CÁCH LÀM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐÀI LOAN TẠI NHÀ

Trà sữa trân châu chắc rằng đã là 1 thức uống rất rất gần gũi với mọi bạn và đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng nói tới trà sữa trân châu thì chẳng thể nào không nói đến Đài Loan. Đài Loan như thể cái nôi của nền văn hóa truyền thống trà sữa khi trà sữa trân châu được khởi nguồn từ đây vào trong những năm đầu của thập niên 80. Bởi vậy khi cung cấp trà sữa người ta thường rước hương vị chuẩn chỉnh Đài Loan để khẳng định cho ly trà sữa nhưng mình bán ra. Nội dung bài viết này, bạn thích giới thiệu cách làm cho trà sữa trân châu Đài Loan tận nơi ngon đúng điệu để bạn có thể tự tay trộn được đa số ly trà sữa trân châu Đài Loan thơm và ngon cho bạn dạng thân và mái ấm gia đình cùng thưởng thức.

Bạn đang xem: Cách nấu trà sữa đài loan


*

Chuẩn bị nguyên liệu pha trà sữa trân châu

Việc đầu tiên để các bạn pha được một ly trà sữa trân châu Đài Loan kia là chuẩn bị đầy đầy đủ các nguyên liệu cần thiết.

Nguyên liệu trộn trà sữa Đài Loan

50g trà đen1 lít nước500ml sữa tươi không đường100ml sữa đặc

Nguyên liệu làm trân châu

70g mặt đường trắng20g bột gạo140g bột năng5g bột cacao

Các cách nấu trân châu Đài Loan

Bước 1: Cho hỗn hợp bột năng, bột gạo, bột cacao và 20g đường trong một chiếc tô, tiếp nối trộn đều hỗn hợp lại cùng với nhau. Tiếp theo sau đỗ từ từ 150ml nước sôi vào hỗn hợp và trộn đều. Khi láo hợp giảm nóng thì cần sử dụng tay nhào cho đến khi thành hình. Lưu ý khi nhào buộc phải phủ một tờ bột áo để không bị dính tay.Bước 2: bao phủ lớp bột áo lên bàn (mâm hoặc thớt) sau đó cho bột lên và liên tiếp nhào cho đến khi bột gồm đo dẻo,dai cùng mịn. Sau khi nhào bột chấm dứt thì nặn chúng thành đầy đủ viên trân châu cùng với độ lớn phụ thuộc vào sở yêu thích và khóa lên chúng một tấm bột để không trở nên dính vào nhau.Bước 3: Đun nước lọc đến lúc sôi cùng cho toàn thể trân châu vẫn viên vào nấu. Trong quy trình nấu sử dụng đũa khuấy phần nhiều để trân châu ko dính, sau 2-3 phút trong khi thấy trân châu nối lên không còn thì tắt bếp. Kế tiếp vớt trân châu ra ngâm ngập nước lạnh khoảng 5 phút giúp chế tạo độ dai mang đến trân châu. Sau cuối là dìm trân châu trong tất cả hổn hợp 50g nước đường để tằng vị ngọt, giữ cho chúng không dính vào nhau và bảo quản được thọ hơn.
*

Các cách pha trà sữa trân châu Đài Loan

Bước 1: làm bếp 1 lít nước sôi với ủ 50g trà đen trong khoảng 10 phút kế tiếp lấy trà ra phía bên ngoài để né nước bị đắng.Bước 2: mang đến các vật liệu khác như sữa tươi không đường, sữa quánh vào khuấy đều. Bạn cũng có thể gia bớt lượng sữa từng một số loại cho phù hợp khẩu vị.Bước 3: Để trà cùng sữa lên bếp hâm nóng ở nhiệt độ thấp. Bước này vừa góp trà cùng sữa hòa quyện vào nhau vừa giúp chín sữa đặc, đến bạn xúc cảm yên trọng tâm hơn lúc thưởng thức.Bậy giờ bản chỉ bài toán lấy một loại ly cho lần lượt trân châu, trà sữa cùng đá vào là sẽ tự trộn một ly trà sữa trân châu thơm ngon rồi.
*

Trà sữa trân châu túi lọc chuẩn chỉnh vị Đài Loan

Ngoài ra, nếu chúng ta vẫn ao ước tự tay pha một ly trà sữa trân châu Đài Loan mà không muốn tốn vô số thời gian cho bài toán nấu trân châu xuất xắc pha trà sữa thì mình sẽ reviews với chúng ta một cái trà sữa trân châu túi lọc rất là tiện lợi. Bạn chỉ cần mất 5 phút là sẽ sở hữu ngay một ly trà sữa trân châu chuẩn chỉnh vị Đài Loan.Đó là trà sữa trân châu 3:15PM với một set sẽ có 2 phần là túi trà sữa với túi trân châu. Bạn chỉ cần trải qua 3 bước đơn giãn chưa tới 5 phút là đang pha hoàn thành một ly trà sữa trân châu thơm và ngon rồiBước 1: ngâm túi trà trong 100ml nước sôi khoảng 5 phút cho chất trà sữa được rã hết. Nếu bạn có nhu cầu uống trà sữa nóng thì nên ngâm trong 250ml nước sôi nhé.Bước 2: sau thời điểm đã ngâm ra hết chất trà sữa trong túi thanh lọc thì tiếp sau bạn bỏ một lượng đá hoàn toản sao cho cân xứng với sở trường uống cá nhân. Nếu như bạn uống nóng thì hãy bỏ qua cách nàyBước 3: ở đầu cuối là mở túi trân ra rồi cho vô ly trà sữa và trải nghiệm thôi nào.
*

Nói mang đến trân thì đề xuất kể đến đấy là điểm nhấn rất là đặc biệt của dòng trà sữa trân châu 3:15PM này luôn. Bới vì chưng trân châu được gia công từ phân tử konjac nên những khi ăn cực kỳ hữu ích cho sức khỏe luôn. Ngoải ra, trân châu này thì bạn chỉ cần mở túi là rất có thể sử dụng được luôn luôn mà không cần phải nấu xuất xắc hâm lại như những loại trân châu làm cho sẵn khác trên thị trường.Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức ly trà sữa trân châu 3:15PM chuẩn chỉnh vị Đài Loan thì đừng rụt rè mà hãy liên hệ ngay cùng với Kim Mỹ Group nhé.

Hôm bay, thuộc vào phòng bếp với siêu thị điện đồ vật interiorhcmc.edu.vn chia sẻ đến với các bạn cách pha trà sữa Đài Loan rất ngon tận nơi lại rất đơn giản dễ dàng mà không mất không ít thời gian của chúng ta để giải khát vào phần nhiều ngày nắng cháy nhé.

1. Nguyên liệu dùng làm cho trà sữa Đài Loan

- 1 túi gói trà xanh o long.

- 45 gr con đường trắng.

- trăng tròn gr bột béo.

*

- 50 gr topping trân châu, thạch, … nếu chúng ta muốn.

- Đá viên.

- Ly thủy tinh, thìa, ….

2. Phương pháp pha trà sữa Đài Loan rất dễ

- Bước 1: pha trà ô long

Đun sôi nước bởi ấm vô cùng tốc.

*

Lấy 1 ly thủy tinh cho vào 1 túi gói trà xanh o long và chúng ta đổ 200 ml nước sôi ở nhiệt độ 85 độ C cùng ủ trà trong thời hạn 5 - 10 phút.

Khi trà ô long ủ đầy đủ thời gian, chúng ta vớt thu về gói trà xanh o long đi và giữ giàng nước cốt trà ô long.

- Bước 2: cách làm trà sữa Đài Loan pha hòa hợp tỷ lệ

Cách trộn trà sữa Đài Loan như sau: Nước trà o long vào ly thủy tinh vẫn tồn tại đang nóng chúng ta tiếp tục mang đến lần lượt những nguyên liệu: 20 gr bột to + 45 gr con đường trắng rồi cần sử dụng thìa khuấy số đông cho bột lớn và mặt đường trắng rã trong nước trà o long.

*

Để làm cho nguội phần trà sữa Đài Loan chúng ta cho thêm đá viên mang trong tủ lạnh ra bỏ vào rồi khuấy đều, cuối cùng bạn cho thêm phần topping trân châu hoặc thạch vào nữa nhé là hoàn thành xong cách làm trà sữa đài loan.

- Bước 3: trải nghiệm cách đun nấu trà sữa đài loan

*

Chia sẻ cách làm làmtrà sữa trân châu vị dâu vừa ngon, vừa khít mắt.

biện pháp làm trà sữa sầu riêng tận nơi thơm ngon.

Cuối cùng chúng ta đã chấm dứt xong ly trà sữa đài loan ngon giỏi cú mèo, hấp dẫn từ hương vị của trà quyện vào cùng với vị sữa.

Chú ý: Việc bảo vệ cách trộn trà sữa đài loan rất dễ dàng bạn để trong ngăn mát tủ lạnh nếu như khách hàng dùng không không còn và gồm thể bảo quản trong thời hạn là 2 - 3 ngày thôi nhé. Để làm cho được ly trà sữa Đài Loanthơm ngon, chuẩn vị các bạn cần phải chuẩn bị tương đối đầy đủ các vật liệu và phần trăm pha các nguyên vật liệu phải chuẩn.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Bí Ngòi Xanh, Hướng Dẫn Cách Nấu Bí Ngòi Cực Đơn Giản Tại Nhà

Trên đó là cách trộn trà sữa đài loan cực kỳ dễ, thơm ngon. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.