Nồi thổi nấu rượu bằng điện 30kg là thay mặt tiêu biểu nhất trong số các vật dụng nấu rượu hiện có trên thị trường. Sản phẩm này có kiểu dáng đẹp, siêu dĩ nhiên chắn. Đặc biệt là kỹ năng đun đun nấu siêu cấp tốc và cải thiện hiệu quả chế tạo rượu lên 95%.

Bạn đang xem: Giá nồi nấu rượu bằng điện


2. Cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện loại 30kg3. Nồi nấu rượu 30kg tất cả công dụng “siêu lợi hại” như thế nào?

1. Nồi nấu rượu bằng điện 30 kg có đắt không?

Nồi nấu rượu 30kg có sức chứa tối đa là 30 cân cơm gạo mỗi mẻ. Sản phẩm được có tác dụng bằng inox 304 hết sức bền đẹp với được xuất kho với mức giá bán từ 20-30 triệu, tùy từng đơn vị kinh doanh.

*

Khi sử dụng sản phẩm này, năng suất tạo rượu tăng 15% so với bí quyết nấu truyền thống. Ko chỉ vậy, sản phẩm tất cả độ bền 10-15 năm. Rất ít khi hư hỏng vì bao gồm sự hỗ trợ của bộ phận aptomat tự ngắt thông minh. Chính vì vậy, nếu xét một bí quyết toàn diện và lâu bền hơn thì đây là mức chi phí không hề đắt đỏ, rất đáng để bạn đầu tư.

➤➤➤ ĐỌC THÊM VỀ: Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

2. Cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện loại 30kg

2.1 Thành nồi

Để bao gồm thể làm cho nóng và bay hơi cơm rượu, đồng thời đảm bảo bình an cho người sử dụng, thành nồi phải giữ nhiệt tốt và nếu so với cấu tạo của bộ phận này, bạn sẽ thấy chúng có thể đáp ứng hoàn hảo yêu cầu trên.

Theo đó, thành nồi được chia làm 4 lớp. 2 lớp trong cùng là inox 304, kế tiếp là lớp foam giải pháp nhiệt cùng bao bên cạnh cùng là lớp inox gia cố. Với kết cấu đặc biệt như trên, bộ phận này trông vừa kiên cố, dày dặn; vừa giữ nhiệt tốt đến hoạt động đun nấu. Chẳng những thế bề mặt kế bên lại rất đuối mẻ nên họ có thể tiếp xúc thoải mái, không lo ngại bỏng rộp.

*

2.2 Nắp nồi

Nắp nồi đồng chất liệu với thành nồi và bao gồm cấu tạo hình chóp. Với thiết kế thông minh này, hơi rượu sẽ được dồn lại cùng vận chuyển định hướng qua ống dẫn để sang nồi ngưng tụ. Kế bên ra, phần mép của nắp nồi đối khớp trả hảo với thành nồi. Lại được cố định bằng hệ thống khóa chốt cực chắc chắn buộc phải ngăn chặn tuyệt đối sự thất thoát hơi rượu ra môi trường.

Điều này không chỉ làm tăng năng suất rượu thu được hơn nữa phòng trừ nguy cơ hơi tràn mép nồi, làm cho bẩn thành kế bên của thiết bị.

2.3 Ống thăm dò nước

Bộ phận này hoạt động dựa trên nguyên tắc chênh lệch áp suất đề nghị giúp bạn ước lượng được mực nước bên trong. Từ đó bao gồm thể cấp nước mang lại thiết bị ngay trong khi có nhu cầu, ngăn ngừa tình trạng cạn nước làm cho cháy nồi, chập điện.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chi tiết trên, ta không cần mở nắp nồi kiểm tra nước. Nhờ vậy mà lại không làm cho ảnh hưởng đến việc chưng cất rượu khép kín.

*

2.4 Bồn làm mát

Bồn có tác dụng mát tất cả thiết kế hình trụ tròn, được làm bằng thép ko gỉ cùng liên kết với nồi chưng cất trải qua hệ ống dẫn. Bộ phận này còn có một đường dẫn nước đuối chạy vòng quanh thân theo hình xoắn ốc với mục đích tản nhiệt. Giúp hơi rượu từ ống dẫn đi vào nhanh lẹ ngưng tụ thành chất lỏng để cho ra rượu thành phẩm.

2.5 Ống thoát hơi rượu

Đây là bộ phận trung gian nằm giữa bồn làm cho mát và nồi chưng cất rượu. Bỏ ra tiết này nối liền với phần nắp nồi chưng cất và nắp nồi ngưng tụ. Chúng bao gồm kết cấu siêu chắc chắn với hình trụ tròn, đường kính lòng lớn. Góp hơi rượu được vận chuyển một chiều từ nồi chưng cất, qua ống bay hơi, quý phái nồi ngưng tụ. Hỗ trợ đắc lực vào việc chuyển hóa hơi rượu lịch sự trạng thái lỏng.

*

2.6 Tay cầm

Tay cầm được bố trí ở tức thì phần nắp nồi chưng cất, được có tác dụng bằng inox 304 với độ dày lên tới 1cm. Vẻ bên cạnh nhìn cực chắc chắn lại được phủ quanh bằng chất liệu cách nhiệt, đảm bảo an ninh tuyệt đối lúc sử dụng. Không chỉ vậy, do có khả năng trợ lực tốt cần tay cầm sẽ góp ích mang lại việc di dời nồi từ nơi này đến nơi khác.

2.7 Van xả bỗng

Chi tiết này được thiết kế ở dưới đáy của nồi chưng cất, liên thông trực tiếp với khoang giữa – nơi chứa nguyên liệu nấu rượu. Với sự góp mặt của bộ phận trên thì việc loại thải bỗng rượu sau thời điểm sử dụng là rất đơn giản. Ko kể ra, vấn đề vệ sinh khoang giữa cũng dễ thực hiện hơn nhiều, ko hề tốn nhiều công sức.

2.8 Van xả nước

Van xả nước cũng là chi tiết nằm ở đáy nồi chưng cất, chúng bao gồm vai trò xả bỏ toàn bộ nước trong vùng chứa dung môi truyền nhiệt. Như vậy sau khi nấu rượu, bạn không cần phải cất công mở nắp, múc nước ra để vệ sinh. Ngược lại, chỉ cần xả sạch nước dư thừa sau đun nấu rồi cho dầu rửa chén bát và khăn mềm vào vệ sinh khoang. Cuối thuộc xả sạch nhiều lần bằng nước sạch nhờ sự hỗ trợ của van xả nước. Rất tiện phải không ạ?

*

✔✔✔ ĐỌC NGAY: giá bán nồi nấu rượu loại trăng tròn kg

3. Nồi nấu rượu 30kg gồm công dụng “siêu lợi hại” như thế nào?

3.1 Năng suất nấu lớn

Năng suất của nồi 30kg cao hơn hẳn so với lựa chọn cùng khoảng không nhưng chế biến theo phương thức truyền thống. Điều này thể hiện ở những điểm sau:

Để kết thúc mẻ, nấu rượu theo phương thức truyền thống cần 8-10 giờ. Trong lúc đó, nhờ khả năng lọc hơi rượu tốt hơn đề nghị thời gian nấu bằng nồi điện giảm đi 1/2, chỉ còn 4-5 tiếng. Như vậy bạn tất cả thể tăng gấp đôi số lần nấu mỗi ngày để gia tăng năng suất trong tởm doanh
Hiệu suất tạo rượu cao hơn cùng chất lượng được cải thiện hơn hẳn. Theo đó, với 30kg cơm rượu, nếu nấu theo phong cách cũ bạn chỉ thu được khoảng 22-23 lít rượu. Với sự hỗ trợ của nồi nấu rượu 30kg, bạn tất cả thể tạo ra 26-27 lít sau mỗi mẻ.

3.2 Rượu không bị khê

Khi nấu rượu bằng than với củi, nồi bao gồm độ khít nắp không đảm bảo nên hơi rượu bị thất thoát ra ngoài. Đồng thời hơi khói trong đốt cháy nhiên liệu lại xâm nhập vào mặt trong. Kết quả là thành phẩm tạo ra bám mùi khói, hương thơm khê. Ngửi qua là thấy liền chứ chưa cần nhấp miệng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm cùng gây cản trở lớn trong ghê doanh.

*

Ở một diễn biến khác, quy trình nấu rượu bằng nồi điện ko sử dụng nhiên liệu đun nấu, không có tác dụng phát sinh khí thải, sương bụi. Ko những vậy nắp nồi lại vô cùng khít yêu cầu không khí bên ngoài không thể xâm nhập vào thiết bị lúc đang vận hành. Bởi đó, rượu tạo ra không bao giờ bị khê, rất thơm ngon tinh khiết.

3.3 Nồi nấu tự động

Khi sử dụng chiếc sản phẩm này, bạn chẳng cần thao tác làm việc gì nhiều ngoại trừ việc đến nguyên liệu, cấp nước và đậy nắp. Sau đó, ấn vào nút khởi động trên bảng điều khiển là thiết bị sẽ vận hành ro ro theo tải đặt về nhiệt với thời gian từ trước đó. Thật thích khi không cần phải canh chừng củi lửa, trét buồn chán quanh miệng nồi nhưng rượu tạo ra vẫn chất lượng, trăm giọt như một phải ko ạ?

3.4 Tiết kiệm điện với thời gian

Khả năng tiết kiệm điện của thiết bị là rất ấn tượng với bạn tất cả thể nhận thấy rõ điều này khi quan cạnh bên công tơ hằng tháng. Thực tế cho thấy sản phẩm tất cả khả năng điều chỉnh công suất tốt nhờ bộ phận cảm biến nhiệt. Tất cả nghĩa là thiết bị tất cả thể vận hành với công suất cao nhất nhưng lượng điện năng tiêu thụ lại thấp nhất. Nhờ vậy mà lại giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể giá cả trong quá trình vận hành, sử dụng.

*

Ngoài ra như đã phân chia sẻ ở trên, sản phẩm có thể hoàn thiện mẻ rượu chỉ sau 4-5 giờ. Rút ngắn một nửa thời gian so với đun nấu thông thường, góp việc sản xuất rượu diễn ra cấp tốc gọn hơn rất nhiều.

3.5 Nấu rượu an toàn

Khi nấu rượu bằng phương pháp cũ, họ có thể đối diện với những rủi ro như: bỏng rộp lúc va chạm; sự chênh lệch áp suất khiến nguy hiểm lúc đóng mở nắp; nguy cơ cơm rượu tràn làm cho hỏng mẻ rượu…vv

Với nồi nấu rượu bằng điện, bạn không cần phải lo lắng về những điều này bởi thiết kế tối ưu của chúng đã ngăn chặn tất cả. Sản phẩm có thiết bị quan sát và theo dõi áp suất, sự hỗ trợ của van xả khí cần cực yên tâm khi mở nắp. Đặc biệt là bộ phận aptomat ngắt điện tự động, giúp đảm bảo bình yên về người và của khi bao gồm sự cố.

4. Download nồi nấu rượu inox quang quẻ Huy CHẤT LƯỢNG, UY TÍN số 1 thị trường

Nhờ những công dụng vượt trội nhưng mà sản phẩm trở thành mặt hàng hết sức đắt khách hàng trong 5 năm gần đây. Tất cả cầu thì tất cả cung yêu cầu trong thời gian qua, thị trường phân phối mặt mặt hàng này cũng hoạt động rất nhộn nhịp. Vậy có tác dụng thế làm sao để bạn lựa ra vào số đó một đơn vị cung ứng uy tín?

*

Quang Huy là đơn vị đứng đầu trong kinh doanh nồi nấu rượu inox tại Việt Nam bởi vì 100% sản phẩm đều vày doanh nghiệp trực tiếp sản xuất. Tất cả những vật liệu đều trải qua khâu sàng lọc khắt khe trước lúc đưa vào tối ưu thành phẩm. Đặc biệt sau khi hoàn thiện, sản phẩm đều được chạy thử để kiểm tra các tính năng. Lại đính kèm các thông số kỹ thuật ví dụ nên rất tiện khi sử dụng.

Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn đứng ra khắc phục mọi sự cố về kỹ thuật của sản phẩm vào suốt thời gian bảo hành. Giá bán ra lại rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh từ 10-15%. Điều này giải thích bởi vì sao mỗi năm, công ty xuất hơn 10.000 sản phẩm đi khắp mọi nơi, bao gồm cả những đại lý lớn và quý khách hàng đơn lẻ.

Với tất cả những đặc điểm ưu việt nói trên, nồi nấu rượu bằng điện 30kg vị Quang Huy phân phối chẳng phải là sản phẩm rất đáng để trải nghiệm? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy với liên hệ với cửa hàng chúng tôi ngay từ bây giờ bạn nhé!

Cơ sở 2: Số 62, Đường số 4, khu người dân Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân

*
*
*
*
*
*
bảng làm giá nồi nấu rượu đa zi năng đun điện ruột đồng

So sánh giá nồi nấu rượu của Cơ Khí Trọng Tuyết và những đơn vị khác

Làng nghề đúc đồng Đại Bái_ Gia Bình_Bắc Ninh là thôn nghề truyền thống cuội nguồn với những năm làm các loại nồi đun nấu rượu bằng đồng đã nổi tiếng cả nước từ xưa tới nay. Cơ Khí Trọng Tuyết là công ty duy nhất tiếp tục truyền thống nhiều năm của xã nghề, với mối cung cấp nguyên liệu cao cấp được hỗ trợ tận gốc vì vậy unique và ngân sách chi tiêu luôn là 1 ưu cố kỉnh của chúng tôi tại sao shop chúng tôi lại có chi phí rẻ hơn các đơn vị khác, bởi các yếu tố sau
Thứ duy nhất nguồn nguyên liệu đặc trưng nhất giúp làm cho nên unique của các loại nồi nấu ăn rượu là đồng đỏ nguyên hóa học của làng nghề. Đồng đỏ sau khi được đúc trên các nồi nấu nướng đồng siêng dùng, xẽ được những máy cán công xuất lớn cán thành phần đông miếng đồng theo kích thước theo yêu thương cầu, cùng với lực ép bự những miếng đồng giành được yêu cầu cao về chất lượng
Thứ nhì chỉ có những người dân thợ bằng tay với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm xẽ đụn hàn, thành các chiếc nồi bằng đồng đỏ đạt yêu ước cho câu hỏi chuyển sang công đoạn lắp ghép
Vì chất lượng luôn bảo đảm do công ty chúng tôi luôn bao gồm những deals lớn thế nên nguồn nguyên vật liệu thứ nhị là inox su 304 được nhập với số lượng lớn nên chi phí và unique luôn được bên cung cấp bảo đảm an toàn rẻ duy nhất thị trường
Cơ Khí Trọng Tuyết chưa hẳn là công ty duy tốt nhất trên thị trường sản xuất các hệ thống nấu rượu, mà lại do những đơn vị khác cùng trong ngành luôn luôn phải lấy lại nồi đồng do shop chúng tôi sản xuất ra. Nguyên nhân tôi lại nói bởi vậy vì chỉ bao gồm làng nghề đúc đồng Đại Bái là cung cấp được nồi đồng đỏ. Với phần lớn ưu nạm trên về mặt ngân sách Cơ Khí Trọng Tuyết luôn luôn tự tin là cực rẻ trên thị trường làm nồi nấu bếp rượu

*
nồi làm bếp rượu bởi đồng

Bảng làm giá nồi nấu rượu ruột inox

Ngoài nồi nấu nướng rượu ruột đồng đỏ Cơ Khí Trọng Tuyết còn thêm vào những loại nồi nấu bếp rượu toàn cục bằng inox su304 sau đây là báo giá đưa ra tiết

*
bảng làm giá nồi nấu rượu đa năng đun điện

Bảng báo giá linh kiện nồi làm bếp rượu

Giá ruột gà làm lạnh bằng đồng nguyên khối đỏ
Ruột gà đồng đỏ nhập khẩu 2 lần bán kính 25mm giá bán 150 000 trên mét
Ruột gà đồng đỏ nhập khẩu đường kính 27mm giá chỉ 180 000 trên mét
Ruột con gà đồng đỏ nhập khẩu 2 lần bán kính 34 mm giá chỉ 280 000 trên mét
Giá thùng đựng nước làm lạnh
Thùng làm lạnh 1000 lít bởi nhựa giá bán 1400 000Thùng làm lạnh 2000 lít bằng nhựa giá 2200 000Thùng làm lạnh các kích thước inox su 201 giá bán 90 000 trên 1 kg
Thùng làm cho lạnh các kích cỡ inox su 304 giá bán 100 000 trên 1 kg
*
giá cung cấp nồi nấu bếp rượu bởi đồng

Các vị trí bán nồi đồng làm bếp rượu bằng điện của cơ khí trọng tuyết 

1_Xưởng chế tạo của cơ khí trọng tuyết tại bắc ninh

2_Đại lý bán hàng tại Hà Nội

3_Đại lý bán sản phẩm tại Đà Nẵng

4_Đại lý bán hàng tại sử dụng Gòn

*
cơ sở chào bán nồi đồng thổi nấu rượu bằng điện

Quy trình cung cấp nồi đồng thổi nấu rượu của cơ khí trọng tuyết

1_ Khâu sản xuất ruột đồng

Đồng đỏ nguyên chất sau khi được gửi vào đúc vào lò nấu, thì được rước ra cán thành đều khổ đồng theo đúng kích thước của từng nồi.

2_ Hàn inox su 304 vào nguyên tố ruột đồng, để tạo thành thành phần chứa nước đun ra hơi nấu cách thủy.

3_ Phần không tính của nồi được quấn lớp bảo ôn kháng cho không trở nên nóng làm việc trong nồi ra thành vỏ ngoài.

Xem thêm: Tai game chiên dich huyên thoai trên pc (máy tính) và mac bằng giả lập

*
bán nồi đun nấu rượu bằng đồng đúc giá re
*
bán nồi làm bếp rượu bằng đồng nguyên khối đun điện

Video xem thêm bán nồi đồng đun nấu rượu các kích cớ của ơ khí trọng tuyết

Thử nồi hơi nấu rượu ruột đồng 20 kg đa năng đun điện , gas, củi được chế tạo hoàn toàn bởi inox sus 304 chất lượng cao, ko han gỉ, 1 một số loại là nồi vỏ bằng inox cùng ruột bằng đồng đúc đỏ. Thủ tục gia nhiệt bởi hơi và sử dụng cách thức đun biện pháp thủy tải nhiệt gián tiếp bảo đảm an toàn không khi nào bị khê cháy, tài năng cách nhiêt, phương pháp điện xuất sắc rất bình yên cho tín đồ sử dụng

Tên công ty:Công ty cơ khí Trọng Tuyết.

Cơ sở 1: Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 62, Đường số 4, khu dân cư Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân