Cách đun nấu súp bí đỏ kem tươi thơm ngon, lạ miệng và giàu dinh dưỡng. Lúc này Mucwomen sẽ bật mí bí quyết nấu chuẩn vị nhằm chiêu đãi mái ấm gia đình nhé.

Bạn đang xem: Cách nấu súp kem bí đỏ

Súp bí đỏ được sản xuất khá phong phú và đa dạng thành nhiều món ngon bồi bổ như súp quả bí đỏ gà, giết thịt bò, tôm, cá hồi. Tuy nhiên súp quả bầu đỏ kem tươi là một lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các tín thứ yêu thích ăn uống Âu. Vị thơm ngon của bí đỏ, to béo của kem tươi; rồi ăn với với bánh mỳ bơ tỏi rán giòn thì thật lôi kéo và lạ miệng.


Nguyên liệu cho giải pháp nấu súp bí đỏ kem tươi

Bí đỏ 500g
Bơ lạt 10g
Kem tươi 20ml
Sữa tươi không đường 80ml
Nửa củ hành tây
Tỏi băm
Vài lát bánh mỳ sandwich
Ngò
Gia vị thông dụng: dầu ăn, muối, tiêu xay, dầu olive..Súp quả bí đỏ được chế biến từ những nguyên liệu rất solo giản, dễ dàng tìm, dẫu vậy lại vô cùng thơm ngon và tẩm bổ (ảnh: Lệ Quân).

Cách nấu súp bí đỏ kem tươi

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bí đỏ mang gọt vỏ, loạt vứt hạt tiếp nối rửa sạch. Sau đó đem cắt quả bí đỏ thành dạng viên khối vuông khoảng tầm 3cm. Hành tây rước lột vỏ kế tiếp cắt bé dại dạng hạt lựu.Bánh mì sandwich đem giảm vuông khoảng tầm 1cm; hoặc sử dụng khuôn cắt bánh quy để cắt thành những hình bé dại theo ý thích.Bí đỏ ít năng lượng nhưng lại các tinh bột, ăn xong bụng dễ dàng có xúc cảm no nên có thể giảm lượng thức ăn.

Bước 2: nấu ăn súp bí đỏ kem tươi

Lấy 1 loại chảo đun nóng, tiếp nối cho không còn bơ lạt vào chảo với cùng một thìa dầu olive. Khi bơ với dầu sẽ nóng cùng hòa quyện sẽ sở hữu mùi thơm, liên tiếp cho tỏi băm với hành tây vào xào cho đến lúc xém vàng.Tiếp tục cho quả bí đỏ vào chảo, cho thêm muối cùng tiêu xay nêm vào. Kế tiếp xào cho khi các cạnh của bí đỏ hơi vàng xém để món súp của chúng ta được thơm hơn.Sau khi bí đỏ đã vàng; liên tục cho nước vào ngập mặt bí và bậc phòng bếp nấu cùng với lửa lớn. Khi túng đã chín mềm, hãy hạ nhỏ tuổi lửa rồi cho kem tươi với sữa tươi vào chảo; hãy nấu đến khi sôi lại thì tắt bếp.Cách làm súp quả bầu đỏ kem tươi cùng với vị xốt beo béo, ngòn ngọt thổi nấu từ quả bầu đỏ và kem tươi rất dễ khiến nghiện, tất cả với đa số em nhỏ nhắn biếng ăn.Sau đó cho toàn bộ mọi thứ đã nấu vào lắp thêm xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Trong quá trình xay, rất có thể cho thêm nước vào một số lượng vừa đủ để sút độ đặc sánh của món súp phụ thuộc vào khẩu vị.Sau khi xay nhuyễn xong, hãy cho súp ra nồi (có thể ray lại trường hợp muốn) và nấu lại cho đến lúc sôi nhẹ; nêm nếm gia vị lại cho vừa khéo miệng rồi tắt bếp.Cuối cùng, lấy bánh mì sandwich đem cừu ngập dầu cho tới khi xoàn giòn thì vớt ra khiến cho ráo dầu. Vậy là kết thúc tất cả các khâu sản xuất món súp bí đỏ kem tươi rồi ạ.

Thành phẩm cho bí quyết nấu súp bí đỏ kem tươi

Cho súp ra tô, trang trí thêm cùng với kem tươi và lá ngò xung quanh súp và nếm nếm thêm vài mẩu bánh mì chiên giòn.


Món súp gồm độ sánh mịn và color bắt mắt, hòa quyện bởi vì vị ngọt thoải mái và tự nhiên của túng bấn đỏ, sự đậm chất trong các gia vị và vị beo béo cuốn hút từ kem tươi.

Cách tự làm cho bánh mỳ nướng bơ tỏi ăn cùng súp quả bầu đỏ kem tươi

Cắt bánh mỳ thành từng lát, tỏi sẽ băm nhuyễn, bơ kéo ra khỏi tủ rét hãy để ở kế bên một lát đến mềm bớt. Lá mùi tây lấy cắt nhỏ (có thể thay thế sửa chữa bằng bột của những loại lá cỏ thơm khác).Trộn đều bơ với tỏi, lá mùi tây, rất có thể thêm môt ít muối nếu sử dụng bơ nhạt.Quét bơ lên mặt bánh mỳ đã cắt và nướng khoảng tầm 5 phút với nhiệt độ 170 độ C bằng nồi rán không dầu hoăc lò nướng.

Vậy là đã gồm món bánh mỳ bơ tỏi thơm phức; ăn với súp quả bầu đỏ kem tươi thì cấp thiết cưỡng lại được.

Hãy làm mới bữa sáng của cả gia đình bạn với món súp bí đỏ kem tươi khủng ngậy ăn với bánh mỳ bơ tỏi giòn rã thật bổ dưỡng nhé.

Một số lưu ý để bảo vệ món ăn

Muốn bảo quản món súp này có thể đến vào phòng đá tủ lạnh, khi dùng thì rước ra đun nóng lại là được. Có thể nạp năng lượng cùng với bánh mỳ nướng bơ tỏi tự làm cho hoặc thêm thịt bò băm làm món súp bí đỏ cũng là một trong gợi ý.

Món súp bí đỏ kem tươi không chỉ có mùi vị hấp dẫn; đặc biệt thơm ngon mà còn bổ sung cập nhật nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Đặt biệt là người già cùng em nhỏ nhắn nên ăn uống thường xuyên sẽ rất tốt. Vì quả bí đỏ bí đỏ chứa rất nhiều vitamin A và chất sắt phải giúp sáng mắt, đẹp domain authority và chậm trễ lão hóa.

Cách nấu súp quả bầu đỏ kem tươi không quá cầu kỳ nhưng mang đến món ăn uống giàu bổ dưỡng và hợp số đông lứa tuổi. Hãy biến đổi thực đơn cho bữa ăn mái ấm gia đình mình nhé.

Cách nấu ăn súp túng bấn đỏ thơm ngon đang là gợi ý hoàn hảo để bạn bổ sung dưỡng hóa học cho cơ thể. Bước làm đối kháng giản, nguyên liệu không quá cầu kỳ, chúng ta hãy lập cập vào phòng bếp và tiến hành cùng shop chúng tôi để bao gồm món súp chuẩn vị Âu này nhé!

*

Súp quả bầu đỏ là món ăn nhiều dưỡng chất cho cơ thể

Món súp túng thiếu đỏ ấm nóng ko chỉ dừng lại ở một món ăn bổ dưỡng mà lại nó còn làm bạn sút cân nhanh chóng. Túng đỏ cung ứng khá ít tích điện (100g quả bí đỏ chỉ hỗ trợ 27 Kcal) và giỏi cho tiêu hóa nên được xem như là một giữa những thực phẩm dành cho người giảm cân. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng đang trong chính sách ăn kiêng để có một vóc dáng thon thả gọn hơn nữa thì súp túng thiếu đỏ đang là bạn đồng hành an toàn và đáng tin cậy đấy. Bí quyết nấu súp quả bầu đỏ giảm cân rất dễ dàng và đơn giản và nhất là không làm cho mất không ít thời gian của bạn.


Mục Lục

Cách làm cho súp túng thiếu đỏ
Cách bảo vệ súp quả bí đỏ sữa tươi

Nguyên liệu có tác dụng súp bí đỏ


1 trái bí đỏ khoảng tầm 500g80ml sữa tươi không đường50g cần tây10g ngò tây10g lá thyme tươi (Rosemary)100g hành tây1 muỗng nhỏ canh hành tây băm5g bơ100ml nước sử dụng gà
Gia vị: muối

Cách có tác dụng súp túng bấn đỏ

Sơ chế nguyên liệu

Bí đỏ nhằm nguyên trái, cọ sạch, khoét lỗ bé dại trên đầu, đem hết hạt bên phía trong ra.

*

Khoét bên trên đầu để đưa phần hạt bên trong

Cần tây, ngò tây, lá thyme, rosemary cọ sạch, giảm khúc, nhằm ráo. Hành tây cắt múi cau nhỏ.

*

Sơ chế các nguyên vật liệu gia vị thảo mộc nhồi vào bên phía trong quả bí

Nướng túng bấn đỏ

Bạn cho toàn bộ cần tây, ngò tây, lá thyme, rosemary, hành tây cắt thành từng múi cau vào bên phía trong quả túng và cho vào lò vi sóng bật chế độ nướng ở ánh nắng mặt trời 250 độ C trong vòng 30 phút.

Sau đó mang ra, vứt đi phần lá gia vị, dùng muỗng múc thịt quả bí đỏ ra để riêng.

*

Nướng chín bí đỏ ở tại mức nhiệt 250 độ C vào 30 phút

Xào túng thiếu đỏ

Bắc chảo lên bếp, cho vô 5g bơ, một muỗng hành tây cắt hạt lựu. Đợi bơ rã chảy, các bạn cho phần thịt bí đỏ cùng cùng với 100ml nước cần sử dụng gà đung nóng lên. Nêm vào trong chảo một nhúm muối hạt rồi tắt bếp.

Xay túng thiếu đỏ

Sau khi đung nóng bí đỏ với nước dùng, chúng ta cho toàn bộ vào trang bị xay nhuyễn.

*

Xào với xay mịn túng bấn đỏ

Nấu súp

Sau lúc xay nhuyễn mịn, bạn đổ quả bầu đỏ ra nồi, bắc lên bếp đun tại mức lửa nhỏ, đổ thủng thẳng 80ml sữa tươi vào, khuấy số đông và tắt bếp.

*

Khuấy đều liên tiếp để súp không xẩy ra cháy

Súp bí đỏ sữa tươi ăn kèm gì?

Đổ súp ra tô, có thể rắc lên ở trên 1 không nhiều ngò tây giảm nhỏ.

Súp bí đỏ hoàn toàn có thể ăn kèm với bánh mỳ nướng bơ tỏi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể cho whipping cream lên trên cùng vẽ trang trí. Tham khảo 1 số chủng loại vẽ trang trí trên mặt súp tại đoạn clip bên dưới.


Cách khắc phục khi súp quá lỏng hoặc thừa đặc

Nếu súp lỏng, bạn cũng có thể cho thêm túng bấn đã nướng hoặc luộc.Nếu súp đặc, bạn có thể cho thêm sữa hoặc nước dùng.

Cách bảo quản súp quả bí đỏ sữa tươi

Bạn ko nên bảo quản súp quả bí đỏ trong tủ lạnh vày trong thành phần nguyên vật liệu chế biến có bơ và sữa. Bảo quản trong tủ lạnh lẽo sẽ làm cho súp bị tách bơ, sữa. Bạn cũng có thể cấp đông bí sau thời điểm nướng cùng thực hiện các bước tiếp theo khi đang rã đông để bảo vệ hương vị của món ăn.

Khám phá thành phần bồi bổ của súp bí đỏ

Trong 1 bát bí đỏ nấu ăn chín bao gồm chứa 49 kcal, 12g carbs, 3g hóa học xơ, 2g protein, 49% RDI (nhu mong hằng ngày) vitamin K, 19% RDI vitamin C, 16% RDI kali, 11% RDI đồng, mangan, riboflavin, 10% RDI vi-ta-min E, 8% RDI sắt, 6% RDI folate, 5% RDI niacin, axit pantothenic, vitamin B6, thiamin. Ngoài ra, trong quả bầu đỏ còn đựng lượng beta-carotene cao. Đây là 1 chất kháng oxy hóa, giúp gửi hóa vi-ta-min A vào cơ thể.

Một số xem xét khi đưa bí đỏ vào thực đối chọi hằng ngày

Chỉ nên ăn uống bí đỏ 2 bữa/tuần. Không nên ăn không ít bởi lượng chất chất xơ tất cả trong túng thiếu đỏ sẽ gây đầy bụng và náo loạn tiêu hóa.Những fan mẫn cảm với những thành phần bao gồm trong túng thiếu đỏ sẽ gây ra nên một vài triệu triệu chứng như dị ứng, bi hùng nôn, khó thở, nhức bụng… Nếu gặp mặt phải các triệu bệnh này, bạn nên đến ngay trung trung tâm y tế gần nhất.Không nên ăn uống bí đỏ quá già hoặc để lâu ngày. Lúc này hàm lượng mặt đường trong quả bí đỏ rất cao, bị thay đổi chất tuyệt lên men tạo hại đến cơ thể.Nếu đang chạm mặt các triệu chứng về tiêu hóa, bạn tránh việc sử dụng túng đỏ.

Bạn rất có thể thêm giết mổ xay nhuyễn để bổ sung cập nhật thêm chất bồi bổ trong phương pháp nấu súp bí đỏ cho bé bỏng ăn dặm. Món ăn phù hợp dùng vào buổi sáng hoặc ban đêm để tiếp thêm năng lượng cho cơ thể. Với những người ăn kiêng, mọi món dễ có tác dụng này để giúp đỡ bạn sút cân gấp rút nhưng vẫn bảo vệ sức khỏe. Chúc các bạn thành công!

Nếu ao ước học giải pháp nấu súp Âu khác, bạn cũng có thể điền vào form dưới để được phòng bếp Trưởng Á Âu support chương trình học tập phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn 8 Cách Nấu Nước Nấm Linh Chi Đơn Giản Và Hiệu Quả, Uống Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Gì

Tiếp theo, mời các bạn tham khảo bài viết cách nấu bếp lẩu kim đưa ra tại website của chúng tôi ngay nhé.