Bạn hoàn toàn có thể làm bánh mỳ theo vô số cách khác nhau. Nếu bạn có nồi rán không dầu hãy thử biện pháp làm bánh mì tiếp sau đây vừa đơn giản dễ dàng vừa giòn xốp hấp dẫn.

Bạn đang xem: Làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Bánh mì là một món ăn không thể thiếu trong cuộc sống của người việt nam Nam. Tiếng đây bạn có thể tự làm bánh mì ở nhà với tương đối nhiều công thức 1-1 giản. Hôm nay, Bách hóa XANH vẫn mách các bạn cách có tác dụng bánh mì bằng nồi chiên không dầu đối kháng giản, giòn bên ngoài, xốp bên trong.

Chuẩn bị nửa tiếng Chế biến 60 phút dành cho 2 người

1 vật liệu làm bánh mì bởi nồi chiên không dầu


3g men bánh mì
Nước

Nguyên liệu làm cho bánh mì bằng nồi chiên không dầu

2 Cáchlàm bánh mì bởi nồi rán không dầu

Bước 1 Trộn bột

Đầu tiên, các bạn hãy lấy một dòng tô lớn, bỏ vào tô 125g bột mì, 3g men, 3g đường, 1g muối, 3g giấm85g nước.

Dùng spatula trộn rất nhiều các vật liệu lại cùng với nhau tính đến khi thành một khối.

Trộn bột

Bước 2 Nhồi bột

Khi bột sẽ quyện lại thì chúng ta bắt tay vào nhồi bột nhé! Cho một ra một khía cạnh phẳng sạch, nếu khách hàng có tấm lót nhào bột thì càng tốt.

Dùng những đầu ngón tay túm bột lên và ném xuống khía cạnh phẳng trong 3 phút. Bây giờ bột sẽ hơi dính tay nhưng chỉ cần nhồi một lúc bột đang khô lại.

Sau đó, bạn lấy một chiếc tô bịt bột lại, cho bột nghỉ 5 phút.

Khi bột vẫn nở sau 5 phút, bạn liên tiếp đập bột và nhồi tính đến khi khía cạnh bột nhẵn mịn, bột dai, kéo màng mỏng là được. Nhồi khoảng 15 phút là được các bạn nhé!

Nhồi bột

Bước 3 phân tách bột

Bạn đem một không nhiều bơ hoặc dầu ăn thoa lên tay mang đến đỡ dính. Dùng dao hoặc miếng nhựa cắt bột, chia bột thành 6 phần, mỗi phần 30g.

Dùng tay vo bột thành từng viên tròn. Sau đó, mang màng quấn thực phẩm đậy bột lại để không biến thành khô, mang đến bột nghỉ thêm 5 phút.

Chia bột

Bước 4 tạo ra hình bánh

Bạn mang từng viên nát ra để cán. Chăm chú là đa số viên bột không cán vẫn liên tiếp đậy lại mang đến bột không trở nên khô nhé!

Đặt viên bột ra mặt phẳng, sử dụng thanh cán bột cán lâu năm miếng bột ra. Cuộn bột lại, vừa cuộn vừa dùng những đầu ngón tay ấn viền bột vào nhằm mặt bột được nhẵn mịn.

Vê nhẹ để sản xuất hai đầu của bánh. Thường xuyên với các viên bột sót lại với làm việc tương tự.

Tạo hình bánh

Bước 5 Ủ bột

Sau khi đã tạo hình bánh xong, chúng ta cho bột lên vỉ nướng gồm lót giấy nến. Bật nồi cừu không dầu cho nóng khoảng 30s rồi tắt. Lúc nồi đã ấm, mang lại bột vào ủ khoảng 40 - 50 phút.

Sau khi ủ, bột đã nở lên gấp đôi.

Ủ bột

Bước 6 Nướng bánh

Ủ bột xong, bạn lấy bột ra. Liên tiếp bật nồi cừu không dầu ở ánh sáng 230 độ C trong 30s.

Trong khi chờ nồi nóng, chúng ta dùng dao ngấm vào nước, rạch một mặt đường dài dọc thân bánh hoặc rạch từng đường xép lên mặt bánh. Xịt nước lên toàn thể mặt bánh.

Khi lò nóng, bạn cho một số lượng nước sôi vào đáy nồi và mang lại bánh vào nướng. Nướng ở nhiệt độ 230 độ C với thời hạn 18 phút. Sau 7 phút, chúng ta mở nồi ra và thường xuyên xịt nước lên phương diện bánh.

Trong quá trình nướng, các bạn hãy xoay khay bánh để bánh được đá quý đều. Khi thấy mặt trên vẫn vàng, chúng ta hãy trở mặt bánh nhằm nướng tiếp.

Nướng bánh

Bước 7 Thành phẩm

Khi cả nhị mặt bánh đã đá quý đều. Chúng ta lấy bánh ra, vậy là bạn đã có mẻ bánh mì thơm giòn rồi đó.

Hoàn thành

3 Thưởng thức

Bánh mì nướng bởi lò cừu không dầu bao gồm vỏ bánh tiến thưởng ươm, thơm, gặm vào giòn tan, ruột bánh dai, xốp nhẹ.

Bạn bao gồm thể đổi khác hơn với giải pháp làm bánh mỳ khoai lang tím bởi nồi cừu không dầu, hoặc bí quyết làm bánh mỳ không phải lò nướng dễ dàng và đơn giản tại nhà, chắc hẳn rằng sẽ rất đặc trưng đấy.

Bánh mì bởi nồi rán không dầu

4 Các xem xét khi có tác dụng bánh mì bởi nồi rán không dầu


Men cần sử dụng khi làm bánh mì nếu còn dư các bạn hãy cho vào hủ kín và bảo vệ trong chống mát tủ lạnh. để ý rằng bảo vệ cách này chúng ta nên tinh giảm mở nắp hủ men và gồm thể bảo vệ được 6 tháng.

Bánh mì được ca tụng là đặc sản nổi tiếng của nước ta đã từng “làm mưa có tác dụng gió rất nhiều trên những phương luôn tiện đại chúng. Trong đó, làm cho bánh mì bằng nồi chiên không dầu được trao xét là cách thức đơn giản, hoàn toàn có thể làm ra món bánh mỳ chiên rất là thơm ngon, không còn kém những tiệm có tác dụng bánh. Thông qua bài viết dưới đây, Điện máy Chợ mập sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản dễ dàng áp dụng để gia công món bánh mì bằng nồi cừu không dầu trên nhà.

*

Biến tấu bánh mì với nồi cừu không dầu là phương pháp đơn giản với tiện lợi cho mỗi bữa sáng sủa của bạn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để làm cho ra hiệu quả món bánh mì bởi nồi rán không dầu, trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đầy đủ và đúng chuẩn cái vật liệu sau đây:

- 250-260gr bột mì số 13 (loại bột mì siêng dùng để triển khai bánh mì).

- 15-20 gr đường.

- 4 gr muối.

- khoảng tầm 150-160ml sữa tươi (lựa lựa chọn sữa tươi ko đường để giúp bánh mì ăn. đúng vị cùng dễ ăn hơn) hoặc nếu không có sữa tươi ko đường rất có thể cho nước ấm vào để vắt thế.

- Đun chảy 50 gr bơ nhạt.

- 5gr men khô.

- 1 muỗng cafe dầu ăn.

Quy trình có tác dụng bánh mì bằng nồi rán không dầu

Sau khi đã sẵn sàng đầy đủ nguyên liệu sẽ tiến hành quy trình làm bánh mì bởi nồi rán không dầu dựa trên 5 cách cơ phiên bản sau đây

Bước 1: bắt đầu bột làm bánh mì

Đun sôi 150-160ml nước hoặc sữa tươi ở nhiệt độ trung bình khoảng tầm 50 độ. Sau đó, bước đầu cho ung dung 5gr men khô với 4gr vào với khuấy đều cho đến khi các thành phần hỗn hợp tan hoàn toàn rồi nhằm bột nghỉ khoảng 20 phút.

Sau đó liên tiếp cho 4gr muối và 250-260gr bột mì vào một trong những chén riêng với trộn thiệt đều. Sau thời điểm để bột khỉ đủ 20 phút, cần sử dụng tay tạo thành một không gian ở thân bột, mang lại tiếp các thành phần hỗn hợp nước men khô, bơ nhạt vẫn đun chảy, dầu ăn uống và sử dụng thìa khuấy phần đa theo vòng tròn để bột dần dần tạo thành khối.

Bước 2: triển khai nhào bột cùng ủ bột lần 1

Đặt khối bột lên phía trên bàn và bước đầu nhào bột bằng cách kéo dài nát ra rồi vội bột lại. Lặp đi lặp lại quy trình này cho đến khi bột được dẻo,mịn, bọn hồi, không trở nên nổi cộm trên mặt phẳng bột bánh. Các bạn phải chú ý rằng bột ko được nhào vào khoảng thời gian vượt mức chất nhận được vì điều này sẽ khiến cho bánh mì khi nướng ra ko được giòn, mềm và xốp.

Sau khi nhào bột xong, các bạn đặt bột vào một cái tô bự và dùng màng hoa màu đậy kín đáo tô lại, canh thời gian để bột nghỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 3: tạo hình dạng sau thời điểm bột đã được ủ đầy đủ thời gian

Khi bột đã có được ủ trong khoảng 60 phút, các bạn hãy bước đầu chia bé dại bột ra và chế tạo hình bánh mỳ cho bột. Tùy theo nguyên liệu đã chuẩn bị mà chúng ta cũng có thể chia nhỏ bằng nhau trọng lượng các ổ bánh mì tương ứng.

Sau quy trình chia bột trả tất, các bạn hãy vê tròn bột lại cùng để bột nghỉ ngơi thêm trong tầm 15 phút. Tiếp đó, bạn áp dụng cái chày mập để cán mỏng tanh bột theo hình dạng của bánh mì, hãy để ý đè thiệt chặt và kín đáo các mép bột nhằm không khí không bị lọt vào.

Tùy theo form size của các nồi chiên không dầu mà bạn cũng có thể tạo hình bánh mì tròn hoặc dài. Để đảm bảo được điều này, bạn nên kiểm tra size của nồi cừu không dầu tận nơi rồi mới bước đầu tạo hình bánh mì với kích cỡ vừa phải.

*

Tạo hình bánh mỳ cần phải cân xứng với size của nồi rán không dầu

Bước 4: liên tiếp ủ bột bánh mỳ lần 2

Sau cách tạo hình bột, nhằm bột nở không còn toàn bộ, chúng ta nên tiếp tục ủ bột bánh mì trong vòng từ 50-60 phút nhằm bảo đảm an toàn tỉ lệ thành công xuất sắc cao khi đang nướng bánh mì, mặt khác cũng hỗ trợ cho bánh khi lấy nướng được nở đều, giòn với ngon hơn.

Chú ý lúc ủ bột không nhằm màng bọc thức ăn uống bị hở, hoặc không ủ bột sống nơi nhiều gió, để bột được nở trọn vẹn thì nên sẵn sàng một cái khăn ẩm phủ kín lên mặt phẳng bánh.

Bước 5: bắt đầu nướng bánh bằng nồi rán không dầu

Trước lúc để bánh lên nồi chiên không dầu, các bạn hãy dùng dao khứa bố đường thẳng hầu như trên bề mặt để vỏ bánh không xẩy ra nứt lúc nướng. Kề bên đó, bạn cũng cần làm độ ẩm vỏ bánh mì trước lúc làm bánh bằng nồi chiên không dầu để đảm bảo an toàn thành phẩm bánh mỳ được mỏng mềm cùng kết cấu bánh không trở nên phá vỡ.Trong khoảng 15 phút đầu, bạn nên làm nướng bánh bằng nồi cừu không dầu sống nhiệt độ khoảng tầm từ 150-170 độ C.

Không nên cao hơn nữa vì vậy nên bánh sẽ cấp tốc chín với dễ bị khét. Sau đó, vớt bánh ra bên ngoài, liên tục làm độ ẩm vỏ bánh với nướng thêm thường xuyên ở ánh nắng mặt trời trung bình là 150 độ C trong tầm 15 phút. Chăm chú khi các mặt phẳng của bánh mì vàng đông đảo thì lấy bánh ra cùng đặt vào dĩa và ban đầu thưởng thức bánh mì.

*

Chú ý khi bánh mì đã vàng đông đảo hết mặt phẳng thì lấy bánh mỳ ra và bắt đầu thưởng thức

Tham khảo những nồi cừu không dầu hot tuyệt nhất năm 2020

Nồi rán Không dùng Dầu Perfect GLA-609 (Loại O1A)

Nồi cừu không dầu Perfect GLA được review là nồi chiên lấy được lòng khách hàng duy nhất với trang bị chống chiên món ăn làm bằng vật liệu thép được phủ ba lớp đảm bảo an toàn tình trạng không biến thành gỉ và ảnh hưởng đến quality thức ăn. Ngoại trừ ra, chất liệu vỏ nồi được gia công từ nhựa PP chịu đựng được nhiệt độ cao và những tác đụng ngoại lực rất là tốt. Đặc biệt, khi có tác dụng bánh mì bằng nồi chiên không dầu Perfect GLA này, bạn cũng có thể điều khiển những nút bên trên thiết bị bởi núm vặn cực kỳ đơn giản cùng tiện lợi. Nồi cừu không dầu này còn hỗ trợ giảm thiểu đáng kể đến 80% lượng dầu mỡ chảy xệ có trong các thực phẩm, kĩ năng lọc hút mùi hương vô cùng hiệu quả đồng thời cũng góp cho khách hàng tiết kiệm điện lên đến hiệu suất 20%.

*

Vỏ ngoài được thiết kế từ vật liệu bằng nhựa PP giúp sản phẩm chịu được tác dụng các yếu đuối tố ngoại lực và ánh sáng cao.

Nồi cừu Không Dầu Điện Tử Perfect PF-D88(Loại O1A)

Nồi cừu không dầu năng lượng điện tử Perfect PF-D88 bao gồm sức chứa dung tích cao tương đối lớn lên tới 5 lít được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nấu lượng mập thực phẩm. Nhờ vào đó góp phần tiết kiệm công dụng công mức độ và thời hạn đáng kể. Xung quanh ra, nồi chiên không dầu Perfect PF-D88 còn được thiết kế theo phong cách với vỏ thép không gỉ chống dính, hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn có thể vệ sinh dễ dàng nồi rán không dầu. Đặc biệt hơn, nồi cừu còn được trang bị technology Rapid hạn sản xuất ra mùi hơn so với những nồi chiên thông thường khác trên thị trường, đồng thời đóng góp phần làm bớt tối đa lượng dầu mỡ tất cả trong thực phẩm.

*

Bảng tinh chỉnh và điều khiển bằng cảm ứng hiện đại đóng góp phần làm tăng tính thẩm mĩ và chất lượng độ bền cao đến sản phẩm

Nồi chiên Không Dầu KITCHENLUX AF68-2 (Loại O2)

Với vỏ ngoài được gia công bằng thép và bao phủ lớp bạc tình sang trọng, quý phái, nồi chiên không dầu KITCHENLUX AF68-2 vẫn là gạn lọc không thể bỏ qua cho các quý khách hàng muốn cài nồi chiên không dầu với mức giá thành phải chăng. Ngoài nhân kiệt chiên thực phẩm, nồi rán không dầu KITCHENLUX AF68-2 cũng cung ứng các sệt tính khác ví như xào, thổi nấu giúp cho chúng ta có thể biến tấu các món tiêu hóa cho gia đình. Đặc biệt, nồi rán không dầu còn tồn tại tính năng là đèn thông báo mỗi khi thực phẩm chín, điều này để giúp cho chúng ta cũng có thể hạn chế rủi ro đồ ăn bị khét với không thể ăn uống được.

*

Nồi chiên không dầu KITCHENLUX AF68-2 với thiết kế đẳng cấp sẽ là trợ thủ tâm đắc cho nhà bếp của bạn.

Nồi rán Không Dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B (Loại O2A)

Với thi công màu đen sang trọng tương xứng với không gian bếp hiện đại, nồi chiên không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B rất tương xứng với các gia đình có từ 2-4 thành viên. Ngoại trừ ra, vỏ nồi được gia công bằng vật liệu nhựa PP thời thượng có kĩ năng cách nhiệt giỏi và hiệu quả sẽ giúp cho những người dùng không trở nên bỏng khi chạm phải. Đặc biệt, giỏ cừu của nồi cừu không dầu Sunhouse được thiết kế theo dạng tổ ong giúp cho dầu mỡ tự lượng thức nạp năng lượng trong quá trình chiên, rán không trở nên thấm ngược lại trong thực phẩm. Sau khi kết thúc quá trình cừu rán thức ăn, bạn dùng rất có thể vệ sinh dễ dãi nồi chiên không dầu nhưng không gặp gỡ phải tình trạng các vết dầu, mỡ kết dính khắp chỗ trên các bề mặt nồi.

*

Nồi chiên không dầu 3.0L Sunhouse SHD4025B được trang bị technology Rapid Air cung ứng cho thực phẩm chín nhanh và ngon hơn.

Xem thêm: 77 món chả cá chiên làm món gì ngon từ chả cá, cách chế biến món ăn từ chả cá chiên

Qua bài viết này, Điện sản phẩm Chợ lớn đã giúp cho bạn tìm đọc được biện pháp làm bánh mì bằng nồi rán không dầu cực kỳ đơn giản và thơm ngon. Hi vọng sau những share này, các bạn sẽ bước đầu thực hành và vận dụng các cách thức để làm thử ngày món bánh mỳ này vào từng buổi sáng cũng tương tự lựa chọn lựa được nồi chiên không dầu cân xứng với nhu yếu và sở trường của mình.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về các thành phầm nồi chiên không dầu hoặc những ưu đãi đã diễn ra, bạn hãy đến với chi nhánh Điện máy Chợ Lớn sớm nhất hoặc contact với shop chúng tôi thông qua: