Cách nướng gà bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock là phương pháp được rất nhiều chị em tra cứu kiếm. Đây là giải pháp nướng con kê vô thuộc tiện lợi, tiết kiệm chi phí thời gian được không ít người ưa chuộng. Trong nội dung bài viết này, ẩm thực ăn uống điện lắp thêm HC sẽ share đến chúng ta cách nướng gà đặc biệt này nhé!

1. Giải pháp nướng gà bằng nồi rán không dầu Lock&Lock

1.1. Vật liệu và dụng cụ

- 1 cái nồi rán không dầu Lock&Lock.

Bạn đang xem: Cánh gà nướng nồi chiên không dầu

- Đùi gà (tùy vào địa điểm của nồi rán mà chúng ta cho con số thực phẩm vào nồi, thông thường nồi tất cả dung tích 3.5 lít chiên có thể 5 cái đùi nhé).

- Bột chiên giòn Aji-Quick.

- Dầu ăn

1.2. Công việc thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Rửa sạch đủi gà với nước

- dùng dao khía đùi kê để đùi ngấm gia vị.

*

Bước 2: Tẩm bột

- cách tẩm bột này sẽ tiến hành chia làm cho 2 lần. Bài toán chia làm 2 lần sẽ để cho bột bám cùng hơn giúp đùi con gà giòn hơn.

+ Lần 1: mang đến bột Aji-Quick cùng đùi gà vào 1 loại hộp tiếp đến lắc phần lớn (nếu không tồn tại hộp nhựa, bạn có thể lăn bởi tay). để ý lăn bột kĩ để giúp món ăn uống giòn với đẹp hơn.

+ Lần 2: bạn quét dầu ăn lên đùi con kê và tiến hành tẩm bột Aji-Quick lần 2. Bạn tiến hành giống tẩm bột lần 1, mang lại đùi gà gà vào 1 mẫu hộp nhựa cùng lắc phần đa hoặc lăn bằng tay.

Bước 3: Chế biến

- chúng ta xếp các cái đùi kê đã tẩm ướp hương liệu gia vị vào trong nồi.

- bật nồi rán không dầu lên và cài đặt nhiệt độ 200 độ C trong thời hạn 10 phút.

*

- Sau 10 phút đầu tiên, chúng ta mở nồi chiên ra cùng lật đùi gà. Sau đó, setup thêm 8 phút nữa là hoàn toàn có thể bỏ ra thưởng thức.

Vậy là bạn đã dứt cách nướng gà bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock, hãy cùng thưởng thức đĩa đùi gà nướng giòn rã cùng mái ấm gia đình nhé

*

Tham khảo:Nướng giết bò bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, kỳ lạ miệng

2. Một số trong những món kê nướng bởi nồi chiên không dầu Lock&Lock thu hút khác

Ngoài món đùi con kê nướng trên, chúng ta có thể tham khảo một số món con gà nướng bởi nồi cừu không dầu Lock&Lock dưới đây.

2.1. Biện pháp làm gà nướng mật ong bằng nồi cừu không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 1 bé gà ta (khoảng 1 kg).

- Mật ong nguyên chất.

- Hành lá, ngò rí (mùi tàu), lá chanh.

- Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối.

*

Dụng cụ:

- Nồi rán không dầu

- Giấy bạc.

Các bước tiến hành:

Bước 1: Sơ chế con gà và những loại nguyên liệu

- Gà làm cho sạch lông và các thứ trong ruột (bạn hoàn toàn có thể mua gà đã sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian).

- dùng muối chà xát lên toàn thân bên trong và bên phía ngoài con gà rồi cọ sạch.

- sử dụng dao khía vào thân bé gà để khi ướp gia vị rất có thể thấm đều.

- Hành lá, ngò rí (mùi tàu) cắt gốc, rửa sạch mát với nước. Kế tiếp cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

- Lá chanh đi rửa sạch, thái sợi.

Bước 2: tẩm liệm gia vị

- các bạn lấy một chiếc bát vừa phải, rồi đến vào chén 1 thìa cafe đường, 1 thìa coffe bột nêm, 1 thìa súp xì dầu, nửa thìa cafe tiêu, 1 thìa súp mật ong trộn hầu như với nhau.

*

- sử dụng phần các gia vị đã trộn ở trên ướp gần như vào con kê cả khía cạnh trong lẫn ngoài.

- dồn phần hành lá, ngò rí và lá chanh sẽ sơ chế vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ trăng tròn – 30 phút.

Bước 3: Nướng gà

- các bạn lót một tấm giấy bạc tình vào nồi chiên không dầu rồi mang lại gà sẽ tẩm ướp hương liệu gia vị vào.

- thiết đặt nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 25 phút.

- sau thời điểm hết 25 phút, chúng ta lật mặt con gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi thiết đặt nhiệt độ 180 độ C trong tầm 15 phút thì tắt.

Bước 4: Thưởng thức

- Khi con gà chín, chúng ta bày kết quả ra đĩa.

- Gà sẽ có màu kim cương đẹp mắt, ngấm vị dịu ngọt đặc thù của mật ong. Thớ thịt mượt thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì.

*

2.2. Giải pháp nướng gà bởi nồi rán không dầu Lock&Lock: Cánh con gà nướng

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

- 8 cánh gà

- 3 tép tỏi băm

- Gia vị: 1 chút muối, 4 thìa mật ong, 2 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa tiêu, 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường

Dụng cụ:

- Nồi cừu không dầu

- Giấy bạc

*

Các bước tiến hành:

Bước 1: Sơ chế cùng ướp cánh gà

- Cánh gà cài đặt về cọ sạch bởi nước muối bột rồi chặt làm cho đôi, có tác dụng 3 tùy ý

- Khứa vài mặt đường lên cánh con kê để lúc ướp được ngấm vị

- cho chỗ cánh kê vào tô cùng ướp cùng tất cả các loại hương liệu gia vị đã chuẩn bị.

- Trộn gần như và nhằm trong ngăn mát tủ lạnh khoảng tầm 5h đồng hồ.

Bước 2: Nướng cánh gà

- các bạn lót một tấm giấy bội nghĩa ở lòng nồi rồi cho phần cánh con gà dàn rất nhiều lên trên. Giữ lại phần nước ướp cánh con kê để phết thêm.

- setup nồi chiên ở ánh nắng mặt trời 180 độ C rồi nướng vào 5 phút.

- Sau 5 phút bạn bỏ phần cánh gà ra lật mặt cùng phết thêm một lớp nước ướp nhằm cánh gà đẫm vị cùng mềm hơn.

- liên tục cho vào nồi nướng thêm 5 phút ở tầm mức nhiệt 180 độ. Sau khoản thời gian thực hiện xong, là món cánh gà nướng sẽ hoàn thành.

*

Chỉ với nồi rán không dầu Lock&Lock, bạn có thể chế biến được rất nhiều món tiêu hóa cho gia đình. Cùng với cách nướng gà bằng nồi rán không dầu Lock&Lock phía trên, chúc bạn thực hiện thành công!

Cuối tuần đang do dự chưa biết vào bếp làm món gì thì anh chị hãy trải nghiệm luôn 2 bí quyết chiên cánh gà bằng nồi chiên không dầu sau đây nhé. Món cánh gà chiên này rất tương xứng với những bạn nhỏ tuổi và khắp cơ thể lớn nữa nha.

Không chỉ 1-1 thuần là một trong những món ăn trong bữa cơm hàng ngày mà nó còn là một món ăn vặt khoái khẩu nữa. Vấn đề chiên bởi nồi rán không dầu để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí dầu mỡ mà cánh vẫn bảo đảm giữ được hương vị thơm ngon vốn có. Còn mong chờ gì nhưng không tìm hiểu ngay 2 bí quyết chiên cánh gà bằng nồi cừu không dầu bên dưới đây!


*
Chiên cánh gà bởi nồi cừu không dầu. Ảnh: Internet


Chiên cánh gà bởi nồi rán không dầu mẫu mã truyền thống


Nội dung

Chiên cánh gà bởi nồi rán không dầu phong cách truyền thống
Cánh gà cừu giòn vẻ bên ngoài KFC bằng nồi rán không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu

Cánh gà: 4 – 5 cái
Bột ngũ vị hương: 1.5 thìa
Hành tím
TỏiỚt
Các các gia vị khác: muối, dầu ăn, nước mắm, đường, hạt tiêu…

Các cách thực hiện

Bước 1: Với cách chiên cánh gà bởi nồi cừu không dầu này, bản thân sẽ chọn kiểu ướp cùng với ngũ vị hương cùng hành tỏi ớt. Nếu như khách hàng nào không thích thì rất có thể ướp theo mùi vị riêng nhé, lấy ví dụ như ướp sa tế, riềng mẻ, sả ớt chẳng hạn.

Cánh gà sau khoản thời gian mua về tay sẽ mang đi rửa sạch với xát với muối bột để đánh tan mùi hôi. Tiếp đó, mình dùng dao khứa vài ba đường chéo trên cánh gà, làm vậy nên giúp các gia vị ướp dễ dãi thấm vào kê hơn.

Bước 2: Tỏi, hành tím, ớt rửa sạch, băm nát và cho vô bát, thêm 1.5 thìa bột ngũ vị hương, nửa thìa muối, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa nước mắm, 1.5 thìa đường, 1 thìa hạt tiêu cùng trộn thiệt đều. Sau đó cho cánh gà vào ướp khoảng chừng 1 tiếng.


*
Ướp cánh gà. Ảnh: Internet


Làm rét nồi cừu không dầu, sau 10 phút chúng ta cho cánh con gà vào. Buộc phải lót một tấm giấy bạc tình ở bên dưới lòng nồi nhằm tránh dầu mỡ bị rã ra tạo mất vệ sinh. Sử dụng 1 loại cọ thực phẩm và quết phần sốt hương liệu gia vị lên cánh một lần nữa trước lúc chiên.

Bước 3: Bạn cừu cánh gà có tác dụng 2 lần, lần 1 set nhiệt độ 180 độ đôi mươi phút. Lần rán 2 thì chọn mức sức nóng 150 độ 10 phút. Trong lúc triển khai cách chiên cánh gà bởi nồi rán không dầu này, bạn cũng có thể mở nồi ra khám nghiệm xem gà đã chín vàng may mắn hay chưa. Nếu không thì cứ tăng nhiệt độ và chiên thêm một dịp nữa là được nhé.


*
Chiên cánh gà bởi nồi rán không dầu. Ảnh: Internet


Ngoài 2 biện pháp chiên cánh gà bằng nồi chiên không dầu này ra, bạn còn có thể bài viết liên quan nhiều bí quyết món ngon không giống tại siêng mục Món Ngon với Nồi rán Không Dầu của bọn chúng mình. Từ các món bánh, món chiên nướng, mứt hay đồ ăn vặt đều phải có đủ. Mọi fan nhanh cấp tốc ghé thăm và tuyệt vời và hoàn hảo nhất đừng bỏ qua nhé!

Cánh gà rán giòn hình trạng KFC bằng nồi chiên không dầu

Bên cạnh bí quyết chiên cánh gà bằng nồi cừu không dầu phía trên, chúng ta còn có thể thử cả món cánh con kê KFC bằng nồi cừu không dầu nữa nhé. Vừa đảm bảo thơm ngon, giòn rụm và lại không bắt buộc dùng vô số dầu mỡ thừa như ở kế bên hàng. Còn mong chờ gì cơ mà không chơi luôn nhỉ?


*
Cánh gà chiên xù bằng nồi rán không dầu. Ảnh: Internet


Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Cánh gà: 3 – 4 cái
Bột chiên xù: 100 gram
Bột cừu giòn: 150 gram
Sữa tươi không đường: 350 ml
Trứng gà: 2 quả
Gừng: 40 gram
Tỏi: 1 củ
Hành tím: 2 củ
Hạt nêm: 1 thìaỚt bột: một nửa thìa
Tiêu xay: 1 thìa

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn cạo vỏ và đập dập phần gừng ra nhằm rửa cùng với gà mang lại hết mùi hương tanh. Tiếp đó dùng muối xoa hồ hết lên cánh gà xong để nguyên vào 5 phút. Xong xuôi thì để ráo.

Ngâm cánh kê với sữa tươi ko đường, công đoạn này để giúp gà ngon, ngọt thoải mái và tự nhiên mà không xẩy ra tanh. Hãy dùng một chiếc đĩa rồi xăm qua cánh con kê để sữa tiện lợi ngấm vào phía bên trong nhé. Ướp khoảng 40 phút là được.

Băm nhuyễn hành tím, tỏi và ướp cùng với đùi gà ngay trong khi ướp sữa tươi xong. Trong khi cần nêm thêm các gia vị như đường, hạt nêm, muối, tiêu… thời gian ướp khoảng chừng 1 tiếng đến gà ngấm rất nhiều gia vị.

Khi ướp cánh gà xong, bạn mang đi hấp 10 phút nhằm cánh kê chín sơ nhé.

Bước 2: Phần bột chiên bạn pha như sau: 50 gram bột rán giòn + 1 thìa mặt đường + 1 thìa hạt nêm + 1 thìa ớt bột nhỏ + 1 thìa tiêu xay + 2 thìa tương ớt + 2 trái trứng kê + 50 ml sữa tươi.


*
Tẩm bột cừu xù. Ảnh: Internet


Cho 100 gram bột cừu giòn còn lại với 150 gram bột cừu xù ra 2 đĩa khác nhau. Bạn lần lượt nhúng cánh con kê qua bột cừu giòn => trứng => bột rán xù. Cần sử dụng tay bóp nhẹ để bột được bám dính cánh gà.

Bước 3: Làm nóng nồi chiên không dầu, kế tiếp cho cánh vào chiên 180 độ trăng tròn phút. Khi nào thấy con kê vàng thì lấy ra thưởng thức. Món này chấm với tương ớt cay hoặc tương cà là ngon nhức cái nách luôn luôn ý.

Xem thêm: Nồi chiên không dầu ferroli faf-4.0m, nồi chiên không dầu ferroli faf


*
Chiên cánh gà bằng nồi chiên không dầu. Ảnh: Internet


Lời kết

Với 2 bí quyết chiên cánh gà bằng nồi rán không dầu bên trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có thêm những cách làm nấu nạp năng lượng mới lạ, làm nhiều chủng loại thêm thực đơn của gia đình. Mỗi một giải pháp làm đều đem về những mùi vị riêng, các nàng có thể tận dụng biến hóa liên tục mang lại khỏi bị ngán nhé.

Nhưng mà lại mình suy nghĩ với món cánh con gà ngon bất tỉnh nhân sự ngây này thì chắc chắn rằng có ăn uống bao nhiêu cũng ngần ngừ chán đâu ý. Cấp tốc tay giữ giàng 2 giải pháp chiên cánh gà bằng nồi cừu không dầu tôi vừa hướng dẫn nhé! Chúc các bạn thành công!