Bánh sữa tươi chiên là một trong những món nạp năng lượng vặt được giới trẻ ưa chuộng số 1 hiện nay. Sự kết hợp mới lạ cho từ vật liệu và biện pháp chế biến đã giúp món nạp năng lượng này mau lẹ lấy lòng hội sành ăn uống và ngày càng phổ biến trong thực đối chọi ăn vặt của tương đối nhiều hàng quán. Hãy cùng học có tác dụng bánh CET mày mò cách làm bánh sữa tươi chiên trong nội dung bài viết sau phía trên để rất có thể thưởng thức món ăn uống cực “hot” này ngay tận nhà và trổ tài thuộc cả mái ấm gia đình nhé!


Bánh sữa tươi cừu là gì?

Bánh sữa tươi rán là sự phối kết hợp giữa nhân bánh khủng ngậy, thơm nồng thuộc vỏ bánh giòn tan, tạo nên một cảm xúc mới lạ cho ngẫu nhiên ai lần đầu tiên được thưởng thức. Mùi vị của bột phía ngoại trừ hơi giòn, khi ăn uống thì bên trong mềm mịn, kết hợp cùng chút béo của sữa tươi sẽ cho bạn cảm xúc vô cùng đặc biệt quan trọng mà không hẳn loại bánh làm sao cũng hoàn toàn có thể mang lại. Bên cạnh đó, cùng với thành phần đó là trứng gà, bánh sữa tươi chiên còn chứa rất nhiều dưỡng chất xuất sắc sức khỏe.

Bạn đang xem: Công thức làm sữa tươi chiên

*
*

Đây là món bánh khá đơn giản dễ dàng với công thức sản xuất nhanh chóng, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn giành được một món nạp năng lượng vặt cuốn hút ngay tại nhà. Bánh sữa tươi với màu xoàn ươm đẹp nhất mắt, lớp bột giòn phía bên ngoài cùng hương thơm sữa khủng ngậy phía bên trong chắc chắn vẫn là một lựa chọn lý tưởng để bổ sung vào thực đối chọi của gia đình và góp bạn cải thiện tay nghề nấu nướng.


Quản trị NHKS
Tìm hiểu ngay
Kỹ thuật chế biến món ăn
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật pha chế đồ uống
Tìm đọc ngay
Kỹ thuật làm cho bánh
Tìm phát âm ngay
Hướng dẫn du lịch
Tìm hiểu ngay
Marketing
Tìm đọc ngay
Tạo chủng loại Và chăm sóc Sắc Đẹp
Tìm phát âm ngay

Công thức sản xuất bánh sữa tươi chiên

Nguyên liệu có tác dụng bánh sữa tươi chiên

7 trái trứng gà200g bột rán xù50g bột bắp2 ống vani2 bịch sữa tươi gồm đường
Nửa chén đường nhỏ
Dầu ăn

*
*

Cách làm cho bánh sữa tươi chiên

Bước 1: Tạo các thành phần hỗn hợp bánh

Đầu tiên, các bạn lấy 2 quả trứng gà, lọc lấy lòng đỏ rồi khuấy hầu hết cùng với đường, bột bắp cùng vani. Tiếp theo, đến sữa tươi vào với khuấy cho tới khi đường tan không còn rồi đổ hỗn hợp vào nồi, đun cùng với lửa vừa tính đến khi hỗn hợp sệt lại. Lưu giữ ý, bạn phải khuấy vơi và phần đa tay trong khi đun để các nguyên vật liệu được tan đều.

Bước 2: Đông lạnh hỗn hợp bột

Đỗ đổ tất cả hổn hợp trên vào vỏ hộp rồi bịt nắp lại và bảo quản trong phòng mát tủ lạnh khoảng tầm 90 phút. Để kị bị dính dính, bạn có thể quét một tấm dầu mỏng tanh vào mặt phẳng hộp trước khi cho hỗn hợp vào.

Bước 3: Sơ chế bột chiên xù với lăn bột bánh

Sơ chế bột rán xù bằng phương pháp đem bột xay nhỏ, tiếp nối cho vào hộp và đậy nắp lại. Mang lại lòng đỏ của 7 quả trứng con gà cùng lòng trắng của một quả cho vào bát và khuấy đều. Lấy hỗn hợp đã đông quánh trong tủ giá ra, cắt thành từng miếng vừa ăn, đến từng miếng bột đông vào chén trứng rồi lăn đều các mặt.

Sau lúc lăn qua tất cả hổn hợp trứng, các bạn lăn đến bột chiên xù bám khắp lên những mặt của miếng bột đông. Tiếp tục lặp lại cách lăn bột đông qua trứng với bột cừu xù một lần nữa trước khi chiên.

Bước 4: rán bánh

Đun nóng dầu ăn, thả bánh vào cừu ngập dầu với lửa to, trong khi chiên để ý trở bánh liên tục để bánh được chín đều. Khi thấy bánh đang chín vàng, bột rán xù lên thì tắt bếp, vớt bánh ra và thưởng thức.

*
*

Với công thức không thực sự phức tạp, hy vọng bạn sẽ có thể chế biến thành công món bánh sữa tươi chiên cho cả gia đình thưởng thức. Nếu mến mộ làm bánh và ao ước tự tay làm ra nhiều các loại bánh ngon, nhiều dạng, bạn hãy để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc hotline tới tổng đài 1800 6552 để được support miễn phí tổn về khóa đào tạo Kỹ thuật có tác dụng bánh nhé!

Một món nạp năng lượng "gây sốt" giới ăn uống vặt đa số tháng ngày qua mang tên sữa tươi chiên. Nghe dường như lạ, nhưng thật ra chúng không thể khó làm như chúng ta nghĩ. Với vài ba nguyên liệu dễ dàng và một không nhiều công sức, các bạn sẽ ngay món ăn uống đến từ Tây Ban Nha chỉ vào "vài nốt nhạc".

Cách làm bánh sữa tươi chiên không bắt buộc vani

Nguyên liệu

Sữa tươi không đường: 200ml Đường: 20gr Sữa đặc: 3 muỗng canh Trứng gà: 2 quả
Bột chiên xù, bột bắp

Dụng cụ

Chảo phòng dính
Tô, muỗng...

Thực hiện

*

Đầu tiên, bạn hãy đổ tất cả hổn hợp sữa tươi, sữa đặc, con đường vào cùng khuấy đều. Ray tiếp bột bắp vào để tạo ra hương vị quan trọng đặc biệt nhé! Tiếp tục, quăng quật hỗn hợp lên chảo chống dính, bật phòng bếp với lửa nhỏ tuổi đến khi bọn chúng sệt lại.

*

Sau đó, bạn bỏ chúng vào khuôn, quấn lại bởi màn bọc thực phẩm rồi đem vào tủ lạnh khoảng chừng 2 - 3 phút mang đến hỗn vỏ hộp sữa đông lại. Sau thời điểm đông cứng, các bạn cắt chúng thành từng miếng vuông bé dại vừa ăn uống rồi mang đi lăn cùng với trứng đã đánh tan cùng bột chiên xù. Cuối cùng, hãy rán ngập dầu bằng bếp từ và để lửa vừa.

*

Thành phẩm đã có rồi đây! cách làm thì quá đơn giản và dễ dàng mà món nạp năng lượng lại vừa thơm, vừa phệ lại ngon hết sức nhé! cùng với món ăn thú vị này, bạn có thể ăn ko hoặc chấm sữa thì hay cú mèo luôn đấy! 

Cách có tác dụng bánh sữa chiên bởi nồi cừu không dầu

*

Nguyên liệu làm sữa tươi rán giòn cho một người

Sữa tươi không mặt đường 110ml
Trứng gà 2 quả
Bột bắp 15g
Bột chiên xù 50g
Đường 25g
Nửa ống vani

Cách làm cho bánh sữa tươi rán giòn

Bước 1: Khuấy bột bánh sữa tươi

Đầu tiên bạn tách lấy 1 lòng đỏ trứng gà rồi cho vào một âu, bỏ thêm đường, vani, bột bắp vào trộn đều. Tiếp nối bạn cho sữa vào và liên tục khuấy cho đến khi đường tan hết.

Bắc nồi lên bếp, đổ các thành phần hỗn hợp bột vào nồi và thường xuyên khuấy. Các bạn chỉnh lửa ngơi nghỉ lửa vừa với đợi cho đến khi bột khá sệt và sôi lên gồm nổi nhẵn thì tắt phòng bếp để nguội. 

Lấy hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa phết một không nhiều dầu ăn vào xung quanh hộp rồi đổ hột vào. Tiếp nối ấn nhẹ mang đến mặt bánh được phẳng rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh.

Bước 2: Xay nhỏ tuổi bột chiên

Bạn mang đến bột chiên xù vào máy xay sinh tố để xay mịn hoặc giã mịn. Kế tiếp cho bột cừu xù vào hộp đựng thực phẩm có nắp đậy đậy.

Bước 3: Đánh trứng gà

Lấy quả trứng gà sót lại đánh phần nhiều lên để chuẩn bị lăn bột.

Bước 4: chuẩn bị bánh để chiên

Lấy bột bánh sữa ra rồi cắt thành miếng vừa ăn, lăn bánh qua trứng rồi bỏ vô hộp bột chiên xù cho các mặt phần nhiều được bao phủ bột.

Bước 5: rán sữa tươi bởi nồi rán không dầu.

Bật nồi cừu trước khoảng chừng 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C rồi lót giấy nến và mang lại bánh vào nồi. Rán trong 10 phút thì trở mặt bánh rồi rán tiếp 10 phút nữa với ánh sáng nồi 170 độ C. 

Cuối thuộc bạn chỉ cần lấy bánh ra và trải nghiệm thôi. Bánh sữa tươi cừu giòn nóng bức có phần ngoài giòn rã kết phù hợp với phần sữa tươi to ngậy khiến cho các bé thích mê. Đây cũng là món ăn vặt thiết yếu không thử đều ngày nghỉ dịch này! bên cạnh đó chúng tôi còn không ít công thức bên dưới xem ngay lập tức nào!

Những để ý khi chọn nguyên vật liệu làm sữa tươi chiên

Để bánh được lớn thơm bạn nên chọn lựa những loại sữa tươi không đường nguyên chất chưa bóc tách kem.Nếu mình thích những mùi hương vị khác như dâu, socola, Milo xuất xắc việt quốc chúng ta có thể thay thế các loại sữa hoặc pha thêm hương những vị trên.Bạn có thể tùy ý điều chỉnh nguyên liệu so cùng với công thức trên để làm ra được lượng bánh nhiều hoặc ít hơn nhé.

Video phía dẫn bí quyết làm bánh sữa tươi cừu tan chảy bằng bột bắp

Làm bánh sữa tươi cừu không bắt buộc bột bắp

*

Nguyên liệu làm bánh sữa tươi rán không buộc phải bột bắp

1 bát nhỏ bột mì

2 trái trứng gà

1 bịch sữa tươi (chọn ít đường hoặc bao gồm đường)

4 muỗng nhỏ canh sữa đặc

Bột chiên xù

Cách làm cho bánh sữa tươi rán không phải bột bắp

Bước 1: Đánh trứng 

Trước tiên bạn bóc tách riêng lòng đỏ trứng kê rồi đánh phần đông tay cho đến lúc trứng nối ít khủng hoảng bong bóng thì nêm thêm sữa đặc. Thường xuyên đánh đều cho tới khi trứng cùng sữa quánh hòa quấn vào nhau.

Bước 2: Trộn bột

Cho tất cả hổn hợp trứng vừa tiến công vào nồi, dùng rây nhằm rây bột rảnh vào nồi và cần sử dụng phới lồng trộn gần như lên. Tiếp đến đổ sữa tươi vào liên tiếp trộn.

Bước 3: Đun tất cả hổn hợp bột

Cho nồi bột lên bếp rồi bật lửa nhỏ, vừa đun chúng ta khuấy thường xuyên để bột mịn và không trở nên vón cục. Khi bột sẽ dẻo cùng sánh lại thì tắt phòng bếp để nguội. Khi bột vẫn nguội bớt chúng ta đổ bột vào khuôn rồi cho vô ngăn đông khoảng 2 giờ.

Bước 4: Lăn bột

Cắt bột thành viên rồi cắt thành miếng vừa nạp năng lượng rồi lăn bột qua lòng đỏ. Liên tục cho bột vào bột chiên xù để bột áo hết bột.

Bước 5: cừu bột

Cho chảo phòng dính lên bếp rồi cho bỏ dầu vào, cho đến khi dầu nóng thì cho bột vào chiên. Khi bột đang vàng mọi thì lấy ra đặt lên trên giấy ngấm dầu.

Cách có tác dụng bánh sữa tươi cừu với bột năng

Cách có tác dụng bánh sữa tươi chiên bởi bột năng cũng rất được thực hiện tựa như như với phương pháp làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì làm việc trên. Ở phần công thức, thay vị dùng bột mì, bạn cũng có thể thay thế bằng bột năng với lượng tương xứng nhé.

Tuy nhiên, nhằm bánh dành được độ thơm ngon độc nhất vô nhị thì bột bắp vẫn là một lựa lựa chọn lý tưởng.

Cách có tác dụng bánh sữa tươi chiên không yêu cầu trứng

*

Nguyên liệu làm cho sữa tươi cừu không yêu cầu trứng

Sữa tươi không mặt đường 200ml Bột bắp 25g Bột cừu xù 35g Bột rán giòn 35g Đường 30g
Nước 40 ml 

Cách làm bánh sữa tươi cừu không đề xuất trứng

Bước 1: Trộn tất cả hổn hợp làm bánh sữa

Bạn cho tất cả bột bắp, sữa với một ít con đường vào nồi rồi sử dụng phới lồng khuấy hầu hết đến khi mặt đường tan hết là được.

Bước 2: Đun các thành phần hỗn hợp bột cùng sữa

Sau lúc khuấy xong xuôi bạn cho tất cả bột bắt lên phòng bếp với lửa nhỏ, tiếp tục khuấy đến khi bột sánh mịn thì tắt.

Bước 3: cho bột vào tủ lạnh

Khi bột đang khuấy xong xuôi bạn chờ cho bột nguội bớt rồi cho vô hộp, liên tục đợi bột nguội rồi bỏ vô ngăn đông tủ lạnh. Trước khi cho vào tủ lạnh chúng ta nên bọc thực phẩm khoảng tầm 1,5 giờ.

Xem thêm: Cách nấu cháo tổ yến hạt sen

Bước 4: sẵn sàng bột nhằm chiên

Lấy bột chiên giòn khuấy với một ít nước cho các thành phần hỗn hợp hơi sệt. Tiếp nối lấy sữa tươi đã đông vào tủ rét mướt ra thái thành viên hoặc miếng vừa ăn.

Bước 5: chiên sữa tươi

Nhúng lần lượt viên sữa tươi qua bột rán giòn rồi bột chiên xù rồi chiên trong chảo ngập dầu.