Cháo lòng là món ăn thịnh hành ở cả ba miền bắc – Trung – Nam, sinh hoạt mỗi nơi lại có cách nấu và hương vị khác nhau tùy theo mùi vị của bạn dân địa phương. Đây là món ăn đem lại tiềm năng gớm doanh không nhỏ bởi dễ ăn, thích hợp khẩu vị của rất nhiều người và có giá thành rẻ. Tuy nhiên, để sản xuất món cháo lòng ngon và trình diễn mẹt lòng heo đẹp mắt đòi hỏi người nấu phải có tài năng tay nghề.

Bạn đang xem: Hỏi cách nấu cháo lòng ngon


Chọn chuyên ngành học *Chọn chăm ngành học tập *Bếp Nóng
Chuyên Đề nhà bếp Nóng
Bếp Bánh
Chuyên Đề nhà bếp Bánh
Pha ChếChuyên Đề pha ChếBếp Gia Đình
Chuyên Đề phòng bếp Gia Đình
QTNHKSChuyên Đề QTNHKSTrung cấp CETLàm Kem
Digital marketing (New)Chăm Sóc sắc đẹp Đẹp (New)Khởi Sự ghê Doanh
Quản Lý cung cấp Truyền Thông
Khoa Nhạc Cụ
Dạy Theo yêu Cầu
Anh Văn
Khác
Chọn khóa huấn luyện *Chọn khóa huấn luyện và đào tạo *Học đun nấu Ăn Theo Món
Bánh Canh Cá Lóc miền trung bộ - Bánh Canh Giò Heo
Bánh Canh ghẹ - Bánh Canh Cua
Bánh Cuốn nóng - Bánh Ướt Lòng Gà
Bánh Phở Lục dung nhan (Phở Nguyên Lá - Phở Sợi)Bánh Mì Kebab
Bánh Mì Việt Nam
Bánh Xèo - Bánh Khọt
Beef Steak hình dáng Âu
Bún
Bún trườn – Hủ Tiếu nam giới Vang
Bún Cá Hà Nội
Bún Chả thành phố hà nội - Bún Đậu Mắm Tôm
Bún chả giò - Bún giết thịt Nướng - Nem Nướng
Bún Mắm - Lẩu Mắm - Bún Riêu
Bò (Phần 1)Bò Hàu Xốt Cay - Xốt Phô Mai
Bò Kho + bò Hầm Tiêu Xanh vẻ bên ngoài Việt
Bò Kho - Bún bò HuếBò Né - trườn Lúc lắc - Bò bít Tết loại Việt
Cà Ri
Các dòng Xốt Nhân Bánh Mì
Các một số loại Xốt Chay
Các Món Cua (Cua Xốt Singapore - Cua Xốt Cà Ri - Cua Xốt Trứng muối hạt - Cua muối bột Tuyết)Các Món Khô
Các Món Tiềm đẳng cấp Hoa
Các Món Hầm Chay
Các Món Cua Hoàng Đế (King Crab)Chè 3 Miền
Chè Phần 1Chè Phần 2Chè Phần 3Chè Phần 4Chả Lụa - Chả trườn - trườn Viên - Chả QuếCháo Dinh Dưỡng
Cháo 3 Món (Cháo con các lóc - Cháo Tôm - Cháo Mực)Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo
Cơm Gà
Cơm Tấm
Cơm Văn Phòng
Cốt các Dòng Lẩu Việt Nam
Dê (Phần 1)Dê (Phần 2)Dê (Phần 3)Dê (Phần 4)Dưa muối Ngày Tết
Điểm chổ chính giữa Chay bố Miền
Điểm tâm Sáng
Gà 3 Món
Gà Rán - Khoai Tây, Khoai Lang rán Lắc Phô Mai
Gà Nướng - con gà Bó Xôi
Gỏi
Hải Sản
Hàu Nhật 16 Vị
Hủ Tíu Mì Hoành Thánh - Sủi Cảo - Sườn Non
Hủ Tíu nam giới Vang - Hủ Tíu Mì (Hải Sản, khô Xá Xíu)Kim chi Hàn Quốc
Lẩu Bò
Lẩu Chay (Lẩu Thái - Lẩu Riêu - Lẩu Mắm)Lẩu (Lẩu hải sản Chua Cay - Lẩu Cua Đồng - Lẩu kê Nấu Nấm)Lẩu (Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu trường Thọ)Lẩu Nhật (Nabemono)Lẩu - Nướng
Mì dạng hình Hàn
Mì Quảng
Mì Trộn Trứng Lòng Đào
Mì Vịt Tiềm - Mì con kê Quay
Mì Xào
Món Hàn
Nhân bánh mì Việt Nam
Nhân bánh mỳ (Bánh Mì Heo tảo - bánh mỳ Phá Lấu)Nhân bánh mỳ (Bò Xốt Phi Lê - bò Nướng)Nước chấm Việt (Phần 1)Nước chấm Việt (Phần 2)Ốc (Cháy Tỏi, Rang Muối, Rang Me, Hấp)Ốc (Xào, Nướng)Ốc (Phần 3)Phá Lấu
Phở Bò
Phở gà - Cháo con gà - Gỏi Gà
Sushi
Thịt Đông - Giò Thủ
Tỉa dưa hấu Tết
Tomyum Thái - thịt sườn heo Ớt Xanh khổng lồ Kiểu Thái
Tôm Hùm Đất (Crawfish)Tôm Hùm (Lobster)Vịt cù Bắc kinh 4 Món
Xôi - Bánh Mì
Xôi Bắp - Xôi Đậu Phộng - Xôi Tam Sắc
Xôi Vò - Xôi Xéo - Xôi Khúc
Xôi Xá Xíu - Xôi con kê - Xôi Thập Cẩm
Xốt Hoa
Xốt Kho
Xốt Nướng
Xốt Nướng thứ hạng Hàn
Xốt Nướng hình dáng Thái
Xốt Nướng Nhật Bản
Xốt Xào
*

Chọn thời hạn tư vấn
Chọn thời hạn tư vấn07h00 - 09h3009h30 - 11h0011h00 - 13h3013h30 - 17h0017h00 - 20h00
Chọn tỉnh giấc thành của người sử dụng *Chọn tỉnh thành của chúng ta *TP Hà Nội
TP hồ nước Chí Minh
TP nên Thơ
TP Đà Nẵng
An Giang
Bạc Liêu
Bắc Kạn
Bắc Giang
Bắc Ninh
Bà Rịa - Vũng Tàu
Bến Tre
Bình Dương
Bình Thuận
Bình Định
Bình Phước
Cà Mau
Cao Bằng
Đắk Lắk
Đắk Nông
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Hà Tĩnh
TP Hải Phòng
Hải Dương
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lào Cai
Lạng Sơn
Lai Châu
Lâm Đồng
Long An
Nam Định
Nghệ An
Ninh Bình
Ninh Thuận
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Bình
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Trà Vinh
Tiền Giang
Tuyên Quang
Thái Nguyên
Thái Bình
Thanh Hóa
Thừa Thiên - HuếVĩnh Phúc
Vĩnh Long
Yên Bái

Cháo lòng là món ăn uống đã từ rất lâu rất không còn xa lạ với người miền nam nói bình thường và người tp sài thành nói riêng. Vô hình dung chung, món ăn uống này đã trở thành một nét đặc sắc trong nhà hàng ăn uống của nước ta. Hãy tái hiện tại lại mùi vị xưa cũ này bằng cách nấu bếp cháo lòng chuẩn chỉnh vị xưa nhé!

Bạn đã biết những gì về cháo lòng?

*

Cháo lòng là món cháo đã tạo ra từ rất lâu đời, đã đóng góp thêm phần không nhỏ vào vấn đề hình thàn nên bản sắc văn hóa truyền thống ẩm thực của việt nam. Cháo lòng được đun nấu theo cách làm nấu cháo thông thường, kết hợp với nước sử dụng ngọt được ninh từ xương lợn, có thể lấy thêm từ bỏ nước luộc lòng lợn, và thứ nguyên liệu đặc biệt làm cần tô cháo lòng chính là các món tủ tạng lợn luộc. Cháo lòng là một món nạp năng lượng rất phổ thông, dân dã trong nhà hàng siêu thị Việt Nam. 

Nguyên liệu cần có để gồm một xoong cháo lòng ngon đúng chuẩn

200 gr gạo2 lít nước cần sử dụng gà hoặc heo10 gr muối10 gr hạt nêm15 ml nước mắm5 gr tiêu30 ml tiết tươi100 gr huyết100 gr tim heo100 gr lòng heo50 gr domain authority heo100 gr gan heo50 gr gừng50 gr ớt 

Hướng dẫn chi tiết cách nấu cháo lòng

Bước 1: dùng 200 gram gạo rang trên chảo đến vàng.

*
Gạo được rang vàng sẽ có được mùi vô cùng thơm

*

Sau lúc rang vàng, bạn vo lại thật sạch rồi bắt lên nhà bếp nấu tầm thường với 2 lít nước cần sử dụng gà hoặc xương heo.

*

Nấu lửa nhỏ tuổi khoảng 45 phút cho mềm đi nhừ, nhớ liên tục khuấy nồi cháo nhằm tránh bị khét nhé.

Bước 2: Nêm 10gr muối, 10gr hạt nêm, 5gr tiêu với 15ml nước mắm nam ngư vào nồi cháo.

*
Nêm nếm mang đến đậm vị

*

Sau đó cho 30ml ngày tiết tươi vào khuấy phần đông cho cháo lòng bao gồm màu đẹp nhất mắt.

*

Sau kia thêm 100gr tiết vào nấu 10 phút rồi tắt bếp.

Bước 3: Cắt lát mỏng mảnh 100gr gan, 100gr tim heo, 50gr da heo, 100gr lòng heo đang luộc chín để ăn với cháo lòng.

Xem thêm: Cách Nấu Mì Mug Cho Bé Ăn Lạ Miệng, Mì Mug Mầu Vàng Của Nissin Nhật Bản

*
Tim heo

*
Gan heo

*
Da heo

Bước 4: Múc cháo nóng vào tô, ăn với lòng, gan, tim heo, bánh quẫy. Thêm giá bán , gừng cùng ớt mang đến tô cháo lòng thêm tròn vị.

*
Xem và bảo quản công thức nấu ăn cháo lòng đúng vị xưa ngon không còn sẩy 

Cháo lòng đã ngon hơn khi chúng ta ăn kèm cùng giò cháo quẩy hoặc bánh hỏi, chấm cùng ít nước mắm nam ngư trong thì còn điều gì khác bằng đúng không nào nào. Khi rãnh rỗi hãy triển ngay món nạp năng lượng này đừng ngần ngại nhé!. Chúc chúng ta thành công!

 

 


*
hướng dẫn Làm cơm trắng Tấm dùng Gòn: Sườn tị nạnh Chả cùng Nước Mắm cơm trắng tấm là món ăn đường phố dễ dàng và đơn giản nhưng khôn cùng đặc sắc, mang ẩm thực vn bước ra phía bên ngoài cùng đồng đội quốc tế. Tuy là 1 trong những món ăn khét tiếng và rất mất thời gian năm, nhưng để triển khai một bữa cơm tấm tại nhà hoàn toàn là điều tất cả thể. interiorhcmc.edu.vn sẽ hướng dẫn cho mình từ làm bếp cơm, ướp thịt, làm chả trứng, tị nạnh cơm tấm, và toàn quốc mắm nữa.
*
giải pháp làm giò cháo quẩy thơm ngon mê mẩn gợi ghi nhớ tuổi thơ chắc hẳn bạn không thể xa kỳ lạ với món giò cháo quẩy hay còn được gọi là quẩy. Một món ăn uống vặt và ăn cùng cùng cháo lòng, cháo sườn, hủ tiếu,... Vô cùng thân quen mà từ nhỏ tuổi bạn đã có lần được ăn. Giờ đồng hồ đây bạn có thể tự tin làm giò cháo quẩy tận nơi vừa ngon vừa khít vừa chuẩn chỉnh ngoài hàng với cách làm làm giò cháo quẩy dưới đây rồi nhé!