Thịt kho tàu ngon nhất có lẽ rằng là trải nghiệm vào mùa lạnh. Phương pháp làm làm thịt kho tàu đơn giản dễ dàng dễ làm nhưng lại phải chuẩn vị béo mềm của thịt lợn ba chỉ và trứng quyện với nước dừa thơm ngon rất đưa cơm.

Bạn đang xem: Cách nấu thit kho tau


Về nguồn gốc, giết mổ kho tàu không hẳn là món ăn uống của bạn Tàu. Chữ “tàu” tức là “lạt”. Hiểu đúng ra là món giết thịt kho lạt. Cách làm giết thịt kho tàu chuẩn chỉnh nhất để chiêu đãi mái ấm gia đình thân yêu hãy xem thêm công thức dưới đây.

Cách chọn nguyên vật liệu làm giết mổ kho tàu

Một món ăn uống muốn ngon, bồi dưỡng thì khâu lựa chọn nguyên liệu cực kì quan trọng, với bí quyết làm giết kho tàu cũng vậy. Thông thường, fan ta sẽ lựa chọn kho bằng thịt ba chỉ thay vì chưng thăn giỏi mông sấn. Vì phần thịt này còn có cả nạc với mỡ, khi nạp năng lượng thịt mềm, thơm, có độ khủng ngậy mà không biến thành khô.

1. Gợi ý chọn thịt con lợn (thịt lợn) tươi ngon

Trên thị trường hiện thời có tương đối nhiều loại thịt lợn được bày bán tại các chợ, siêu thị. Bởi vì thế, việc mua được thịt con heo ngon, sạch không phải dễ dàng. Để download được thịt lợn ngon, chúng ta cũng có thể lưu ý một trong những điểm sau:

1.1. Color của thịt

Những từng miếng thịt heo ngon thường sẽ có màu hồng tươi sáng. Lớp mỡ không thực sự dày cũng không quá mỏng, white color trong khá ngả sang ngà ngà.

Tránh thiết lập thịt heo tất cả màu quá nhợt nhạt hoặc color quá sẫm nhé.

1.2. Ngửi hương thơm thịt

Thịt heo ngon sẽ có mùi thơm cực kì đặc trưng. Mặc dù là thịt sống nhưng khi bạn đưa lên mũi ngửi ko có cảm giác tanh hoặc hôi.



*

1.3. Độ lũ hồi của thịt

Miếng thịt ngon bề mặt thịt sẽ đàn hồi cực kỳ tốt. Chúng ta dùng 1 ngón tay ấn vào miếng thịt. Khi thả tay ra, trường hợp thịt trở lại dáng vẻ như ban đầu mà không mở ra vết lõm thì đó chắc hẳn rằng là miếng thịt tươi, ngon.

Trường hợp bề mặt thịt xuất hiện thêm dịch nhớt thì hoàn hảo không chọn nhé.

1.4. Ngấn mỡ heo

Một miếng thịt ba chỉ ngon thì thịt mỡ với thịt nạc đề xuất dính tức thì với nhau. Ngoại trừ việc đảm bảo khi thái thịt không trở nên rời thì bạn có thể dựa vào kết cấu này để hiểu thịt lợn bản thân mua có nuôi tăng trọng hay không.


Quan gần kề nếu thấy phần làm thịt nạc và mỡ tách rời nhau phối hợp có dịch vàng chảy ra thì đó thịt của con lợn được nuôi bởi chất tạo ra nạc, ăn sâu vào không giỏi cho sức khỏe.

2. Mẹo lựa chọn trứng con kê ngon

Trứng gà chia làm 2 loại: Trứng gà ta với trứng con kê công nghiệp. Đa số các gia đình đều chọn thiết lập trứng con kê công nghiệp, một trong những phần vì nhân thể lợi, phần không giống là do chi tiêu phải chăng.

Dù là mua loại trứng làm sao đi nữa thì các bạn cũng nhất định nên nhớ những mẹo chọn trứng sau đây:

2.1. Quan giáp vỏ trứng

Vỏ trứng sẽ diễn tả quả trứng đó có tươi ngon xuất xắc không. Cùng với trứng tươi, vỏ sẽ sở hữu màu sẫm, trên bề mặt không xuất hiện các đốm đen, lúc sờ vào cho cảm hứng nhám, sần sùi.

Nếu thấy trứng tất cả màu nhạt, vỏ trứng có những đốm đen nhỏ nhặt thì tránh việc mua.

* Chú ý: phương pháp chọn này chỉ thích phù hợp với trứng con gà công nghiệp.

2.2. Soi trứng

Một trong số những cách lựa chọn trứng ngon được vận dụng từ thời xưa đó là soi trứng. Trước hết, bạn cuộn tờ báo hoặc sách thành 1 chiếc ống nhỏ.

Đặt trái trứng dưới ánh đèn sáng rồi sử dụng ống nhỏ vừa tạo được để soi. Nếu như là trứng bắt đầu thì phần lòng đỏ sẽ rất tròn, nằm tại vị trí giữa.

2.3. Nhấp lên xuống trứng

Bạn hoàn toàn có thể cầm trái trứng bên trên tay rồi lắc dịu sau đó bỏ lên tai. Ví như nghe thấy tiếng rượu cồn là trứng cũ. Tiếng đụng này càng mập thì báo cho biết mức độ hư của trứng càng cao.

Cách đánh tan mùi hôi, tanh của giết mổ heo

Thịt heo lúc mua về sẽ có mùi tanh đặc trưng của thịt. Để khử hết đông đảo mùi này, người mẹ nội trợ hoàn toàn có thể tham khảo các cách sau:

1. Chần giết qua nước sôi

Chần thịt heo qua nước sôi là bí quyết làm đơn giản, làm giảm bớt mùi hôi rất tốt cho thịt.

Trước tiên, bạn rửa làm thịt heo thật sạch rồi để cho ráo nước. Tiếp đến, bê chảo nước lên nhà bếp rồi cho vào đây 1 củ hành khô bóc vỏ, đập dập.

Cho thịt lợn rửa sạch vào nồi rồi luộc sơ. Khi nước sôi, chúng ta dùng thìa vớt không còn phần bọt bong bóng nổi trên bề mặt. Nồi giết mổ sôi chừng 3 phút thì các bạn vớt ra, rửa sạch và đem đi chế trở thành món mà bạn thích.

2. Ngâm thịt heo nội địa muối

Một một trong những cách khử mùi của thịt lợn mà các chị em áp dụng là ngâm thịt trong nước muối.

Bạn chan nước sạch vào chén bát tô rồi thêm vào đó khoảng 1 thìa muối bột hạt. Cần sử dụng đũa khuấy phần đa để muối hạt tan kế tiếp cho thịt đang rửa sạch mát vào ngâm.

Thời gian ngâm là khoảng chừng 10 - 15 phút. Vớt thịt ra rửa sạch sẽ rồi chế biến.

3. áp dụng rơm

Không các chị em nghe biết mẹo này tuy nhiên đây lại được xem như là cách khử mùi mang đến thịt tác dụng nhất.

Bạn cho thịt vào nồi rồi thêm nước lạnh, cho khoảng 2 - 3 cọng rơm vào nấu sôi. Nồi thịt sôi chừng 3 phút thì vớt giết ra và rửa lại với nước.

Cách làm cho thịt kho tàu cùng với trứng


1. Nguyên vật liệu làm giết thịt kho tàu cùng với trứng

- thịt lợn tía chỉ: 500g

- Trứng: Trứng phới 10 quả, 3 trái trứng gà

- nước mắm ngon

- nước dừa tươi: 1 quả

- Tỏi, ớt, hành lá, đường

- hương liệu gia vị kho thịt: Muối, mì chính, phân tử tiêu, dầu ăn.

Thịt lợn ba chỉ ngon

2. Phương pháp làm thịt kho tàu ngon nhất

Bước 1: Sơ chế và ướp thịt

- Thịt ba chỉ mua về làm sạch lông, rửa sạch mát rồi ngâm trong nước muối ấm khoảng 5 phút làm bay mùi hôi. Sau thời điểm làm sạch, cắt miếng vuông to.

Thái làm thịt thành những miếng vuông

- cho thịt lợn xắt miếng vào tô tiếp nối ướp thuộc 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ thìa muối, mì chính, thêm tỏi băm, hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn tiếp đến đảo rất nhiều để thâm nhập trong 30 phút.

* lưu lại ý: Trong bước ướp làm thịt kho tàu, không nên cho hành tím vào ướp phổ biến vì kho thịt lâu sẽ sở hữu được mùi nồng cùng chua của hành làm món ăn uống mất đi vị thơm ngon.

Bước 2: Luộc trứng

- trong khi chờ thịt ngấm gia vị, đến trứng con gà và trứng phới vào nồi luộc chín, sau đó bóc sạch vỏ nhằm ra bát.

- Để trứng dễ bóc và không biến thành vỡ lúc luộc, bỏ thêm chút muối và dấm gạo vào nồi.

- Với giải pháp làm thịt kho tàu khu vực miền bắc thì sau khi bóc sạch vỏ bạn cũng có thể cho trứng vào rán qua vàng để tăng độ dai giòn.

Bước 3: bác bỏ nước màu

- mang đến đường vào trong chảo đun sôi, đảo đều đến lúc đường có màu cánh gián, tiếp đến cho trường đoản cú từ khoảng tầm 1 chén tô nước đủ để kho thịt. Rất có thể cho thêm một chút dầu lấn vào khi đun đường để tránh bị cháy.

Cho mặt đường vào bác bỏ nước màu

Bước 4: nấu bếp thịt kho tàu

- bê chảo lên bếp, cho một chút ít dầu lấn vào đun nóng tiếp đến cho thịt lợn đã được ướp vào hòn đảo đều cho săn lại, thêm chút đỉnh mắm cho món thịt kho đậm đà.

- Tiếp đó các bạn cho nước màu với nước dừa xâm xấp khía cạnh thịt đun đến khi sôi căn vặn lửa nhỏ dại trong khoảng tầm 1 giờ rưỡi. Lúc kho dùng thìa hớt bọt bong bóng để món nạp năng lượng được đẹp mắt mắt.

- Trường đúng theo kho thịt không có nước dừa, thì tăng lên lượng nước màu để món thịt bao gồm vị ngọt hơn, món ăn vẫn ngon.

- Với bí quyết làm làm thịt kho tàu này, trước khi tắt bếp, các bạn thả trứng cút và trứng con kê vào đun sôi nhỏ dại lửa 15 phút là trứng và thịt đang ngấm đều.

* Mẹo thổi nấu thịt kho tàu mềm, ngon:

- Để thịt lợn kho tàu nhanh mềm nhưng không mất không ít thời gian, hoàn toàn có thể cho thêm chút baking soda (dùng cho thực phẩm) vào kho thì giết sẽ nhanh nhừ hơn.

- Đừng mang đến trứng vào ninh cùng thịt tức thì từ lúc đầu vì trứng sẽ ảnh hưởng chai và cứng.

- Tránh đảo thịt sẽ nát và trứng sẽ bị vỡ ko ngon.

- không kho cạn hoặc quá lâu sẽ khiến đường bị cháy đắng, nước dừa đưa sang vị chua.

Như vậy, món giết thịt kho tàu nước cốt dừa ngon đúng điệu khi thịt mượt đậm đà, trứng trứng phới thơm bùi bùi, nước kho sền đặc chấm rau xanh hoặc rưới cơm trắng ngon xuất xắc hảo.

3. Thành quả món thịt kho tàu trứng với nước dừa

Với giải pháp làm giết thịt kho hột vịt này, các bạn sẽ có một món nạp năng lượng đẹp mắt, ngon miệng. Giác quan chung, phần thịt và trứng có màu nâu cánh loại gián hấp dẫn. Nước sốt sánh sệt, đậm đà nhờ những loại gia vị và thơm ngậy trường đoản cú nước dừa.

Khi ăn thị, phần giết thịt đậm vị, mượt thơm tan ngay lập tức trong miệng. Trứng gà, trứng chim cút cũng thấm hương liệu gia vị vô thuộc bắt cơm.

Làm giết mổ kho tàu hoàn toàn có thể dùng trứng vịt không?

Có ít nhiều chị em đặt câu hỏi, trường hợp trong nhà không sẵn trứng con gà thì hoàn toàn có thể dùng trứng vịt thay thế không? Câu vấn đáp là “Có”.

Trên thực tế, người miền bắc thường kho giết thịt với trứng gà còn người miền nam lại thích dùng trứng vịt hơn. Chẳng nỗ lực mà vào danh sách các món ăn truyền thống lịch sử của tín đồ Việt luôn luôn có món “Thịt kho hột vịt”.

Do đó, bạn cũng có thể dùng một trong hai các loại trứng để dứt món làm thịt kho của mình. Lưu ý, bí quyết làm làm thịt kho tàu cùng với trứng con gà và trứng vịt tương tự như nhau nhé.

Một tin tức thú vị cơ mà ít tín đồ biết chính là trứng vịt vấp ngã hơn trứng gà. Report của Bộ nntt Hoa Kỳ đang chỉ ra, trứng vịt giàu dinh dưỡng hơn trứng gà. Vắt thể, hàm lượng những protein, vitamin đội B, Omega 3 hay những axit amin, lượng calo trong trứng vịt số đông cao hơn gấp đôi thậm chí vội 5 lần so với trứng gà.

Thịt kho tàu ăn với gì ngon? bảo quản thế nào?

Ngoài cơm trắng trắng thì món giết mổ kho tàu ăn kèm với gì là ngon nhất?

1. Giết kho tàu dùng với gì?

Với nhân tố là giết thịt heo và trứng, khi trải nghiệm có vị béo ngậy đặc thù thì các bạn nên ăn với cùng dưa cải muối, các loại rau củ luộc hoặc rau xanh sống.

Cách kết hợp này không chỉ giúp giảm sút độ mập ngậy của món ăn uống mà còn tăng cường thêm chất xơ đồng thời hỗ trợ hấp thụ một lượng chất lớn nhất định từ bỏ món ăn. Quanh đó ra, đây cũng là nguồn hỗ trợ các loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu khác đến cơ thể.

Ngoài ra, chúng ta có thể ăn làm thịt kho tàu cùng cơm trắng tẻ hoặc xôi đậu xanh, xôi lạc, xôi trắng cũng cực kì hấp dẫn đấy.

2. Cách bảo quản thịt kho tàu

Nếu không ăn uống hết, bạn nên để giết thịt kho hột vịt nguội rồi cho vô hộp đựng thức ăn có nắp đậy đậy và chứa trong chống mát của tủ lạnh.

Món giết thịt kho phong cách này rất có thể để được trong vòng từ 2 - 5 ngày. Mặc dù nhiên, thời điểm bảo quản tốt tuyệt nhất là không thực sự 2 ngày. Né trữ giết kho quá thọ kẻo thực phẩm vươn lên là chất, gây hư tổn cho sức khỏe của chính chúng ta và tín đồ thân.

Thịt kho tàu từng nào calo, ăn uống có béo không?

Với nguyên liệu chính là thịt heo lại thêm các thành phần, hương liệu gia vị khác nên không ít người rất lo lắng ăn làm thịt kho tàu sẽ béo.

1. Thịt kho tàu bao nhiêu calo?

Các chuyên viên dinh dưỡng mang lại hay, thịt kho hột vịt là món ăn uống có chứa các chất lớn các chất béo. Cứ vào 100g giết mổ kho tàu thì sẽ cất 166,6 calo.

Trong lúc đó, từng ngày khung hình con người nên làm nạp khoảng chừng 2000 calo, 667 calo/bữa. Nếu như bạn ăn thừa 100g giết thịt kho tàu hằng ngày thì tỉ lệ thừa năng lượng là siêu cao.

Tất nhiên, hàm vị calo nạp vào khung hình còn phụ thuộc vào vào con số đồ ăn uống mà các bạn dùng mỗi bữa. Tuy nhiên, chuyên gia vẫn khuyên răn bạn tránh việc ăn không ít món ăn uống này.

2. Ăn giết mổ kho tàu tất cả béo không?

Trong giết kho hột vịt chứa một lượng chất không nhỏ tuổi cholesterol cùng những axit béo. Vị đó, việc liên tiếp ăn thịt kho tàu đã khiến khung hình bạn rất đơn giản tăng cân mất kiểm soát.

Nghiên cứu cũng chỉ ra, ăn rất nhiều thịt kho tàu hoàn toàn có thể là tại sao chính gây nên căn căn bệnh béo phì.

Những người tránh việc ăn giết kho tàu dù thèm đến mấy

Theo những bác sĩ, có một số trong những nhóm đối tượng không nên ăn thịt kho tàu mặc dù thèm đến mấy kẻo nguy hại tới mức độ khỏe.

- người mắc bệnh tim mạch mạch.

- người bị bệnh bị tăng máu áp.

- hầu như người chạm mặt vấn đề tương quan đến hội hội chứng chuyển hóa.

- người mắc bệnh gan lây truyền mỡ, máu lây lan mỡ.

- các trường thích hợp mắc dịch tiểu con đường cũng nên hạn chế ăn.

Một số chú ý khi ăn uống thịt kho tàu nhằm không sợ sức khỏe

Theo share của chưng sĩ dinh dưỡng, trong quá trình chế biến đổi món giết thịt kho hột vịt sẽ làm sản sinh ra hóa học AGEs. Đây là tác nhân chính gây ra các căn bệnh tương quan tới hệ thần kinh, tiểu đường đồng thời làm tăng nhanh quá trình lão hóa.

Vì thế, để nạp năng lượng thịt kho tàu không sợ hãi sức khỏe, chúng ta nên:

- sử dụng thêm chanh hoặc giấm hay các loại nước ướp bao gồm tính axit.

- nên lựa chọn thịt nạc để kho thay vì thịt mỡ. Tuy vậy loại giết này sẽ làm món ăn giảm bớt vị ngon, thịt khô không tồn tại độ béo ngậy mặc dù nó sẽ bình an và giỏi cho sức mạnh hơn.

- Không nạp năng lượng phần nước của làm thịt kho.

- phẳng phiu lượng trứng sử dụng. Chỉ nên ăn từ bỏ 3 - 4 quả trứng/tuần, né ăn rất nhiều kẻo sợ hãi sức khỏe.

- Ăn giết kho hột vịt buổi tối đa 2 lần/tuần.

Vừa rồi là phương pháp làm giết thịt kho tàu ngon, tốt cho sức khỏe. Cùng phòng bếp Eva chọn lọc cho mình một công thức chế biến thịt kho ngon “nhức nhối” để chiêu đãi cả nhà nhé. Chúc các bạn thành công!

Thịt kho tàu là món được rất nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai ai cũng biết giải pháp nấu chuẩn chỉnh vị. Tò mò cách nấu thịt kho tàu dễ dàng dễ làm mà lại phải chuẩn vị bự mềm của làm thịt lợn ba chỉ và trứng quấn với nước dừa thơm ngon vô cùng tốn cơm.


Nội Dung Chính

3 hướng dẫn biện pháp nấu giết thịt kho tàu ngon nhất4 Một số chú ý bạn cần chú ý khi làm cho thịt kho tàu

Nguồn gốc của giết kho tàu

*

Về nguồn gốc, làm thịt kho tàu chưa hẳn là món ăn uống của người Tàu. Chữ “tàu” tức là “lạt”, hiểu đáng ra là món giết thịt kho lạt.

Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi có tác dụng món giết mổ kho tàu các bạn phải chọn cho doanh nghiệp miếng thịt bố rọi ngon, không được nhiều mỡ thừa cũng không được không ít nạc quá. Thịt yêu cầu tươi có độ lũ hồi và mới như vậy khi làm bếp thịt kho tàu bắt đầu đạt hóa học lượng.

*

Chuẩn bị hồ hết nguyên liệu cần có như sau:

– thịt lợn ba rọi 500g.

– Trứng phới 10 quả, 3 trái trứng gà

– nước mắm ngon

– Nước dừa tươi (01 quả)

– Tỏi, ớt, hành lá, đường

– gia vị kho thịt: Muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn.

Hướng dẫn giải pháp nấu thịt kho tàu ngon nhất

Sơ chế cùng ướp thịt

Thịt ba rọi mua về làm sạch lông, rửa không bẩn rồi ngâm trong nước muối hạt ấm khoảng 5 phút để làm bay mùi hôi của thịt.

Sau khi có tác dụng sạch, thái miếng vuông to lớn vừa nạp năng lượng và trông gọn gàng nhất. Tiếp đó bỏ thịt theo lớp lợn đang được cắt miếng vào tô và ướp thuộc 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ thìa muối, mì chính, thêm tỏi băm, hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn tiếp đến đảo hồ hết để ướp trong 30 phút đến một giờ đồng hồ.

Lưu ý: Trong bước ướp giết thịt này, không nên cho hành tím vào ướp tầm thường vì kho thịt lâu sẽ có được mùi nồng cùng chua của hành làm cho món ăn uống mất đi vị thơm ngon

Luộc trứng để nấu với thịt

*

Trong lúc đợi thịt ngấm hương liệu gia vị thì bạn nên cho trứng con gà và trứng cút vào nồi luộc chín, sau đó tách sạch vỏ để ra bát.

Khi luộc nếu còn muốn trứng dễ bóc tách và không trở nên vỡ thì bạn nên cho thêm chút muối với dấm gạo vào nồi.

Đối với biện pháp nấu làm thịt kho tàu khu vực miền bắc thì sau khi tách bóc sạch vỏ chúng ta có thể cho trứng vào chiên qua vàng để tăng cường độ dai giòn hơn còn miền nam thì để vậy mang đến trực tiếp chứ không chiên.

Chưng nước màu

*

Bước này khá cạnh tranh nên bạn cần cẩn thận trước khi có tác dụng không sẽ bị khét.

Bạn cho một lượng con đường vừa yêu cầu vào chảo đun sôi, hòn đảo đều đến lúc đường tất cả màu cánh gián, sau đó cho tự từ khoảng chừng 1 chén bát tô nước dừa vào đủ để kho thịt. Có thể cho thêm một ít dầu lấn sâu vào khi đun mặt đường để kiêng bị cháy.

Sau kia khi nước dừa sẽ sôi lên thì tắt phòng bếp và làm bước tiếp theo.

Nấu làm thịt kho tàu 

Tiến hành nấu bếp thịt kho tàu trước tiên bạn bắc nồi lên nhà bếp cho một ít dầu lấn vào đun nóng tiếp nối cho giết lợn ba rọi đã ướp vào đảo đều đến săn lại, thêm tí chút mắm cho món thịt kho đậm đà.

Tiếp đó chúng ta cho nước màu cùng nước dừa xâm xấp phương diện thịt đun cho đến khi sôi vặn lửa nhỏ trong khoảng tầm 1 giờ đồng hồ rưỡi. Lúc kho dùng thìa hớt bọt để món ăn được đẹp mắt.

Trường đúng theo kho thịt không có nước dừa, thì tăng lên lượng nước màu để món thịt tất cả vị ngọt hơn, món nạp năng lượng vẫn ngon.

*

Trước lúc tắt bếp, thả trứng chim cút và trứng kê vào đun sôi nhỏ tuổi lửa 15 phút là trứng với thịt sẽ ngấm đều.

Đặc biệt: Để thịt con heo kho tàu nhanh mềm nhưng không mất quá nhiều thời gian, có thể cho thêm vài ba lát thơm hay khóm vào kho thì giết thịt sẽ cấp tốc mềm hơn.

Một số lưu ý bạn cần để ý khi có tác dụng thịt kho tàu

Không nên cho trứng vào ninh thuộc thịt ngay lập tức từ thuở đầu vì trứng có khả năng sẽ bị chai cùng cứng. Không nên đảo thịt vẫn nát và trứng có khả năng sẽ bị vỡ ko ngon.

Không kho cạn hoặc quá thọ sẽ khiến cho đường bị cháy đắng, nước dừa đưa sang vị chua.

Như vậy, món giết thịt kho nước cốt dừa ngon đúng điệu khi thịt mượt đậm đà, trứng trứng phắn thơm bùi bùi, nước kho sền đặc chấm rau hoặc rưới cơm trắng ngon tốt hảo.

Xem thêm: Nấu Mì Gói Thì Ai Cũng Biết, Nhưng Ở Đây Có Cách Nấu Mì Gói Ngon Nhất

Thịt kho tàu ăn cùng với cơm nóng kèm với một chút ít dưa muối bột hoặc dưa con chuột muối, kim đưa ra là chuẩn chỉnh vị. Giết mổ kho tàu dùng kèm xôi white cũng cực kì hấp dẫn. Bảo quản thịt trong phòng mát, sẽ cần sử dụng được trong 2 mang đến 3 ngày.

Nhà sản phẩm thịt nướng q5 – Lò Đất BBQ

Địa chỉ 1: 396 Minh Phụng, P9, Q11, TPHCM