bột cho đến khi bột tạo thành thành một khối dẻo mịn, không bám tay.Dùng màng thực phẩm, bọc bí mật khối bột lại với để bột nghỉ khoảng tầm 20-30 phút.Bước 4: sinh sản hình bánh trung tích lũy cẩm.Chia bột thành nhiều phần bé dại bằng nhau (khoảng 10 phần) rồi vo tròn để vỏ bánh.Sau đó, dùng cây lăn cán bột thật mỏng mảnh rồi cho nhân thập cẩm đã vo viên vào giữa.Dùng tay túm bí mật mép vỏ bánh lại rồi vo tròn. Làm sao cho tạo thành 1 khối đồng nhất bao kín đáo toàn bộ nhân bên trong.

*

Cho viên bột này vào khuôn và ấn khuôn thiệt chặt để chế tác hình.Tiếp tục làm tương tự cho tới khi không còn vỏ bánh và nhân thập cẩm còn lại.Bước 5: Nướng chín bánh trung tích lũy cẩm bởi nồi chiên không dầu.Đầu tiên, bật và làm nóng nồi rán không dầu ở ánh sáng 200°C trước 10 phút.Xếp hầu như bánh trung thu đã tạo nên hình vào lòng nồi. Với nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 200°C vào 10 phút.Trong thời gian đợi bánh chín, cho ít nước con đường đã sẵn sàng ở bước 1 cùng 1 thìa dầu ăn uống và lòng đỏ trứng con kê vào bát nhỏ tuổi rồi khuấy đều.Sau 10 phút, rồi phun sương nước thanh lọc trực tiếp lên khía cạnh bánh rồi hóng bánh nguội.Khi bánh nguội, dùng tất cả hổn hợp trên phết gần như lên khía cạnh bánh.Cho bánh vào lại nồi cừu không dầu cùng nướng thêm khoảng 10 phút ở 200°C.Khi bánh trung tích lũy cẩm vẫn chín, tắt nồi rán và vơi nhàng mang bánh ra. Đợi đến bánh trung thu nguội hẳn, rồi dùng dao cắt bé dại và thưởng thức.

*

Cách làm bánh trung thu dẻo ngon dẻo mịn

Nguyên liệu làm bánh trung thu dẻo

Phần vỏ bánh trung thu dẻo: 300g bột nếp chín, 100g đường cát, ½ quả chanh, 100ml dầu ăn uống và 1 thìa coffe nước hoa bưởi.Phần nhân bánh trung thu dẻo: 200g đậu xanh đãi vỏ, 1 ống hương vani, 150g đường, 50ml dầu ăn, 50g mạch nha, 30g bột bánh dẻo.Dụng cụ: nồi rán không dầu, khuôn bánh trung thu, chảo,...

Hướng dẫn giải pháp làm bánh trung thu dẻo bởi nồi rán không dầu

Bước 1: làm cho vỏ bánh trung thu dẻo.

Nấu tan con đường với nước trên phòng bếp ở chế độ lửa nhỏ theo tỉ trọng 1:1. Khi con đường vừa tan không còn thì tắt bếp. Bỏ thêm nước cốt chanh, dầu nạp năng lượng và tinh dầu hoa bưởi vào rồi khuấy đều.Dùng rây nhằm rây bột bánh dẻo trực tiếp vào các thành phần hỗn hợp nước con đường vừa new nấu. Nên làm lúc mặt đường vừa sôi.Dùng phép tắc đánh trứng để trộn bột hòa quyện phần nhiều với nước đường.Đợi các thành phần hỗn hợp bột dẻo giảm nóng, che một ít bột mì lên thớt và mang lại bột dẻo lên trên.Dùng tay nhào kỹ cho đến khi bột thành khối dẻo mịn và không còn dính tay.Dùng màng nilon bọc kín bốt với để bột nghỉ trong tầm 20 phút.

*

Bước 2: Sên nhân bánh trung thu dẻo đậu xanh.

Đậu xanh rửa sạch, ngâm trong nước từ 2-3 tiếng cho nở mềm.Vớt đậu xanh ra vào bỏ vô nồi, cho thêm nước ngập đậu rồi làm bếp chín đậu.Cho tất cả hổn hợp đậu xanh đã được nấu chín vào đồ vật xay sinh tố nhằm xay nhuyễn.Đổ tất cả hổn hợp đậu xanh này vào chảo chống chính. Bỏ thêm đường vào và sên đậu trong khoảng vài phút ở chế độ lửa nhỏ.Hòa tung bột dẻo cùng dầu nạp năng lượng rồi đổ vào trong chảo rồi thường xuyên sên cho tới khi đậu sánh lại.Cho thêm mạch nha cùng hương vani vào hòn đảo thêm vài phút thì tắt bếp.Đợi cho các thành phần hỗn hợp đậu xanh giảm nóng thì dùng tay vo tròn thành các viên nhỏ.Dùng màng bọc kín nhân bánh trung thu dẻo để tránh bị khô.

*

Bước 3: chế tạo hình bánh trung thu dẻo.

Lấy bột bánh dẻo ra, chia thành nhiều khối nhỏ tuổi rồi sử dụng cây lăn cán mỏng.Cho viên nhân đậu xanh vào giữa, túm mép bánh lại để bao trọn nhân mặt trong.Vo tròn khối bột dẻo cất nhân đỗ xanh này rồi lăn sang 1 lớp mỏng bột khô.Cho viên bột vào khuôn rồi ấn chặt để tạo hình mang đến bánh trung thu dẻo.Tiếp tục làm tựa như cho những viên bột bánh trung thu dẻo với nhân đậu xanh còn lại.Khi đã chế tạo hình cho toàn bộ bánh trung thu dẻo, các bạn dùng màng nilon bọc kín bánh để tránh bị khô. Để bánh từ 1 - 2 ngày nhằm bánh đưa sang màu trong là hoàn toàn có thể dùng được.

*

Với 3 biện pháp làm bánh trung thu bởi nồi rán không dầu đối chọi giản trên hy vọng chúng ta có thể thành công vào việc làm ra món bánh truyền thống lâu đời cho đầu năm mới Đoàn Viên 2021. Ghẹ thăm Nguyễn Kim để học hỏi và giao lưu thêm bí quyết làm bánh trung thu bằng nồi cơm điện vô cùng tiện lợi.

Cách làm bánh bởi nồi cừu không dầu là trong những công thức thổi nấu nướng vô cùng được yêu thích. Cùng với nồi chiên không dầu, bạn cũng có thể thử làm những món bánh thu hút cho mái ấm gia đình như bánh cookie, bánh biscott, bánh bông lan… Hãy tham khảo cụ thể cách làm các loại bánh này ngay tiếp sau đây nhé!

1. Giải pháp làm bánh biscott bởi nồi rán không dầu

Biscotti có nguồn gốc tại nước Ý và được coi là món bánh nạp năng lượng vặt khá bổ dưỡng. Nhờ được làm từ bột nguyên cám cùng hạt dinh dưỡng vậy nên các bạn sẽ không lo bị tăng cân.

1.1. Nguyên vật liệu và dụng cụ

- Bột mì nguyên cám 250 gr.

- Hạnh nhân 25 hạt.

- Hạt túng xanh 200 gr.

- Nho thô 150 gr.

- Bột nổi 1.5 thìa canh.

- Baking soda (bột nở): 1 thìa canh.

*

- Vỏ cam bào 1 ít.

- Trứng con gà 2 quả.

- Mật ong 3 muỗng canh.

- Tinh hóa học vani 1 muỗng canh.

- Dầu oliu 3 muỗng canh.

1.2. Quá trình thực hiện

Bước 1: Trộn bột bánh

- cho vào đánh 250gr bột mì nguyên cám, 25 hạt hạnh nhân, 200gr hạt bí xanh, 150gr nho khô, 1.5 muỗng canh bột nổi, 1 muỗng baking soda.

*

- Trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện. Sau đó mang lại vào 1 ít vỏ cam bào và làm bánh bởi nồi cừu không dầu với bánh biscott mùi vị được thơm hơn.

Bước 2: Khuấy trộn tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng

Cho vào tô mới 2 quả trứng gà, 3 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh tinh chất vani, 3 muỗng canh dầu oliu. Khuấy đều đến hỗn hợp hòa quyện.

Bước 3: Trộn bột bánh với tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng

Cho phần trứng vào hỗn hợp bột khô rồi trộn đều, dùng tay nhào mang đến hỗn hợp hòa quyện.

Bước 4: sinh sản hình cùng nướng bánh

- Làm nóng nồi rán không dầu trước ở nhiệt độ 175 độ C trong 15 phút.

- Nén bột vào khuôn để tạo hình rồi đem đi nướng lần 1 ở 175 độ C trong 25 - 30 phút.

*

- Lấy bánh ra để nguội rồi cắt nhỏ và nướng lần 2 ở 130 độ C trong vòng 6 - 7 phút.

Bánh biscotti xong thơm nức mũi, cắn 1 miếng giòn rụm, ngọt thanh xen kẽ các loại hạt giòn bùi, bổ dưỡng. Để bảo vệ bánh, bạn mang lại bánh vào túi kín hoặc hộp đậy kín, ở nhiệt độ thường từ 2 - 3 ngày.

2. Phương pháp làm bánh bởi nồi chiên không dầu - Bánh cookie socola

Bánh cookie tuyệt bánh quy socola có vẻ bề ngoài bắt mắt, vị ngọt vừa phải, thơm hương thơm bơ, miếng bánh giòn rụm. Đây là món bánh khá phù hợp cho phần đa ngày họp mặt vào ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè, làm bánh cookie bởi nồi chiên không dầu là vô cùng dễ dàng bạn chỉ việc có.

2.1. Nguyên liệu

- Bột mì số 11 300 gr.

- Đường bột 150 gr.

- muối hạt 1 gr.

- Muồi nở (baking soda): 2.5 gr.

- Bột ca cao 10 gr.

*

- Bơ lạt 185 gr.

- Trứng con gà ( lòng đỏ - để lạnh): 2 quả.

- Socola chip 100 gr.

- mức sử dụng thực hiện: nồi rán không dầu, chim cút lồng, tô....

2.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Trộn bột

- đến 300g bột mì, 150g đường bột, 1g muối, 2.5g muối hạt nở vào tô. Chúng ta nên rây các nguyên vật liệu qua rây nhằm bột được mịn, bánh sau khoản thời gian làm đang ngon hơn.

- bỏ thêm 10g bột ca cao vẫn rây vào các thành phần hỗn hợp bột với trộn đều.

*

- Tán nhuyễn 185g bơ đang để mềm, cho vào thêm 2 lòng đỏ trứng gà, 7.5ml vani cùng khuấy đều.

- phân chia bột thành phần nhiều và mang lại từng chút một vào tất cả hổn hợp bơ, sử dụng phới trộn lên. Sau đó, nhào những lần cho đến khi bột tạo thành thành một khối, bột không quá khô là đạt được yêu cầu.

- nếm nếm thêm 100g socola chip vào tất cả hổn hợp bột, trộn những một đợt tiếp nhữa là xong.

Bước 2: tạo thành hình

- Nắn bột thành hầu như viên tròn, bạn cũng có thể nắn kích cỡ to hoặc bé dại tùy theo sở thích. Liên tiếp dùng tay xay nhẹ nhằm bánh dẹp xuống.

- Sau đó, làm bánh bởi nồi cừu không dầu bánh quy socola hãyrắc một ít socola cpu lên phương diện bánh để trang trí.

*

Bước 3: Nướng bánh

- làm cho nóng nồi cừu không dầu trước khi nướng khoảng tầm 15 phút sinh hoạt 160 độ C.

- Xếp bánh vào nồi chiên không dầu cùng nướng trong 15 phút.

*

Bánh sau thời điểm nướng có màu nâu đẹp mắt. Khi ăn có độ giòn xốp, thơm hương thơm bơ, vị ngọt và mập của solola.

Lưu ý:

- Bánh sau khi vừa nướng ngừng sẽ còn mềm. Bạn nên để bánh nguội từ bỏ nhiên, bánh đang giòn cùng xốp hơn.

- Không dịch chuyển bánh cho tới khi bánh nguội trả toàn.

- bảo vệ bánh trong hộp bí mật để giữ lại được độ giòn lâu.

3. Cách làm bánh gato bằng nồi cừu không dầu

3.1. Nguyên liệu và dụng cụnướng bánh bằng nồi rán không dầu

- Bột mì số 8: 30 gram.

- Đường bột làm bánh: 40 gram.

- Dầu ăn: đôi mươi ml.

- Nước cốt chanh (hoặc giấm): 2 ml.

- Trứng gà: 2 trái (tách riêng biệt lòng đỏ cùng trắng).

- Tinh chất vani (hoặc bột vani): 2 ml.

*

- lao lý nên gồm làm bánh bởi nồi chiên không dầu:

+ Nồi chiên không dầu.

+ Máy tiến công trứng (các chúng ta cũng có thể dùng tay nhưng sử dụng máy sẽ cho các thành phần hỗn hợp nhanh với dễ mịn hơn).

+ chén bát to.

+ Giấy nến.

3.2. Công việc làm bánh gato bởi nồi cừu không dầu

Bước 1: Đánh tròng trắng trứng

- Đặt bát đựng lòng trắng trứng vào âu nước ấm, thêm 2 ml nước cốt chanh và sử dụng máy tấn công trứng tấn công tới khi mở ra bọt khí to.

- sau đó cho khoảng 25 gram mặt đường bột vào đánh mang lại khi tất cả hổn hợp mịn cùng cứng lại.

*

Bước 2: Đánh lòng đỏ trứng, trộn bột

- Đánh riêng lòng đỏ trứng với con số đường còn lại tới khi lếu láo hợp gồm màu rubi nhạt.

- sau đó cho dầu lấn vào đánh đều. Cuối cùng là mang đến hết phần bột mì vào đánh đến lúc phần bột tung hết.

- Tiếp theo, lấy hỗn hợp lòng white trứng ở cách 1 chia thành 2 phần nhỏ bằng nhau.

- kế đến lấy 1 phần lòng white trộn thật phần đông với các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng ở bước 2. Sau đó, cho nốt 1 phần lòng trắng sót lại vào cùng trộn thật đều.

*

Bước 3: Đổ bột vào khuôn

- Đổ tất cả hỗn hợp đang trộn vào một trong những khuôn tròn kích thước 20 cm gồm lót sẵn giấy nến.

- Đập vơi khuôn cho các thành phần hỗn hợp được dàn hồ hết và vỡ hết bọt bong bóng khí to, làm vậy nên thì mặt bánh sau thời điểm nướng đã phẳng mịn và không bị loang lổ.

*

Bước 4: giải pháp nướng bánh bằng nồi rán không dầu

- Tháo vứt khay thanh lọc dầu của nồi chiên không dầu, chỉ cần sử dụng phần khay chiên bao gồm chốt xoáy. Tiếp đến bỏ nước vào ngập 2/3 khay chiên.

- Tiếp theo, đặt khuôn bánh gồm đậy nắp bằng sắt kẽm kim loại vào khay chiên để tránh làm cho bánh bị khô rạn trong quá trình nướng. Điều chỉnh nhiệt độ 150 độ C cùng nướng trong khoảng 40 phút. Không còn thời gian, mang khuôn bánh ra rồi úp ngược xuống khoảng 3-5 phút để ngăn cản tình trạng lõm hoặc ghé bánh.

- đem khuôn bánh thoát ra khỏi nồi chiên sau thời điểm làmbánh bởi nồi chiên không dầu sẽ hoàn tất. Dùng dao cạy xung quanh mặt vào của khuôn để tách bóc được lớp bánh ra dễ dàng dàng.

*

Như vậy các bạn đã xong xuôi cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi rán không dầu nhanh chóng. Bánh bông lan mềm cùng mịn lại cực kỳ bầy hồi, không bị xẹp. Bánh sản phẩm thơm mùi hương vani và bao gồm độ ngọt vừa phải.

3.3. Những xem xét khi thực hiện làm bánh bông lan bằng nồi cừu không dầu

- khi trộn các vật liệu đều trộn theo 1 hướng để giúp hỗn hợp bánh được nở gần như khi nướng.

- thao tác trộn bánh yêu cầu trộn phần lớn tay trong tầm từ 2 - 3 phút. Tránh việc trộn lâu vì chưng sẽ làm bánh bị chai sau khoản thời gian nướng.

*

- các bạn nên đặt ánh sáng nồi chiên ở tại mức 165 độ C trong trăng tròn phút trước khi đặt khuôn bánh vào.

- trong lúc nướng được 15 phút thì bấm nút "PAUSE" cùng đặt lại ánh nắng mặt trời về 160 độ C tiếp đến tiếp tục nướng 5 phút còn lại.

- Nướng ngừng 20 phút thì nhằm bánh trong lò thêm 20 phút nữa bắt đầu lấy ra.

*

Như vậy chúng ta đã dứt cách làm cho bánh gato bằng nồi cừu không dầu.

4. để ý khi có tác dụng bánh bởi nồi rán không dầu

Sau khi tiến hành làm bánh, bạn cần tiến hành lau chùi để có thể sử dụng thành phầm được lâu cùng bền bỉ bằng cách sau:

Đối với khay, rá chiên

Vệ sinh khay, rá chiên đúng cách giúp ngăn sự mở ra của mộc nhĩ mốc và các loại vi trùng độc hại hoàn toàn có thể bám vào khay sau khoản thời gian sử dụng nồi rán không dầu. Chúng ta có thể tiến hành vệ sinh khay và rá chiên theo chỉ dẫn sau:

- Đầu tiên, để an toàn, bạn phải rút phích cắm thoát ra khỏi ổ, sau đó dùng khăn độ ẩm lau sạch bề mặt bên kế bên của nồi chiên. Đối với mặt trong của nồi chiên, chúng ta có thể làm tương tự.

- Tiếp theo, ví như như khay nướng, rá chiên bị kẹt các vụn thức ăn uống khó chùi rửa, bạn cũng có thể ngâm chúng khoảng tầm 10 phút trong nước ấm, kế tiếp lấy một loại bàn chải không bẩn hoặc khăn thấm lau tẩm sẵn nước rửa chén bát để dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

*

- Cuối cùng, bạn hãy làm khô cỗ dụng cụ bằng cách để nó trường đoản cú ráo hoặc rước phơi trước lúc đặt lại nồi.

Đối cùng với mayso và thanh đốt nồi rán không dầu

- Trước hết, bạn phải rút phích kết nối điện ra và bảo đảm an toàn là nồi rán đã nguội lúc tiến hành lau chùi những phần tử này.

- sau khoản thời gian lấy phần khay ra, bạn hãy lật ngược nồi cừu lên để rất có thể vệ sinh thanh đốt. Chúng ta dùng một miếng xốp mềm hoặc khăn mềm cùng nước ấm để làm sạch bên trong.

- bạn có thể loại bỏ các cặn thức ăn uống bám trên thanh đốt bằng bàn chải mềm. Không được dùng bàn chải thép để dọn dẹp vệ sinh thanh đốt vì nó hoàn toàn có thể khiến lớp tráng phía bên ngoài thanh đốt bị hỏng.

Xem thêm: Ăn cá viên chiên bao nhiêu calo, ăn cá viên chiên có béo không

- Cuối cùng, sau khi hoàn tất quá trình vệ sinh, bạn hãy lau sạch sẽ lại một lần nữa bằng khăn mềm và nhảy nồi, để máy chạy vào vài phút. Các bạn sẽ thấy cặn thức ăn mà các bạn chưa làm sạch được sẽ bị bong ra và lâm vào hoàn cảnh nồi.

Với 3 bí quyết làm bánh bởi nồi rán không dầu trên, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm vui vẻ bên gia đình. Cảm ơn vẫn theo dõi bài bác viết!