Nồi nấu bếp cháo chậm rì rì là thứ dụng luôn luôn phải có được trong phòng bếp của từng gia đình, nhất là có trẻ em nhỏ. Vậy bạn đã hiểu phương pháp sử dụng nồi đun nấu cháo chậm như thế nào chính xác và bào chế món nạp năng lượng thơm ngon độc nhất chưa? cùng Cleanipedia kiếm tìm hiểu rõ ràng qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi nấu cháo chậm



Là một số loại nồi được sử dụng bằng tay và gồm núm điều chỉnh. Một số loại nồi này có thời gian nấu được setup ở chế độ thấp hoặc cao từ bỏ 3 - 4 giờ đồng hồ hoặc 6 - 8 tiếng. Tiếp nối nồi sẽ lưu lại ấm cùng ủ chín thức ăn. Thực hiện nồi nấu cháo chậm trễ thủ công chúng ta cũng có thể cài đặt những mức không giống nhau như: Bật/tắt, cao và giữ ấm. 


Loại nồi này được lắp kèm thứ điều khiến, chúng ta cũng có thể đặt nhiệt độ và thời hạn theo nhu yếu nấu nướng. Nồi nấu nướng cháo chậm gồm lập trình được hoạt động bằng phương pháp sử dụng phần tử làm nóng bên trong và cảm biến tự động để duy trì nhiệt độ nấu. 


Loại nồi tiếp sau là nồi làm bếp cháo chậm đa tác dụng với các ngăn không giống nhau giúp chúng ta có thể nấu được không ít món ăn với lúc. Với nhiều loại nồi này bạn cũng có thể sử dụng như nhiều loại nồi bình thường nhưng có tương đối nhiều chức năng. Ưu điểm của nồi đun nấu cháo chậm rì rì đa công dụng là huyết kiệm ngân sách chi tiêu và thời hạn nấu nướng khoảng chừng 70% so với loại nồi thông thường. 


Cuối thuộc là một số loại nồi nấu chậm rì rì kỹ thuật số được setup kết nối từ xa và bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc thổi nấu nướng bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Vị vậy, bạn chỉ cần cho vật liệu và cài đặt thời gian là vẫn có bữa ăn ngon cho tất cả gia đình. 


Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nồi đun nấu cháo đủng đỉnh đúng chuẩn cơ mà Cleanipedia muốn chia sẻ với bạn: 


Bước 1: Cho nguyên vật liệu cần đun nấu vào ngăn sứ của nồi nấu bếp chậm. 

Bước 2: Đặt ngăn sứ vào thân nồi và che nắp. 

Bước 3: Điều chỉnh nút công tắc nguồn ở chế độ tắt và cắn nguồn điện. 

Bước 4: khởi động nấu sinh hoạt chế độ tùy chỉnh tùy theo món ăn, có thể 3-4 giờ đồng hồ hoặc 6-8 tiếng.

Bước 5: Khi đun nấu chín bạn điều chỉnh công tắc về vị trí OFF với tắt bếp, rút phích năng lượng điện là xong. 


Bật nguồn tích điện của nồi thổi nấu cháo.

Chọn chế độ nấu món ăn uống phù hợp. 

Hẹn giờ bằng phương pháp điều chỉnh nút Preset -> lựa chọn nút (+) nhằm tăng thời gian hẹn tiếng hoặc nút (-) nếu còn muốn giảm thời gian nấu. Khi đó screen sẽ hiển thị thời gian tương ứng theo nguyện vọng của bạn.


Sau khi tham khảo cách áp dụng nồi nấu cháo chậm, các bạn cũng phải “bỏ túi” những chú ý dưới đây để đảm bảo an ninh và công dụng khi dùng nồi nấu nướng chậm: 


Lưu ý khi chọn lọc nồi phù hợp: Lựa chọn các loại nồi tương xứng với nhu cầu sử dụng, chẳng hạn với số fan 2 - 4 bạn ăn bạn có thể chọn nhiều loại nồi 2,4L hoặc nếu nấu bếp cháo cho nhỏ nhắn ăn bạn nên chọn loại 0,7L. 

Lưu ý khi sử dụng bảo đảm an toàn an toàn: Khi áp dụng bạn cần điều chỉnh lượng nước làm bếp phù hợp, tránh mang đến quá không nhiều nước sẽ gây ra cháy vật dụng ăn. Trong quy trình nấu tránh việc chạm tay vào nồi sứ vì sẽ gây ra bỏng. 

Lưu ý khi dọn dẹp và sắp xếp và bảo trì nồi: sau thời điểm sử dụng bạn dùng miếng bọt đại dương lau sạch mát phần bên trong và phía bên ngoài của nồi. Không đặt nồi nấu bếp cháo lừ đừ vào nước sẽ gây chậm điện, cháy và nổ hoặc ko thể sử dụng được.


Trên đó là hướng dẫn cách thực hiện nồi nấu nướng cháo chậm đơn giản và dễ dàng tại nhà. Hy vọng để giúp đỡ bạn sử dụng nồi nấu bếp cháo chậm thuận lợi nhất cùng nấu hầu hết món ăn thơm ngon, hấp dẫn. 


Công dụng và điểm sáng của nồi nấu lừ đừ YIBAO YB35 3.5 lít:

- Nồi với nguyên lý nấu lờ đờ giúp không thay đổi chất bồi bổ của thực phẩm, nồi nấu bếp không sôi, không tràn, không mất nước.

- chất liệu xoong nấu bằng gốm sứ cao cấp, giúp giữ nhiệt và mang đến thức tiêu hóa hơn với mềm hơn.

- thời gian nấu của nồi nấu lừ đừ YIBAO cực kỳ lâu, nấu cơ chế nhanh là 2 tới 2,5 giờ, nấu lờ lững 3 cho tới 4 giờ, thời gian nấu cấp tốc chậm tùy thuộc vào từng loại thức nạp năng lượng hoặc tùy lượng thức nạp năng lượng trong nồi.

- Nắp nồi bởi thủy tinh trong suốt góp dể dàng quan ngay cạnh khi nấu.

- hiệu suất nồi nhỏ, nấu ăn rất tiết kiệm ngân sách điện.

- Nồi nấu đa năng: có thể nấu tiềm yến, nấu con gà thuốc bắc, nấu cháo, đun nấu được các món hầm, kho các....

- Đặc điểm là nồi ko sôi và bạn không đề nghị canh tốt thăm chừng khi nồi đã nấu, thuận lợi và hiện nay đại.

Hướng dẩn thực hiện nồi làm bếp cháo chậm: Nồi mới mua về bạn nên rửa sạch sẽ xoong sứ cùng nắp lại cùng với nước sạch, mang lại gạo hoặc các thức nạp năng lượng cần làm bếp vào hết trong nồi nấu bếp (xoong nấu), bít nắp lại cùng cấm điện, chọn chế độ nấu, thường là chế độ nấu nhanh. Thế là xoong bạn chỉ bài toán cho nồi tự động nấu, sau thời điểm 2 tới 3h là xong quá trình làm bếp của nồi. Chúc chúng ta thành công.

*

Thông số kỹ thuật thành phầm nồi làm bếp cháo điện YIBAO 3,5 lít:

- Mode: YB35

- Điện áp sử dụng: 220V/ 50HZ

- Công suất: 235W max/ 120W min

- khoảng không nồi: 3,5L, dung tích thực đun nấu 2,7L

- color sắc: xanh lá, họa tiết thiết kế tươi trẻ

- Gốm sứ cao cấp, color trắng

- Nồi hầm cháo có cơ chế nấu chậm, nấu cấp tốc và giữ ấm

- nguyên tắc nấu chậm, với không sôi như các nồi nấu điện khác

- Nồi thổi nấu giữ nhiệt giúp cho thức ăn uống mềm và ngon hơn

- nguồn gốc: Trung Quốc

- hoàn toàn có thể nấu cháo, kho cá, nấu bếp món hầm cho anh chị cùng thưởng thức.

*

Hướng dẫn áp dụng nồi nấu ăn cháo, nồi nấu ăn chậm trung quốc YIBAO bao gồm hãng:

Nồi áp dụng núm căn vặn cơ rất giản đơn sử dụng và solo giản người nào cũng có thể cài đặt nấu cháo dễ dàng, giải pháp làm như sau:


- Vo gạo sạch cho vào nồi sứ trắng, tiếp sau cho rau củ quả, giết xương, ...vào hết trong nồi sứ. Tiếp sau cho lượng nước vừa đủ vào nữa là xong.
- mang lại lòng sứ vào trong nồi nấu, cấm điện và bít nắp thủy tinh lại.
- Vặn thay vặn theo kim đồng hồ, nất một là chế độ nấu cấp tốc (2 giờ tới 2,5 giờ), nất 2 là chính sách nấu lờ lững (thời gian trường đoản cú 5 tới 7 giờ), nất ở đầu cuối là chế độ auto giữ ấm. Nếu muốn tắt thì bạn vặn lại ngược kim đồng hồ đeo tay nất cuối cùng.

Xem thêm: Cách nấu lẩu cay tứ xuyên cay nồng, thơm ngon chuẩn vị, cách nấu lẩu tứ xuyên


- Trong quá trình nấu cháo điểm đặc biệt của nồi đun nấu cháo chậm trễ này là nồi không tràn, không sôi như làm bếp như những nồi thường. Mà lại sau thời gian nấu bên trên (tùy từng chế độ nấu) thức ăn uống sẽ mềm và thơm ngon, đăc biệt giữ nguyên chất bổ dưỡng trong thức ăn.

*