Cứ mỗi thời gian Tết đến, bánh bác rán lại biến món ăn khoái khẩu, được nhiều người yêu thương thích. Thay bởi rán bánh chưng bằng dầu ngấn mỡ như bí quyết thông thường, bạn cũng có thể thử cách rán bánh chưng bởi nước lọc sau đây để bớt ngấy hơn nhé.

Bạn đang xem: Chiên bánh chưng bằng nước


Hướng dẫn biện pháp rán bánh chưng bằng nước ngon, giòn

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

1 dòng bánh chưng vuông300ml nước lọc
Đĩa, tương ớt, dưa hành để ăn kèm bánh chưng...

Chi tiết cách chiên/rán bánh chưng bởi nước lọc

Bước 1: Bạn bóc bánh bác bỏ rồi giảm thành những miếng nhỏ dại vừa đề nghị như hình mặt dưới.


Bước 2: bạn cho bánh bác vào chảo chống dính, sau đó cho khoảng tầm 300ml nước thanh lọc vào.


Bước 3: các bạn bật nhà bếp từ ngơi nghỉ nhiệt độ khoảng 150 độ C rồi cho lên đun chảo bánh tính đến khi nước vào chảo cạn hết. Cơ hội này, bạn hạ nhiệt độ xuống khoảng 120 độ C và liên tiếp rán tính đến khi các mặt của miếng bánh vàng.

Bước 4: bạn cho bánh chưng đã rán ra bát và trải nghiệm cùng cùng với tương ớt giỏi dưa hành nhé.


Với giải pháp rán bánh chưng bởi nước lọc trên đây, bạn sẽ có được món bánh giòn, ngon, ko mất đi hương thơm vị đặc trưng mà lại không hại bị ngán dầu mỡ. Mặc dù nhiên, liệu đây có phải là cách tốt nhất có thể để chúng ta cũng có thể thưởng thức bánh bác rán mà không xẩy ra ngán không nhỉ? cùng theo dõi phần tiếp theo của nội dung bài viết để có câu trả lời bạn nhé.

Có nên rán bánh chưng bởi nước lọc không?

Mặc dù biện pháp rán bánh bác này hơi độc đáo, lạ miệng cơ mà nó cũng vẫn tồn tại một trong những hạn chế, lấy ví dụ như:

Thời gian rán bánh tương đối lâu, vừa làm các bạn mất công chờ đợi lại vừa khiến tốn điện.Bạn phải có một mẫu chảo kháng dính thật tốt thì mới có thể xong xuôi được món ăn uống này.Miếng bánh chưng có thể bị nát và không còn giữ được kiểu dáng ban đầu.Đôi khi món bánh chưng sẽ ảnh hưởng cháy khét nếu bạn không chỉnh sửa nhiệt độ và thời hạn hợp lý...

Vậy đâu là chiến thuật hiệu quả duy nhất để bạn cũng có thể thưởng thức bánh chưng rán mà không bị ngấm những dầu mỡ? phương pháp lý tưởng mà công ty chúng tôi khuyên bạn đó chính là sử dụng nồi rán không dầu. Khi cừu bánh chưng bằng nồi rán không dầu, các bạn sẽ không bị ám ảnh bởi dầu mỡ. Bên cạnh ra, phương pháp chiên này cũng giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, mặt khác miếng bánh chưng cũng sẽ ưa nhìn hơn, không bị nát như khi chiên bằng nước lọc.

Dưới đó là một số mẫu nồi rán không dầu hóa học lượng, ngân sách chi tiêu phải chăng để chúng ta tham khảo:



Hi vọng rằng những share trên phía trên của shop chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được phương pháp rán bánh chưng bởi nước lọc. Nếu gồm điều kiện, bạn nên trang bị cho gia đình mình một mẫu nồi chiên không dầu để có thể thực hiện món bánh bác bỏ rán thơm ngon cùng rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết.

Để đặt cài đồ gia dụng, máy nhà bếp, bạn vui mắt truy cập trang web META.vn hoặc tương tác với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

Cách rán bánh chưng bởi nước lọc rất đơn giản, bánh chưng rán quà giòn, béo ngậy khôn cùng hấp dẫn ai ai cũng làm được tận nhà giải ngán món bánh chưng ngày Tết.


Bánh bác bỏ ngày Tết là một món bánh truyền thống lịch sử và mái ấm gia đình nào cũng đông đảo có. Những cái bánh bác xanh là phong vị ngày Tết bắt buộc thiếu. Tuy nhiên, chưa phải lúc làm sao cũng có thể ăn không còn bánh bác khi đang được tách bóc ra.

Những miếng bánh chưng thừa ăn uống không hết các gia đình không biết phải làm vậy nào thì hãy học ngay giải pháp rán bánh chưng bởi nước lọc cực solo giản. Bánh bác bỏ rán nước lọc giòn giòn, không bị ngấy với cũng không hại béo.

Nguyên liệu làm bánh chưng rán bởi nước

- 1 loại bánh bác bỏ hoặc đều miếng bánh chưng thừa

- Nước lọc

- Chảo chống dính

Cách rán bánh chưng bởi nước lọc

Bước 1: Đổ nước lọc vào chảo (sao cho lượng nước lọc xâm xấp bánh chưng).



*

Đổ nước lọc vào chảo

Bước 2: cho từng miếng bánh bác bỏ vào cùng bật bếp đun cùng với lửa vừa. Lúc nước sôi còn 1 nửa thì hạ lửa nhỏ, cần sử dụng thìa dằm bánh chưng cho bở đều ra. Dàn mỏng tanh bánh bác thành 1 lớp mỏng manh tráng chảo.

Cho bánh chưng vào chảo với đun cùng với lửa vừa


Bước 3: khi thấy nước vẫn cạn ngay sát hết, bánh chưng sẽ thành 1 lớp kết dính lâu với nhau thì lật mặt bánh. Chiên cho tới khi bánh chưng vàng giòn hầu như 2 mặt là được.

Chiên tiến thưởng giòn phần lớn 2 mặt

Bước 4: cho bánh bác rán xong ra đĩa, dùng dao hoặc kéo giảm bánh thành từng miếng vừa ăn.

Thưởng thức

Bánh bác bỏ rán bởi nước lọc tiến thưởng giòn, bánh mượt trong, giòn ngoài chấm với tương ớt hoặc tương cà siêu ngon.

Rán bánh chưng bởi nước vàng giòn ăn không biến thành ngán

Món bánh bác rán bằng nước lọc này cũng có thể ăn cùng rất kim bỏ ra hay dưa chua khôn cùng cũng giúp thăng bằng được vị, góp ăn không bị ngán.

Lưu ý khi có tác dụng bánh chưng rán bằng nước lọc:

- buộc phải rán trên chảo chống dính để bánh không bị vỡ, bị ngay cạnh chảo làm mất thẩm mỹ.

Xem thêm: Cách nấu cháo gạo lứt bằng nồi cơm điện tại nhà, cách nấu gạo lứt bằng nồi cơm điện cực đơn giản

- Lượng nước để rán bánh đổ xâm xấp khía cạnh bánh, tránh việc đổ các nước thừa bánh bị nát, đổ ít nước quá bánh không ngấm đủ nước sẽ khó bởra lúc dằm



Sau Tết chắc chắn chắnkhông gia đình nào "thoát" khỏi tình trạng thừa nhiều đồ ăn. Mặc dù vậy các người mẹ đừng lo vị đã tất cả công thức đổi khác bánh bác bỏ thành...
Bấm xem >>
Theo Đặng Giang