Ốc giòn sần sật, chuối bùi bùi quyện thịt ba rọi béo ngậy, nước sóng sánh kim cương gây yêu đương nhớ cho người xa xứ.

Bạn đang xem: Cách nấu món ốc om chuối đậu


Ngâm ốc với nước vo gạo vào thau kim loại, kèm vài lát ớt vừa góp nhả bùn nhanh, vừa ăn nước vo gạo đề xuất ốc lớn hơn. Sau đó, rửa sạch cùng luộc sơ vào mộtphút từ lúc sôi, đảo đều cho bong ngươi (vẩy)ốc thì vớt ra, khều phần thịt, quăng quật ruột đen, cọ sạch. Lọc lấy phần nước luộc ốc trong.


Qw
CJYA87c
W4Dt
SXVZ6Rn
A" alt="*">