Vựa Cao Nghệ hiện nay tạm ngưng vận động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vựa vẫn sớm trở lại, kính ý muốn quý người sử dụng thông cảm.

Bạn đang xem: Cách nấu mì tương đen koreno


Xuất xứHàn Quốc
Đặc điểmMì sợi ăn liền
Đóng gói78g/1 gói, set 5 gói, thùng trăng tròn gói
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDXem bên trên bao bì
NSX & HSDIn trên bao bì (12 tháng)
Phân phối vị Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Xuất xứHàn Quốc
Đặc điểmMì sợi nạp năng lượng liền
Đóng gói78g/1 gói, phối 5 gói, thùng trăng tròn gói
Bảo quảnNhiệt độ thường
HDSDXem trên bao bì
NSX & HSDIn trên vỏ hộp (12 tháng)
Phân phối bởi Cao Nghệ Fruit, số ĐKKD 41L8029967

Mì trộn tương đen Koreno thơm ngon, thu hút với công nghệ chế biến truyền thống lâu đời Hàn Quốc. Áp dụng dây chuyền chế trở nên hiện đại mang về sản phẩm chất lượng, an tâm cho tín đồ sử dụng.

*

Cung cấp tích điện cho cơ thể. Thuận tiện chế biến, gói thuận lợi dễ bảo quản.

Thương hiệu: Koreno ( Việt Nam)

HSD: 12 tháng

Đóng gói: 78g/1 gói, mix 5 gói, thùng đôi mươi gói

*

Thành phần

Sợi mì mềm, dẻo hòa quyện cùng hương vị sốt tương đen thu hút với thành phần:

Vắt mì: bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất làm dày, muối, dầu đậu nành, hóa chất tự nhiên…Gói gia vị: bột các gia vị tương đen (5.6% khối lượng), đường, muối, bột hành, bột xì dầu, phẩm màu hóa chất có nguồn gốc tự nhiên caramen team IV…Gói rau: củ cà rốt khô, bắp cải khô, hành khô.Gói dầu: dầu thực vật, hành củ.

*

Hướng dẫn sử dụng

Đun sôi 550ml nước, mang đến gói rau và vắt mì vào nồi nấu bếp trong 4 phút.Chắt nước giữ giàng 2-3 thìa nước trong bát, trộn số đông cùng gói gia vị, gói dầu với thưởng thức.Để mì ngon hơn, trong khi nấu chờ mì chín, chuẩn bị sẵn sàng gói gia vị, gói dầu ra bát.Khi trộn nếu sợ mì bị khô rạn dính bạn có thể thêm 1 vài thìa nước luộc mì để hương liệu gia vị hòa quấn thấm sâu vào từng sợ mì.

*

Bảo quản

Tránh để gần nguồn nhiệt nóng, sản phẩm có hương thơm mạnh.Không sử dụng sản phẩm khi quá hạn.

*

Mì tương đen được xem là món ăn quốc dân ở xứ sở Kim chi, được mọi người dân yêu thích. Hãy thuộc Bếp 360 kiếm tìm hiểu cùng chế biến món ăn này nhé!


Nguồn gốc món Jajangmyeon – Mì tương đen Hàn Quốc

Mì tương đen có nguồn gốc xuất xứ từ người trung quốc nhưng loại mì này đã được người Hàn chế biến theo phong cách riêng và dần trở thành món ăn truyền thống. Trong các bộ phim của xứ sở Kim đưa ra bạn sẽ luôn luôn bắt gặp cảnh các diễn viên ăn mì tương đen rất ngon lành, đầy say mê thú. Điều này cũng góp món mì trở đề nghị nổi tiếng hơn, được du khách nước quanh đó biết đến nhiều hơn.

Nguyên liệu có tác dụng món mì này gồm có sợi mì, sốt tương đen (sốt chunjang) hoặc bột tương đen có tác dụng từ đậu nành lên men, thịt heo và các loại rau củ yêu quý như dưa leo, cà rốt, cải bắp, củ cải muối,… tùy thuộc vào sở say đắm của mỗi người.

Xem thêm: 10+ Các Món Bánh Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Ngon Và Dễ

Nguyên liệu làm Mì tương đen Hàn Quốc

400 gram Mì sợi Jajangmyeon300 gram Thịt cha chỉ heo200 gram Củ cải trắng3 quả Trứng gà200 gram túng ngòi200 gram Khoai tây200 gram Hành tây300 gram Dưa chuột100 ml Sốt tương đen Hàn Quốc30 gram Bột khoai tây45 ml Dầu thực vật20 gram Gia vị

*
*
*
*
*
*

Mẹo thực hiện thành công: Bạn đề xuất mua các loại mì tương đen Hàn Quốc như Koreno Jjajangmen, Samyang, Ottogi,… các loại mì gói truyền thống khó nuốm thế vì không tạo yêu cầu vị độc đáo đúng chuẩn Hàn Quốc được. Sử dụng những loại sốt tương đen đến từ Hàn Quốc đang được bày chào bán tại hầu hết các siêu thị, loại tương đen truyền thống thường ko nhuyễn, khó kết hợp với những nguyên liệu khác.