Nồi đun nấu cháo điện trung quốc Guang Xing GX-15A cùng với lòng nồi nấu bằng gốm sứ thời thượng giúp ninh nấu đến thức ăn uống chính nhanh hơn, với nguyên lý nấu lờ lững giúp bạn không thay đổi chất dinh dưỡng trong thức ăn, nồi trọn vẹn tự động, các bạn không bắt buộc ngồi canh lúc nấu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi nấu cháo trung quốc

Một số tính năng khá nổi bật của sản phẩm nồi nấu nướng cháo nồi tiềm năng lượng điện Guang Xing GX-15A:

- Nồi với xây đắp dung tích vừa yêu cầu 1,5 lít, vói không gian này giúp cho các mẹ rất có thể dể dàng làm bếp cháo cho bé, ko kể gạo với nước chúng ta có thể cho xương, thịt, củ, quả, rau...cùng nấu nướng trong nồi, không giống như nồi loại khoảng không gian 0,7L quan yếu nấu các thứ cùng lúc, hết sức bất tiện, với nồi nấu ăn cháo 1,5 lít này cho bạn thõa chí bổ sung cập nhật chất bổ dưỡng cho bữa ăn cho nhỏ xíu nhà bạn.

- Ngoài tài năng nấu cháo bạn cũng có thể tiềm yến, kho cá cũng rất ngon, nhất là nấu các món hầm (ninh) cũng khá nhừ với ngon.

*

Toàn chi tiết nồi nấu ăn cháo điện Guang Xing GX-15A diện tích 1,5 lít

- nguyên tắc nồi đun nấu cháo chậm và gồm lượng lạnh điều, kỹ năng của nồi là làm bếp không sôi sùng sục như những loại nồi thường, nên nồi giúp giữ hình như 100% chất dinh dưỡng trong thức ăn.

- Nồi thổi nấu cháo điện Guang Xing hoàn toàn tự động, không bắt buộc canh với giữ trong thời gian nấu, nồi với 3 chính sách nấu tiện lợi (tính năng nấu chậm, nấu cấp tốc hoặc làm bếp tự động) cho mình chọn chế độ nào cân xứng với thời gian ăn uống của con bạn.

- năng suất nấu chỉ 135W rất tiết kiệm ngân sách điện và đặc trưng rất bình yên cho bạn sử dụng.

*

Nồi nấu bếp cháo điện Guang Xing GX-15A cùng với xoong nấu bởi gốm sứ thời thượng chống dính cao và bình yên cho mức độ khỏe

- Với thi công xoong nấu bởi gốm xứ bắt buộc rất dể vệ sinh cũng giống như lau chùi, khó có mùi hôi dính vào xoong.

- bạn cũng có thể nấu vào buổi tối, sáng sủa dậy là bạn có ngay nồi cháo nóng hổi cho cô bạn ăn. Đặc điểm này những bà bà mẹ rất thích, vì chưng thường không có thời gian để ngồi canh lửa cũng giống như nấu cháo nhỏ xíu ăn.

*

Cận cạnh lòng nồi nấu ăn của nồi nấu chậm Guang Xing 1,5 lít với mâm nhiệt đúc nguyên khối cùng với thân nồi

*

Thông tin chi tiết sản phẩm nồi nấu nướng cháo Guang Xing:

- Model: GX-15A

- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz

- Công suất: 135W

- Dung tích: 1,5 lít

- màu sắc: Trắng, xanh lá (đồng giá thành và thuộc tính năng)

- Kích thước: 20,5x20,5x19cm

- Trọng lượng: 1,4kg

- nguyên tắc nấu chậm và ko sôi như các nồi nấu bếp thường

- Xoong nấu bằng gốm sứ cao cấp, color trắng

- Công tắt nấu tất cả 3 chế độ nấu, nấu nhanh, làm bếp chậm, với tự động. ở đầu cuối là chế độ tắt nhân thể lợi.

- Nắp nồi bởi thủy tinh trong suốt

- Công dụng: làm bếp cháo cho bé bỏng ăn dặm, nấu các món hầm, tiềm, kho cá, ...

- Thượng hiệu lừng danh ở Trung Quốc.

*

Hướng dẫn áp dụng nồi nấu bếp cháo, nồi đun nấu chậm trung quốc YIBAO, Guang Xing chính hãng:

Nồi sử dụng núm vặn vẹo cơ rất giản đơn sử dụng và đối kháng giản ai ai cũng có thể thiết đặt nấu cháo dễ dàng dàng, bí quyết làm như sau:


- Vo gạo sạch bỏ vô nồi sứ trắng, tiếp theo sau cho rau củ quả, thịt xương, ...vào hết trong nồi sứ. Tiếp theo cho lượng nước vừa đủ vào nữa là xong.
- Vặn vậy vặn theo kim đồng hồ, nất một là chế độ nấu nhanh (2 giờ đồng hồ tới 2,5 giờ), nất 2 là chế độ nấu đủng đỉnh (thời gian từ bỏ 5 tới 7 giờ), nất sau cùng là chế độ tự động giữ ấm. Nếu còn muốn tắt thì các bạn vặn lại ngược kim đồng hồ nất cuối cùng.
- Trong quy trình nấu cháo điểm quan trọng đặc biệt của nồi đun nấu cháo chậm này là nồi không tràn, ko sôi như làm bếp như những nồi thường. Tuy nhiên sau thời hạn nấu bên trên (tùy từng cơ chế nấu) thức ăn uống sẽ mềm cùng thơm ngon, đăc biệt không thay đổi chất bổ dưỡng trong thức ăn.

Time: 7h30 tới 17h30, từ thứ hai đến lắp thêm 7. Đặt hàng online 24/7 Call: 1900 2807, 028 7777 2807 support miễn phí, không cài đặt không sao!


Công dụng và điểm sáng của nồi nấu chậm chạp YIBAO YB35 3.5 lít:

– Nồi với nguyên tắc nấu chậm giúp giữ nguyên chất bồi bổ của thực phẩm, nồi nấu bếp không sôi, ko tràn, ko mất nước.

Đang xem: Cách áp dụng nồi đun nấu cháo chậm trung quốc

– chất liệu xoong nấu bằng gốm sứ cao cấp, giúp giữ lại nhiệt và đến thức tiêu hóa hơn với mềm hơn.

– thời gian nấu của nồi nấu chậm rãi YIBAO siêu lâu, nấu chế độ nhanh là 2 cho tới 2,5 giờ, nấu đủng đỉnh 3 tới 4 giờ, thời gian nấu nhanh chậm tùy trực thuộc vào từng nhiều loại thức ăn uống hoặc tùy lượng thức ăn trong nồi.

– Nắp nồi bằng thủy tinh vào suốt góp dể dàng quan gần kề khi nấu.

– hiệu suất nồi nhỏ, nấu rất tiết kiệm ngân sách điện.

– Nồi nấu đa năng: có thể nấu tiềm yến, nấu con kê thuốc bắc, làm bếp cháo, đun nấu được các món hầm, kho các….

– Đặc điểm là nồi ko sôi và bạn không yêu cầu canh xuất xắc thăm chừng lúc nồi sẽ nấu, thuận tiện và hiện đại.

Hướng dẩn sử dụng nồi đun nấu cháo chậm: Nồi mới mua về bạn nên rửa sạch mát xoong sứ cùng nắp lại với nước sạch, mang lại gạo hoặc các thức ăn cần nấu vào hết trong nồi nấu (xoong nấu), che nắp lại cùng cấm điện, chọn chính sách nấu, thường xuyên là chính sách nấu nhanh. Ráng là xoong chúng ta chỉ việc cho nồi auto nấu, sau khi 2 tới 3h là kết thúc quá trình đun nấu của nồi. Chúc các bạn thành công.

*

Thông số kỹ thuật sản phẩm nồi làm bếp cháo năng lượng điện YIBAO 3,5 lít:

– Mode: YB35

– Điện áp sử dụng: 220V/ 50HZ

– Công suất: 235W max/ 120W min

– môi trường nồi: 3,5L, địa điểm thực nấu nướng 2,7L

– màu sắc: xanh lá, hoa văn tươi trẻ

– Gốm sứ cao cấp, màu trắng

Nồi hầm cháo có chế độ nấu chậm, nấu nhanh và giữ ấm

– nguyên lý nấu chậm, với không sôi như những nồi nấu năng lượng điện khác

– Nồi nấu ăn giữ nhiệt hỗ trợ cho thức nạp năng lượng mềm với ngon hơn

– xuất xứ: Trung Quốc

– rất có thể nấu cháo, kho cá, nấu ăn món hầm cho các bạn cùng thưởng thức.

*

Hướng dẫn sử dụng nồi đun nấu cháo, nồi nấu bếp chậm trung quốc YIBAO thiết yếu hãng:

Nồi sử dụng núm vặn vẹo cơ rất đơn giản sử dụng và đơn giản ai ai cũng có thể cài đặt nấu cháo dễ dàng, cách làm như sau:

– Vo gạo sạch cho vào nồi sứ trắng, tiếp theo cho rau củ quả, giết thịt xương, …vào hết trong nồi sứ. Tiếp sau cho lượng nước toàn diện vào nữa là xong.- mang đến lòng sứ vào nồi nấu, cấm điện và bịt nắp chất thủy tinh lại.- Vặn thế vặn theo kim đồng hồ, nất một là chế độ nấu cấp tốc (2 tiếng tới 2,5 giờ), nất 2 là chế độ nấu chậm (thời gian trường đoản cú 5 tới 7 giờ), nất sau cùng là chế độ tự động hóa giữ ấm. Nếu còn muốn tắt thì bạn vặn lại ngược kim đồng hồ nất cuối cùng.

Xem thêm: 5 cách khử mùi nhựa nồi chiên không dầu mới mua, mẹo khử mùi nhựa của nồi chiên không dầu mới mua

– Trong quá trình nấu cháo điểm quan trọng đặc biệt của nồi nấu ăn cháo lờ đờ này là nồi không tràn, không sôi như nấu ăn như các nồi thường. Tuy thế sau thời gian nấu trên (tùy từng chế độ nấu) thức nạp năng lượng sẽ mềm với thơm ngon, đăc biệt giữ nguyên chất bổ dưỡng trong thức ăn.