Món ăn không những ngon bên cạnh đó rất giàu dinh dưỡng, dùng với cơm trắng nóng xuất xắc bánh mì đều rất ngon. Chúng ta học ngay giải pháp làm giò heo hầm mộc nhĩ đông cô sau đây nhé!

*

-Sả với tỏi băm phi lên đến vàng thơm.

Bạn đang xem: Giò heo nấu nấm đông cô

-Cho giò he vào âu ướp cùng với muối, tiêu, bột ngọt, color điều, sả, tỏi sẽ phi thơm khoảng chừng 45 phút.

-Khi giò heo ngấm gia vị ta bỏ vô chảo đun cho nóng dầu rán sơ cho lớp da quanh đó săn lại và có màu kim cương đẹp mắt.

-Lau và rửa sạch sẽ mía sau đó chẻ thành 4 phần, cho xuống lót lòng nồi. Đổ nước quả dừa tươi vào nồi đã lót sẵn mía. Cho bắp giò vào nồi tất cả nước dừa và mía rồi ban đầu hầm.

*

-Để lửa to, hầm cho đến khi sôi gần như thì vặn vẹo nhỏ, hầm tiếp chừng 1 tiếng nữa để thịt mềm nhừ với ngấm gia vị. Rất có thể dùng nồi dùng để nầm để tiết kiệm chi phí thời gian.

-Thịt mềm thì mang đến nấm đông cô và táo bị cắn đỏ, ớt khô vào hầm thêm chút nữa nhằm nấm và hãng apple ra nước thì tắt bếp.

*

-Món giò heo hầm mộc nhĩ đông cô không những ăn với cơm nóng mà lại còn rất có thể kết phù hợp với bánh mì, muối tiêu chanh, cũng rất ngon.

Giò heo hầm nấm đông cô chế biến cũng tương đối cầu kì, dẫu vậy dưỡng hóa học lại rất dồi dào, dùng làm thưởng thức vào vào cuối tuần rảnh rỗi hoặc hầu như ngày lễ đặc biệt quan trọng thì siêu hợp nhé.

Nếu như quá bận rộn với công việc. Gia đình, nhỏ cái không có thời gian nấu bếp nướng thì bạn hãy cứ xịt qua quán ăn 63 Cao win để vô tư trải nghiệm món nạp năng lượng này cùng với rất nhiều món thủy hải sản khác nữa nhé.

*

Bên cạnh đó, nhà hàng quán ăn 63 Cao chiến thắng không đóng khung mình với những món thủy hải sản khi mà lại thực đơn quán ăn còn những món ăn khác cực kỳ thú vị như: giết mổ quay, trườn xào cơ hội lắc… hỗ trợ cho bữa ăn của chúng ta đa dạng và tròn vị hơn.

*

Không quá khó hiểu trong thiết kế, quán ăn 63 Cao thắng đón thực khách hàng với một không khí vừa rộng lớn rãi, thoáng mát, vừa kế hoạch sự, ngay sát gũi. Đặc biệt, công ty hàng còn có hệ thống phòng gia đình, phòng sản phẩm công nghệ lạnh, chống VIP kiến thiết sang trọng, hiện tại đại, hệ thống phòng karaoke, âm thanh quality cao chắc hẳn rằng sẽ làm cho thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng người sử dụng từ dân gian đến cao cấp, khách văn phòng mang đến khách gia đình…

Nhớ để bàn qua Pas
Go để được hưởng ưu đãi lôi kéo mà quán ăn 63 Cao thắng dành khuyến mãi ngay riêng bạn!

Sương Mai Tổng đúng theo từ mạng internet – Pas
Go.vn

Món giò heo hầm mộc nhĩ đông cô là một trong sự kết hợp độc đáo và khác biệt và thú vị để món giò heo thông thường trở phải thơm ngon và thu hút hơn tương đối nhiều giúp kích ham mê vị giác của mọi người.

Nào chúng ta hãy nhanh tay cùng quả đât Ẩm Thực vào nhà bếp và cùng học cách làm giò heo hầm mộc nhĩ đông cô này ngay nhé!

*
Món giò heo hầm nấm đông cô xẻ dưỡng
Công dụng của mộc nhĩ đông cô:Là một một số loại nấm quen thuộc và khét tiếng ở châu Á, nấm mèo đông cô liên tiếp được thực hiện trong cuộc sống thường ngày vì những tác dụng mà nó đưa về cho sức khỏe.

Vì đựng hợp chất d-Eritadenine nên nấm đông cô có chức năng làm bớt lượng cholesterol trong máu, phòng chặn quy trình sản xuất phân tử dính vào vành tim, giúp bảo đảm an toàn tim mạch.

Bên cạnh đó, nấm đông cô rất công dụng trong câu hỏi ức chế sự hình thành của enzyme cytochrome P450 1A, thủ phạm gây viêm và ung thư.


Nguyên liệu làm giò heo hầm mộc nhĩ đông cô ngã dưỡng:1 mẫu giò heo.200gr nấm đông cô.5 trái ớt hiểm khô.3 trái dừa tươi.2 muỗng tỏi băm.2 muỗng sả băm.Gia vị: nước tương, dầu hào, color điều, hành ngò, muối, tiêu, bột ngọt.
Cách làm cho món giò heo hầm nấm mèo đông cô xẻ dưỡng:

Bước 1: 

Nấm đông đứa bạn ngâm trong nước muối loãng khoảng 10 phút, rửa sạch mát rồi khiến cho ráo nước.Bạn rửa không bẩn giò heo, sử dụng muối chà sạch xong để ráo, chặt miếng vừa ăn.
*
Sơ chế các nguyên liệu

Bước 2: 

Giò heo các bạn trụng sơ qua nước sôi rồi cho một muỗng hành tỏi băm, 3 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, 1 muỗng màu điều 1 thìa tương ớt, 1 muỗng nhỏ canh nước mắm, 1 thìa canh đường và ½ muỗng mì chính vào rồi trộn đều, ướp vào 30 phút.Bạn bắc bếp, rót dầu vào, phi hành tỏi lên cho thơm. Tiếp tục cho chân giò vào, đảo đều đến lúc chân giò săn lại.
*
Chế biến chuyển giò heo

Bước 3: 

Khi chân giò săn lại, chúng ta đổ nước dừa tươi vào và bỏ thêm 100ml nước rồi bắt đầu hầm.Khi nước hầm sôi, bạn chỉnh lửa nhỏ dại rồi vớt bọt ra và mang lại nấm vào, thường xuyên ninh trong 40 phút.Sau lúc chân giò mềm và nhừ, chúng ta tắt bếp và đã tạo ra đĩa thưởng thức.
*
Hầm chân giò cùng với nấm

Vậy là món chân giò hầm nấm đông cô đã dứt rồi. Cũng không quá phức tạp phải không nào? gray clolor của nước dùng và nấm mèo trông lôi kéo và dễ nhìn lạ thường.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Sunhouse 3L Sunhouse Shd4025B, Nồi Chiên Không Dầu Sunhouse Shd4025B 3 Lít

Nấm đông bám mùi thơm nhè nhẹ, rất dễ chịu và thoải mái và dễ dàng chịu. Nước dùng đậm đà, ngọt thanh và thơm hương thơm nước dừa, cực ngon và bửa dưỡng.